6 bệnh viện, phòng khám chữa Thoát vị đĩa đệm uy tín tại TP.HCM

Khi có biểu hiện bệnh Thoát vị đĩa đệm, bạn nên sớm đi khám để có phương án điều trị phù hợp. Dưới đây là một số địa chỉ khám chữa bệnh Thoát vị đĩa đệm uy tín ở TP.HCM để bạn đọc cùng tham khảo.

BookingCare là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng với dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tin cậy với trên 100 bệnh viện, phòng khám uy tín, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ y tế chất lượng.
Bệnh viện, phòng khám chữa Thoát vị đĩa đệm uy tín tại TP.HCM
Bệnh Thoát vị đĩa đệm khá phổ biến, đặc biệt trong nhóm nhân viên văn phòng - Ảnh: BookingCare

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh phổ biến trong nhịp sống hiện đại, đặc biệt có tỷ lệ cao trong nhóm nhân viên văn phòng. Biểu hiện ban đầu của bệnh là đau tại vùng thoát vị, sau đó là cảm giác tê bì tại chân, tay do bị chèn ép dây thần kinh.

Bệnh ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh, không ít người mất nhiều thời gian và chi phí điều trị để trở lại cuộc sống bình thường.

Vì vậy, khi có bất kì dấu hiệu đau vùng cột sống, người bện nên lựa chọn một bệnh viện, phòng khám chữa bệnh cột sống - thoát vị đĩa đệm uy tín tại TP.HCM để được khám và điều trị hiệu quả.

6 bệnh viện, phòng khám chữa Thoát vị đĩa đệm uy tín tại TP.HCM

Dưới đây là thông tin chi tiết về các địa chỉ khám chữa Thoát vị đã đệm uy tín tại TP.HCM, bao gồm địa chỉ, thời gian khám bệnh, cách đăng kí và thông tin về khám, điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

1. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa thuộc tuyến thành phố. Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, cho đến nay là một trong những bệnh viện công lập có quy trình khám chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Địa chỉ các Khoa khám và Thời gian làm việc

Khoa khámĐịa chỉ khoaThời gian làm việc
Khoa Khám bệnh

Số 88 Thành Thái, Quận 10, TP.HCM (khu E)

Thứ 2 - Thứ 6, từ 7h00 - 16h00 (bắt đầu phát số từ sáng 6h45)
Khám và điều trị theo yêu cầuSố 527 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM (khu A)
 • Thứ 2 - Thứ 7, từ 7h00 - 16h00
 • Chủ nhật, từ 7h00 - 12h00
Phòng khám VIP – Doanh nhânSố 527 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM (khu A, phía sau khoa Khám và điều trị theo yêu cầu)
 • Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 16h00

3 Khoa khám này đều có bác sĩ chuyên khoa khám bệnh cột sống, thoát vị đĩa đệm, vì vậy tùy theo nhu cầu thực tế mà người bệnh có thể cân nhắc xem khám tại khoa nào.

 • Khoa Khám bệnh: Giá khám và dịch vụ thấp nhất và lượng bệnh nhân cũng đông nhất. Người bệnh đến khám có thể phải chờ lâu.
 • Khoa Khám và điều trị theo yêu cầu: Giá khám và dịch vụ sẽ cao hơn một chút, không được áp dụng bảo hiểm y tế với điều trị ngoại trú. Lượng bệnh nhân đỡ đông hơn khoa khám bệnh.
 • Phòng khám VIP-Doanh nhân: Giá khám và dịch vụ cao hơn cả, nhưng đổi lại người bệnh sẽ được thăm khám với bác sĩ là Trưởng, Phó khoa. Lượng bệnh nhân tại đây không quá đông như hai khoa bên trên.

Tại cả 3 khoa này, người bệnh đều có thể đăng kí khám hẹn giờ qua tổng đài của bệnh viện.

Thông tin về Khám chữa Thoát vị đĩa đệm

Hiện tại, Bệnh viện Nhân dân 115 điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cả phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Tùy thuộc vào tình trạng mỗi người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Với bệnh nhân mới đau hoặc đã điều trị nội khoa nhưng chưa đúng cách, bác sĩ sẽ hướng dẫn để điều trị bảo tồn. Sau 6-8 tuần điều trị bảo tồn thất bại, người bệnh sẽ được tư vấn để điều trị bằng phẫu thuật.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị chẩn đoán, điều trị: Máy chụp Xquang, cộng hưởng từ MRI, cắt lớp vi tính, hệ thống phòng hiện đại,...

Một số kỹ thuật hiện đại đang được sử dụng để điều trị cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm: tạo hình thân đốt sống, xâm lấn tối thiểu cột sống,...

Bên cạnh đó, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Một số bác sĩ như:

 • ThS.BS Chu Tấn Sĩ, Trưởng khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115.
 • ThS.BS Ngô Nguyên Quang, Phó khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115.
 • BSCKII Đoàn Thị Huyền Trân - Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Nhân dân 115.
Bệnh viện Nhân dân 115
Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Nhân dân 115 - Ảnh: BookingCare

2. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là bệnh viện tuyến Trung ương, đây là một trong những nơi đi đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong quy trình khám chữa bệnh, giúp giảm thiểu đáng kể thời gian chờ đợi cho bệnh nhân.

Địa chỉ các Khoa khám và Thời gian làm việc

Nơi khámĐịa chỉThời gian khám
Cơ sở 1 - Khoa Khám bệnh

Khu A, 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM

 • Thứ 2 – thứ 6: 6h30 – 16h30
 • Thứ 7: sáng từ 6h30 – 12h
Cơ sở 1 - Phòng khám Quốc tếlầu 7, khu A, 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM
 • Thứ 2 – Thứ 6: 7h00 – 16h30
 • Sáng Thứ 7: 7h00 – 11h30

(chỉ khám bệnh cột sống vào chiều thứ 6 và sáng thứ 7)

Cơ sở 2201 Nguyễn Chí Thanh,
P.12, Q.5, TP.HCM
 • Thứ 2 – thứ 6: 6h30 – 16h30
 • Thứ 7: sáng từ 6h30 – 12h

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM có 3 cơ sở và 1 phòng khám dịch vụ (Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1). Tuy nhiên, hiện tại người bệnh thoát vị đĩa đệm có thể đến thăm khám tại cơ sở 1 và cơ sở 2, bởi hai cơ sở này có đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị và bác sĩ chuyên khoa thăm khám.

Nếu đi khám tại Phòng khám quốc tế, chi phí khám ban đầu sẽ cao hơn (800.000đ/lượt khám),nhưng tại đây đều là những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành thăm khám. Ngoài ra, với bệnh nhân đi khám tại cơ sở 1 có thể đặt hẹn trước qua ứng dụng (Apps) của bệnh viện.

Tuy hiện tại ứng dụng chưa thực sự thân thiện với người dùng, nhưng cũng đã hỗ trợ được nhiều thủ tục hành chính, giúp người bệnh giảm đáng kể thời gian làm thủ tục và chờ khám. Tại ứng dụng này, người bệnh có thể đặt khám, thanh toán chi phí và tra cứu kết quả khám bệnh.

Thông tin về Khám chữa Thoát vị đĩa đệm

Tại cả hai cơ sở của bệnh viện đều khám chữa thoát vị đĩa đệm bằng nội khoa và ngoại khoa. Về hệ thống trang thiết bị, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống thiết bị được đầu tư, đáp ứng nhu cầu khám, điều trị thoát vị. 

Đội ngũ bác sĩ tại đây cũng đều là những chuyên gia đầu ngành, bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm khám chữa thoát vị. Một số bác sĩ tiêu biểu như:

 • TS.BS Huỳnh Hồng Châu, Trưởng phân khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cơ sở 1.
 • ThS.BS Trần Hoàng Anh, phụ trách Phòng khám Thần kinh tại cơ sở 2, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.
 • TS.BS Cao Thanh Ngọc, Trưởng đơn vị Nội Cơ xương khớp, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.
BV Đại học Y dược TP.HCM cơ sở 1
Tầng trệt - Khu A là nơi đăng kí khám tại BV Đại học Y dược TP.HCM cơ sở 1 - Ảnh: BookingCare

3. Bệnh viện Ngoại khoa và Chấn thương chỉnh hình STO Phương Đông

Bệnh viện STO Phương Đông là bệnh viện tư nhân chuyên sâu về khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, cột sống. Bệnh viện được đánh giá là một trong những bệnh viện ngoại khoa và chấn thương chỉnh hình hàng đầu tại khu vực TP.HCM theo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ và Thời gian làm việc

 • Địa chỉ: 79 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc:
Ngoại trú (Khoa Khám bệnh và các phòng khám chuyên khoa)
 • Thứ Hai đến thứ Bảy: Từ 7h30 - 19h00
 • Chủ nhật:                Từ 7h30 - 12h00
Khoa Cấp cứu và các khoa nội trúLàm việc 24/24, kể cả những ngày chủ nhật, nghỉ lễ, tết

Bệnh viện có một nơi tiếp nhận và đăng kí khám bệnh tại lầu 1, ngay lối vào bệnh viện, bệnh nhân có thể dễ dàng nhìn thấy. Hiện tại, người bệnh có thể đặt khám theo giờ hẹn qua số điện thoại tổng đài của bệnh viện.

Ngoài ra, Bệnh viện STO Phương Đông hiện đã kết nối với BookingCare để người bệnh có thể đặt khám dễ dàng hơn. Sau khi đặt lịch tại Bệnh viện STO Phương Đông qua BookingCare, người bệnh chỉ cần báo "đã đặt qua BookingCare" khi đi khám sẽ được ưu tiên, có thông tin trước, giảm thiểu thời gian chờ khám.

Thông tin về Khám chữa Thoát vị đĩa đệm

Bệnh viện có khả năng điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cả nội khoa và ngoại khoa. Một số phương pháp ngoại khoa được sử dụng như: nội soi, vi phẫu, điều trị xẹp đốt sống do loãng xương bằng kỹ thuật bơm cement sinh học, bắt vít cột sống qua da,....

Về hệ thống thiết bị, bệnh viện trang bị đầy đủ các thiết bị chẩn đoán: Máy cộng hưởng từ (MRI) Magnetom C, máy CT đa cắt lớp, máy X Quang kỹ thuật số, Máy siêu âm màu 3 chiều, máy X Quang C Arm,....

Đội ngũ bác sĩ tại đây cũng đều là những người đã hoặc đang công tác tại các bệnh viện lớn, giàu kinh nghiệm:

 • BSCKII Nguyễn Đức Viên, từng công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.
 • TS.BS Lê Đức Tố, từng công tác tại Bệnh viện Việt Nam - Bungari và Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM.
 • BSCKI La Hoàng Hộ, Trưởng khoa Ngoại Thần kinh Cột sống, Bệnh viện STO Phương Đông.
Bệnh viện STO Phương Đông
Lối vào quầy đăng kí tại lầu 1, Bệnh viện STO Phương Đông - Ảnh: BookingCare

4. Phòng khám Quốc tế Exson

Phòng khám Quốc tế Exson là phòng khám đa khoa tư nhân, cung cấp các dịch vụ hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. Các chuyên khoa có thế mạnh tại phòng khám: Cơ xương khớp, thần kinh, cột sống, tiêu hóa, tim mạch, tai mũi họng, sản phụ khoa,....

Ban đầu, Exson được thành lập với vai trò trung tâm điều trị kĩ thuật cao các bệnh lí cột sống và tuỷ sống, áp dụng các phẫu thuật tiên tiến nhất trong phẫu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm như mổ thoát vị đĩa đệm bằng Nội soi cột sống, thay đĩa đệm, tạo hình đốt sống gãy bằng xi măng sinh học,...

Địa chỉ và Thời gian làm việc

 • Địa chỉ: Số 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7: 7h30 - 17h00

Phòng khám Exson nằm tại đường Sư Vạn Hạnh, gần nhiều bệnh viện lớn: Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh. 

Hiện tại, người bệnh đi khám có thể đăng kí và làm thủ tục tại lầu 1. Có thể đặt hẹn trước với các bác sĩ qua tổng đài, trang web của phòng khám, hoặc cũng có thể đặt trước tại Phòng khám Exson qua BookingCare.

Tương tự như các cơ sở y tế khác có hợp tác đặt khám qua BookingCare, người bệnh sẽ được ưu tiên khám theo giờ hẹn, có thông tin trước, giảm thiểu thời gian làm thủ tục, chờ khám

Lưu ý thêm rằng các bác sĩ khám chữa cột sống tại Phòng khám Exson thường xuyên thực hiện phẫu thuật cho người bệnh, vì vậy đôi khi sẽ xảy ra trường hợp chờ đợi lâu hoặc không gặp được bác sĩ, vì vậy để chắc chắn người bệnh nên đăng kí và đi khám vào các buổi sáng vào ngày có lịch khám.

Thông tin về Khám chữa Thoát vị đĩa đệm

Các bác sĩ tại phòng khám có khả năng điều trị cả nội khoa và ngoại khoa cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên, nếu cần phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiên tại một đơn vị bệnh viện liên kết, đảm bảo đầy đủ hệ thống trang thiết bị. Sau khi phẫu thuật, nếu cần tập phục hồi, vật lý trị liệu, bệnh nhân sẽ được quay trở lại phòng khám tập và được bác sĩ theo dõi.

Phòng khám có đầy đủ hệ thống trang thiết bị phục vụ khám, chẩn đoán ban đầu cho người bệnh thoát vị: Hệ thống phòng xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh hiện đại, phòng tập vật lý trị liệu,...

Ngoài ra, một số phương pháp phẫu thuật được các bác sĩ điều trị cho người bệnh như: thay đĩa đệm nhân tạo, tạo hình bằng cement sinh học, nẹp vít qua da, mổ nội soi YES, mổ hở và vi phẫu thuật,....

Đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh cột sống tại đây đều là những người giàu chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm:

 • TS.BS Võ Xuân Sơn, từng công tác tại Khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy - là một trong những bác sĩ nổi tiếng, từng đảm nhận những ca phẫu thuật khó về Cột sống - Tủy sống.
 • BSCKI Ngô Đức Trường, tường công tác tại Khoa Thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Thuận.
Lối vào Phòng khám Quốc tế Exson
Lối vào Phòng khám Quốc tế Exson - Ảnh: PK Exson

5. Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (ACC)

Khác với các địa chỉ BookingCare đã giới thiệu bên trên, Phòng khám ACC là phòng khám chuyên sâu về trị liệu các bệnh thần kinh - cột sống không dùng thuốc bằng các phương pháp vật lý trị liệu tân tiến được sử dụng nhiều tại các nước phát triển.

Phòng khám ACC được biết đến là đơn vị chuyên khoa thần kinh cột sống đầu tiên tại Việt Nam.

Địa chỉ và Thời gian làm việc

Phòng khám ACC có 2 cơ sở tại TP.HCM. Tuy nhiên, cơ sở tại Quận 1 là nơi có nhiều bác sĩ và đầy đủ trang thiết bị thăm khám, điều trị hơn. Vì vậy, dưới đây BookingCare sẽ giới thiệu chủ yếu về cơ sở này.

 • Địa chỉ: Số 99 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: 
  • Thứ 2 - Thứ 3: 7h30 - 17h30
  • Thứ 4 - Thứ 6: Sáng: 7h30 - 12h15, Chiều: 14h00 - 17h30
  • Thứ 7: 7h30 - 12h00

Người bệnh thoát vị đĩa đệm có thể đăng kí khám trước với các bác sĩ tại Phòng khám  ACC trước qua tổng đài phòng khám hoặc qua nền tảng BookingCare. Khi đặt khám, bệnh nhân sẽ được hẹn chính xác giờ khám, vì vậy mà cần đến trước thời gian này khoảng 15 phút để làm thủ tục.

Thông tin về Khám chữa Thoát vị đĩa đệm

Phòng khám sử dụng phương pháp không dùng thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm với các hệ thống máy móc trị liệu hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài, như: máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy vận động trị liệu tích cực ATM2, thiết bị giảm áp Vertetrac và Cervico 2000, máy chiếu Laser thế hệ thứ IV, sóng xung kích Shockwave.

Ngoài ra, phương pháp trị liệu phục hồi chức năng Pneumex PneuBack, được coi là một bước tiến mới cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm trên thế giới cũng được ứng dụng tại đây.

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều là chuyên gia nước ngoài nhiều kinh nghiệm đến từ Mỹ, Canada, Pháp, NewZealand, Nhật Bản, Hàn Quốc,... và được đào tạo bài bản về trị liệu thần kinh cột sống:

 • Bác sĩ Eric Balderree, Cử nhân Khoa học về Vận động học, chuyên ngành Tiền vật lý trị liệu tại Đại học bang San Diego - Mỹ.
 • Bác sĩ Timothy Gallivan, Tốt nghiệp Trường Đại học Trị liệu Thần kinh Cột sống New York, trên 20 năm kinh nghiệm trị liệu.
 • Bác sĩ Hoisang Gong, từng làm việc nhiều năm về trị liệu chấn thương thể thao và mô mềm, đau cổ và đau lưng.
Phòng khám ACC quận 1
Quầy đăng kí tại Phòng khám ACC quận 1 - Ảnh: BookingCare

6. Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế

Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế là bệnh viện tư nhân, chuyên sâu điều trị các bệnh lý về thần kinh, cột sống, đặc biệt với những bệnh nhân cần thực hiện điều trị ngoại khoa.

Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế  là Đơn vị vệ tinh của Bệnh viện Chợ Rẫy, tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân của Khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy sang điều trị hậu phẫu.

Địa chỉ và Thời gian làm việc

 • Địa chỉ: 65A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7: 6h30 - 17h00

Đây là bệnh viện chuyên khoa Ngoại Thần kinh đầu tiên trên cả nước. Người bệnh có thể đặt khám với bác sĩ theo yêu cầu qua số tổng đài của bệnh viện để đảm bảo gặp được đúng bác sĩ mong muốn.

Ngoài ra, cũng có thể đến đăng kí khám trực tiếp trong trường hợp khám theo sự sắp xếp của nhân viên hỗ trợ.

Thông tin về Khám chữa Thoát vị đĩa đệm

Bệnh viện có khám và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa, tuy nhiên thế mạnh hơn về điều trị ngoại. Ngoài ra, bệnh viện còn thường xuyên hợp tác với các bác sĩ nước ngoài trong điều trị, hỗ trợ quá trình chữa bệnh được hiệu quả.

Hệ thống thiết bị được đầu tư: máy chụp cắt lớp 64 dãy, máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, hệ thống định vị trong phẫu thuật thần kinh, máy chụp X Quang kỹ thuật số, hệ thống 3 phòng mổ hiện đại,...

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện là những người từng công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn, gồm các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, BSCKI Ngoại thần kinh, Nội thần kinh, Chấn thương chỉnh hình, Gây mê hồi sức, Xét nghiệm đã từng có nhiều năm công tác tại các Bệnh viện lớn ở TP.HCM:

 • PGS.TS. Võ Văn Nho, Nguyên Trưởng Khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy.
 • BSCKII Lê Văn Cư, Nguyên Trưởng khoa Thần kinh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.
Bệnh viện Ngoại Thần kinh quốc tế
Quầy đăng kí khám tại Bệnh viện Ngoại Thần kinh quốc tế - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Nội dung BookingCare giới thiệu trên đây về bệnh viện, phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm uy tín tại TP.HCM với mong muốn giúp bạn đọc tìm kiếm được địa chỉ khám chữa phù hợp và uy tín, mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm.

Xem thêm bài viết:Bác sĩ chữa Thoát vị đĩa đệm giỏi ở TP.HCM

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa thoát vị đĩa đệm tại TP.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 7 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 4 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 2 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 6 năm kinh nghiệm

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Tài liệu tham khảo
1. http://exson.com.vn/
2. https://acc.vn/
3. https://bvngoaithankinhqt.org.vn/
4. http://www.benhvien115.com.vn/
5. http://www.bvdaihoc.com.vn/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 20/02/2020, Cập nhật lần cuối: 08/04/2021

Nội dung chính
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/