6 bác sĩ Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Cơ xương khớp giỏi tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 19/09/2017, Cập nhật lần cuối: 13/05/2024

Nội dung bài viết về danh sách 6 bác sĩ vật lý trị liệu - phục hồi chức năng Cơ xương khớp giỏi tại Hà Nội. Một số bác sĩ có lịch khám tại bệnh viện, phòng khám tư, bệnh nhân có thể đặt lịch khám với các chuyên gia này thông qua BookingCare.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Danh sách bác sĩ vật lý trị liệu Cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội - Ảnh: BookingCare
Danh sách bác sĩ vật lý trị liệu Cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Bệnh lý về cơ xương khớp đang xuất hiện ngày càng nhiều, tuy nhiên, bệnh hoàn toàn có thể điều trị được nếu có phương pháp phù hợp, cũng như phát hiện sớm. Nhẹ thì có thể điều trị nội khoa (cả dùng thuốc và không dùng thuốc),nặng có thể điều trị ngoại khoa và áp dụng vật lý trị liệu - phục hồi chức năng sau phẫu thuật.

Đặc biệt, điều trị Cơ xương khớp bằng vật lý trị liệu đang ngày càng được ưa chuộng bởi đây là phương pháp điều trị an toàn, không xâm lấn, ít tác dụng phụ.

Trong đó, bác sĩ đóng vai trò quan trọng, là nhân tố theo sát, điều chỉnh quá trình điều trị của người bệnh sao cho đạt kết quả tốt nhất. Cùng tìm hiểu danh sách 6 bác sĩ vật lý trị liệu - phục hồi chức năng Cơ Xương Khớp giỏi tại Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Cơ Xương khớp giỏi 

Vật lý trị liệu là một phương pháp chữa trị không dùng thuốc, đặc biệt, thường được áp dụng cho những người có các vấn đề liên quan đến chức năng cơ xương khớp.

Bác sĩ vật lý trị liệu đảm nhiệm trách nhiệm hướng dẫn và thực hiện các liệu pháp vật lý trị liệu như nhiệt, điện, sóng âm hay các bài tập trị liệu,... để giúp bệnh nhân phục hồi chức năng và giảm triệu chứng các bệnh lý cơ xương khớp một cách an toàn, hiệu quả. 

Tuy nhiên, không phải các bác sĩ Cơ xương khớp nói chung đều có chuyên môn điều trị bệnh bằng các phương pháp vật lý trị liệu - phục hồi chức năng.

Để lựa chọn một bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu về vật lý trị liệu - phục hồi chức năng các bệnh lý về Cơ xương khớp, bạn nên lưu ý một số tiêu chí sau đây:

 • Bác sĩ Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng (VLTL - PHCN) cần có các bằng cấp liên quan đến chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Ngoài ra, bác sĩ cũng cần được đào tạo chuyên sâu về Cơ xương khớp.
 • Ưu tiên lựa chọn bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị VLTL - PHCN các bệnh lý Cơ xương khớp, đặc biệt là bệnh lý mà bạn đang mắc phải.
 • Bác sĩ cần có kỹ năng thăm khám, chẩn đoán và điều trị chính xác các vấn đề về cơ xương khớp, đồng thời, cần có khả năng giải thích rõ ràng về tình trạng bệnh, phương pháp điều trị và hướng dẫn người bệnh thực hiện các liệu pháp vật lý trị liệu.
 • Bạn nên lựa chọn bác sĩ bác sĩ có phòng khám/bệnh viện gần nhà hoặc nơi làm việc để thuận tiện cho việc đi lại bởi vật lý trị liệu là phương pháp điều trị đòi hỏi thời gian dài, cần được theo dõi sát sao bởi bác sĩ.

Dựa theo những tiêu chí trên, BookingCare xin gợi ý danh sách 6 bác sĩ, chuyên gia giỏi, có uy tín về trị liệu cơ xương khớp không dùng thuốc, bệnh nhân có thể tham khảo và chọn bác sĩ phù hợp nhất với tình trạng của mình.

6 bác sĩ chuyên khoa Vật lý trị liệu - phục hồi chức năng uy tín tại Hà Nội

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hà Hoàng Kiệm

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hà Hoàng Kiệm là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Việt Nam. Không chỉ thực hiện thăm khám và điều trị, ông còn là giảng viên bộ môn Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng tại nhiều trường đại học y khoa lớn trên cả nước.

Bác sĩ Hà Hoàng Kiệm - Ảnh: dolifehospital.vn
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hà Hoàng Kiệm - Ảnh: dolifehospital.vn

Kinh nghiệm và thành tựu

 • 1992 – 2001: Công tác tại Bộ môn – Khoa Nội – Bệnh viện Quân Y 103.
 • Chủ nhiệm Bộ môn - Khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng - Bệnh viện Quân y 103 - Học viện Quân y.
 • Giảng viên Bộ môn Nội tại Học viện Quân y, giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Nội - Đại học Y khoa Huế.
 • Sáng kiến kỹ thuật cấp Bộ Quốc phòng (2002),tham gia cụm công trình ghép tạng được tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về Khoa học và Công nghệ (2005),đồng tác giả giải nhất VIFOTECH về Khoa học Công nghệ (2010).
 • Phó Giáo sư đã xuất bản 8 đầu sách, trong đó có: Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Tự điều trị và dự phòng đau thắt lưng không dùng thuốc.

Thế mạnh thăm khám và điều trị

Bác sĩ có thể mạnh về VLTL - PHCN cho các trường hợp người bệnh có vấn để về cơ xương khớp sau phẫu thuật hoặc chấn thương không cần phẫu thuật, cụ thể như sau:

 • Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng sau phẫu thuật Chấn thương chỉnh hình:
  • Sau phẫu thuật tái tạo dây chằng khớp gối, nội soi khớp gối.
  • Sau phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối nhân tạo.
  • Sau phẫu thuật nối gân gấp duỗi.
  • Sau phẫu thuật kết hợp xương.
 • Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cơ xương khớp do các chấn thương không cần phẫu thuật:
  • Sau chấn thương, vỡ xương bánh chè.
  • Sau trật khớp.
  • Điều trị di chứng sau chấn thương gây cứng khớp: háng, gối, cổ chân, vai, khuỷu, cổ bàn ngón tay.
  • Điều trị phục hồi chức năng cho bệnh nhân: hội chứng vai gáy, viêm quanh khớp vai, vẹo cổ do tật cơ, viêm bao gân, các chứng đau do viêm khớp…

Thông tin lịch khám

Hiện bác sĩ đang có lịch thăm khám tại Bệnh viện Quốc tế DoLife với địa chỉ và thời gian như sau:

 • Địa chỉ: 108 Đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Giờ làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật: 7h00 - 16h30 (nghỉ trưa từ 12h00 - 13h00).

Cần lưu ý rằng thời gian trên chỉ là thời gian làm việc của toàn bệnh viện, để biết thêm thông tin chi tiết về lịch khám của bác sĩ, bạn nên liên hệ trực tiếp với bệnh viện.

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Lưu

Vị bác sĩ tiếp theo mà BookingCare muốn giới thiệu đến bạn đọc là Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Lưu. Ông là một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với 40 năm kinh nghiệm tư vấn, thăm khám và trị liệu các bệnh lý về Cơ xương khớp.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Lưu
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Lưu - Ảnh: benhvien108.vn

Thông tin chung

 • Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, từng là Chủ nhiệm khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (2005 - 2023).
 • Phó Chủ tịch Hội Phục hồi Chức năng Việt Nam, Hội Phục hồi chức năng.
 • Bác sĩ Điều trị Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (1987 - 2005).
 • Chuyên viên Kỹ thuật chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Quân đội (Từ 2004).
 • Đạt danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Thế mạnh thăm khám và điều trị

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Vật lý trị liệu – Phục hồi chức các vấn đề Cơ xương khớp, bác sĩ Lưu có chuyên môn thăm khám và điều trị hầu hết các bệnh lý Cơ xương khớp

Đặc biệt, bác sĩ có thế mạnh chuyên môn trong điều trị các bệnh lý Cơ xương khớp hay gặp ở ngoài cao tuổi như: thoái hóa cột sống lưng, thoái hóa cột sống cổ, suy giãn tĩnh mạch chi dưới…

Thông tin lịch khám

Bác sĩ Nguyễn Trọng Lưu hiện đang có lịch khám tại phòng khám Chuyên khoa Phục hồi Chức năng Remedy ở địa chỉ Tầng 9, số 154 Phường Nguyễn Thái Học, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài ra, bạn đọc có thể chủ động lựa chọn giờ khám và đặt lịch khám với bác sĩ Nguyễn Trọng Lưu nhanh chóng, thuận tiện qua nền tảng BookingCare.

3. Bác sĩ Erik W. Waardenburg

Bác sĩ Erik W. Waardenburg là chuyên gia VLTL - PHCN chuyên sâu bằng phương pháp trị liệu Thần kinh Cột sống (Chiropractic) uy tín với hơn 17 năm kinh nghiệm. 

Trước khi đến Việt Nam, bác sĩ Erik đã từng làm việc ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Peru, Indonesia, giúp đỡ hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi các cơn đau do vấn đề về cột sống nói riêng và, cơ xương khớp nói chung.

Bác sĩ Erik W. Waardenburg
Bác sĩ Erik W. Waardenburg - Ảnh: acc.vn

Thông tin chung

 • Bác sĩ có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc về Trị liệu Thần kinh Cột sống tại các quốc gia như Peru, Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam.
 • Cử nhân Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống, Cơ Xương Khớp của trường Đại học Life tại Georgia, Mỹ.
 • Bác sĩ chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống, Cơ Xương Khớp, Phòng khám ACC.

Thế mạnh thăm khám và điều trị

Bác sĩ Erik có chuyên môn và kỹ thuật về Trị liệu thần kinh cột sống – Chiropractic. Đây là phương pháp nắn chỉnh cột sống bằng tay, tác động trực tiếp lên cột sống của bệnh nhân, nhằm điều chỉnh các vấn đề sai lệch, giải phóng sự chèn ép dây thần kinh, từ đó triệu chứng đau nhức giảm dần và chấm dứt hẳn.

Bác sĩ ứng dụng phương pháp này để trị liệu các bệnh lý về Cơ xương khớp như:

 • Thoát vị đĩa đệm
 • Thoái hóa cột sống
 • Gai cột sống
 • Vẹo cột sống
 • Chứng bàn chân bẹt
 • Viêm khớp thấp khớp
 • Đau thần kinh tọa
 • Chấn thương thể thao
 • Đau đầu, đau vai, thắt lưng, khuỷu tay, cổ tay, đầu gối, mắt cá
 • Các chứng đau bàn chân

Thông tin lịch khám

Bác sĩ Erik W. Waardenburg có lịch khám tại: 

Để chủ động hẹn thời gian khám cụ thể và được hướng dẫn thăm khám chi tiết, bạn có thể đặt khám Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng với bác sĩ Erik trên BookingCare.

4. Bác sĩ CKII Trần Trọng Thắng

Bác sĩ Trần Trọng Thắng là một trong những bác sĩ Cơ Xương Khớp uy tín hàng đầu tại Hà Nội với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý về Cơ xương khớp, bao gồm cả phương pháp điều trị bằng VLTL - PHCN.

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Trọng Thắng
Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Trọng Thắng - Ảnh: mscclinic.vn

Thông tin chung

 • Bác sĩ có gần 30 năm kinh nghiệm lĩnh vực Cơ xương khớp, từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội
 • Bác sĩ tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa, bác sĩ chuyên khoa II Cơ xương khớp tại đại học y Hà Nội
 • Từng đảm nhận vị trí Phó giám đốc và quản lý điều hành - Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội (2011 - 2021)
 • Hiện đang là Giám đốc chuyên môn và quản lý điều hành - Phòng khám đa khoa MSC
 • Bác sĩ chỉ đạo và tham gia nghiên cứu các đề tài cấp cơ sở, cấp Bộ và cấp thành phố liên quan đến các phương pháp phẫu thuật và trị liệu. phục hồi chức năng các bệnh lý Cơ xương khớp

Thế mạnh thăm khám và điều trị

Với chuyên môn chính và toàn diện về Cơ xương khớp, bác sĩ có thể thực hiện thăm khám và điều trị các vấn đề như:

 • Khám và điều trị bệnh thoái hóa khớp
 • Chấn thương trong thể thao, sinh hoạt, tai nạn...
 • Bệnh lý cột sống: thoát vị địa đệm, thoái hóa cột sống..
 • Viêm bao quang khớp: viêm gân, bao hoạt dịch, dây chằng....
 • Hồi phục sau phẫu thuật cơ xương khớp

Thông tin lịch khám

Bạn đọc có thể hẹn đặt lịch khám với bác sĩ Thắng qua hai cách sau đây:

 • Cách 1: Liên hệ phòng khám Phòng Khám Đa Khoa MSC Clinic - TT 20-21-22 Số 204 Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội để đặt lịch khám với bác sĩ
 • Cách 2: Đặt khám miễn phí với BS CKII Trần Trọng Thắng qua nền tảng đặt lịch BookingCare

5. Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Duy Chinh

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Duy Chinh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi chức năng cho đa dạng các bệnh lý như tổn thương thần kinh, sản, nhi, và cả các bệnh lý về Cơ xương khớp.

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Duy Chinh
Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Duy Chinh - Ảnh: ecohealth.vn

Thông tin chung

 • Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội (2001),tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Phục hồi chức năng, Đại học Y Hà Nội (2001- 2005).
 • Phó Giám đốc Trung tâm Y học tái tạo và trị liệu tế bào, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.
 • Phó Chủ nhiệm bộ môn Phục hồi chức năng, Đại học Y tế Hải Dương.
 • Bác sĩ - Giảng viên tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
 • Bác sĩ là thành viên Hội Phục hồi chức năng Việt Nam, đồng thời, bác sĩ cũng là tác giả của nhiều bài báo quốc tế nghiên cứu các vấn đề trị liệu cơ xương khớp.

Thế mạnh thăm khám và điều trị

Bác sĩ có thế mạnh chuyên môn tại nhiều chuyên khoa khác nhau, riêng đối với Cơ xương khớp, bác sĩ có chuyên môn sâu về vật lý trị liệu - phục hồi chức năng cho các bệnh nhân sau chấn thương, bệnh lý cơ xương khớp:

 • Chấn thương đụng dập phần mềm.
 • Gãy xương.
 • Tổn thương dây chằng chéo trước, chéo sau khớp gối.
 • Bệnh nhân sau phẫu thuật chỉnh hình, thay khớp háng, khớp gối.
 • Bệnh lý đau lưng, thoái hóa xương, khớp và cột sống…

Thông tin lịch khám

Bác sĩ Chinh hiện đang có lịch khám tại Trung tâm Y khoa Ecohealth - Tòa nhà Ngôi sao Việt, số 4 ngõ 4 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngoài ra bạn đọc cũng có thể dễ dàng đặt lịch khám với Thạc sĩ, bác sĩ Vũ Duy Chinh qua BookingCare với khung giờ tự chọn sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân của mình.

6. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Ngọc Lan

BookingCare tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phục hồi chức năng, đó là Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Ngọc Lan. Bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phục hồi chức năng, từng công tác tại Bệnh viện 108 và Bệnh xá Bộ Quốc Phòng.

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Ngọc Loan
Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Ngọc Loan - Ảnh: myrehab-matsuouka

Thông tin chung

 • Nguyên Bác sĩ chuyên khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
 • Nguyên Bác sĩ chuyên khoa Phục hồi chức năng, Bệnh xá Bộ Quốc Phòng.
 • Bác sĩ Nội khoa, Bộ Tổng tham mưu.
 • Tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa, Học viện Quân Y, sau đó tiếp tục học lên Bác sĩ Chuyên khoa I&II Phục hồi chức năng tại Học viện Quân Y.
 • Hiện bác sĩ đang phụ trách chuyên môn phòng khám tại Myrehab – Matsuoka.

Thế mạnh thăm khám và điều trị

Với kinh nghiệm nhiều năm điều trị bằng phương pháp phục hồi chức năng các vấn đề về Cơ xương khớp, bác sĩ Lan có thế mạnh điều trị các bệnh lý:

 • Bệnh lý đau lưng, thoái hóa xương, khớp và cột sống
 • Viêm khớp vai, cứng khớp vai
 • Cứng khớp sau chấn thương
 • Gãy xương
 • Điều trị thoát vị đĩa đệm,  
 • Điều trị thoái hóa cột sống cổ
 • Gai cột sống, hẹp ống sống
 • Chữa đau thần kinh tọa
 • Hội chứng cổ vai gáy, thoái hóa khớp
 • Hội chứng ống cổ tay, viêm gân gấp, viêm điểm bám gân
 • Viêm khớp dạng thấp
 • Dị tật bàn chân bẹt
 • Các chứng đau bàn chân

Không chỉ thế, bác sĩ còn có chuyên môn điều trị vật lý trị liệu - phục hồi chức năng cho các trường hợp bệnh nhân gặp các vấn đề Cơ xương khớp sau phẫu thuật và sau chấn thương.

Thông tin lịch khám

Bác sĩ Loan đang có lịch khám tại Trung tâm Phục hồi chức năng hợp tác Việt Nam - Nhật Bản MYREHAB - MATSUOKA với thông tin về địa chỉ và thời gian khám như sau:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Coninco, số 4 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian khám: 8h - 20h, tuy nhiên, thời gian khám của bác sĩ tại phòng khám khôn cố định và liên tục trong khung giờ này. Để chủ động về thời gian thăm khám với bác sĩ, bạn đọc có thể đặt khám với bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Loan qua BookingCare.

Trên đây là danh sách 6 bác sĩ Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Cơ xương khớp giỏi tại Hà Nội. Hy vọng những thông tin trong bài đã giúp bạn lựa chọn được bác sĩ phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của bạn và người thân. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Điều trị Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng cơ xương khớp. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://dolifehospital.vn/tham-kham-cung-pgs-ts-ha-hoang-kiem/
2. https://benhvien108.vn/thong-tin-bac-si.htm?id=0b006d3f-cee7-4b13-8b40-49c7d38bf387
3. https://acc.vn/doctors/bac-si-erik-w-waardenburg/
4. https://mscclinic.vn/bac-si-chuyen-khoa-ii-tran-trong-thang.html
5. https://ecohealth.vn/doi-ngu-bac-si/vu-duy-chinh/
6. https://myrehab-matsuoka.com/bac-si-va-ky-thuat-vien/bs-nguyen-thi-ngoc-lan.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/