7 địa chỉ khám chữa Đau đầu do bệnh lý Thần kinh tốt ở Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Phương Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 26/08/2017, Cập nhật lần cuối: 04/07/2022

Đau đầu do bệnh lý thần kinh rất nguy hiểm nếu bệnh nhân chủ quan, kéo dài không đi khám. Trường hợp đau đầu đột ngột, dữ dội, kéo dài kèm các triệu chứng nôn, ói, tê, liệt,... bệnh nhân nên đi khám tại các địa chỉ chuyên về đau đầu do các bệnh lý Thần kinh dưới đây.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Đau đầu do bệnh lý Thần kinh
Đau đầu có thể do bệnh lý Thần kinh gây nên. Người bệnh nên đến cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị

Nếu nguyên nhân đau đầu là các bệnh Thần kinh, bệnh nhân cần đi khám tại các địa chỉ có thế mạnh về bệnh lý này, có các chuyên gia Thần kinh giỏi và hệ thống trang thiết bị đầy đủ, phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh.

Khi nào cần đi khám đau đầu do bệnh Thần kinh?

Đau đầu có nhiều nguyên nhân khác nhau. Một trong những nguyên nhân nguy hiểm gây đau đầu là các bệnh lý Thần kinh như: Chấn thương sọ não, bệnh màng não - mạch máu não, hội chứng tăng áp lực nội sọ, bệnh đau nửa đầu (Migraine), rối loạn chức năng,...

Rất ít bệnh nhân biết được tình trạng đau đầu của mình có nguy hiểm hay không. Trong các trường hợp sau đây, bệnh nhân cần đi khám Thần kinh để xác định nguyên nhân cơn đau:

 • Đau đầu đột ngột khi bệnh nhân gắng sức làm việc
 • Đau đầu dữ dội, xuất phát có thể do tai biến mạch máu não, do xuất huyết não, xuất huyết màng não,...
 • Đau đầu đi kèm các dấu hiệu bệnh thần kinh như méo miệng, liệt tay chân, nôn mửa,...
 • Đau đầu thường xuyên với tần suất và mức độ tăng dần.

Khi xuất hiện các đặc điểm kể trên, người bệnh nên tìm đến chuyên khoa Thần kinh tại các bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám.

Một số trường hợp đau đầu kèm run, co giật, liệt từng lúc… cần được cấp cứu ngay vì có thể nguyên nhân là do xuất huyết não, u não hoặc các bệnh nguy hiểm khác.

7 địa chỉ khám chữa Đau đầu do bệnh lý Thần kinh tốt ở Hà Nội

BookingCare giới thiệu về một số bệnh viện, phòng khám uy tín khám và điều trị đau đầu do bệnh lý Thần kinh tại Hà Nội.

1. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức 

 • Số 16 - 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Khoa khám bệnh: Khám Thứ 2 - Thứ 6 
 • Khoa khám theo yêu cầu: Khám Thứ 2 - Thứ 7

Chuyên khoa Thần kinh là một trong những chuyên khoa thế mạnh của Bệnh viện Việt Đức. Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân thăm khám và điều trị bệnh Thần kinh theo cả phương pháp Nội khoa (dùng thuốc) và theo cả Ngoại khoa (phẫu thuật).

Lợi thế về cả khám Nội cả Ngoại, sau khi đi khám đau đầu, nếu chỉ cần dùng thuốc thì bác sĩ sẽ kê đơn, còn nếu cần phẫu thuật thì bệnh nhân sẽ được chuyển sang chuyên khoa Phẫu thuật thần kinh. Bệnh nhân không mất công chuyển từ bệnh viện này sang bệnh viện khác để điều trị. 

Hướng dẫn đi khám

Người bệnh khám đau đầu tại Bệnh viện Việt Đức có thể tham khảo những nội dung kinh nghiệm sau để đi khám thuận lợi hơn:

 • Khám đau đầu tại Khoa khám bệnh: Khám tại Khoa khám bệnh sẽ có chi phí thấp. Tuy nhiên, Khoa Khám bệnh rất đông bệnh nhân, thời gian chờ đợi lâu.
 • Khám đau đầu tại Khoa khám theo yêu cầu C4: Khám theo yêu cầu C4 có chi phí cao hơn Khoa Khám bệnh. Lượng bệnh nhân đỡ đông hơn nhưng bạn vẫn phải chờ đợi một chút.
 • Đặt khám theo yêu cầu C4 qua BookingCare: Chi phí khám bằng với đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện, nhưng người bệnh sẽ được nhiều ưu tiên hơn (được phát thẻ ưu tiên, giảm thời gian chờ khám, được chọn bác sĩ...).
Bệnh viện Việt Đức khám đau đầu do bệnh thần kinh
Nhà C4 khu khám và Đăng ký khám, Bệnh viện Việt Đức - Ảnh: BookingCare
Số khám theo yêu cầu của Bệnh nhân BookingCare tại Bệnh viện Việt Đức
Số khám theo yêu cầu của Bệnh nhân BookingCare tại Bệnh viện Việt Đức

2. Bệnh viện Lão khoa Trung ương

 • Số 1A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội 
 • Khoa khám bệnh: Khám Thứ 2 - Thứ 6
 • Khoa khám theo yêu cầu: Khám Thứ 2 - sáng Thứ 7

Khi nghe tên, nhiều người thường lầm tưởng rằng Bệnh viện Lão khoa TW chỉ khám bệnh cho người cao tuổi. Thực tế, bệnh viện nhận bệnh nhân từ 16 tuổi trở lên, trong đó, bệnh nhân trên 50 tuổi sẽ được hưởng BHYT theo quy định, trên 80 tuổi sẽ được ưu tiên khi đi khám.

Bệnh viện Lão Khoa Trung ương chuyên về Thần kinh, đặc biệt là Nội Thần kinh. Các bác sĩ Khoa Thần kinh là những bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, có nhiều bác sĩ tu nghiệp nước ngoài về. 

Mặc dù là Bệnh viện tuyến Trung ương, lượng bệnh nhân thăm khám và điều trị khá đông, nhưng các khoa khám của Bệnh viện được bố trí và hoạt động rất chuyên nghiệp, giúp hạn chế thời gian chờ đợi cho người bệnh. Ngoài ra, không gian bệnh viện cũng rộng rãi, sạch sẽ, có khu vực chờ riêng dành cho bệnh nhân ưu tiên. 

Hướng dẫn đi khám

 • Bệnh viện có địa chỉ gần các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Da liễu Trung ương...
 • Khoa khám bệnh (tầng 1): Nếu người bệnh có BHYT và muốn khám BHYT có thể khám tại Khoa này. Tuy nhiên, lượng bệnh nhân ở đây đông hơn nên có thể phải chờ đợi khá lâu.
 • Khoa khám bệnh theo yêu cầu (tầng 2): Khoa khám theo yêu cầu có không gian khang trang hơn Khoa khám bệnh, người bệnh cũng không phải chờ đợi lâu khi đi khám.
 • Đặt khám đau đầu do bệnh Thần kinh tại Bệnh viện Lão khoa qua BookingCare: Bệnh nhân có thể lựa chọn bác sĩ và giờ khám theo nhu cầu, được ưu tiên hỗ trợ nên không phải chờ khám lâu.
Bệnh viện Lão khoa Trung ương khám đau đầu do bệnh Thần kinh
Cổng Bệnh viện Lão khoa Trung ương - Ảnh: BookingCare
Quầy đăng kí khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Lão khoa
Quầy đăng kí khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Lão khoa tại tầng 2 - Ảnh: BookingCare

3. Bệnh viện Thanh Nhàn 

 • Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 • Khoa khám bệnh: Khám Thứ 2 - Thứ 6 
 • Phòng khám theo yêu cầu:
  • Khám Thứ 2 - Thứ 6 (lịch cố định)
  • Khám Thứ 7 - Chủ nhật (lịch có thể thay đổi)

Bệnh viện Thanh Nhàn có nhiều thế mạnh chuyên sâu cả về cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ giỏi. Trong đó, Thần kinh là một trong chuyên khoa mạnh và được chú trọng của Bệnh viện Thanh Nhàn. Bệnh nhân có thể yên tâm khám chữa đau đầu do bệnh lý Thần kinh tại đây.

Ưu điểm khi đi khám Thần kinh tại Bệnh viện Thanh Nhàn:

 • Thần kinh được chia làm 2 khoa Nội Thần kinh và Ngoại Thần kinh, phù hợp khám và điều trị đau đầu do nhiều nguyên nhân và ở mức độ nặng nhẹ khác nhau.
 • Có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.
 • Máy móc, thiết bị hỗ trợ trong chẩn đoán bệnh Thần kinh: Cộng hưởng từ MRI, CT-scan, điện não đồ, điện cơ đồ, xét nghiệm, các chụp chiếu khác…

Hướng dẫn đi khám

Hiện nay, có 2 cách để khám đau đầu do bệnh Thần kinh tại Bệnh viện Thanh Nhàn là: Khám Thần kinh theo yêu cầu và Khám Thần kinh tại Khoa khám bệnh.

 • Khoa khám bệnh: Khoa khám nằm ở tầng 1 tòa nhà 9 tầng mới xây, giờ cao điểm (8h00 - 9h30) có thể sẽ mất nhiều thời gian chờ, kể cả làm thủ tục và chờ đến số khám.
 • Phòng khám theo yêu cầu: Phòng khám nằm ở số 42 Thanh Nhàn (không phải đi qua cổng Bệnh viện). Sẽ có các bác sĩ đã và đang công tác tại Bệnh viện Thanh Nhàn thăm khám, ngoài ra còn có các chuyên gia đầu ngành được mời về khám cho bệnh nhân.
 • Đặt lịch khám Thần kinh tại Bệnh viện Thanh Nhàn qua BookingCare: Bệnh nhân có sẵn thông tin tại Phòng khám, không cần kê khai lại thông tin, được khám với bác sĩ và giờ khám theo yêu cầu.
Bệnh viện Thanh Nhàn
Khu Đăng ký khám, Bệnh viện Thanh Nhàn - Ảnh: BookingCare
Phòng khám theo yêu cầu Bệnh viện Thanh Nhàn (Mũi tên)
Phòng khám theo yêu cầu Bệnh viện Thanh Nhàn (Mũi tên) - Ảnh: BookingCare

4. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Số 1 Phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Khoa khám theo yêu cầu: Khám Thứ 4 - Thứ 7 (chỉ khám buổi sáng, đối với chuyên khoa Thần kinh) 
 • Khoa khám bệnh: Khám Thứ 2 - Thứ 7 (khám cả ngày)

Nội Thần kinh là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện là địa chỉ uy tín cho bệnh nhân muốn khám chữa đau đầu do bệnh Thần kinh bằng phương pháp nội khoa.

Đội ngũ bác sĩ khám chữa đau đầu tâm huyết, giàu kinh nghiệm, được tào tạo tại nhiều quốc gia có nền y học phát triển như Pháp, Italia, Australia, Nhật Bản.

Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị tại bệnh viện được đầu tư hiện đại, bệnh phòng sạch sẽ. Có thể thực hiện nhiều kỹ thuật chẩn đoán và điều trị chuyên sâu cho các bệnh lý phức tạp.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được đánh giá là bệnh viện công có dịch vụ tốt hàng đầu hiện nay. Bệnh viện đảm bảo 2 yếu tố về chất lượng khám chữa bệnh và cải thiện dịch vụ, để người bệnh đi khám được đơn giản và thuận tiện hơn. 

Hướng đẫn đi khám

 • Khoa khám bệnh (tầng 1 nhà A2): Mặc dù có dịch vụ tốt, nhưng Khoa khám bệnh - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vẫn đông bệnh nhân, mất nhiều thời gian chờ đợi và quy trình vẫn còn phức tạp. 
 • Khoa khám theo yêu cầu (tầng 3 nhà A2): Khoa có tên đầy đủ là Khoa khám theo yêu cầu và Quốc tế, dịch vụ và sự hỗ trợ ở đây không kém gì so với các bệnh viện tư nhân Quốc tế. Ngoài ra, chỉ có sáng Thứ 4 - sáng Thứ 7 mới có bác sĩ Nội Thần kinh khám.
 • Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng: Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi từ nhiều bệnh viện đến thăm khám tại đây. Có lịch khám đều đặn của các bác sĩ chuyên khoa Nội Thần kinh và Ngoại Thần kinh.
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám Thần kinh
Khu khám bệnh, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Ảnh: BookingCare
Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng khám Thần kinh
Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng có nhiều chuyên gia

5. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 

 • Số 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Khám đau đầu từ Thứ 2 - Thứ 7 (khám cả ngày, nhận bệnh nhân trước 15h)

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là đơn vị y tế ngoài công lập được đầu tư cơ sở hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị chẩn đoán, điều trị công nghệ cao. Chuyên khoa Thần kinh - Bệnh viện Bảo Sơn khám và điều trị đau đầu do bệnh thần kinh như: Rối loạn thần kinh, parkinson, đau thần kinh tọa, mất ngủ, bệnh sa sút trí tuệ...

Là bệnh viện tư nhân lớn, Bệnh viện Bảo Sơn trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị chẩn đoán đồng bộ, hiện đại như: Máy cộng hưởng từ MRI 1.5Tesla, máy chụp cắt lớp vi tính CT-scan của Hãng GE - Mỹ… hỗ trợ cho việc chẩn đoán, giảm bớt ảnh hưởng xấu của bệnh đau đầu tới bệnh nhân.

Hiện tại, có một số bác sĩ tại Bệnh viện Bảo Sơn có khám và điều trị đau đầu, điển hình có: PGS.TS Nguyễn Thọ Lộ - Một trong những chuyên gia đầu ngành về khám chữa đau đầu do bệnh Thần kinh:

 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103
 • Nguyên Phó chủ tịch Hội Phẫu thuật thần kinh Việt Nam
 • Ủy viên BCH Hội Phẫu thuật thần kinh Châu Á
 • Giải thưởng Hồ Chí Minh về Khoa học - Kỹ thuật

Hướng dẫn đi khám

 • PGS Nguyễn Thọ Lộ đã có gần 40 năm khám và điều trị đau đầu theo Nội khoa. PGS Nguyễn Thọ Lộ thường có đông bệnh nhân, người bệnh nên đặt lịch trước để có số khám với bác sĩ.
 • Bệnh nhân đi xe máy có thể gửi trực tiếp tại Bệnh viện, bệnh nhân đi ô tô thì sẽ gửi ở số 54 Nguyễn Chí Thanh (Tổng cục Thống kê). 
 • Nếu đặt lịch trước qua BookingCare, người bệnh sẽ được ưu tiên có thông tin, có số khám trước, được hỗ trợ chu đáo hơn trước, trong và sau khi đi khám.
 • Ngoài ra, bệnh nhân của BookingCare còn được miễn phí gửi xe ô tô (báo với nhân viên lễ tân Bệnh viện để được miễn phí).
Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là bệnh viện tư nhân uy tín
Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn - Ảnh: BookingCare
Bác sĩ Nguyễn Thọ Lộ khám đau đầu cho bệnh nhân
Bác sĩ Nguyễn Thọ Lộ thăm khám cho bệnh nhân

6. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

 • Số 219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Khám từ Thứ 2 - chủ nhật (và tùy theo lịch khám của bác sĩ chuyên khoa)

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát (Bệnh viện Trí Đức cũ) có đội ngũ bác sĩ Thần kinh giỏi, chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám và điều trị đau đầu cho bệnh nhân. Chính vì vậy, từ lâu đây là địa chỉ thăm bệnh thần kinh uy tín được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Một số bác sĩ giỏi khám chữa đau đầu tại Bệnh viện Hồng Phát như: 

 • GS.TS Lê Đức Hinh - Chuyên gia Thần kinh đầu ngành, bác sĩ Thần kinh nổi tiếng, Nguyên Trưởng khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai
 • PGS.TS Nguyễn Văn Liệu - Chuyên gia Thần kinh đầu ngành, Phó Trưởng khoa Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai 
 • TS.BS Trần Thu Hương - Nguyên Trưởng phòng Thần kinh Nhi, Khoa Thần kinh, Bệnh viện Bạch Mai

Ưu điểm khi khám đau đầu tại Bệnh viện Hồng Phát là có đội ngũ bác sĩ giỏi, bác sĩ nổi tiếng trực tiếp thăm khám. Tuy nhiên, Bệnh viện mới chỉ có một số máy móc, thiết bi chụp chiếu cơ bản như: Xquang, siêu âm, CT-scan 2 dãy (chưa có cộng hưởng từ MRI, và CT-scan chưa hiện đại).

Hướng dẫn đi khám

Bệnh viện Hồng Phát làm việc từ Thứ 2 - Chủ nhật. Tuy nhiên, không phải ngày nào cũng có bác sĩ chuyên khoa Thần kinh trực khám. Trước khi đi khám, người bệnh nên liên hệ để hỏi lịch hoặc Đặt lịch tại Bệnh viện Hồng Phát qua BookingCare để được chắc chắn thời gian.

Lưu ý: Thông thường, PGS.TS Nguyễn Văn Liệu sẽ khám 2 buổi cuối tuần (rất đông bệnh nhân),GS.TS Lê Đức Hinh khám 1 buổi trong tuần (khá đông bệnh nhân) và TS.BS Trần Thu Hương khám 2 buổi trong tuần. Để chắc chắn được khám với bác sĩ nào, người bệnh nên Đặt lịch trước khoảng vài ngày đến 1 tuần.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát khám đau đầu do bệnh lý Thần kinh
Đội ngũ bác sĩ giỏi là thế mạnh của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát - Ảnh: BV Hồng Phát

7. Phòng khám Đa khoa Meditec

 • Số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Khám từ Thứ 2 - Chủ nhật 
  • Thứ 2 - Thứ 7: khám cả ngày 
  • Chủ nhật: khám buổi sáng

Phòng khám Meditec là phòng khám đa khoa, có trang thiết bị, máy móc hiện đại. Nhóm bệnh Thần kinh, trong đó có đau đầu là một trong những thế mạnh của Meditec. Phòng khám được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, hỗ trợ tích cực trong chụp chiếu, xét nghiệm chẩn đoán bệnh đau đầu. . 

Phòng khám Meditec có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu (Máy cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, Máy X.Quang, siêu âm, kỹ thuật đa ký đánh giá giấc ngủ, hệ thống xét nghiệm hiện đại...)

Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại Học Y, Bệnh viện Bạch Mai… Hiện nay, bác sĩ điều trị chính cho bệnh nhân gặp vấn đề về Nội thần kinh là PGS.TS Nguyễn Trọng Hưng - chuyên gia về các bệnh lý Thần kinh:

 • Nguyên Trưởng khoa Tâm Thần kinh - Bệnh viện Lão Khoa Trung ương
 • Bác sĩ Nội trú Chuyên nghành Thần kinh Đại học Lille - Cộng hòa Pháp
 • Tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện Paris 6 - Cộng Hòa Pháp về Thần kinh học, Lão khoa

PGS Nguyễn Trọng Hưng là thành viên của các hiệp hội Y khoa Quốc tế, như: Viện Hàn Lâm Thần Kinh Hoa Kỳ, Hội Thần Kinh Học Đông Nam Á, Hội rối loạn vận động và Parkinson Quốc tế, Hội phòng chống Sa sút trí tuệ Châu Á, Hội Đột quỵ Quốc tế, Hội Thần kinh học Việt Nam. 

Hướng dẫn đi khám

 • Người bệnh nên Đặt lịch khám và hỏi lịch bác sĩ trước khi đi khám để được chắc chắn thời gian. Thông thường, PGS Nguyễn Trọng Hưng sẽ khám vào chiều thứ 3 và sáng thứ 7 (lịch này có thế thay đổi do kế hoạch công tác của bác sĩ). 
 • Nếu đi xe máy, người bệnh gửi tại hầm gửi xe của Phòng khám. Đối với bệnh nhân đi ô tô có thể gửi ngay trước cửa Phòng khám. Tại đây có nhân viên bảo vệ sẽ hướng dẫn cụ thể cho người bệnh.
Phòng khám Meditec khám đau đầu do bệnh Thần kinh
Cửa vào Phòng khám Meditec

Trên đây là một số chia sẻ của BookingCare dành cho bạn đọc và người thân khi cần đi khám đau đầu do bệnh lý Thần kinh tại Hà Nội. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Bác sĩ Nội Thần kinh giỏi tại Hà Nội . Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ tư vấn, khám chữa từ xa về đau đầu thông qua cuộc gọi Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
http://benhviendaihocyhanoi.com/
http://benhvienlaokhoa.vn/
http://benhvienvietduc.org/
http://benhvienhongphat.vn/
https://meditecclinic.com.vn/
https://baosonhospital.com/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/