8 bệnh viện, phòng khám Hô hấp uy tín tại TP.HCM

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Nga Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng các lĩnh vực Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Xuất bản: 16/04/2020, Cập nhật lần cuối: 27/10/2022
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

BookingCare tổng hợp danh sách bệnh viện, phòng khám Hô hấp, Phổi tốt, uy tín tại TP.HCM cùng review của người bệnh để bạn đọc tham khảo.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
bệnh viện, phòng khám Hô hấp uy tín TP.HCM
Bệnh viện, phòng khám Hô hấp uy tín TP.HCM - Ảnh: BookingCare

Khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, thời tiết hay thay đổi, kèm theo ô nhiễm môi trường,... dẫn tới tỷ lệ mắc bệnh lý đường hô hấp ngày càng tăng.

Tìm kiếm bệnh viện, phòng khám khám chữa bệnh Hô hấp, bệnh Phổi uy tín được nhiều người quan tâm. Do vậy, BookingCare đã tổng hợp thông tin về các địa chỉ tốt trong khám chữa bệnh Hô hấp - Phổi tại TP.HCM để người bệnh tham khảo. 

8 bệnh viện, phòng khám Hô hấp uy tín tại TP.HCM

Các địa chỉ BookingCare giới thiệu trong bài viết đều là bệnh viện, phòng khám có bác sĩ Hô hấp - Phổi giỏi, nhiều năm kinh nghiệm; có các trang thiết bị thăm khám, hỗ trợ chẩn đoán chính xác nhất tình trạng bệnh,... 

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian khám: 
  • Thứ 2 - thứ 6: 7h00 - 16h00
  • Thứ 7: 7h00 - 11h00
  • Chủ nhật chỉ khám cấp cứu
Khám hô hấp ở bệnh viện Chợ Rẫy
Khoa khám bệnh, Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Chợ Rẫy chắc chắn là địa chỉ uy tín hàng đầu với người bệnh muốn thăm khám các bệnh lý Hô hấp - Phổi.

Bệnh viện có chuyên khoa Nội phổi, khám và điều trị bệnh viêm phổi, hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD),viêm màng phổi (viêm phế mạc),thuyên tắc phổi,...

Là bệnh viện tuyến cuối, Chợ Rẫy trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc để chẩn đoán bệnh hô hấp như: máy chụp cắt lớp vi tính, máy nội soi phế quản, máy X - Quang, máy siêu âm, máy đo đa ký giấc ngủ, hệ thống máy xét nghiệm,...

Về bác sĩ thăm khám tại Chợ Rẫy, người bệnh có thể tin tưởng các bác sĩ có chuyên môn cao, là các chuyên gia đầu ngành về khám bệnh Phổi - Hô hấp

Kinh nghiệm đi khám

 • Hiện tại, khi đi khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bạn đọc có thể đặt trước lịch khám Phổi qua BookingCare (khám thường). 
 • Khi đặt hẹn trước, người bệnh sẽ có số khám trước và ưu tiên khám theo số đã hẹn, hạn chế thời gian chờ đợi. Nếu như thông thường đi khám tại Chợ Rẫy, người bệnh cần đến xếp hàng từ rất sớm để lấy số khám thì hình thức đặt hẹn trước này sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian.
 • Bệnh viện Chợ Rẫy có nhiều hình thức khám, khu khám khác nhau. Người bệnh cần tìm hiểu trước kinh nghiệm đi khám, vị trí các khu khám để chủ động và tiết kiệm thời gian. 

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân thăm khám về chất lượng khám, điều trị. Tuy nhiên do quá đông bệnh nhân và quy trình khám chưa được tối ưu nên vẫn có nhiều người bệnh, người nhà không hài lòng về vấn đề này.

Tuy nhiên, Bệnh viện Chợ Rẫy vẫn là địa chỉ thăm khám uy tín hàng đầu cho các bệnh nhân mắc bệnh Phổi - Hô hấp. Trong trường hợp bệnh nặng hoặc bạn đọc không quá ngần ngại về vấn đề đông đúc thì nên ưu tiên lựa chọn thăm khám tại đây.

review về bệnh viện chợ rẫy
Review của bệnh nhân về Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: Chụp từ Google

2. Phòng khám Chuyên khoa Quốc tế Phổi Sài Gòn 

 • Địa chỉ: Số 476B Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian: Phòng khám làm việc từ Thứ 2 - Thứ 7
Phòng khám chuyên khoa Phổi Sài Gòn
Phòng khám Chuyên khoa Phổi Sài Gòn tại 476B Nguyễn Tri Phương

Phòng khám Chuyên khoa Phổi Sài Gòn là phòng khám tư nhân chuyên sâu về khám, điều trị các bệnh lý Phổi - Hô hấp. Trong đó, phòng khám có thế mạnh điều trị các bệnh hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, bệnh lao, ngưng thở khi ngủ, cai thuốc lá, viêm phổi, tầm soát ung thư phổi,... cho cả người lớn và trẻ em.

Một số kỹ thuật đang được phòng khám thực hiện hiệu quả trong điều trị bệnh Phổi - Hô hấp như đo phế thân ký, đo FeN, đo FOT (đánh giá tình trạng hen suyễn ở người già và trẻ nhỏ),đo đa ký giấc ngủ,...

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều là những bác sĩ chuyên khoa Hô hấp giỏi coog tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. 

Tiêu biểu có BS.CKII Lê Hồng Anh được nhiều người bệnh tin tưởng về chuyên môn:

 • Nguyên Bác sĩ Khoa Điều trị (trực tiếp điều trị chuyên sâu các bệnh lý về hô hấp) tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch
 • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phổi và Lao

Kinh nghiệm đi khám 

 • Hiện tại, BookingCare đã hỗ trợ đặt lịch khám tại Phòng khám Phổi Sài Gòn. Để nắm được lịch khám của bác sĩ, đồng thời tiết kiệm thời gian chờ đợi, chủ động đi khám, đặt trước lịch sẽ thuận tiện cho người bệnh. 
 • Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám chuyên sâu về bệnh Phổi - Hô hấp. Đây là một lợi thế mà ít phòng khám tư nhân có được. Vì vậy, với các nhóm bệnh phổi điều trị nội khoa, bạn đọc có thể ưu tiên thăm khám tại địa chỉ này.

Review từ bệnh nhân 

Theo tổng hợp của BookingCare, phòng khám và các bác sĩ nhận được nhiều phản hồi tốt. Dưới đây là một số phản hồi về bác sĩ và phòng khám để bạn đọc tham khảo thêm:

Review về BSCKII Lê Hồng Anh
Review về BSCKII Lê Hồng Anh của bệnh nhân đặt khám qua BookingCare - Ảnh: BookingCare
review về phòng khám Phổi Sài Gòn
Review về Phòng khám Chuyên khoa Phổi Sài Gòn - Ảnh: Chụp từ Google

3. Phòng khám CHAC

 • Địa chỉ: 110A Ngô Quyền, P.8, Q.5, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 - Thứ 7: 7h00 - 16h30; Chủ Nhật: 7h30 - 11h30

Phòng khám CHAC chuyên sâu khám, điều trị các bệnh lý Phổi - Hô hấp, rối loạn giấc ngủ, thận tiết niệu. Phòng khám trang bị các loại thiết bị thăm khám chuyên sâu liên quan đến bệnh Phổi - Hô hấp như:

 • Máy chụp Xquang kỹ thuật số
 • Máy siêu âm
 • Hệ thống xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch tự động
 • Máy đo FeNO
 • Máy đo phế thân ký
 • Máy đo dao động xung ký

Bên cạnh đó, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm:

Kinh nghiệm đi khám

Các bác sĩ tại Phòng khám CHAC là các chuyên gia đầu ngành, rất đông người bệnh muốn khám đích danh với bác sĩ. Do vậy, bạn đọc có nhu cầu thăm khám nên đặt lịch trước tại Phòng khám CHAC để được sắp xếp lịch khám với bác sĩ. Tránh trường hợp đến phòng khám nhưng bác sĩ đông bệnh nhân phải chờ đợi lâu. Hoặc bác sĩ có lịch đột xuất người bệnh mất thời gian di chuyển. 

Review của người bệnh

Phòng khám CHAC nhận được nhiều phản hồi tích cực về sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ bác sĩ. Tuy nhiên, một số bệnh nhân cũng phản hồi rằng một số trang thiết bị của phòng khám khá cũ.

Nếu bạn đọc không quá băn khoăn về vấn đề này có thể lựa chọn đến thăm khám bệnh Phổi, Hô hấp với các bác sĩ giỏi tại đây.

review phòng khám chac
Review của bệnh nhân về Phòng khám CHAC - Ảnh: Chụp từ Google

4. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược I

 • Địa chỉ: 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian khám:
  • Thứ 2 - Thứ 6: 7h30 - 16h30
  • Thứ 7: 7h30 - 12h00
Phòng khám bệnh viện Đại học Y dược I
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược I - Ảnh: BookingCare

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược I là phòng khám dịch vụ, hợp tác công - tư giữa Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM với Công ty Cổ phần Y dược - Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược I.

Phòng khám được trang bị nhiều máy móc, thiết bị thăm dò chức năng hiện đại như: 

 • Máy chụp cắt lớp 128 dãy 
 • Máy X - Quang kĩ thuật số
 • Máy siêu âm
 • ...

Phòng khám chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Hô hấp như: hen, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD),ho kéo dài, viêm hô hấp, khó thở không rõ nguyên nhân, ngáy và ngưng thở lúc ngủ, tầm soát ung thư phổi, viêm phổi, cai thuốc lá,…

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn tận tâm, chu đáo với người bệnh. Người bệnh có thể thăm khám với Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Tuyết Lan

 • Ủy viên Ban Chấp hành Hội Hô hấp Việt Nam
 • Chủ tịch Hội Hen - Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng TP.HCM
 • Giảng viên chính khoa Y, Trường  Đại học Y Dược TP.HCM
 • Giám đốc Phòng Khám Bệnh Viện Đại Học Y Dược 1
 • Nguyên Giám đốc Trung tâm Chăm sóc hô hấp - BV ĐH YD TP.HCM

Kinh nghiệm đi khám

 • Mặc dù là khu khám dịch vụ nhưng Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 có khá đông bệnh nhân.
 • Người bệnh muốn thăm khám nhanh chóng hơn hoặc có nhu cầu khám đích danh PGS.TS Lê Thị Tuyết Lan có thể đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian làm thủ tục và chờ khám.

Review từ bệnh nhân

Phòng khám nhận được phản hồi tốt của bệnh nhân về hiệu quả điều trị, sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế.

Tuy nhiên, phòng khám cũng khá đông bệnh nhân thăm khám, đặc biệt là vào đầu giờ sáng. Ở một số khâu như chụp chiếu, siêu âm vẫn còn phải chờ đợi tương đối lâu. 

review về phó giáo sư lê thị tuyết lan
Review về PGS.TS. Lê Thị Tuyết Lan từ bệnh nhân đã đặt khám qua BookingCare - Ảnh: BookingCare
review về phòng khám bệnh viện đại học y dược tphcm
Người bệnh đánh giá tốt về Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 - Ảnh: Chụp từ Google
review về Phòng khám phổi việt
Review của bệnh nhân về Phòng khám Phổi Việt - Ảnh: Chụp từ Google

5. Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

 • Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian khám:
  • Thứ 2 - thứ 6: 7h00 - 16h00
  • Thứ 7: 7h00 - 15h00
  • Chủ Nhật: 7h00 - 11h00
Bệnh viện Phạm Ngọc Thanh có chuyên môn cao trong lĩnh vực hô hấp - phổi
Bệnh viện Phạm Ngọc Thanh có chuyên môn cao trong lĩnh vực hô hấp - phổi - Ảnh: Google Review

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ thăm khám và điều trị chuyên sâu về các bệnh Hô hấp. Bệnh viện được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại và chuyên sâu trong khám, chẩn đoán bệnh như:

 • Máy chụp cắt lớp vi tính
 • Máy chụp X - Quang
 • Máy siêu âm
 • Nội soi phế quản
 • Ống soi cứng, ống soi mềm
 • ...

Bệnh viện có các dịch vụ chất lượng cao như:

 • Chẩn đoán, điều trị bệnh nhân hen COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính)
 • Khám, phát hiện, điều trị: bệnh phổi không lao, bệnh lao các thể, hen 
 • Điều trị dịch vụ bệnh phổi: chấn đoán nhanh và chính xác các bệnh ung thư phổi
 • Nội soi phế quản
 • Phẫu thuật lồng ngực, phổi

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh viện Đa khoa Phạm ngọc Thạch hiện nay vẫn chưa có hình thức đặt hẹn khám trước, bệnh nhân cần đến trực tiếp để đăng kí khám bệnh.
 • Hiện bệnh viện cũng chưa cập nhật thông tin về lịch khám của bác sĩ, nên bệnh nhân khó có thể lựa chọn được bác sĩ theo mong muốn.

Review của bệnh nhân

Theo thông tin tổng hợp trên Google, bệnh viện hiện nhận được nhiều phản hồi chưa tích cực về quy trình khám chưa tối ưu, mất quá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến kế hoạch thăm khám của người bệnh.

Vì vậy, bạn đọc nếu có nhu cầu thăm khám với bác sĩ cụ thể có thể thăm khám tại đây. Ngoài ra, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch cũng là địa chỉ điều trị nội trú uy tín. Qua thăm khám, nếu có chỉ định nhập viện có thể điều trị tại bệnh viện.

6. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

 • Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Thời gian khám: 
  • Khám thường: Thứ 2 - Thứ 6, từ 7h00 - 16h00
  • Khám theo yêu cầu: Thứ 2 - Thứ 6, từ 7h00 - 16h00, Thứ 7, Chủ Nhật: 7h00 - 11h30
  • Khám ngoài giờ: Thứ 2 - Chủ Nhật: 16h00 - 19h00
Bên ngoài Bệnh viện Nhân dân Gia Định trên địa bàn quận Bình Thạnh
Bên ngoài Bệnh viện Nhân dân Gia Định trên địa bàn quận Bình Thạnh - Ảnh: benhviennhandangiadinh.org.vn

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những Bệnh viện Đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Bệnh viện trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân như:

 • Máy X - Quang kĩ thuật số
 • Máy cắt lớp vi tính 
 • Máy CTA
 • Máy siêu âm tổng quát
 • ...

Khoa Nội hô hấp - Cơ xương khớp là một trong những khoa quan trọng hàng đầu của bệnh viện. Để hỗ trợ việc thăm khám và điều trị bệnh, bệnh viện đã phân ra nhiều phòng khám đặc thù cho khoa để dễ dàng phân loại và quản lý bệnh nhân:

 • Tại khu phòng khám: phòng khám quản lý hen-COPD (PK134),phòng khám hô hấp-cơ xương khớp (PK104),phòng khám dịch vụ (PK 311),phòng khám VIP
 • Tại khoa, có 1 phòng khám tại lầu 3 khu nội trú.

Người bệnh có thể tham khảo một số bác sĩ khám Hô hấp giỏi tại bệnh viện: 

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Thị Thu Hương
  • Trưởng khoa Hô hấp, Bệnh viện Nhân dân Gia Định
  • Ủy viên Ban chấp hành Hội Hô hấp TP.HCM
  • Nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh về hô hấp
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Khắc Bảo
  • Phó khoa Nội hô hấp - Cơ xương khớp, Bệnh viện Nhân dân Gia Định
  • Uỷ viên Ban chấp hành Hội Hô hấp TP.HCM

Kinh nghiệm đi khám

 • Bệnh viện Gia Định hiện chưa có dịch vụ đăng kí khám trước, bạn đọc cần đến trực tiếp để đăng kí khám.
 • Ngoài ra, bệnh viện đã đăng tải lịch khám của các bác sĩ lên website, bạn đọc có thể dễ dàng tra cứu và lên kế hoạch thăm khám với bác sĩ mong muốn.

Review từ bệnh nhân

Bệnh viện Nhân dân Gia Định nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân thăm khám về chất lượng điều trị. Tuy nhiên, bệnh nhân cũng phàn nàn về việc cơ sở vật chất xuống cấp và nhiều quy trình chưa được tối ưu.

Phản hồi của bệnh nhân về Bệnh viện Nhân dân Gia Định .
Phản hồi của bệnh nhân về Bệnh viện Nhân dân Gia Định - Ảnh: Chụp từ Google.

7. Bệnh viện FV

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ Hai - thứ Bảy
  • Sáng: 7h30 - 12h00
  • Chiều: 13h00 - 17h00
Bệnh viện FV
Bệnh viện FV có dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh về Hô hấp - phổi - Ảnh: Google Review

Bệnh viện FV là địa chỉ thăm khám và điều trị chuyên sâu về các bệnh Hô hấp. Bệnh viện được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại và chuyên sâu trong khám, chẩn đoán bệnh như: 

 • Máy chụp cắt lớp vi tính 
 • Máy chụp X - Quang 
 • Máy siêu âm 
 • Nội soi phế quản

Bệnh viện có thế mạnh khám, phát hiện và điều trị các bệnh:

 • Bệnh hen suyễn 
 • Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính
 • Các bệnh đường hô hấp 
 • Chức năng hình ảnh trong điều trị các bệnh lý lồng ngực

Đi khám hô hấp tại Bệnh viện FV, bạn đọc sẽ được thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, từng công tác tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch như:

 • TS.BS Nguyễn Văn Thọ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hô hấp, phổi, từng được đào tạo về chuyên khoa hô hấp tại Nhật Bản và Singapore
 • TS.BS Đỗ Thị Tường Oanh có hơn 33 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội phổi; Nguyên Trưởng Khoa, Khoa Lao Nữ, Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch 

Kinh nghiệm đi khám

 • Bạn đọc có thể chủ động chọn thời gian khám và chỉ định đích danh bác sĩ bằng cách đặt lịch khám trước thông qua BookingCare hoặc website bệnh viện.
 • Bệnh viện nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng tiện cho việc di chuyển, thế nhưng cổng vào bệnh viện hơi nhỏ nên dễ bị đi qua nếu không chú ý. 

Review của bệnh nhân

Theo thông tin tổng hợp trên Google, bệnh viện hiện nhận được nhiều phản hồi. Có nhiều review tích cực về cơ sở vật chất và trang thiết bị được thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ tại bệnh viện. Tuy nhiên, FV cũng có một số góp ý về quy trình khám chưa tối ưu, đôi khi vẫn còn tình trạng chờ đợi, ảnh hưởng đến kế hoạch thăm khám của người bệnh.

Review về Bệnh viện FV
Review về Bệnh viện FV - Ảnh: Chụp từ Google.

8. Bệnh viện Quốc tế City

 • Địa chỉ: 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TPHCM
 • Thời gian khám: Thứ Hai - thứ Bảy
  • Sáng: 7h30 -12h00 
  • Chiều: 13h00 - 16h30 (chiều thứ Bảy nghỉ)
Bệnh viện Quốc tế City
Bệnh viện Quốc tế City có không gian khang trang, sạch sẽ, hiện đại - Ảnh: phunuvietnam..vn

Bệnh viện Quốc tế City chính thức đi vào hoạt động vào năm 2014 với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Khoa Hô hấp - Phổi là một trong những khoa mũi nhọn hàng đầu của bệnh viện. Tại đây, bạn đọc sẽ được thăm khám với các chuyên gia hô hấp đầu ngành như:

 • BSCK II Dương Anh Phượng
  • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tổng quát - Hô hấp 
  • Nguyên Phó Trưởng khoa Hô Hấp - Phó Trưởng khoa Hồi Sức Tích Cực, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định
  • Bác sĩ có thế mạnh chẩn đoán và điều trị các bệnh nội hô hấp như lao, hen, ung thư, bệnh phổi nghề nghiệp,...
 • Thạc sĩ Bác sĩ Hoàng Chân Phương
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý Nội Hô hấp 
  • Bác sĩ từng công tác tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định
  • Bác sĩ chuyên khám và điều trị viêm phổi, hen suyễn, thuyên tắc phổi, viêm màng phổi (viêm phế mạc)

Để phục vụ và nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, bệnh viện trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế  như: Máy X - Quang kĩ thuật số, máy cắt lớp vi tính CT-scan, máy siêu âm, nội soi hô hấp,...

Kinh nghiệm đi khám:

 • Bạn đọc lưu ý, bác sĩ Dương Anh Phượng chỉ nhận thăm khám cho người từ 16 tuổi trở lên.
 • Chi phí thăm khám hô hấp - phổi với các bác sĩ Bệnh viện Quốc tế City sẽ dao động trong khoảng 400.000 đồng. Mức phí này có thể nhỉnh hơn so với các bệnh viện công nhưng là hợp lý với các bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế.

Review từ bệnh nhân

Bệnh viện Quốc tế City nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân thăm khám về cơ cở vật chất và chất lượng điều trị. Tuy nhiên, bệnh nhân cũng góp ý về đôi khi thái độ y bác sĩ và nhân viên chưa tốt, thủ tục giấy tờ, bảo hiểm còn mất nhiều thời gian.

Review của người thăm khám về Bệnh viện Quốc tế City
Review của người thăm khám về Bệnh viện Quốc tế City - Ảnh: Chụp từ Google

Trên đây, BookingCare chia sẻ thông tin về 7 bệnh viện, phòng khám Hô hấp uy tín tại TP.HCM. Hy vọng bài viết đã cung cấp được nhiều thông tin cần thiết để người bệnh yên tâm lựa chọn địa chỉ thăm khám hiệu quả. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh Phổi - Hô hấp tại TP.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://pkdkngocminh.com.vn/
2. https://www.umcclinic.com.vn/
3. http://bvndgiadinh.org.vn/
4. http://bvpnt.org.vn/
5. http://choray.vn/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/