7 địa chỉ khám chữa Cơ Xương Khớp uy tín ở Hà Nội

BookingCare sẽ gợi ý và chia sẻ kinh nghiệm đi khám thực tế tại 7 bệnh viện, phòng khám Cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội. Bệnh nhân và người nhà có thể tham khảo khi đi khám.

BookingCare là nền tảng đặt khám chuyên khoa đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 70 bệnh viện, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
Bệnh lý cơ xương khớp cần được thăm khám và điều trị sớm
Bạn có thể đặt lịch khám ở cuối bài viết (đặt lịch miễn phí)

Thực tế, số người mắc bệnh Cơ Xương Khớp rất nhiều, đặc biệt là người trung và cao tuổi. Hầu hết họ đều muốn tìm một cơ sở y tế uy tín với các bác sĩ giỏi để được thăm khám và điều trị đúng cách. 

Ngoài ra, trước khi đi khám người bệnh nên tìm hiểu trước xem cơ sở y tế đó có các thiết bị chụp chiếu gì. Thực tế, nhiều trường hợp bệnh Cơ Xương Khớp được chẩn đoán dựa trên kết quả chẩn đoán hình ảnh như: X-quang, Cộng hưởng từ MRI, Cắt lớp vi tính CT-scan... hoặc các xét nghiệm đi kèm.

7 địa chỉ khám chữa Cơ Xương Khớp uy tín tại Hà Nội 

Dưới đây là một số gợi ý địa chỉ khám Cơ Xương Khớp uy tín dựa trên kinh nghiệm thực tế, tùy theo tình trạng và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn một cơ sở y tế phù hợp với mình. 

1. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Khám Xương khớp: từ Thứ 2 - Thứ 6 (cuối tuần chỉ khám cấp cứu)

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến Trung ương nổi tiếng, hầu như ai cũng đã từng nghe đến bệnh viện. Thế mạnh hàng đầu của Bệnh viện Việt Đức là Xương khớp, đặc biệt là các Chấn thương xương khớp (chấn thương do tai nạn, chấn thương thể thao...).

Các khoa Xương khớp của Bệnh viện được chia nhỏ để khám chữa bệnh được hiệu quả hơn. Khi đi khám người bệnh cần kể rõ bệnh lý của mình để được hỗ trợ khám với khoa phù hợp:

 • Khoa Chi trên và Y học thể thao 
 • Khoa Chi dưới
 • Khoa Chấn thương chung
 • Khoa Khám xương và điều trị ngoại trú
 • Khoa Cột sống

Kinh nghiệm đi khám

Kinh nghiệm của mình khi đi khám tại Bệnh viện Việt Đức: rất đông, đặc biệt là khi đi chụp chiếu (chụp Xquang, cộng hưởng từ MRI, siêu âm...). Nếu đi vào buổi chiều và các ngày cuối tuần thì sẽ đỡ hơn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì nên Đặt lịch trước, nhưng chỉ đặt lịch cho Khoa khám theo yêu cầu C4. Không phải xếp hàng chờ khám, không mất thời gian chờ đến lượt khám, được chọn bác sĩ (có thể chọn Trưởng khoa, Phó khoa, Phó Giáo sư...). 

Khi đi khám, bạn lưu ý là đi cổng số 1 của bệnh viện, ở số 16 - 18 Phủ Doãn, nhiều người thường nhầm đến cổng ở 40 Tràng Thi, nhưng bệnh nhân không đi qua cổng đó mà đi qua cổng Phủ Doãn. 

Cổng vào 16-18 Phủ Doãn dành cho người bệnh đi khám - Ảnh: BookingCare

2. Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

Thông tin 

 • Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội 
 • Khám Cơ xương khớp: từ Thứ 2 - Thứ 7 (chỉ khám các buổi sáng)

Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (còn gọi là Phòng khám số 1) là một địa chỉ khám bệnh Cơ Xương Khớp nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ là chuyên gia, giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội.

Đội ngũ bác sĩ Cơ xương khớp là các chuyên gia đến từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức... Trong đó có những bác sĩ Cơ xương khớp nổi tiếng. Trung tâm khám cả Nội Cơ xương khớp và Ngoại Xương khớp (chấn thương chỉnh hình),nhưng mạnh hơn về Nội Cơ xương khớp. 

Kinh nghiệm đi khám

Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng là một địa chỉ khám chữa bệnh rất uy tín tại Hà Nội. Nhưng lại chưa có nhiều người biết đến Trung tâm này, một phần vì vẫn còn khá mới mẻ. 

Mình thực sự ấn tượng với đội ngũ bác sĩ ở Trung tâm. Các bác sĩ không chỉ công tác trong Bệnh viện Đại học Y, mà còn có bác sĩ từ Bệnh vện Bạch Mai, Bệnh viện E. Đa số bác sĩ đều có trên 20 năm kinh nghiệm, là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, BS chuyên khoa II...

Bạn nên Đặt lịch trước để chọn bác sĩ và khung giờ khám phù hợp. Gọi qua số tổng đài 19006422, việc gọi điện thoại vẫn chưa thuận tiện, có thể phải gọi nhiều cuộc mới có nhân viên nghe máy. 

Cổng vào Trung tâm Y khoa số 1 - Nhà A5, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Ảnh: BookingCare

3. Bệnh viện Đa khoa Đông Đô

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Khám Cơ xương khớp: Thứ 2, Thứ 4, Chủ nhật (khám buổi sáng)

Bệnh viện Đông Đô là bệnh viện đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội, bệnh viện đã hoạt động nhiều năm và được nhiều người biết đến. Bệnh viện Đông Đô thường được nói đến là cơ sở y tế có các bác sĩ giỏi, uy tín, từng làm việc tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E... 

Trong các bệnh lý xương khớp thì bệnh viện có thế mạnh về khám và điều trị Viêm khớp, thoái hóa, bệnh Loãng xương, với thiết bị đo loãng xương toàn thân dùng tia X năng lượng kép (DEXA) - được công nhận là tiêu chuẩn vàng để đánh giá mức độ loãng xương hiện nay.

Một số bác sĩ khám chữa đau nhức xương khớp giỏi đang công tác tại Bệnh viện Đông Đô như PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Thủy:

 • Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai
 • Chủ tịch Hội loãng xương Hà Nội
 • Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

Ngoài ra, Khoa Cơ xương khớp của bệnh viện cũng có sự cộng tác của các bác sĩ từ Bệnh viện Việt Đức.

Kinh nghiệm đi khám

Thường những bác sĩ giỏi được mời về bệnh viện tư nhân làm việc sẽ không khám cả tuần, mà chỉ khám một số ngày trong tuần. Mọi người nên liên hệ trước hoặc Đặt lịch khám để chủ động kế hoạch đi khám của mình. 

Hiện tại bệnh viện chưa có thiết bị cao cấp để hỗ trợ chẩn đoán xương khớp, trong trường hợp cần chụp cộng hưởng từ MRI, cắt lớp vi tính CT-scan,... người bệnh sẽ được hướng dẫn đến cơ sở y tế gần nhất để chụp chiếu.

PGS Vũ Thị Thanh Thủy khám Cơ xương khớp rất tốt, cô có kinh nghiệm hơn 30 năm khám chữa bệnh và cũng giảng dạy, nghiên cứu rất nhiều về các bệnh Cơ xương khớp. PGS Vũ Thị Thanh Thủy thăm khám cẩn thận, tư vấn kỹ nên được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. 

Bệnh viện Đông Đô là bệnh viện tư nhân uy tín nhiều năm ở Hà Nội - Ảnh: Người dùng chia sẻ

4. Bệnh viện Bạch Mai

Thông tin 

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Khám Cơ xương khớp: khám cả tuần, cụ thể như sau:
  • Phòng khám tại Khoa Cơ xương khớp: Thứ 2 - Thứ 6
  • Khoa khám bệnh: Thứ 2 - Thứ 7
  • Khoa khám theo yêu cầu: Thứ 2 - Thứ 6 và Chủ nhật

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến cao nhất cả nước, có lịch sử hoạt động lâu năm và được bệnh nhân tin tưởng. Khoa Cơ xương khớp là một đơn vị đầu ngành Nội khoa về Cơ xương khớp của cả nước, là nòng cốt trong các hoạt động của Hội thấp khớp học Việt Nam, Hội loãng xương Hà Nội. 

Khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện Bạch Mai có đầy đủ các khoa phòng phòng chức năng: Tiêm khớp, Siêu âm khớp, Nội soi khớp, Tư vấn chuyên khoa, Cấp cứu, Tập vận động, Phòng điều trị ban ngày. 

Kinh nghiệm đi khám

Ưu điểm khi đi khám Cơ xương khớp tại Bệnh viện Bạch Mai là có thể khám cả cuối tuần, rất thuận tiện. Tuy nhiên, lại thường xảy ra tình trạng đông đúc, phải chờ đợi xếp hàng lâu cũng như bệnh nhân chưa được lựa chọn bác sĩ trực tiếp khám, điều trị cho mình. Có thể chọn một trong những cách khám sau:

 • Khám tại Phòng khám của Khoa Cơ Xương Khớp - Tầng 2 Tòa nhà Việt Nhật  (nhà P). Người bệnh nên đi khám tại Phòng khám này, sẽ đỡ đông và thủ tục đơn giản hơn. 
 • Khám tại Khoa Khám bệnh, Tòa nhà 4 tầng bên tay phải cổng vào: Khoa này rất đông bệnh nhân, phải chờ đợi lâu. 
 • Khám tại Khoa Khám theo yêu cầu, Tòa nhà 2 tầng bên tay phải cổng vào: Khoa đỡ đông hơn Khoa khám bệnh nhưng vẫn phải chờ đợi. 

Khám tại Khoa khám bệnh thường rất đông, Khoa khám theo yêu cầu đỡ đông hơn một chút nhưng có chi phí cao hơn. Nói chung, khám Cơ xương khớp tại Bệnh viện Bạch Mai là lựa chọn tốt, nhưng sẽ mất nhiều thời gian chờ khám.

Cổng chính Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: Người dùng chia sẻ

5. Bệnh viện E Đa khoa Trung ương

Thông tin 

 • Địa chỉ: Khối nhà I (4 tầng) - Số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Khám Cơ xương khớp: từ Thứ 2 - Thứ 6

Bệnh viện E là bệnh viện tuyến Trung ương, có uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh Cơ xương khớp tại Hà Nội. Trung tâm Cơ xương khớp - Bệnh viện E bao gồm 3 khoa để phục vụ chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân hiệu quả nhất: Khoa Cơ xương khớp; Khoa chấn thương chỉnh hình và Khoa phục hồi chức năng. 

Một số bác sĩ khám chữa đau nhức xương khớp giỏi đang công tác tại Bệnh viện E như:

 • PGS.TS Đặng Hồng Hoa: Trưởng khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện E 
 • TS.BS Mai Thị Minh Tâm: Phó khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện E. Hiện bác sĩ Tâm còn có lịch khám tại Phòng khám Y Cao Cầu Giấy.

Kinh nghiệm đi khám

Từ kinh nghiệm cá nhân thì mình thấy hàng ngày có nhiều bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện E, nhưng vẫn đỡ hơn nhiều so với Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức. Các bác sĩ và nhân viên bệnh viện khá nhiệt tình. 

Phòng khám Cơ xương khớp nằm ở nhà I1, tầng 2. Phòng khám làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6. Mọi người có thể Đặt lịch trước (024.3754.3831),hoặc gửi câu hỏi tới Bác sĩ tư vấn trên website của Bệnh viện (phần tư vấn online mới đang chạy thử nghiệm). 

Gần đây, Bệnh viện E mới có website nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin, còn trước đó tìm thông tin Bệnh viện E trên internet rất khó khăn. 

Bệnh viện E đang trong quá trình cải tạo các khu nhà - Ảnh: BookingCare

6. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát 

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 217 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Khám Cơ xương khớp: Thứ 2 - Chủ Nhật (và tùy theo khung giờ khám của bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp)

Bệnh viện Hồng Phát (bệnh viện Trí Đức cũ) là một bệnh viện đa khoa tư nhân. Ưu điểm của Bệnh viện Hồng Phát là mời được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về thăm khám. Có lịch khám của GS Trần Ngọc Ân và TS Trần Thị Tô Châu - đây là những bác sĩ giỏi và nổi tiếng về Cơ Xương Khớp. 

Hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện Hồng Phát được cập nhật và cải thiện liên tục, đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Một số trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán nguyên nhân đau đầu như: CT-Scan, siêu âm doppler mạch máu, máy chụp X quang, điện não đồ...

Kinh nghiệm đi khám

Các bác sĩ Cơ xương khớp tại Bệnh viện Hồng Phát là những bác sĩ nổi tiếng, có rất đông bệnh nhân, nên việc Đặt khám và lấy số khám khó khăn. Bệnh nhân đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện sẽ phải chờ đợi và ghi sổ từ rất sớm để có số khám.

Người bệnh có thể đăng ký khám Cơ xương khớp - Bệnh viện Hồng Phát bằng cách Đặt lịch trước qua BookingCare: BookingCare sẽ cung cấp lịch khám, giờ khám của bác sĩ và giúp bệnh nhân có tên trong danh sách được khám với bác sĩ. Tuy nhiên, việc đặt lịch chỉ chắc chắn bệnh nhân được khám, chứ chưa chia giờ khám chính xác được. 

7. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Times City

Thông tin

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, KĐT Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Khám Cơ xương khớp: Thứ 2 - Thứ 7 (và tùy theo lịch bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp)

Bệnh viện Vinmec là một trong những cơ sở y tế mà BookingCare đang hỗ trợ Đặt lịch khám. Nếu xét về thế mạnh của Vinmec đó là mời được đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu ngành, nổi tiếng về thăm khám. 

Khoa Cơ xương khớp được trang bị hệ thống trang thiết bị chẩn đoán đầy đủ, hiện đại, đồng bộ bậc nhất tại Việt Nam như: Máy đo mật độ xương, X.Quang kỹ thuật số, Máy cắt lớp, Máy chụp cổng hưởng từ (1.5 & 3.0Tesla).

Một số bác sĩ Cơ xương khớp giỏi đang làm việc tại Bệnh viện Vinmec:

 • PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Lan - Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai
 • ThS.BS Dương Thế Vinh - Nguyên Phó khoa Phục hồi chức năng - Trung tâm Xương khớp - Bệnh viện E Trung ương...

Kinh nghiệm đi khám

Ưu điểm ở Vinmec là người bệnh không mất thời gian chờ đợi như các cơ sở y tế khác. Tuy nhiên, Vinmec là bệnh viện quốc tế nên chi phí dịch vụ cao hơn so với mặt bằng chung. Vì vậy, mọi người nên cân nhắc để phù hợp với điều kiện chi trả.

Ngoài ra, bệnh nhân nên đặt khám trước nếu có kế hoạch đi khám ở đây, vì phí khám đặt trước sẽ thấp hơn phí khám khi đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện.

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh Cơ Xương Khớp. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

đang tải ...

Mục lục
Nội dung chính
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/