7 địa chỉ khám chữa Cơ xương khớp uy tín ở Hà Nội

Cơ xương khớp là nhóm bệnh phổ biến, đặc biệt là ở những người trung và cao tuổi. BookingCare nhận được nhiều câu hỏi về "Nên khám cơ xương khớp ở đâu tốt" Hà Nội. Bài viết sau, BookingCare sẽ gợi ý 7 địa chỉ khám xương khớp uy tín để bệnh nhân tham khảo khi cần thiết.

BookingCare là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng đến với dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả, tin cậy với trên 100 bệnh viện, phòng khám uy tín, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ y tế.
địa chỉ khám chữa Cơ xương khớp uy tín ở Hà Nội
Bệnh lý cơ xương khớp cần được thăm khám và điều trị sớm

Trên thực tế, số người mắc bệnh cơ xương khớp rất nhiều, đặc biệt là những người trung và cao tuổi. Nhưng lại thường chủ quan, đi khám khi bệnh đã nặng, do vậy việc điều trị khó khăn và mất nhiều thời gian hơn. Vậy nên hãy chọn địa chỉ khám chữa cơ xương khớp uy tín và có đội ngũ bác sĩ cơ xương khớp giỏi để thăm khám và điều trị.

Bệnh cơ xương khớp thường gặp

Bệnh xương khớp có thể do tự phát, sự thoái hóa của hệ cơ xương khớp hoặc do chấn thương, tai nạn, tai nạn lao động. Các bệnh cơ xương khớp thường gặp có thể kể đến như:

 • Bệnh gout (gút): Bệnh gút thường mắc ở nam giới tuổi trung niên. Là tình trạng viêm khớp do sự lắng đọng các tinh thể muối urat trong dịch khớp hặc mô. Nguyên nhân do tăng axid uric máu. 
 • Viêm khớp: Bệnh viêm khớp có biểu hiện đau khớp, sưng, cứng khớp, nếu nặng có thể gây biến dạng vùng khớp vị viêm (thường gặp nhất là viêm khớp gối, viêm khớp cổ tay...).
 • Thoái hóa khớp: Bệnh dẫn đến các thay đổi hình thái, sinh hóa, phân tử và cơ sinh học của tế bào và chất cơ bản của sụn dẫn đến nứt loét, mất sụn khớp, xơ hóa xương dưới sụn, tạo gai xương ở rìa khớp và hốc xương dưới sụn.

 • Loãng xương: Người trên 50 tuổi có nguy cơ bị loãng xương vì tuổi càng cao, hoạt động của tạo cốt bào càng giảm và hoạt động của hủy cốt bào càng tăng, trong khi sự hấp thu canxi ở ruột giảm đi và sự tái hấp thu ở ống thận cũng giảm. Ở người già, các nội tiết tố cũng giảm, sự hấp thu tiền vitamin D qua da cũng giảm.

 • Chấn thương xương khớp: các chấn thương thường gặp như gãy xương, trật khớp, chấn thương dây chằng, đứt gân...

Cách khám xương khớp

Hiện nay, nhiều ngành trong y học có nghiên cứu liên quan đến bộ máy vận động như thấp khớp học, y học lao động, y học thể thao, y học phục hồi chức năng, miễn dịch học... Để tiện trong thực tế lâm sàng, người ta chia thành khám cơ, khám xương và khám khớp.

1. Khám cơ

Sau khi thăm khám lâm sàng, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện các phương pháp chẩn đoán điện cơ như: kích thích điện, kích thích điện để tìm cường độ cơ sở, ghi điện cơ...

Ngoài ra, có thể thực hiện xét nghiệm sinh hóa (một loại xét nghiệm máu). Hoặc chụp nhấy nháy với đồng vị phóng xạ, chụp hồng ngoại, chụp mạch... có thể được dùng để chẩn đoán bệnh cơ.

2. Khám xương

Quá trình khám xương sẽ được tiến hành lần lượt: khám lâm sàng với bác sĩ, X-quang và xét nghiệm. Trong đó, X-quang trong chẩn đoán bệnh xương có vai trò đặc biệt quan trọng. Các phương pháp chụp: 

 • Chụp thông thường: với các tư thế cần thiết
 • Chụp cắt lớp thường để phát hiện các tổn thương sớm và khu trú
 • Chụp cắt lớp vi tính (CT-Scan) và chụp cộng hưởng từ (MRI) có khả năng phát hiện các tổn thương có kích thước nhỏ và sâu
 • Chụp đồng vị phóng xạ: chụp nhấp nháy...

3. Khám khớp

Các bệnh khớp chiếm chủ yếu trong các bệnh và bộ máy vận động, chiếm tỷ lệ khá cao, thăm khám lâm sàng về khớp giá trị quan trọng trong quá trình chẩn đoán bệnh tật.

Trong những năm gần đây, tiến bộ về phương pháp xét nghiệm và thăm dò đã giúp việc chẩn đoán sớm nhiều bệnh khớp, đó là các xét nghiệm về miễn dịch, các phương pháp chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ hạt nhân, nội soi ổ khớp...

 • Chụp X-quang
 • Chụp sau khi bơm thuốc cản quang vào ổ khớp
 • Chụp cắtt lớp vi tính CT-Scan
 • Chụp cộng hưởng từ hạt nhân MRI.
bác sĩ đang khám khớp tay
Bác sĩ khám khớp tay cho bệnh nhân - Ảnh: BV Thu Cúc

Tiêu chí lựa chọn bệnh viện, phòng khám xương khớp tốt

Trước khi đi khám người bệnh nên tìm hiểu trước xem cơ sở y tế đó có các thiết bị chụp chiếu gì. Thực tế, nhiều trường hợp bệnh cơ xương khớp được chẩn đoán dựa trên kết quả chẩn đoán hình ảnh như: X-quang, Cộng hưởng từ MRI, Cắt lớp vi tính CT-scan... hoặc các xét nghiệm đi kèm. 

 • Bệnh viện, phòng khám có thế mạnh về xương khớp
 • Có các bác sĩ xương khớp giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám
 • Có thiết bị chụp chiếu cơ xương khớp (Xquang, siêu âm khớp, cộng hưởng từ MRI...).

7 địa chỉ khám chữa cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội 

Nhiều người bệnh có câu hỏi "khám xương khớp ở bệnh viện nào tốt? Khám xương khớp ở đâu tốt tại Hà Nội?". Nội dung dưới đây, BookingCare sẽ gợi ý một số địa chỉ khám cơ xương khớp uy tín. Tùy tình trạng và nhu cầu thăm khám mà bạn có thể lựa chọn một cơ sở y tế phù hợp với mình. 

1. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 16 - 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến Trung ương nổi tiếng, hầu như ai cũng đã từng nghe đến. Thế mạnh hàng đầu của Bệnh viện Việt Đức là xương khớp, đặc biệt là các vấn đề về chấn thương xương khớp (chấn thương do tai nạn, chấn thương thể thao...). Ngoài ra, Bệnh viện khám chữa hầu hết các bệnh lý xương khớp khác.

Các khoa xương khớp của Bệnh viện được chia nhỏ để khám chữa bệnh được hiệu quả hơn. Khi đi khám người bệnh cần kể rõ bệnh lý của mình để được hỗ trợ khám với khoa phù hợp:

 • Khoa Chi trên và Y học thể thao 
 • Khoa Chi dưới
 • Khoa Chấn thương chung
 • Khoa Khám xương và điều trị ngoại trú
 • Khoa Cột sống

Đội ngũ bác sĩ khám tại Bệnh viện Việt Đức đều được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước. Nhiều bác sĩ hàng đầu như: TS.BS Trần Hoàng Tùng, PGS.TS Nguyễn Xuân Thùy, PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh, PGS.TS Ngô Văn Toàn, TS.BS Dương Đình Toàn...

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh nhân khám xương khớp tại Bệnh viện Việt Đức rất đông, đặc biệt là khi đi chụp chiếu (chụp Xquang, cộng hưởng từ MRI, siêu âm...). Nếu đi vào buổi chiều và các ngày cuối tuần thì sẽ đỡ hơn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì nên Đặt lịch trước, nhưng chỉ đặt lịch cho Khoa khám theo yêu cầu C4Khoa Điều trị theo yêu cầu 1C. Không phải xếp hàng chờ khám, không mất thời gian chờ đến lượt khám, được chọn bác sĩ (có thể chọn Trưởng khoa, Phó khoa, Phó Giáo sư...). 

Khi đi khám, bạn lưu ý là đi cổng số 1 của bệnh viện, ở số 16 - 18 Phủ Doãn, nhiều người thường nhầm đến cổng ở số 40 Tràng Thi, nhưng bệnh nhân không đi qua cổng đó mà đi qua cổng Phủ Doãn. 

Địa chỉSố 16 - 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Nơi khám

- Khoa khám bệnh 

- Khoa khám theo yêu cầu C4 

- Khoa Điều trị theo yêu cầu 1C

Lịch khám
 • Từ thứ 2 - thứ 6 (Khoa khám bệnh)
 • Từ thứ 2 - thứ 7 (Khoa khám theo yêu cầu C4 và Khoa điều trị theo yêu cầu 1C)
cổng 16 - 18 Phủ Doãn Bệnh viện Việt Đức
Cổng vào 16-18 Phủ Doãn dành cho người bệnh đi khám - Ảnh: BookingCare

2. Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

Thông tin 

 • Địa chỉ: Nhà A5, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội 

Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (còn gọi là Phòng khám số 1) là một địa chỉ khám bệnh cơ xương khớp nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ là chuyên gia, giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội.

Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng là một địa chỉ khám chữa bệnh rất uy tín tại Hà Nội. Nhưng lại chưa có nhiều người biết đến Trung tâm này, một phần vì vẫn còn khá mới mẻ. 

Đội ngũ bác sĩ Cơ xương khớp là các chuyên gia đến từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức... Trong đó có những bác sĩ Cơ xương khớp nổi tiếng. Trung tâm khám cả Nội Cơ xương khớp và Ngoại Xương khớp (chấn thương chỉnh hình),nhưng mạnh hơn về Nội Cơ xương khớp. 

Các bác sĩ không chỉ công tác trong Bệnh viện Đại học Y, mà còn có bác sĩ từ Bệnh vện Bạch Mai, Bệnh viện E. Đa số bác sĩ đều có trên 20 năm kinh nghiệm, là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, BS chuyên khoa II...

Kinh nghiệm đi khám

Lưu ý là, Trung tâm Y khoa số 1 chủ yếu khám sáng, buổi chiều ít lịch khám. Bạn nên Đặt lịch trước để chọn bác sĩ và khung giờ khám phù hợp. Gọi qua số tổng đài 19006422, việc gọi điện thoại vẫn chưa thuận tiện, có thể phải gọi nhiều cuộc mới có nhân viên nghe máy. 

Tòa nhà Trung tâm Y khoa số 1 nằm tách biệt với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, có cổng vào và bãi gửi xe riêng biệt. Trung tâm nằm ngay mặt đường Tôn Thất Tùng, rất dễ tìm. 

Địa chỉSố 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội
Nơi khámNhà A5, nằm trên đường Tôn Thất Tùng
Lịch khámCác buổi sáng từ thứ 2 - thứ 7
Cổng vào Trung tâm y khoa số 1 Bệnh viện Đại học Y HN
Cổng vào Trung tâm Y khoa số 1 - Nhà A5, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Ảnh: BookingCare

3. Bệnh viện Đa khoa Đông Đô

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Khám Cơ xương khớp: Thứ 2, Thứ 4, Chủ nhật (khám buổi sáng)

Bệnh viện Đông Đô là bệnh viện đa khoa tư nhân uy tín tại Hà Nội, bệnh viện đã hoạt động nhiều năm và được nhiều người biết đến. Bệnh viện Đông Đô thường được nói đến là cơ sở y tế có các bác sĩ giỏi, uy tín, từng làm việc tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E... 

Trong các bệnh lý xương khớp thì bệnh viện có thế mạnh về khám và điều trị Viêm khớp, thoái hóa, bệnh Loãng xương, với thiết bị đo loãng xương toàn thân dùng tia X năng lượng kép (DEXA) - được công nhận là tiêu chuẩn vàng để đánh giá mức độ loãng xương hiện nay.

Một số bác sĩ khám chữa đau nhức xương khớp giỏi đang công tác tại Bệnh viện Đông Đô như PGS.TS.BS Vũ Thị Thanh Thủy:

 • Nguyên là Trưởng khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện Bạch Mai
 • Chủ tịch Hội loãng xương Hà Nội
 • Bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 

Ngoài ra, Khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Đông Đô cũng có sự cộng tác của các bác sĩ uy tín từ Bệnh viện Việt Đức.

Kinh nghiệm đi khám

Thường những bác sĩ giỏi được mời về bệnh viện tư nhân làm việc sẽ không khám cả tuần, mà chỉ khám một số ngày trong tuần. Mọi người nên liên hệ trước hoặc Đặt lịch khám để chủ động kế hoạch đi khám của mình. 

Hiện tại bệnh viện chưa có thiết bị cao cấp để hỗ trợ chẩn đoán xương khớp, trong trường hợp cần chụp cộng hưởng từ MRI, cắt lớp vi tính CT-scan... người bệnh sẽ được hướng dẫn đến cơ sở y tế gần nhất để chụp chiếu.

PGS Vũ Thị Thanh Thủy khám Cơ xương khớp rất tốt, cô có kinh nghiệm hơn 30 năm khám chữa bệnh và cũng giảng dạy, nghiên cứu rất nhiều về các bệnh Cơ xương khớp. PGS Vũ Thị Thanh Thủy thăm khám cẩn thận, tư vấn kỹ nên được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. 

Địa chỉSố 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Lịch khámKhám vào thứ 2, thứ 4, chủ nhật (khám buổi sáng)
Bệnh viện Đa khoa Đông Đô
Bệnh viện Đông Đô là bệnh viện tư nhân uy tín nhiều năm ở Hà Nội - Ảnh: Người dùng chia sẻ

4. Bệnh viện Bạch Mai

Thông tin 

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến cao nhất cả nước, có lịch sử hoạt động lâu năm và được bệnh nhân tin tưởng. Khoa Cơ xương khớp là một đơn vị đầu ngành Nội khoa về Cơ xương khớp của cả nước, là nòng cốt trong các hoạt động của Hội thấp khớp học Việt Nam, Hội loãng xương Hà Nội. 

Khoa Cơ xương khớp - Bệnh viện Bạch Mai có đầy đủ các khoa phòng phòng chức năng: Tiêm khớp, Siêu âm khớp, Nội soi khớp, Tư vấn chuyên khoa, Cấp cứu, Tập vận động, Phòng điều trị ban ngày. 

Một số bác sĩ cơ xương khớp giỏi đã và đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai như: PGS.TS Nguyễn Vĩnh Ngọc, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Lan, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng...

Kinh nghiệm đi khám

Ưu điểm khi đi khám Cơ xương khớp tại Bệnh viện Bạch Mai là có thể khám cả cuối tuần, rất thuận tiện. Tuy nhiên, lại thường xảy ra tình trạng đông đúc, phải chờ đợi xếp hàng lâu cũng như bệnh nhân chưa được lựa chọn bác sĩ trực tiếp khám, điều trị cho mình. Có thể chọn một trong những cách khám sau:

 • Khám tại Phòng khám Khoa cơ xương khớp - Tầng 2 nhà Việt Nhật (nhà P). Người bệnh nên đi khám tại Phòng khám này, sẽ đỡ đông và thủ tục cũng đơn giản hơn. 
 • Khám tại Khoa Khám bệnh, nằm ở tòa nhà 4 tầng bên phải cổng vào: Khoa  khám bệnh rất đông bệnh nhân, phải chờ đợi lâu. 
 • Khám tại Khoa Khám theo yêu cầu, là tòa nhà 2 tầng bên phải cổng vào: Khoa khám theo yêu cầu đỡ đông hơn Khoa khám bệnh nhưng vẫn phải chờ đợi. 
Địa chỉSố 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
Nơi khám

- Khoa khám bệnh

- Khoa khám theo yêu cầu 

- Phòng khám tại Khoa Cơ xương khớp

Lịch khám

- Khoa khám bệnh: Thứ 2 - Thứ 7

- Phòng khám tại Khoa Cơ xương khớp: Thứ 2 - Thứ 6

- Khoa khám theo yêu cầu: Thứ 2 - Thứ 6 và Chủ nhật

Cổng vào Bệnh viện Bạch Mai
Cổng chính Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: Người dùng chia sẻ

5. Bệnh viện E Đa khoa Trung ương

Thông tin 

 • Địa chỉ: Khối nhà I (4 tầng) - Số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện E là bệnh viện tuyến Trung ương, có uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh Cơ xương khớp tại Hà Nội. Trung tâm Cơ xương khớp - Bệnh viện E bao gồm 3 khoa để phục vụ chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân hiệu quả nhất: Khoa Cơ xương khớp; Khoa chấn thương chỉnh hình và Khoa phục hồi chức năng. 

Một số bác sĩ khám chữa đau nhức xương khớp giỏi đang công tác tại Bệnh viện E như:

 • PGS.TS Đặng Hồng Hoa: Trưởng khoa cơ xương khớp - Bệnh viện E 
 • TS.BS Mai Thị Minh Tâm: Phó khoa cơ xương khớp - Bệnh viện E. Hiện bác sĩ Tâm còn có lịch khám tại Phòng khám Y Cao Cầu Giấy.

Hiện tại (đầu năm 2020),Bệnh viện E đang trong quá trình cải tạo lại các khu nhà, nên phòng khám có thể hơi nhỏ và đông người. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến hiệu quả khám chữa bệnh xương khớp tại Bệnh viện E. 

Kinh nghiệm đi khám

Hàng ngày có nhiều bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện E, nhưng vẫn đỡ hơn nhiều so với Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức. Các bác sĩ và nhân viên bệnh viện khá nhiệt tình. 

Phòng khám Cơ xương khớp nằm ở nhà I1, tầng 2. Phòng khám làm việc từ Thứ 2 - Thứ 6. Mọi người có thể Đặt lịch trước (024.3754.3831),hoặc gửi câu hỏi tới Bác sĩ tư vấn trên website của Bệnh viện (phần tư vấn online mới đang chạy thử nghiệm). 

Gần đây, Bệnh viện E mới có website nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin, còn trước đó tìm thông tin Bệnh viện E trên internet rất khó khăn. Bạn nên tham khảo kinh nghiệm đi khám tại những trang web chính thống để tránh sai lệch thông tin.

Địa chỉSố 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Nơi khám Khối nhà I (4 tầng),Bệnh viện E 
Lịch khámTừ thứ 2 - thứ 6

 

Cổng cũ Bệnh viện E Hà Nội
Bệnh viện E đang trong quá trình cải tạo các khu nhà - Ảnh: BookingCare

6. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát 

Thông tin

 • Địa chỉ: Số 217 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Hồng Phát (bệnh viện Trí Đức cũ) là một bệnh viện đa khoa tư nhân. Ưu điểm của Bệnh viện Hồng Phát là mời được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về thăm khám. Có lịch khám của GS Trần Ngọc Ân và TS Trần Thị Tô Châu - đây là những bác sĩ giỏi và nổi tiếng về cơ xương khớp. 

Hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện Hồng Phát được cập nhật và cải thiện liên tục, đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Một số trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán nguyên nhân đau đầu như: CT-Scan, siêu âm doppler mạch máu, máy chụp X quang, điện não đồ...

Kinh nghiệm đi khám

Các bác sĩ Cơ xương khớp tại Bệnh viện Hồng Phát là những bác sĩ nổi tiếng, có rất đông bệnh nhân, nên việc Đặt khám và lấy số khám khó khăn. Bệnh nhân đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện sẽ phải chờ đợi và ghi sổ từ rất sớm để có số khám.

Người bệnh có thể đăng ký khám Cơ xương khớp - Bệnh viện Hồng Phát bằng cách Đặt lịch trước qua BookingCare: BookingCare sẽ cung cấp ngày khám, giờ khám của bác sĩ và giúp bệnh nhân có tên trong danh sách khám với bác sĩ. Tuy nhiên, việc đặt lịch chỉ chắc chắn bệnh nhân được khám, chứ chưa chia giờ khám chính xác được. 

Địa chỉSố 219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian

Từ thứ 2 - chủ Nhật (và tùy theo khung giờ khám của bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp)

Cách đặt lịchĐặt lịch khám Cơ xương khớp tại Bệnh viện Hồng Phát tại đây

7. Phòng khám Đa khoa Vietlife

 • Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Phòng khám Vietlife là phòng khám đa khoa, chuyên về chụp cộng hưởng từ MRI, và khám chữa bệnh Xương khớp. Đây là một trong những phòng khám xương khớp lớn và uy tín hàng đầu ở Hà Nội. 

Phòng khám có nhiều phương pháp, máy móc dùng trong chẩn đoán bệnh cơ xương khớp như: cộng hưởng từ MRI, Xquang, siêu âm khớp, đo loãng xương, xét nghiệm sinh hóa... Bên cạnh đó, Vietlife còn có đội ngũ bác sĩ cơ xương khớp giỏi, nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn trực tiếp thăm khám: 

 • Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Lan
  • Có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa cơ xương khớp
  • Nguyên là Trưởng khoa cơ xương khớp - Bệnh viện Hữu Nghị
  • Thành viên BCH Hội loãng xương, Hội thấp khớp học Hà Nội
  • Tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học: loãng xương, viêm khớp dạng thấp
 • ThS.BS Nguyễn Thị Hoa
  • Khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý cơ xương khớp
  • Đạt giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học với thành tích xuất sắc
  • Hiện tại là nghiên cứu sinh Tiến sĩ chuyên ngành Nội cơ xương khớp
  • Tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học về: loãng xương, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm
Phòng khám Vietlife Trần Bình Trọng
Phòng khám Đa khoa Vietlife chuyên về cơ xương khớp, cộng hưởng từ - Ảnh: BookingCare

Kinh nghiệm đi khám

Phòng khám Vietlife rộng rãi, điều phối tốt nên ít khi xảy ra tình trạng quá tải. Các bác sĩ cơ xương khớp tại Phòng khám tận tình, thăm khám cẩn thận nên được nhiều bệnh nhân tin tưởng, phản hồi tốt. 

Các bác sĩ thay phiên nhau khám, nếu muốn khám với đích danh một bác sĩ nào đó, người bệnh nên Đặt lịch trước để được ghi nhận thông tin.

Địa chỉSố 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Lịch khámTừ thứ 2 - thứ 7
Đặt lịch khámĐặt khám tại Phòng khám Vietlife để xác nhận lịch khám

Trên đây là 7 địa chỉ khám chữa cơ xương khớp tốt và uy tín tại Hà Nội. Bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn nơi khám phù hợp.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh Cơ Xương Khớp. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ khám tư vấn từ xa về Cơ-Xương-Khớp thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 7 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 4 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 2 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 6 năm kinh nghiệm

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Tài liệu tham khảo
1. Bệnh học Cơ xương khớp Nội khoa - Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan - Chủ biên, Trang 5
2. http://bvxanhpon.vn
3. http://benhviene.com
4. https://www.dieutri.vn/dieuduongnoikhoa/tham-kham-dieu-duong-benh-co-xuong-khop
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 07/10/2016, Cập nhật lần cuối: 03/05/2021

© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/