THÔNG BÁO

Từ ngày 04/06 (Chủ nhật) - 06/06 (thứ 3) BookingCare tổ chức kì nghỉ cho nhân viên. Hệ thống Web/App BookingCare vẫn hoạt động bình thường. Trong thời gian này nếu BookingCare hỗ trợ chưa được tốt, mong quý khách thông cảm. Xin cảm ơn!

7 bệnh viện, phòng khám Tim mạch uy tín tại Hà Nội (phần 1)

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Xuất bản: 07/11/2017, Cập nhật lần cuối: 15/03/2023
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Bệnh tim mạch có thể được kiểm soát nhờ thăm khám và theo dõi thường xuyên. Dưới đây, BookingCare gợi ý và giới thiệu một số bệnh viện, phòng khám chuyên sâu về Tim mạch tại Hà Nội để bệnh nhân và người thân tham khảo.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bệnh viện, phòng khám Tim mạch uy tín ở Hà Nội
Tim mạch là một trong những nhóm bệnh khá nguy hiểm và được quan tâm hàng đầu

Bệnh tim mạch là bệnh lý nguy hiểm, được ví như “sát thủ thầm lặng” gây tử vong cao. Theo thống kê của Hội Tim mạch, cứ 3 người Việt Nam trưởng thành có 1 người có nguy cơ mắc bệnh Tim mạch. 

Một số bệnh Tim mạch thường gặp: huyết áp, van tim, xơ vữa mạch máu, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, suy tim,... Để thăm khám, điều trị các bệnh lý Tim mạch hiệu quả, người bệnh có thể tham khảo các bệnh viện, phòng khám tim mạch tốt ở Hà Nội dưới đây. 

7 bệnh viện, phòng khám Tim mạch uy tín tại Hà Nội

Khi mắc bệnh hoặc có triệu chứng của bệnh Tim mạch người bệnh nên lựa chọn những bệnh viện, phòng khám uy tín, với đội ngũ bác sĩ Tim mạch giỏi để đi khám. Thậm chí, ngay cả khi chưa có dấu hiệu rõ rệt, bệnh nhân cũng nên đi khám sức khỏe định kì để phát hiện và điều trị sớm.

Dưới đây, BookingCare gợi ý và giới thiệu một số địa chỉ khám Tim mạch uy tín tại Hà Nội để bệnh nhân tham khảo.

1. Viện Tim mạch Quốc gia - Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Khu nhà C - số 78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian:
  • Thứ 2 - Thứ 6: khám cả ngày
  • Thứ 7: khám buổi sáng
Viện Tim mạch Quốc gia trong khuôn viên Bệnh viện Bạch Mai
Viện Tim mạch Việt Nam nằm bên trong khuôn viên của Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Viện Tim mạch Quốc gia trước đây là Khoa Tim mạch của Bệnh viện Bạch Mai. Cho đến nay, Viện là cơ sở chuyên sâu về Tim mạch hàng đầu cả nước. Viêm nhận khám và điều trị các bệnh nhân Tim mạch theo 3 phương pháp: điều trị nội khoa, can thiệp và phẫu thuật ở cả 2 đối tượng người lớn, trẻ em. 

Viện Tim mạch Quốc gia là nơi đào tạo các thế hệ bác sĩ Tim mạch giỏi đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn trong nước. 

Để hỗ trợ việc thăm khám, chẩn đoán, Viện đầu tư trang thiết bị hiện đại hàng đầu trong thăm khám bệnh Tim mạch như: máy siêu âm Doppler tim màu 3D, máy siêu âm mạch máu, hệ thống gắng sức, thảm chạy, Holter điện tâm đồ và Holter huyết áp 24 giờ,...

Viện là nơi công tác của các các Giáo sư, bác sĩ Tim mạch đầu ngành. Một số bác sĩ nổi tiếng đã và đang công tác tại Viện Tim mạch Quốc gia như GS.TS Phạm Gia Khải, GS.TS Nguyễn Lân Việt, PGS.TS Nguyễn Ngọc Tước, TS. Phạm Quốc Khánh, PGS. TS Nguyễn Thị Bạch Yến,...

Kinh nghiệm đi khám

 • Khi đi khám Tim mạch, bạn đến Viện Tim mạch tại tòa nhà C - trong khuôn viên Bệnh viện Bạch Mai. Tại đây, có khu khám và tư vấn bệnh Tim mạch theo yêu cầu, chi phí khám, dịch vụ sẽ cao hơn khi khám tại khu khám thường của bệnh viện.
 • Tại Đơn vị khám và tư vấn Tim mạch theo yêu cầu, bệnh nhân có thể gọi điện đến tổng đài 043.629.1268 để đặt lịch khám trước. Tuy nhiên, Bệnh viện Bạch Mai nói chung và cụ thể là Viện Tim mạch đều đông bệnh nhân, người bệnh vẫn có thể mất nhiều thời gian chờ đợi. 
 • Trung tâm chưa hỗ trợ bệnh nhân khám yêu cầu với bác sĩ nhưng có đăng tải lịch khám theo tháng của các chuyên gia trên trang web riêng của Viện. Người bệnh có thể tìm hiểu trước lịch khám bác sĩ và lên kế hoạch khám với bác sĩ mình mong muốn.

2. Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Nhà A5, Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: khám buổi sáng từ Thứ 2 - Thứ 7 (phòng khám chủ yếu làm việc buổi sáng)
Phòng khám số 1 có thế mạnh về Nội tim mạch
Cổng vào Phòng khám số 1 nằm tách biệt với Bệnh viện Đại học Y - Ảnh: BookingCare

Trung tâm Y khoa số 1 hay còn gọi là Phòng khám số 1 trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ tin cậy không chỉ với bệnh nhân thăm khám bệnh lý Tim mạch mà còn với người bệnh ở các chuyên khoa khác. 

Phòng khám là nơi công tác của các chuyên gia giỏi, được mời từ các bệnh viện lớn tại Hà Nội. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tim mạch giỏi đang có lịch khám tại Trung tâm Y khoa số 1 có thể kể đến:  

 • GS Nguyễn Lân Việt - chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam
  • Nguyên Viện trưởng Viện Tim Mạch Quốc Gia
  • Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội
  • Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam
  • Giáo sư có lịch khám 1 buổi vào chiều thứ 4 tại Trung tâm y khoa số 1. Ngoài ra, GS Nguyễn Lân Việt hiện có lịch khám 1 buổi vào Chủ nhật tại Bệnh viện Đa khoa Đông Đô. Người bệnh có thể tham khảo và đăng ký khám trước với PGS.TS Nguyễn Lân Việt tại đây.
 • PGS.TS Đinh Thị Thu Hương - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam

Kinh nghiệm đi khám

 • Phòng khám giới hạn số lượng bệnh nhân đến khám mỗi buổi để tránh tình trạng quá tải, đảm bảo chất lượng khám tốt (không khám vội, khám qua loa,...).
 • Người bệnh vào trang web của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để tra cứu lịch khám theo tuần. Ngoài ra, cũng có thể gọi đến số tổng đài bệnh viện 1900.6422 để hỏi lịch và đặt khám trước.
 • Khi đặt khám trước, người bệnh sẽ được hẹn giờ đến làm thủ tục khám, nhưng nhìn chung vẫn sẽ phải chờ đợi. Mặc dù vậy, thời gian chờ đợi cũng ít hơn, tiết kiệm phần nào thời gian. 
 • Bệnh nhân đi khám tại Trung tâm Y khoa số 1 nên đi thẳng vào cổng phòng khám trên mặt đường Tôn Thất Tùng, nằm tách biệt so với cổng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ở đây có chỗ gửi cả xe máy và xe ô tô cho người bệnh.

3. Bệnh viện Tim Hà Nội

 • Cơ sở 1: Số 92 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian: Khám cả ngày từ Thứ 2 - Chủ Nhật (cuối tuần chỉ có hình thức khám dịch vụ)
Cổng vào Bệnh viện Tim Hà Nội
Bệnh viện Tim Hà Nội cơ sở 1 có vị trí tại trung tâm thành phố, đi lại thuận lợi - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Bệnh viện Tim Hà Nội có 2 cơ sở, tuy nhiên trong bài viết này BookingCare giới thiệu cho bạn đọc về cơ sở 1 tại đường Trần Hưng Đạo.

Bệnh viện là địa chỉ chuyên về các bệnh lý tim mạch, có cơ sở hạ tầng khang trang, đồng bộ, dịch vụ thân thiện cho người bệnh. Hệ thống trang thiết bị của bệnh viện ngang tầm các nước trong khu vực và thế giới:

 • 2 máy chụp mạch DSA hãng Philips, máy CEC, cộng hưởng từ 1.5 Tesla, CT 128 dãy
 • 25 máy siêu âm tim trong đó có nhiều máy siêu âm 4D thế hệ mới nhất, siêu âm và điện tim gắng sức
 • Hệ thống máy và thiết bị hiện đại trong phòng mổ và hồi sức cấp cứu

Thăm khám tại bệnh viện là các bác sĩ Tim mạch có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm:

 • PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền - Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội
 • TS.BS. Vũ Quỳnh Nga - Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội
 • TS.BS. Phạm Như Hùng - Phó Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội

Kinh nghiệm đi khám

 • Nếu khám Tim mạch tại đây, người bệnh có thể lựa chọn khám thường hoặc khám theo yêu cầu (có 3 khu khám theo yêu cầu tự nguyện để người bệnh lựa chọn).
  • Khám thường: Thứ 2 - Thứ 6
  • Khám dịch vụ Tự nguyện 1 (Khám Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II): Thứ 2 - Thứ 6
  • Khám dịch vụ Tự nguyện 2 (Khám Thạc sĩ): Thứ 2 - Thứ 6 và sáng Chủ Nhật
  • Khám dịch vụ Tự nguyện 3 (Khám Thạc sĩ và bác sĩ Chuyên khoa): Thứ 2 - Thứ 7
 • Chi phí khám của khu dịch vụ tự nguyện sẽ cao hơn chi phí khám thường và bao gồm chi phí hướng dẫn viên hướng dẫn cho người bệnh đến phòng khám và tập hợp kết quả cận lâm sàng giúp người bệnh.
 • Hiện tại, Bệnh viện Tim Hà Nội đã triển khai đặt khám trực tuyến qua trang web của bệnh viện và tổng đài, người bệnh có thể truy cập, đặt lịch trước khám trước ít nhất 1 ngày để được ưu tiên khi đi khám, không mất nhiều thời gian chờ đợi.
 • Hiện tại, bệnh viện mới chỉ hỗ trợ đặt lịch hẹn tại khu Khám Tự nguyện 1 và 2 ở cơ sở 1. Khám Tự nguyện 3 chưa triển khai đặt lịch. Lịch khám của các bác sĩ được cập nhật theo tuần trên website.
 • Ngoài ra, khuôn viên bệnh viện cơ sở 1 hơi hẹp, không có chỗ gửi xe ô tô và chỗ gửi xe máy cũng rất hạn chế, người bệnh có thể hỏi nhân viên bảo vệ để được hướng dẫn nơi đỗ.
 • Đối với xe ô tô có thể gửi tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (chi phí tính tăng dần theo giờ nên sẽ hơi cao). Để thuận tiện nhất thì nên di chuyển bằng taxi, xe ôm hoặc phương tiện công cộng.

4. Phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long

 • Địa chỉ: Số 106 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian: khám cả ngày từ Thứ 2 - Thứ 7 (Thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng)
Phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long
Cổng vào Phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long số 106 - Ảnh: BookingCare

Phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long là phòng khám uy tín lâu năm được nhiều bác sĩ và bệnh nhân đánh giá cao.

Phòng khám có các bác sĩ, chuyên gia đầu khoa Tim mạch - đã từng công tác tại Viện Tim mạch Quốc gia - Bệnh viện Bạch Mai tham gia khám và điều trị như:

 • PGS.TS Nguyễn Ngọc Tước - Nguyên Phó viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam, Chuyên gia đầu ngành về bệnh lý Nội tim mạch
 • GS.TS Phạm Gia Khải - Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam, Nguyên Chủ tịch hội Tim mạch học Việt Nam

Phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long có các trang thiết bị và dịch vụ hỗ trợ chẩn đoán như: siêu âm tim chuyên sâu, điện tâm đồ, Xquang, xét nghiệm máu đáp ứng nhu cầu thăm khám Tim mạch cơ bản và chuyên sâu.

So với các đơn vị Tim mạch khác, phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long có giá khám và chi phí chụp chiếu xét nghiệm phù hợp hơn cả. Phòng khám cắt giảm các chi phí vận hành, tập trung cho chuyên môn nên bệnh nhân cũng được hưởng lợi. Bác sĩ tại phòng khám cũng kê đơn thuốc rất hợp lý.

Kinh nghiệm đi khám

 • Phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long khá nhỏ, các trang thiết bị chưa thực sự hiện đại. Nhưng đổi lại các bác sĩ đều giỏi chuyên môn, rất tận tình với người bệnh, chi phí khám chữa bệnh hợp lý.
 • Các bác sĩ đã có tuổi nhưng vẫn minh mẫn, giàu kinh nghiệm, thăm khám kỹ càng.
 • Ngoài ra, ở đây còn có bác sĩ chuyên sâu về siêu âm Tim mạch - một kỹ thuật thiết yếu trong chẩn đoán bệnh lý Tim mạch. Không phải bác sĩ siêu âm nào cũng có thể thực hiện kỹ thuật này. Nếu bạn cần tìm một địa chỉ siêu âm tim uy tín với chi phí hợp lý, Phòng khám Tim mạch Thăng Long là lựa chọn phù hợp.
 • Xe máy người bệnh có thể gửi tại phòng khám, xe ô tô có thể gửi tại Ủy ban Nhân dân phường Bách Khoa (đối diện phòng khám).
 • Hiện tại, BookingCare đang hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám với các bác sĩ tại Phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long giúp bệnh nhân lựa chọn bác sĩ khám, giảm thời gian chờ đợi và hướng dẫn trước, trong và sau đi khám.

5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Thời gian: khám từ Thứ 2 - Thứ 7 (và tùy theo khung giờ khám của bác sĩ) 
Bệnh viện Thu Cúc có thế mạnh về Nội Tim mạch
BS Nguyễn Văn Quýnh là một trong những bác sĩ Tim mạch chính thăm khám tại BV Thu Cúc - Ảnh: BV Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là bệnh viện tư nhân uy tín về khám bệnh Tim mạch. Các thiết bị hình chẩn đoán hình ảnh cao cấp hỗ trợ chẩn đoán bệnh lý Tim mạch như máy chụp cộng hưởng từ MRI không sử dụng tia X, máy siêu âm tim, điện tâm đồ, điện não đồ, hệ thống chụp cắt lớp vi tính 64 dãy,... Bệnh viện Thu Cúc chủ yếu thăm khám và điều trị nội khoa.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ Tim mạch giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám như:

 • PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh - chuyên gia tim mạch hơn 40 năm kinh nghiệm
 • BS.CKII Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Văn Khuê
  • Hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tim mạch
  • Chủ nhiệm Khoa khám bệnh, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh viện Thu Cúc có chất lượng khám, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt. Phần lớn bệnh nhân đi thăm khám ở đây thường hài lòng. 
 • Chi phí thăm khám tại Thu Cúc không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ. Bệnh nhân có thể tham khảo thông tin giá khám của bác sĩ và các dịch vụ y tế trên trang BookingCare hoặc trang web của bệnh viện. Giá khám với BS Nguyễn Văn Quýnh là 300.000đ.
 • Thông thường, Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ Tim mạch khám từ Thứ 2 - Thứ 7. Để được chọn đúng bác sĩ thăm khám, không phải chờ đợi lâu, người bệnh có thể đặt lịch khám trước qua BookingCare.
 • Khi đặt lịch trước sẽ có nhân viên phía bệnh viện liên lạc để thông báo chính xác lịch khám của bác sĩ (do bệnh viện có nhiều cơ sở) để bệnh nhân nắm được thông tin.
 • Ngoài Bệnh viện Thu Cúc Thụy Khuê, bệnh nhân có thể lựa chọn khám tại Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng hoặc Đại Từ để thuận tiện cho việc di chuyển. Các phòng khám cũng khang trang, rộng rãi và đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

6. Viện Tim mạch - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc:
  • Khoa Khám bệnh: Thứ 2 - thứ 6: 6h30 - 17h00
  • Khoa Khám theo yêu cầu: Thứ 2 - thứ 7: 6h30 - 17h00
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khám bệnh Tim mạch
Viện Tim mạch tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Viện Tim mạch, Bệnh viện 108 là một trong những địa chỉ khám, điều trị bệnh Tim mạch uy tín hàng đầu cả nước. Viện Tim mạch gồm 4 khoa: Khoa Nội Tim mạch (A2-A),Khoa Phẫu thuật tim mạch (A2-B),Khoa Chẩn đoán và Can thiệp tim mạch (A2-C).

Với các trang thiết bị y tế hiện đại được đầu tư, Viện Tim mạch đang triển khai thực hiện các kỹ thuật, phương pháp điều trị tiên tiến như:

 • Thăm dò điện sinh lý các rối loạn nhịp tim và cấy máy tạo nhịp
 • Cắt đốt các đường/ổ gây loạn nhịp bằng sóng RF
 • Sinh thiết cơ tim
 • Phẫu thuật Maze điều trị rung nhĩ kết hợp trong thay van tim
 • Kỹ thuật bít phồng/thông động tĩnh mạch não bằng coil,...

Công tác tại Viện tim mạch, Bệnh viện 108 là đội ngũ bác sĩ, nhiều năm kinh nghiệm. 

 • PGS.TS Lê Văn Trường - Viện trưởng Viện Tim mạch
 • ThS.BS Trần Tuấn Anh - Phó trưởng khoa chẩn đoán và can thiệp tim mạch

Kinh nghiệm đi khám

 • Người bệnh đăng kí khám tại Khoa Khám bệnh - Tầng 1 bên tay phải cổng chính hoặc Khoa Khám theo yêu cầu tại tầng 3 cùng tòa nhà này. Tại đây nhân viên lễ tân sẽ hỗ trợ khám với bác sĩ Tim mạch phù hợp với tình trạng của người bệnh.
 • Lịch cụ thể của từng bác sĩ hiện chưa có cập nhật nên người bệnh sẽ không biết trước được bác sĩ nào sẽ khám cho mình. Bệnh viện cũng chưa có hình thức đặt khám trực tuyến nên người bệnh chỉ có thể đến đăng kí khám trực tiếp.
 • Khi đi khám, người bệnh có thể gửi xe máy tại bãi gửi xe ngay cổng chính bệnh viện. Nếu di chuyển bằng ô tô cần gửi xe bên ngoài.  

7. Bệnh viện Lão khoa Trung ương

 • Địa chỉ: Tầng 5, Nhà 6 tầng (nhà B),Bệnh viện Lão khoa, Số 1A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: khám từ Thứ 2 - Thứ 7 (Thứ 7 chỉ có hình thức khám dịch vụ) 
Bệnh viện Lão khoa có thế mạnh về Nội Tim mạch
Cổng vào Bệnh viện Lão khoa Trung ương - Ảnh: BookingCare

Khoa tim mạch, Bệnh viện Lão khoa Trung ương là một trong những chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện. Bệnh viện không chỉ thăm khám cho người cao tuổi mà nhận bệnh nhân khám chữa bệnh từ 16 tuổi trở lên.

Tại khoa có 3 phòng siêu âm tim - mạch máu, 1 phòng Holter điện tim - huyết áp và 1 phòng điện tim gắng sức. Ngoài ra, Khoa còn kết hợp với Khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện để chẩn đoán và điều trị cho người bệnh hiệu quả nhất.

Thế mạnh của các bác sĩ tại bệnh viện là điều trị và phục hồi chức năng cho người bệnh Tim mạch mãn tính: tăng huyết áp, tai biến mạch máu não, tiểu đường,...

Một số bác sĩ Tim mạch tại Bệnh viện Lão khoa Trung ương như:

 • TS.BS Dương Đức Hoàng - Trưởng khoa Tim Mạch và Hô hấp, Bệnh viện Lão khoa Trung ương
 • TS.BS Bùi Thúc Quang - Trưởng Khoa Tim mạch can thiệp – Ngoại, Bệnh viện Lão khoa Trung ương, Giảng viên Bộ mộn Lão khoa - Đại học Y Hà Nội
 • ThS.BS Nguyễn Thị Hương Giang - Trưởng khoa Nội chung, Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Kinh nghiệm đi khám

 • Nếu đăng kí khám Tim mạch tại Bệnh viện Lão khoa, người bệnh đăng kí tại Khoa khám bệnh tầng 1 hoặc Khoa khám theo yêu cầu và quốc tế tại tầng 2.
 • Với Khoa khám theo yêu cầu và quốc tế, người bệnh có thể xem lịch khám cùa từng bác sĩ và đăng kí khám trước qua BookingCare. Khám tại đây sẽ đỡ đông bệnh nhân hơn Khoa khám bệnh. Đặt lịch trước bệnh nhân được chọn bác sĩ và ưu tiên hỗ trợ khi đi khám.
 • Trong khuôn viên Bệnh viện có chỗ gửi xe máy, không có chỗ gửi xe ô tô. Người bệnh có thể hỏi nhân viên bảo vệ để tìm nơi gửi gần đó.
 • Bệnh viện nhận khám cho mọi đối tượng trên 16 tuổi. Tuy nhiên, bệnh nhân lớn tuổi sẽ được ưu tiên khi đi khám tại đây: Bệnh nhân trên 50 tuổi được hưởng chế độ BHYT, bệnh nhân trên 80 tuổi được ưu tiên khám, có nhân viên hướng dẫn đi khám,...

Trên đây là 7 bệnh viện, phòng khám Tim mạch uy tín và được nhiều bệnh nhân biết đến tại Hà Nội. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm:

Hy vọng có thể giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn địa chỉ khám phù hợp với tình trạng, nhu cầu của mình. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám Tim mạch tại Hà Nội (1). Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ khám tư vấn bệnh tim mạch từ xa thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà gặp bác sĩ từ xa nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng (Chủ biên) - Bệnh Tim mạch và các biện pháp phòng chống - Nhà xuất bản thế giới năm 2013.
2. http://suckhoedoisong.vn/200000-nguoi-viet-nam-tu-vong-do-benh-tim-mach-moi-nam-n94455.html
3.http://www.bachmai.gov.vn/index.php/vi/gioi-thieu-ve-benh-vien-menuleft-27/cac-vien-menuleft-86/vien-tim-mach-menuleft-87
4. http://benhvientimhanoi.vn/gioi-thieu
5. http://benhvien108.vn/trangtin/37/vien-tim-mach
6. http://trungtamtimmach.vn/TRUNG-TAM-TIM-MACH---BENH-VIEN-E-DIEM-SANG-VE-DIEU-TRI-TIM-MACH-TREN-TOAN-QUOC-453.html
7. https://phongkhamthanhchan.vn/dich-vu/khoa-noi-tim-mach/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/