7 Bác sĩ khám Cơ Xương Khớp giỏi tại TPHCM (phần 3)

Sản phẩm của BookingCare
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 14/12/2022, Cập nhật lần cuối: 15/10/2023

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TPHCM
Bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TPHCM - Ảnh: BookingCare

Có rất nhiều bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TPHCM mà bạn đọc có thể lựa chọn thăm khám. Bên cạnh những cái tên mà BookingCare đã từng đề cập tới trong danh sách phần 1phần 2, BookingCare sẽ tiếp tục giới thiệu thêm 7 bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TPHCM để bạn đọc cân nhắc, tham khảo.

7 Bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TPHCM

Các Bác sĩ cơ xương khớp mà BookingCare giới thiệu tiếp theo đây đều đã hoặc đang công tác tại các Bệnh viện, cơ sở y tế có thế mạnh về cơ xương khớp. Các bác sĩ đều có tiếng tăm nhất định, được nhiều người thăm khám biết tới với hiệu quả điều trị tốt.

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Hồng Thiên Khanh

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Hồng Thiên Khanh sinh ra trong gia đình có cha là Bác sĩ khoa Chấn thương chỉnh hình, thấu hiểu những vất vả của nghề y nhưng Bác sĩ vẫn quyết tâm đi theo và nỗ lực nghiên cứu, phát triển.

Kinh nghiệm và thế mạnh chuyên môn

 • Từng công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy, hiện là Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình, Đại học Y dược TPHCM
 • Phó chủ nhiệm bộ môn cơ xương khớp Đại học Y Dược TPHCM
 • Tu nghiệp Chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Bundang (Đại học Quốc gia Seoul – Hàn Quốc)
 • Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tế bào gốc vào việc điều trị thoái hóa khớp gối
 • Tham gia nhiều hội nhóm liên quan đến chấn thương chỉnh hình, cơ xương khớp chuyên sâu như Hội Chấn thương chỉnh hình TPHCM, Hội viên Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam, Hội Thay khớp Đông Nam Á, Hội Hàn lâm Phẫu thuật viên Chỉnh hình của Hoa Kỳ (AAOS),...

Bác sĩ Bùi Hồng Thiên Khanh đã thực hiện hơn 30 công trình nghiên cứu và báo cáo khoa học tại nhiều hội nghị trong nước và quốc tế.

Bác sĩ có 7 công trình nghiên cứu được áp dụng trong thực tiễn ở một số bệnh viện lớn và được chuyển giao công nghệ cho nhiều bệnh viện khác như nghiên cứu sử dụng máy tập khớp gối thụ động liên tục (do Bác sĩ tự chế); tái tạo dây chằng chéo trước bằng gân cơ chân ngỗng với chốt ngang ở xương đùi qua nội soi,...

Dù đã sở hữu vốn kiến thức cơ xương khớp sâu rộng nhưng bác sĩ vẫn không ngừng học tập, nghiên cứu nhằm cải thiện những phương pháp cũ, giúp người thăm khám thoát khỏi nỗi lo bệnh tật.

Bác sĩ Khanh nhận thăm khám hầu hết các bệnh cơ xương khớp nhưng bác sĩ có thế mạnh nhất là về nhóm bệnh khớp, phẫu thuật khớp, điều trị sụn khớp và thoái hóa cột sống. Bạn đọc gặp những mặt bệnh này có thể tham khảo.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Hồng Thiên Khanh
PGS.TS.BS Bùi Hồng Thiên Khanh khi thăm khám với bệnh nhân - Ảnh: benhviendaihoc.com.vn

Hướng dẫn đi khám

Bác sĩ có lịch thăm khám tại 2 cơ sở y tế là Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM và Phòng khám riêng của bác sĩ:

 • Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM (Sáng thứ Hai, thứ Tư, thứ Năm)
 • Phòng khám riêng của Bác sĩ Bùi Hồng Thiên Khanh: 212/75/23 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Hiện tại, BookingCare chưa cập nhật được chi phí khám với Bác sĩ, bạn đọc có nhu cầu thăm khám có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở tham khám để tham khảo chi tiết hơn.

2. Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Đình Nam

Bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TPHCM tiếp theo mà BookingCare muốn giới thiệu tới bạn đọc là Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Đình Nam. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động khám, chữa và điều trị cơ xương khớp nhất là đối với nhóm bệnh nhân nhỏ tuổi.

Kinh nghiệm và thế mạnh chuyên môn

 • Phó trưởng khoa Chỉnh hình Nhi – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM
 • Tiến sĩ – Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình.
 • Chuyên khoa sâu về các bệnh lý, chấn thương chỉnh hình nhi, vẹo cột sống Nhi
 • Thành viên Hội phẫu thuật cột sống VN cùng nhiều hội nhóm chuyên môn khác

Tiến sĩ Bác sĩ Chuyên khoa II Võ Quang Đình Nam hiện đang làm việc tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM, một địa chỉ thăm khám bệnh cơ xương khớp uy tín, chất lượng.

Bác sĩ tiếp nhận thăm khám các bệnh cơ xương khớp từ cơ bản đến phức tạp từ khám và điều trị chấn thương (gãy xương, trật khớp tứ chi...), dị tật bẩm sinh, các bệnh khớp, phẫu thuật tái tạo khớp, nội soi khớp,...

Bên cạnh đó, bác sĩ Nam có thế mạnh, chuyên thăm khám chỉnh hình Nhi, đặc biệt là các bệnh lý như bàn chân khoèo, chân vòng kiềng, vẹo cột sống nhi,... Ba mẹ có con mắc các bệnh lý này có thể cân nhắc thăm khám với Bác sĩ.

TS.BS.CKII. Võ Quang Đình Nam - Ảnh: dichvuytekhanhhoa.vn

Hướng dẫn đi khám

Bạn đọc có thể thăm khám với Bác sĩ Võ Quang Đình Nam tại những địa chỉ dưới đây:

 • Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM: 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • Địa chỉ phòng khám Chấn thương chỉnh hình & Cơ xương khớp riêng của Bác sĩ: 835/15F Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Lịch thăm khám của Bác sĩ tại Phòng khám riêng là vào thứ Hai, Tư, Sáu (17h - 19h),Chủ nhật (9h - 11h),bạn đọc nên liên lạc trước để đảm bảo gặp được bác sĩ.

3. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thủy

Có thâm niên lên tới 35 năm trong ngành y, Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thủy là bác sĩ cơ xương khớp có tiếng tại TPHCM, được nhiều bệnh nhân tin tưởng thăm khám.

Kinh nghiệm và thế mạnh chuyên môn

 • Tốt nghiệp Trường Đại học Y dược TPHCM, Tu nghiệp về đánh giá và điều trị đau tại Centre d’Évaluation et de Traitement de la douleur, Hôpital Saint Antoine - Pháp
 • Có quá trình công tác tại các Bệnh viện lớn, uy tín như Bệnh viện An Bình, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Trưng Vương,...
 • Nguyên là Giám đốc Bệnh viện Quận 8, hiện là Giám đốc chuyên môn của Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1
 • Tổng Thư ký Hội Đau TPHCM, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Thấp khớp TPHCM, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Loãng xương TPHCM
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thủy được Nhà nước phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” vào năm 2016

Bác sĩ Thủy cũng đóng góp nhiều vào hoạt động nghiên cứu, học thuật khi là chủ nhiệm của nhiều đề tài về chuyên ngành cơ xương khớp cũng như tác giả của nhiều bài đăng và sách tiêu biểu như bài "Fibromyalgie" sách "Bệnh học một số bệnh lý cơ xương khớp thường gặp", NXB Y học 2006; bài "Đau xơ cơ" sách "Bệnh học những bệnh cơ xương khớp thường gặp", NXB Y học 2020.

Ngoài khám chữa các bệnh cơ xương khớp, bác sĩ có thế mạnh thăm khám với nhóm bệnh đau mãn tính, bạn đọc có thời gian dài gặp vấn đề với những cơn đau do cơ xương khớp gây ra thì có thể tìm gặp Bác sĩ Thủy.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thủy
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thủy có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực cơ xương khớp - Ảnh:umcclinic.com.vn

Hướng dẫn đi khám

Bác sĩ Thủy hiện có lịch thăm khám tại Phòng khám Đại học Y dược TPHCM:

 • Địa chỉ: 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Chi phí thăm khám ban đầu với Bác sĩ sẽ dao động trong khoảng 150.000đ/ lượt chưa bao gồm chi phí chụp chiếu.

Bạn đọc có nhu cầu nên đặt lịch khám trước để được gặp đích danh Bác sĩ, tránh trường hợp đến mà không gặp được Bác sĩ hoặc phải chờ đợi lâu.

4. Bác sĩ Luke Hamman

Bác sĩ Luke Hamman tin rằng cột sống là bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể và nếu cột sống có thể thực hiện tối đa chức năng thì cả cơ thể có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Bác sĩ Luke Hamman áp dụng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống để giải quyết hiệu quả những vấn đề về cơ xương khớp.

Kinh nghiệm và thế mạnh chuyên môn

 • Có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc về chuyên môn Trị liệu Thần kinh Cột sống tại các quốc gia như Mỹ, Ấn Độ, Campuchia, Việt Nam
 • Tốt nghiệp trường đào tạo Chuyên khoa Thần kinh cột sống Palmer và lấy bằng cử nhân Khoa học chuyên ngành Sinh học Con người từ đại học bang Michigan.
 • Chuyên môn: Trị liệu Thần kinh cột sống cho các nhóm bệnh như: Thoát vị đĩa đệm, Đau dây thần kinh tọa, Chứng đau vai, Đau cổ tay, Dị tật bàn chân bẹt ở trẻ em, Chấn thương thể thao...

BS. Luke không ngừng nâng cao kiến thức và tham dự những khóa học chuyên sâu và hội thảo Chuyên ngành Thần kinh Cột sống trong điều trị Chấn thương Thể Thao, sử dụng Băng dán Cơ trong thể thao, kỹ thuật nắn chỉnh Flexion-Distraction và kỹ thuật Graston.

Bác sĩ Luke Hamman - ACC
Bác sĩ Luke Hamman có kinh nghiệm khám chữa bệnh cho bệnh tại Việt Nam, Mỹ, Ấn Độ, Campuchia - Ảnh: acc.vn

Hướng dẫn đi khám

Bạn đọc có thể tìm và thăm khám với Bác sĩ Luke Hamman tại Phòng khám ACC – Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống:

 • Địa chỉ: Lầu 1, Tản Đà Court, 86 Tản Đà, phường 11, quận 5, TPHCM
 • Lịch khám: Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần (nghỉ chiều Thứ 4, chiều Thứ 7 và ngày Chủ Nhật)

5. Thạc sĩ Bác sĩ Chuyên khoa II Mai Duy Linh

Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Mai Duy Linh là Bác sĩ nội cơ xương khớp giỏi tại TPHCM. Bác sĩ là tác giả của nhiều nghiên cứu về lĩnh vực cơ xương khớp được đăng trên tạp chí y khoa trong và ngoài nước.

Kinh nghiệm và thế mạnh chuyên môn

 • Có quá trình học tập y khoa tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y dược TPHCM
 • Học nội trú bệnh viện (FFI) chuyên ngành Nội Cơ Xương Khớp tại Bệnh viện Pitié-Salpêtrière và trường Đại học Paris V (Pháp)
 • Hiện công tác tại khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Nhân Dân 115. Đồng thời là giảng viên của Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Là Hội viên Hội Loãng xương TPHCM, Hội Thấp khớp học TPHCM, Hội Thấp khớp học Pháp (Société Francaise de Rhumatologie)

Bác sĩ Mai Duy Linh được đào tạo chuyên ngành cơ xương khớp một cách chuyên nghiệp, bài bản ở cả trong nước và quốc tế. Ngoài hoạt động khám, chữa bệnh, Bác sĩ còn tích cực tham gia nhiều viết nhiều bài báo, nghiên cứu chuyên ngành cũng như báo cáo tại Hội nghị Hội Loãng xương TPHCM và Hội Thấp khớp học TPHCM.

Những nỗ lực và cống hiến của Bác sĩ Mai Duy Linh cho chuyên ngành cơ xương khớp đã được công nhận bởi những giải thưởng như Giải xuất sắc Hội nghị khoa học Thầy thuốc trẻ 2013, Giải nhất Giải thành tựu HOSREM 2012.

Bác sĩ Linh được đánh giá cao trong chuyên môn về thăm khám, chữa nhóm bệnh liên quan đến khớp và loãng xương

Thạc sĩ Bác sĩ Chuyên khoa II Mai Duy Linh
Chân dung Thạc sĩ Bác sĩ Chuyên khoa II Mai Duy Linh - Ảnh:umcclinic.com.vn

Hướng dẫn đi khám 

Bác sĩ Mai Duy Linh có lịch thăm khám tại 3 cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM. Bạn đọc có thể lựa chọn địa chỉ thăm khám tùy vào vị trí và nhu cầu thăm khám. Nếu có nhu cầu thăm khám chuyên sâu, phức tạp thì bạn đọc nên lựa chọn Bệnh viện Nhân dân 115 để nếu phát hiện vấn đề có thể  điều trị ngay tại viện.

 • Bệnh viện Nhân dân 115: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Phòng khám Đại học Y dược TPHCM: 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare: Phòng khám hiện tại có 4 chi nhánh khác nhau, bạn đọc nếu muốn thăm khám với Bác sĩ Linh tại đây có thể liên hệ với Phòng khám để nhận được hướng dẫn chi tiết.

6. Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn có đến gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y khoa. Hiện tại, bác sĩ vừa thăm khám, điều trị trực tiếp với các bệnh nhân cơ xương khớp vừa tham gia hoạt động giảng dạy tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thế mạnh và kinh nghiệm chuyên môn

 • Tham gia học, đào tạo nâng cao chuyên môn về lĩnh vực cơ xương khớp:
  • Đào tạo phẫu thuật cột sống - Bệnh viện Trường Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc (2006)
  • Khóa thực hành phẫu thuật nội soi khớp - Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM (2009)
  • Khoá đào tạo phẫu thuật nội soi khớp - ĐH Y Dược TPHCM (2009)
  • Khóa đào tạo phẫu thuật tái tạo khớp người lớn tại Mỹ (2013)
  • Tham dự nhiều khóa huấn luyện chuyên ngành tại Mỹ, Singapore,...
 • Giảng viên bộ môn Chấn thương chỉnh hình tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạnh
 • Hội viên nhiều hội nhóm chuyên ngành lĩnh vực cơ xương khớp: Hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam, Hội chấn thương chỉnh hình TPHCM, Hội nội soi cơ xương khớp TPHCM, Hội thay khớp TPHCM,...

Hiện, Bác sĩ Tuấn công tác tại Khoa Khớp - Bệnh viện Chấn thương chỉnh Hình TPHCM. Ngoài ra, Bác sĩ cũng tham vấn chấn thương chỉnh hình tại hệ thống Phòng khám và Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia.

Bác sĩ Tuấn có thể thăm khám hầu hết các bệnh trong nhóm cơ xương khớp, thế nhưng thế mạnh đặc biệt của bác sĩ là các bệnh khớp, nội soi khớp. Bạn đọc gặp những vấn đề phức tạp liên quan đến khớp thì có thể cân nhắc thăm khám với Bác sĩ.

Hướng dẫn đi khám

Bác sĩ Tuấn có lịch thăm khám tại những cơ sở y tế dưới đây:

 • Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình: 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • Phòng khám riêng của Bác sĩ: 109/24/24 Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8, TPHCM

Bác sĩ sẽ làm việc tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình trong khung giờ hành chính và có mặt tại phòng khám riêng vào ngoài giờ chính. Bạn đọc có thể liên hệ đến những địa chỉ bên trên để biết rõ hơn về lịch khám cụ thể của bác sĩ.

7. Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thùy Ngoan

Khác với các bác sĩ cơ xương khớp bên trên, Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thùy Ngoan là bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực y học cổ truyền, chữa bệnh cơ xương khớp bằng phương pháp Đông y.

Thế mạnh và kinh nghiệm chuyên môn

 • Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thùy Ngoan đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và điều trị các vấn đề về cơ xương khớp như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,...
 • Từng công tác tại chuyên khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, Giảng viên Đại học Y dược TPHCM
 • Nghiên cứu thành công các phương pháp Đông y chữa bệnh cơ xương khớp ví dụ như thoát vị địa đệm
 • Được trao những giải thưởng danh giá như Thầy thuốc, nhà khoa học ưu tú nhất (2010) và Nhà giáo có cống hiến lớn với nền y khoa Việt Nam (2012)

Bác sĩ Ngoan thường xuyên tham gia các hội thảo về cơ xương khớp ở trong và ngoài nước để nhanh chóng cập nhật xu thế và kiến thức mới.

Bác sĩ Ngoan sinh ra trong gia đình có truyền thống chữa bệnh đau xương khớp, nhất là bệnh đau thần kinh tọa. Tùy vào tình trạng sức khỏe của người thăm khám, bác sĩ sẽ lựa chọn những phương pháp khác nhau, đồng thời kết hợp với chế độ luyện tập, ăn uống để đem đến những cải thiện tốt.

Nhiều bệnh nhân sau khi thăm khám với bác sĩ có phản hồi tích cực, tình trạng bệnh được khắc phục rõ rệt. Những bạn đọc nếu ưu tiên chữa cơ xương khớp bằng phương pháp Đông y, ít can thiệp, xâm lấn mà vẫn đem lại kết quả tốt thì có thể đến thăm khám với Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan.

Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thùy Ngoan
Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thùy Ngoan chụp ảnh cùng người thăm khám - Ảnh: laodong.vn

Hướng dẫn đi khám

Bác sĩ Ngoan trực tiếp thăm khám và điều trị Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn.

 • Địa chỉ: 483 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM

Chi phí thăm khám ban đầu với Bác sĩ dao động trong khoảng 100.000đ/ lượt. Sau đó, tùy tình trạng bệnh và hướng điều trị mà Bác sĩ và đội ngũ nhân viên phòng khám sẽ tư vấn thêm về các chi phí chụp chiếu,  phương pháp trị liệu khác.

Như vậy, BookingCare đã cùng bạn điểm qua 6 Bác sĩ cơ xương khớp giỏi tại TPHCM. Hy vọng danh sách 6 Bác sĩ trong bài viết hôm nay và các bài viết phần 1, bài viết phần 2 của BookingCare đã có thể làm thỏa mãn nhu cầu, giúp bạn đọc dễ dàng hơn khi thăm khám cơ xương khớp.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh cơ xương khớp tại Tp.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ khám tư vấn từ xa về Cơ-Xương-Khớp thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
https://umcclinic.com.vn/
https://www.facebook.com/profile.php?id=100066817052089
http://bvctch.vn/vn/nguyen-ngoc-tuan.html
https://dongy.org/bac-si-nguyen-thuy-ngoan/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/