6 bệnh viện, phòng khám Cơ xương khớp uy tín ở Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Xuất bản: 07/10/2016, Cập nhật lần cuối: 21/09/2022
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Danh sách bệnh viện, phòng khám xương khớp uy tín tại Hà Nội với tiêu chí có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có các trang thiết bị cần thiết để thăm khám bệnh hiệu quả,...

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
địa chỉ khám chữa Cơ xương khớp uy tín ở Hà Nội
Địa chỉ khám Cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Đa số người mắc bệnh Cơ xương khớp thường chủ quan, không theo dõi và nghiêm khắc trong điều trị. Nhiều người đi khám khi bệnh đã nặng, rất khó vận động và di chuyển. Việc điều trị ở giai đoạn này sẽ khó khăn, mất nhiều thời gian, tốn kém chi phí. 

Tại Hà Nội, người bệnh có thể chủ động thăm khám, theo dõi các bệnh lý Cơ xương khớp tại các bệnh viện, phòng khám sau. Danh sách có các bệnh viện công và bệnh viện, phòng khám tư để người bệnh cân nhắc lựa chọn. 

Tiêu chí chọn bệnh viện, phòng khám Cơ xương khớp uy tín 

Có nhiều tiêu chí để mỗi người chọn địa chỉ thăm khám tốt, phù hợp nhất với tình trạng của bản thân. Dưới đây, BookingCare liệt kê 2 tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá, lựa chọn một đơn vị thăm khám Cơ xương khớp tốt hay không:

 • Có các bác sĩ Cơ xương khớp giỏi, nhiều năm kinh nghiệm
 • Đầu tư trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại: Đa số bệnh lý Cơ xương khớp cần có kết quả chẩn đoán hình ảnh (chụp chiếu) để bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác nhất. Nếu đi khám lần đầu, hoặc gặp các vấn đề chấn thương, người bệnh nên đến địa chỉ có thiết bị chụp chiếu như: 
  • Chụp Xquang (phải có)
  • Siêu âm khớp (phải có)
  • Đo loãng xương (nên có)
  • Chụp cộng hưởng từ MRI - nên có 
  • Chụp cắt lớp vi tính CT-scan - nên có
  • ...

6 bệnh viện, phòng khám Cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội 

Trong danh sách là 6 địa chỉ mạnh về Cơ xương khớp đã được BookingCare chọn lọc kỹ và trao đổi trực tiếp với các bệnh viện, bạn đọc có thể tham khảo, lựa chọn đi khám. 

1. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 16 - 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
cổng 16 - 18 Phủ Doãn Bệnh viện Việt Đức
Cổng vào 16 - 18 Phủ Doãn Bệnh viện Việt Đức dành cho người bệnh đi khám - Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện chuyên sâu hàng đầu về thăm khám và điều trị bệnh xương khớp, đặc biệt là các vấn đề về chấn thương. 

Về bác sĩ thăm khám, tại bệnh viện tuyến cuối như Việt Đức, các bác sĩ thăm khám đều có chuyên môn cao, nhiều bác sĩ là chuyên gia đầu ngành, nên về chất lượng khám chữa bệnh là điều được người bệnh tin tưởng. 

Xét về trang thiết bị, Bệnh viện Việt Đức có đầy đủ các thiết bị chụp chiếu Cơ xương khớp như: Xquang kỹ thuật số, siêu âm khớp, cộng hưởng từ MRI 1.5, cắt lớp vi tính CT-scan và đầy đủ các cận lâm sàng khác.

Kinh nghiệm đi khám

 • Tùy tình trạng và nguyên nhân mà người bệnh sẽ được hỗ trợ khám tại chuyên khoa phù hợp. Hiện tại, người bệnh có thể đặt lịch khám trước tại Bệnh viện Việt Đức. BookingCare đã cập nhật thông tin, người bệnh có thể căn cứ vào tình trạng của mình để đặt lịch trước tại chuyên khoa phù hợp: 

 • Để giảm thời gian chờ khám, không phải đến bệnh viện xếp hàng lấy số, người bệnh nên chủ động đặt lịch trước tại Bệnh viện Việt Đức. Người bệnh đặt lịch trước được ưu tiên khám trong khung giờ đã hẹn, tiết kiệm thời gian chờ khám ban đầu. 
 • Bệnh nhân khám xương khớp tại Bệnh viện Việt Đức rất đông, đặc biệt là khi đi chụp chiếu. Thời gian chờ chụp chiếu khá lâu, bạn nên đi khám các ngày gần cuối tuần sẽ đỡ đông hơn.
 • Người bệnh tham khảo trước giá khám tại Bệnh viện Việt Đức để chuẩn bị chi phí:  
  • Khám thường: 39.000đ
  • Khám theo yêu cầu với bác sĩ là Thạc sĩ, BS.CKI: 300.000đ
  • Khám theo yêu cầu với Trưởng khoa, Phó khoa, GS, PGS, Tiến sĩ, BS.CKII: 500.000đ

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện đầu ngành tại miền Bắc về điều trị các nhóm chấn thương, bệnh cơ xương khớp ngoại khoa, đặc biệt với các nhóm vi phẫu thuật gân, bàn tay, tràn dịch khớp gối,... Bệnh viện cũng nhận được nhiều phản hồi hài lòng về hiệu quả điều trị các nhóm bệnh này.

Ngoài ra, bệnh viện cũng nhận được những phản hồi chưa thực sự hài lòng về việc phải chờ đợi lâu, nhất là trong khâu thanh toán.

Hiện tại, bệnh viện cũng đã có hình thức đặt hẹn khám trước để giải quyết vấn đề làm thủ tục, người bệnh phần nào đó có thể rút ngắn thời gian chờ đợi. Nhưng nhìn chung, Bệnh viện Việt Đức vẫn rất đông bệnh nhân thăm khám nên cần chờ đợi khá lâu để hoàn tất việc thăm khám. 

Nếu không phải gặp tình trạng nặng hay điều trị ngoại khoa, bạn đọc có thể lựa chọn các địa chỉ khám khác để hạn chế chờ khám đông đúc. 

review khám xương khớp bv việt đức
Review về Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức - Ảnh: Chụp từ Google

2. Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

 • Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội 
Cổng vào Trung tâm y khoa số 1 Bệnh viện Đại học Y HN
Cổng vào Trung tâm Y khoa số 1 - Nhà A5, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Ảnh: BookingCare
Quầy đăng ký và làm thủ tịc - Trung tâm Y khoa số 1, BV Đại học Y Hà Nội
Quầy đăng ký và làm thủ tục - Trung tâm Y khoa số 1, BV Đại học Y Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ khám bệnh Cơ xương khớp uy tín, với đội ngũ bác sĩ là giảng viên của Trường Đại học Y Hà Nội, chuyên gia của Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện E,... trực tiếp thăm khám. 

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện lớn, có đầy đủ thiết bị chụp chiếu Cơ xương khớp. Nhưng tùy từng loại thiết bị chụp chiếu sẽ nằm ở các khu khác nhau, người bệnh nên hỏi kỹ nhân viên trung tâm để được hướng dẫn di chuyển. 

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh nhân khám tại Trung tâm Y khoa số 1 rất đông, chủ yếu khám sáng. Bạn nên đến sớm để lấy số khám đầu, nếu không sẽ phải chờ đợi lâu. 
 • Các bác sĩ gần như chỉ khám buổi sáng, đến khoảng 12h00, buổi chiều có rất ít bác sĩ khám. Người bệnh nên sắp xếp thời gian đi khám phù hợp.
 • Ngoài ra, bác sĩ cũng thường thay đổi lịch khám. Để chắc chăn, người bệnh nên gọi đến tổng đài bệnh viện 19006422 trước 2 - 3 ngày để hỏi chính xác lịch khám của bác sĩ trong tuần và đặt lịch. 
 • Giá khám tạị Trung tâm Y khoa số 1 dao động từ 400.000 - 500.000đ tùy thuộc vào bác sĩ thăm khám.

Review của bệnh nhân

Hiện tại, BookingCare chưa thấy có phản hồi cụ thể của người bệnh thăm khám về Trung tâm Y khoa số 1. Tuy nhiên, theo thực tế trải nghiệm của BookingCare, tại trung tâm khá đông bệnh nhân, đặc biệt là vào buổi sáng. 

Nhân viên y tế tại trung tâm nhiệt tình, hướng dẫn người bệnh làm thủ tục, xếp sổ, chỉ dẫn các khu vực thăm khám,... Các bác sĩ cũng thân thiện, nhiệt tình. 

Người bệnh đi khám có thể đặt hẹn trước qua tổng đài của bệnh viện. Ngoài ra, lịch khám của các bác sĩ cũng được cập nhật thường xuyên trên Fanpage của bệnh viện, bạn đọc có thể theo dõi và đặt hẹn khám trước với các bác sĩ theo mong muốn.

3. Bệnh viện Đa khoa Đông Đô

 • Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Đông Đô
Bệnh viện Đông Đô là bệnh viện tư nhân uy tín nhiều năm ở Hà Nội

Bệnh viện Đông Đô là bệnh viện đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện có tiếng là đơn vị có các bác sĩ giỏi, uy tín, từng làm việc tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E,... 

Tiêu biểu người bệnh có thể đăng ký khám với PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Thủy:

 • Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện Bạch Mai
 • Chủ tịch Hội loãng xương Hà Nội
 • Hiện là Trưởng khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện Đông Đô

Ngoài ra, khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Đông Đô cũng có sự cộng tác của các bác sĩ chuyên môn cao từ Bệnh viện Việt Đức.

Để hỗ trợ bác sĩ thăm khám, chẩn đoán, bệnh viện có các thiết bị cần thiết trong thăm khám Cơ xương khớp như: 

 • Siêu âm khớp
 • Máy chụp Xquang 
 • Máy đo mật độ loãng xương toàn thân
 • Hệ thống máy xét nghiệm
 • ...
PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Thủy xem kết quả X – quang cho người bệnh
PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Thủy xem kết quả X – quang cho người bệnh - Ảnh: benhviendongdo.com.vn

Kinh nghiệm đi khám

 • Hiện tại bệnh viện chưa có thiết bị cao cấp để hỗ trợ chẩn đoán xương khớp, trong trường hợp cần chụp cộng hưởng từ MRI, cắt lớp vi tính CT-scan,... người bệnh sẽ được hướng dẫn đến cơ sở y tế gần nhất để chụp chiếu.
 • PGS.TS Vũ Thị Thanh Thủy có kinh nghiệm hơn 30 năm khám chữa bệnh và cũng giảng dạy, nghiên cứu rất nhiều về các bệnh Cơ xương khớp. PGS Vũ Thị Thanh Thủy thăm khám cẩn thận, tư vấn kỹ nên được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. 
 • Giá khám với bác sĩ tại Bệnh viện Đông Đô là 300.000đ. 

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Đông Đô mới được sửa sang lại và nhận được nhiều đánh giá tốt từ bệnh nhân đến thăm khám. Ngoài ra, bệnh nhân cũng phản hồi ttích cực về bác sĩ, nhân viên y tế giải đáp tận tình, chu đáo trong quá trình thăm khám, điều trị.

Ngoài ra, trong quá trình hỗ trợ bệnh nhân khám Cơ xương khớp tại Bệnh viện Đông Đô, BookingCare cũng nhận được một số phản hồi rằng bác sĩ chưa khám đúng giờ nên bệnh nhân phải chờ đợi. Tất nhiên đây là những trường hợp rất hi hữu do bác sĩ có việc đột xuất.

Theo BookingCare, nếu bạn đọc gặp phải các vấn đề về nội Cơ xương khớp đặc biệt là loãng xương, đau vai gáy,... muốn lựa chọn một địa chỉ có dịch vụ khách hàng cùng chất lượng khám tốt thì nên cân nhắc Bệnh viện Đông Đô.

review của bn khám xương khớp bv đông đô
Review của bệnh nhân về bệnh viện Đông Đô - Ảnh: Chụp từ Google

4. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
Cổng vào Bệnh viện Bạch Mai
Cổng chính Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: Người dùng chia sẻ
Khoa khám bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Bạch Mai
Khoa khám bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: BookingCare

Khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị đầu ngành Nội khoa về Cơ xương khớp của cả nước.

Khoa Cơ xương khớp bệnh viện có đầy đủ các khoa phòng phòng chức năng: Tiêm khớp, Siêu âm khớp, Nội soi khớp, Tư vấn chuyên khoa, Cấp cứu, Tập vận động, Phòng điều trị ban ngày. 

Về trang thiết bị tại Bệnh viện Bạch Mai được đầu tư đầy đủ, hiện đại: máy X-quang, đo mật độ xương, chụp cộng hưởng từ, siêu âm, máy nội soi khớp,... 

Một số bác sĩ cơ xương khớp giỏi đã và đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai như: PGS.TS Nguyễn Vĩnh Ngọc, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Lan, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng,...

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh viện Bạch Mai thường xảy ra tình trạng đông đúc, phải chờ đợi xếp hàng lâu cũng như bệnh nhân chưa được lựa chọn bác sĩ trực tiếp khám, điều trị cho mình.
 • Người bệnh đi khám tại Bạch Mai có thể chọn một trong những cách khám sau:
  • Khám tại Phòng khám Khoa cơ xương khớp - Tầng 2 nhà Việt Nhật (nhà P). Người bệnh nên đi khám tại Phòng khám này, sẽ đỡ đông và thủ tục cũng đơn giản hơn. 
  • Khám tại Khoa Khám bệnh, nằm ở tòa nhà 4 tầng bên phải cổng vào: Khoa  khám bệnh rất đông bệnh nhân, phải chờ đợi lâu. 
  • Khám tại Khoa Khám theo yêu cầu, là tòa nhà 2 tầng bên phải cổng vào: Khoa khám theo yêu cầu đỡ đông hơn Khoa khám bệnh nhưng vẫn phải chờ đợi. 

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Bạch Mai được phản hồi tốt về chất lượng khám và điều trị, đặc biệt với nhóm bệnh điều trị bằng nội cơ xương khớp và phục hồi chức năng.

Ngoài ra, bệnh viện nhận được phản hồi nhiều về việc quá tải, rất đông bệnh nhân thăm khám, vì vậy cần xếp hàng lấy số sớm và thời gian chờ đợi khám lâu.

Tuy nhiên, với nhóm bệnh cơ xương khớp nặng, bệnh nhân vẫn ưu tiên lựa chọn thăm khám tại đây.

Review khám xương khớp tại bệnh viện bạch mai
Review của bệnh nhân về Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: Chụp từ Google

5. Phòng khám Đa khoa Mediplus

 • Địa chỉ: Tầng 2, TTTM Mandarin Garden 2, số 99 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Khu vực đăng ký khám - Phòng khám Mediplus
Khu vực đăng ký khám rất rộng rãi tại Mediplus - Ảnh: Mediplus

Mediplus là phòng khám đa khoa lớn, mặc dù còn khá mới nhưng đã có tên tuổi và uy tín tại Hà Nội.

Phòng khám tập trung phát triển chuyên khoa Cơ xương khớp khi đầu tư trang bị hệ thống máy móc hiện đại của các hãng y tế hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc: 

 • Chụp Xquang xương khớp 
 • Đo loãng xương toàn thân BMD 
 • Siêu âm khớp 
 • Chụp xộng hưởng từ MRI 1.5 
 • Chụp cắt lớp vi tính CT-scan 128
 • ...

Bên cạnh đó, Phòng khám Mediplus mời về làm việc các bác sĩ giỏi, chuyên gia hàng đầu về Cơ xương khớp trực tiếp thăm khám. 

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh nhân đi khám Cơ xương khớp tại Phòng khám Đa khoa Mediplus thường không phải chờ đợi lâu, nhất là những bệnh nhân đã đặt lịch trước.
 • Phòng khám làm việc từ Thứ 2 - Chủ nhật, nhận chụp chiếu tất cả các ngày. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp chỉ khám một số ngày trong tuần, bạn đọc nên đặt lịch trước để được hướng dẫn và sắp xếp thời gian phù hợp. 

Review của bệnh nhân

Phòng khám Mediplus là phòng khám mới được thành lập nên chưa có nhiều phản hồi. Tuy nhiên, những phản hồi hiện tại đều là dịch vụ của phòng khám tốt, bệnh nhân đến thăm khám đều hài lòng. 

Người bệnh cũng đánh giá cao trải nghiệm thăm khám không dùng giấy tờ tại Mediplus. Mediplus sử dụng vòng tay định danh QR code cho từng khách hàng thay thế sổ khám, giấy trả kết quả, đơn thuốc, hóa đơn,…

Theo BookingCare, nếu bạn đọc gặp phải các vấn đề mong muốn điều trị bằng nội cơ xương khớp, ưu tiện trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt, bạn đọc có thể ưu tiên lựa chọn khám tại địa chỉ này.

review về phòng khám mediplus
Đánh giá tốt của người bệnh thăm khám tại Mediplus - Ảnh: Chụp từ Google

6. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát 

 • Địa chỉ: Số 217 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bệnh viện Hồng Phát - Có thế mạnh Cơ xương khớp
Bệnh viện Hồng Phát - Có thế mạnh Cơ xương khớp

Bệnh viện Hồng Phát (Bệnh viện Trí Đức cũ) là bệnh viện đa khoa tư nhân nổi tiếng là bệnh viện có đội ngũ Giáo sư - Bác sĩ - Chuyên gia đầu ngành về thăm khám.

Người bệnh khám Cơ xương khớp có thể tham khảo, thăm khám với GS Trần Ngọc Ân và TS Trần Thị Tô Châu - đây là những bác sĩ giỏi và nổi tiếng về cơ xương khớp. 

 • GS.TS Trần Ngọc Ân 
  • Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai
  • Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam
  • Giáo sư đầu ngành với gần 50 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý liên quan đến Cơ xương khớp
 • TS.BS Trần Thị Tô Châu
  • Phó Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai
  • Phó Chủ tịch Hội Loãng xương Hà Nội

Để phục vụ việc thăm khám, hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện Hồng Phát được cập nhật và cải thiện liên tục, đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Một số trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán như: CT-Scan, siêu âm Doppler mạch máu, máy chụp X quang,...

Kinh nghiệm đi khám

 • Các bác sĩ Cơ xương khớp tại Bệnh viện Hồng Phát là những bác sĩ nổi tiếng, có rất đông bệnh nhân, nên việc đặt khám và lấy số khá khó khăn. Bệnh nhân đăng ký trực tiếp tại bệnh viện thường sẽ phải chờ đợi và ghi sổ từ rất sớm để có số khám.
 • Thay vào đó, người bệnh có thể đăng ký khám Cơ xương khớp tại BV Hồng Phát trên BookingCare. BookingCare đã cập nhật ngày khám, giờ khám của bác sĩ, người bệnh có thể chọn thời gian thăm khám phù hợp để chủ động trong việc đi khám. 

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Hồng Phát nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân về quá trình khám, điều trị. Tuy nhiên, cũng có những phản hồi chưa tích cực về dịch vụ khách hàng.

Ngoài ra, các bác sĩ Cơ xương khớp tại bệnh viện có rất ít lịch khám, vì vậy trước khi đi khám, người bệnh nên xem trước thông tin để tránh trường hợp đến nơi nhưng bác sĩ không có lịch thăm khám. 

review về bệnh viện hồng phát
Review về Bệnh viện Hồng Phát - Ảnh: Chụp từ Google

Trên đây là 6 bệnh viện, phòng khám Cơ xương khớp tốt và uy tín tại Hà Nội. Người bệnh có thể tham khảo, cân nhắc tình trạng và nhu cầu để lựa chọn nơi khám phù hợp.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh Cơ Xương Khớp. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ khám tư vấn từ xa về Cơ-Xương-Khớp thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. Bệnh học Cơ xương khớp Nội khoa - Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan - Chủ biên, Trang 5
2. http://bvxanhpon.vn
3. http://benhviene.com
4. https://www.dieutri.vn/dieuduongnoikhoa/tham-kham-dieu-duong-benh-co-xuong-khop
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/