8 địa chỉ Thụ tinh ống nghiệm IVF uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Phương Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 25/12/2019, Cập nhật lần cuối: 15/03/2024

Thụ tinh trong ống nhiệm IVF là một trong những phương pháp thụ tinh nhân tạo có tỉ lệ thành công cao. Vì vậy, nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn lựa chọn phương pháp hỗ trợ sinh sản này. Vậy thụ tinh trong ống nhiệm IVF ở đâu tốt nhất, mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Thụ tinh trong ống nghiệm
Thụ tinh trong ống nghiệm là phương pháp có tỷ lệ thành công cao - Ảnh: BookingCare

Một trong những phương pháp hỗ trợ sinh sản được nhiều người quan tâm hiện nay là thụ tinh trong ống nghiệm IVF.

Các cặp vợ chồng nên lựa chọn những trung tâm hỗ trợ có uy tín, chuyên môn, thế mạnh về thực hiện thụ tinh trong ống nhiệm để nâng cao tỉ lệ thành công. Tại nước ta, kỹ thuật này hiện rất phát triển và hầu hết các Trung tâm Hỗ trợ sinh sản lớn trong nước đều thực hiện được.

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF là gì?

Thụ tinh trong ống nghiệm (In vitro fertilization - IVF) là kỹ thuật điều trị vô sinh, hiếm muộn. Trong đó tinh trùng và trứng sẽ được thụ tinh trong phòng thí nghiệm để tạo thành phôi. Sau một thời gian nuôi cấy bên ngoài (2-5 ngày),phôi sẽ được đưa vào buồng tử cung của người vợ để làm tổ và bắt đầu quá trình mang thai.

Thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam được thực hiện lần đầu vào năm 1997. Hiện nay đây là một phương pháp hiệu quả, có tỷ lệ thành công cao cho các cặp vô sinh hiếm muộn. Tỷ lệ thụ tinh thành công trung bình tại nước ta hiện nay khoảng 35 - 40%.

Thụ tinh ống nghiệm được sử dụng trong trường hợp:

 • Tắc và tổn thương vòi trứng hoặc không có ống dẫn trứng
 • Lạc nội mạc tử cung
 • Bất thường tinh trùng nhẹ
 • Vô sinh không rõ nguyên nhân ở cả vợ lẫn chồng
 • Người vợ không thể thụ thai với các phương pháp điều trị vô sinh khác trong thời gian dài

Chi phí trung bình cho mỗi ca thụ tinh hiện nay tại nước ta rơi vào khoảng 40 - 100 triệu đồng. Chi phí thụ tinh trong ống nhiệm sẽ dao động theo tình trạng thực tế của từng cặp vợ chồng, phác đồ điều trị, ngoài ra cũng có sự chênh lệch giữa các địa chỉ khác nhau.

8 địa chỉ Thụ tinh ống nghiệm IVF uy tín tại Hà Nội

Chắc hẳn rất nhiều cặp vợ chồng tìm kiếm địa chỉ thụ tinh ống nghiệm IVF tốt và uy tín tại Hà Nội. Bài viết dưới đây BookingCare sẽ giới thiệu chi tiết về 7 địa chỉ để bạn đọc tham khảo.

1. Đông Đô IVF Center

Thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 1965 nhánh số 5 
 • Thời gian khám: Từ 7h30 - 17h các ngày từ Thứ 2 đến Chủ Nhật 

Bệnh viện Đa khoa Đông Đô là một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân lớn, uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi. Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011, đến nay, bệnh viện đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Năm 2020, bệnh viện Đa khoa Đông Đô thành lập Trung tâm hỗ trợ sinh sản - Đông Đô IVF Center. Đây là địa chỉ hội tụ của nhiều Bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, điển hình là Bác sĩ CKI. Tăng Đức Cương - giám đốc trung tâm với gần 20 năm kinh nghiệm.

Đông Đô IVF Center chú trọng đầu tư phòng Labo với hệ thống trang thiết bị cao cấp và hiện đại bậc nhất trên thế giới, hướng tới cải thiện hiệu quả điều trị cho khách hàng thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm với tỉ lệ thành công vượt trội lên tới 80%. 

Đông Đô IVF Center liên tục cập nhật các phương pháp và kỹ thuật mới ứng dụng trong hỗ trợ sinh sản. Đến nay, trung tâm đã thực hiện hầu hết các kỹ thuật hiện đại nhất: 

 • Natural IVF: Thụ tinh trong ống nghiệm theo chu kỳ tự nhiên.
 • Mild IVF: Thụ tinh trong ống nghiệm siêu tiết kiệm.
 • IVF - ICSI: Thụ tinh trong ống nghiệm - Bơm tinh trùng vào bào tương noãn.
 • Nuôi cấy phôi bằng Time-lapse tích hợp trí tuệ nhân tạo.
 • IUI: Thụ tinh nhân tạo - Bơm tinh trùng vào buồng tử cung.
 • IVM: Thụ tinh ống nghiệm không cần kích thích buồng trứng.
 • Trữ đông trứng/ trữ đông tinh trùng - Bảo tồn khả năng sinh sản.
 • Điều trị các bệnh lý vô tinh bằng các kỹ thuật hiện đại: PESA, MESA, TESE, MicroTESE, nuôi cấy tinh tử…

Ngoài ra, bệnh viện còn thường xuyên hợp tác với các Bệnh viện và Đơn vị hỗ trợ sinh sản nước ngoài như: Pháp, Úc, Trung,... trong việc cập nhật kiến thức chuyên môn và các kỹ thuật mới trong điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Không gian bên trong Đông Đô IVF
Không gian bên trong Đông Đô IVF - Ảnh: Trung tâm cung cấp

Kinh nghiệm đi khám: 

 • Khách hàng muốn đặt lịch khám tại Đông Đô IVF Center có thể đặt hẹn qua hotline 1900 1965 hoặc 088 618 6565 để được trợ lý y khoa hỗ trợ đăng ký sẵn thông tin tại Bệnh viện, được hướng dẫn cụ thể, ưu tiên lấy số và vào thăm khám.
 • Chi phí khám và dịch vụ tại Đông Đô IVF Center xem thêm tại website: ivfdongdo.com 
 • Chi phí khám ban đầu với bác sĩ là 200.000 VNĐ.

2. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Thông tin bệnh viện

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 - 8A),Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian khám: 
  • Thứ 2 - thứ 7: 7h30 - 16h30
  • Chủ Nhật: 7h30 - 11h30

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện tư nhân chuyên sâu về khám, điều trị các bệnh lý nam học, vô sinh hiếm muộn. Tại đây, bệnh viện thực hiện điều trị vô sinh và hỗ trợ sinh sản bằng nhiều kỹ thuật khác nhau, trong đó có thụ tinh ống nghiệm.

Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên thực hiện thành công thụ tinh trong ống nghiệm và được Bộ Y tế cấp phép chính thức. Tỷ lệ đậu thai của thụ tinh nhân tạo IVF tại bệnh viện cao tương đương với các trung tâm hỗ trợ sinh sản lớn trong nước và khu vực.

Bệnh viện có hệ thống phòng labo thí nghiệm hỗ trợ sinh sản với các trang thiết bị tiên tiến để phục vụ cho quá trình thụ tinh ống nghiệm đạt hiệu quả cao. Hệ thống máy móc được đầu tư mới hoàn toàn, nâng cao tỉ lệ thành công.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn nhận được sự cố vấn chuyên môn trực tiếp từ các bác sĩ đầu ngành về hỗ trợ sinh sản:

 • Gs.Ts Đỗ Trọng Hiếu, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương; Nguyên Giám đốc Chương trình Thụ tinh ống nghiệm Bệnh viện Từ Dũ
 • Gs. Ts. Nguyễn Đình Tảo, Chủ tịch Hội Vô sinh, Hiếm muộn Hà Nội; Nguyên Phó Giám đốc Viện Công nghệ phôi - Học viện Quân Y

Ngoài ra, bệnh viện còn thường xuyên hợp tác với Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Văn phòng tư vấn Hỗ trợ sinh sản (ART) của Úc trong việc thực hiện cũng như cập nhật các kỹ thuật mới về hỗ trợ sinh sản.

Về thụ tinh trong ống nhiệm IVF, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có hợp tác với Bệnh viện Phụ Sản Trung ương để nâng cao chất lượng và tỉ lệ thành công.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Quầy lễ tân tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Kinh nghiệm đi khám

 • Bạn đọc muốn thăm khám vô sinh hiếm muộn có thể đặt hẹn trước qua tổng đài bệnh viện hoặc đặt khám qua BookingCare để được có sẵn thông tin tại Bệnh viện, được ưu tiên thăm khám, không phải chờ quá lâu.
 • Chi phí khám và dịch vụ tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội thấp hơn so với các bệnh viện quốc tế (như Bệnh viện Tâm Anh, Bệnh viện Vinmec...) xong chất lượng dịch vụ tốt, phù hợp với mức chi trả và nhu cầu của phần đông người bệnh.
 • Giá khám ban đầu với bác sĩ là 200.000đ.

3. Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông (thuộc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông)

Thông tin bệnh viện

 • Địa chỉ: số 9, phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 - Chủ Nhật: 7h30 - 16h30

Trung tâm Hiếm muộn và Nam học công nghệ cao Phương Đông (IVF Phương Đông) được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp và hiện đại với sứ mệnh đem “tiếng cười trẻ thơ” đến với các cặp vợ chồng hiếm muộn, chắp nối hạnh phúc gia đình viên mãn bằng chất lượng dịch vụ đẳng cấp với nhiều ưu điểm nổi trội.

Trung tâm áp dụng quy trình thăm khám toàn diện, phối hợp chặt chẽ với Khoa phụ sản nhằm đưa ra chẩn đoán chính xác, đem lại kết quả điều trị tốt, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bệnh. Bên cạnh đó, Trung tâm IVF Phương Đông còn chú trọng trang bị công nghệ hiện đại, nâng tầm chất lượng phòng Lab IVF, giúp tăng tỷ lệ thành công của một chu kỳ thụ tinh ống nghiệm (~84% với người dưới 30 tuổi).

Trung tâm IVF Phương Đông được dẫn dắt bởi “thuyền trưởng” Bác sĩ CKII Nguyễn Tuấn Anh, người được mệnh danh là “cha đỡ đầu” của hàng ngàn em bé Phương Đông. Bên cạnh sự phát triển của Trung tâm IVF không thể không kể đến những bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã mang tiếng cười trẻ thơ tới nhiều gia đình hiếm muộn như:

 • Ths.Bs La Thị Phương Thảo - Chuyên gia hỗ trợ sinh sản 
 • Ths.Bs Lê Vũ Hải Duy - Chuyên gia hỗ trợ sinh sản và nam học
 • Ths.Bs Trấn Minh Thắng - Chuyên gia hỗ trợ sinh sản và nam học
Phòng Lab tại Trung tâm IVF Phương Đông
Phòng Lab vô khuẩn đạt chuẩn ISO6 với trang thiết bị hiện đại tại Trung tâm IVF Phương Đông - Ảnh: benhvienphuongdong.vn

Kinh nghiệm đi khám

Hiện tại, Trung tâm IVF Phương Đông đang hoạt động từ thứ 2 - Chủ Nhật, tuy nhiên người bệnh có thể chủ động đặt lịch trước để tránh đông đúc và chờ đợi. 

Ngoài việc đặt lịch qua tổng đài, fanpage,.. người bệnh có thể đặt lịch qua bookingCare để được ưu tiên.

Theo thông tin BookingCare tìm hiểu, chi phí khám và thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm tại đây có chi phí hợp lý với hầu hết các gia đình hiếm muộn và mong con. Ngoài ra Trung tâm còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp việc “tìm con” của các gia đình trở nên nhẹ nhàng hơn.

Chi phí khám ban đầu với chuyên gia hỗ trợ sinh sản - hiếm muộn là 300.000đ.

4. Đơn vị Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bạch Mai

Thông tin

 • Địa chỉ: Thuộc khoa Phụ sản, Tầng 3 nhà Nhật; Tầng 8 nhà 21 tầng - Bệnh viện Bạch Mai.
 • Thời gian khám: Thứ 2 - thứ 7: Sáng: 6h30 – 11h30; Chiều: 13h30 – 16h30

Bệnh viện Bạch Mai được biết đến là bệnh viện tuyến Trung ương, cơ sở y tế đầu ngành trong chăm sóc sức khỏe nói chung tại miền Bắc. 

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện được thành lập vào tháng 12/2013, đến tháng 4/2014 đã thực hiện ca IVF đầu tiên và thành công ngay trong lần đầu. Sau 3 năm thành lập, đến 2017 đã có 200 em bé được ra đời nhờ phương pháp thụ tinh tại Bệnh viện Bạch Mai.

Tuy thành lập sau các trung tâm Hỗ trợ sinh sản khác, nhưng đến nay Đơn vị Hỗ trợ sinh sản của Bạch Mai có thể thực hiện được hầu hết các kỹ thuật đã được ứng dụng tại Việt Nam. Đặc biệt, đối với các ca thụ tinh trên người mang bệnh hoặc sau xạ trị là thế mạnh của khoa.

Khoa Phụ sản nằm tại tòa nhà Việt Nhật
Phòng khám và tư vấn tái khám của Khoa Phụ sản nằm tại tòa nhà Việt Nhật - Ảnh: BookingCare

Kinh nghiệm đi khám

Để thăm khám vô sinh hiếm muộn để thực hiện IVF tại Bệnh viện Bạch Mai. Người bệnh có thể đến khám tại:

 • Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai, từ Thứ 2 - Thứ 7 hàng tuần. Chi phí khám và dịch vụ tại đây là thấp nhất trong các khoa khám của bệnh viện.
 • Khoa Khám theo yêu cầu, Bệnh viện Bạch mai, từ Thứ 2 - Thứ 6 và Chủ Nhật. Chi phí khám và dịch vụ tại đây sẽ cao hơn so với ở Khoa Khám bệnh.
 • Khoa Phụ sản, Bệnh viện Bạch Mai, từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần tại tầng 3 nhà Việt Nhật. Chi phí khám và dịch vụ sẽ giống với khoa Khám theo yêu cầu.

Người bệnh đến khám nói rõ nhu cầu khám "Hỗ trợ sinh sản" sẽ được nhân viên lễ tân đăng kí và làm thủ tục khám với bác sĩ chuyên khoa. Sau khi khám, sẽ được bác sĩ tư vấn thêm về các hình thức hỗ trợ sinh sản cũng như IVF.

5. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản & Công nghệ mô ghép - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Thông tin bệnh viện

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian khám: 
  • Thứ 2 - thứ 6: 7h30 - 16h30
  • Thứ 7: 7h30 - 11h30

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện được thành lập vào năm 2014, sau Đơn vị Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bạch Mai 1 năm. Hiện Khoa thực hiện khám và tư vấn cho trên 200 lượt/tháng và đến hiện tại đã thực hiện trên 500 ca thụ tinh ống nghiệm, với tỷ lệ thụ thai thành công đạt trên 40%.

Được thành lập sau các trung tâm lớn khác, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Đại học Y đã kế thừa các kỹ thuật đã được ứng dụng tại Việt Nam và liên tục cập nhật các kỹ thuật mới, cho đến nay là một địa chỉ tin cậy với nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Một số ca điển hình như:

 • Thụ tinh ống nghiệm, thành công trong lần chuyển phôi đầu tiên cho cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn 10 năm vì xuất tinh ngược dòng, mặc dù trước đó đã thụ tinh 2 lần ở địa chỉ khác nhưng thất bại.
 • Cặp vợ chống có người chồng mắc ung thư gan đang điều trị tại Khoa Ung bướu của bệnh viện. Do sức khỏe yếu, nên tinh trùng cũng rất yếu nên phải dùng đến IVF. Sau lần chuyển phôi đầu, người vợ đã đậu thai thành công.
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Quầy đăng kí khám bệnh tại Tầng 1 - Nhà A2 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh có thể đến khám tại:

 • Khoa Khám bệnh, Tầng 1 nhà 2, từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7. Hàng ngày khoa đều có bác sĩ chuyên sâu về Hỗ trợ sinh sản thăm khám.
 • Khoa Khám theo yêu cầu, Tầng 2, nhà A2. Chỉ một số ngày trong tuần khoa có bác sĩ Hỗ trợ sinh sản khám. Người bệnh nên gọi điện đến tổng đài bệnh viện để đặt hẹn trước hoặc theo dõi lịch khám trên trang web của bệnh viện.

Ngoài hai khoa trên, người bệnh cũng có thể đến khám tại Phòng khám số 1 (nhà A5 của bệnh viện). Một số ngày sẽ có lịch của bác sĩ Hỗ trợ sinh sản bạn đọc có thể gọi điện vào số tổng đài giống bên trên để có thông tin.

6. Bệnh viện Chuyên khoa Nam học & Hiếm muộn Việt Bỉ

Thông tin bệnh viện

 • Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thời gian khám: 
  • Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 17h00
  • Chủ Nhật: 08:00 - 12h00

Bệnh viện Việt Bỉ là bệnh viện tư nhân chuyên sâu về nam học và vô sinh hiếm muộn. Cùng với Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, là 2 địa chỉ tư nhân tin cậy về Hỗ trợ sinh sản được nhiều người bệnh biết đến.

Bệnh viện được thành lập và dẫn dắt bởi Ts.Bs. Lê Vương Văn Vệ - người được biết đến từng thực hiện thành công nhiều ca hỗ trợ sinh sản "oái oăm". Đội ngũ bác sĩ hiện nay tại bệnh viện đều là thế hệ học trò của Tiến sĩ.

Nhiều ca thụ tinh khó đã được bệnh viện thực hiện như: IVF cho trường hợp vợ 56 chồng 66 tuổi, hay thụ tinh từ tinh trùng của người chồng đã quá cố. Đây đều là những ca khó với các Trung tâm hỗ trợ sinh sản nói chung, không riêng gì Bệnh viện Việt Bỉ.

Bệnh viện Việt Bỉ
Bệnh viện Việt Bỉ được nhiều người tìm đến khám - Ảnh: FB BV Việt Bỉ

Kinh nghiệm đi khám

 • Chi phí khám và dịch vụ tại bệnh viện không quá cao, phù hợp với nhiều người bệnh.
 • Hiện tại, có thể đặt khám trước qua BookingCare để được ưu tiên, khám đúng giờ hẹn.
 • Chi phí khám ban đầu với bác sĩ: 200.000đ

7. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (IVFTA)

Thông tin bệnh viện

 • Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 - Chủ Nhật: 7h30 - 16h30

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện tư nhân, có đơn vị Hỗ trợ sinh sản được đánh giá là một trong những trung tâm hàng đầu Đông Nam Á hiện nay.

Tại đây, tỷ lệ thành công trung bình các ca điều trị vô sinh hiếm muộn là 53%, với nữ dưới 30 tuổi thì tỷ lệ là 80%. Đây là một con số tương đương với các trung tâm Hỗ trợ sinh sản tại các nước đang phát triển.

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng phòng labo - nơi thực hiện nuôi cấy phôi, trữ phôi, thực hiện các kỹ thuật cao trong IVF lớn hàng đầu khu vực. Ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ giỏi mát tay trong khám chữa vô sinh hiếm muộn như:

 • PGs.Ts. Lê Hoàng, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản quốc gia, Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Gs.Ts. Trần Quán Anh, Nguyên Giám đốc Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức

Bên cạnh đó, bệnh viện còn thường xuyên cập nhật, ứng dụng kỹ thuật mới, giúp quá trình IVF đạt hiệu quả cao nhất, kể cả với các ca khó.... Đặc biệt, bệnh viện còn sử dụng hệ thống bảo mật và nhận diện bằng vân tay, tránh nhầm lẫn thông tin khách hàng.

Bệnh viện Tâm Anh
Bệnh viện Tâm Anh có khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất khang trang - Ảnh: fb BV Tâm Anh

Kinh nghiệm đi khám

 • Tuy khám tất cả các ngày trong tuần, nhưng có rất đông bệnh nhân đến khám tại bệnh viện. Người bệnh nên đặt hẹn trước để tránh phải chờ đợi. Ngoài ra, nếu muốn khám với bác sĩ đầu ngành, cần đặt hẹn trước khoảng 20 ngày - 1 tháng.
 • Theo BookingCare tìm hiểu, chi phí khám và dịch vụ của bệnh viện khá cao hơn so với các bệnh viện tư nhân khác. Người bệnh nên tìm hiểu kỹ và trao đổi trước với bác sĩ hoặc nhân viên y tế tại bệnh viện trước khi quyết định thực hiện dịch vụ nào đó.
 • Chi phí khám vô sinh hiếm muộn - IVF (hai vợ chồng): 500.000đ (chi phí khám ban đầu, chưa bao gồm chi phí xét nghiệm,...)

8. Khoa Hỗ trợ sinh sản & Nam học - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Thông tin bệnh viện

 • Địa chỉ: Số 929 đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian khám: Thứ 2 - Chủ Nhật: 7h30 - 16h30 (Thứ 7 và Chủ Nhật chỉ khám dịch vụ)

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của Thành phố Hà Nội. Trong những năm gần đây, bệnh viện được biết đến là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, hiệu quả điều trị hàng đầu tại miền Bắc, dịch vụ khám chữa thân thiện, chuyên nghiệp không kém gì các bệnh viện tư nhân nổi tiếng.

Khoa Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện được thành lập từ rất sớm (năm 2006),khi mà các thụ tinh trong ống nghiệm còn là điều gì đó rất mới mẻ ở nước ta.

Sau 15 năm hoạt động, cho đến nay, tỷ lệ thụ thai thành công cho các cặp vô sinh hiếm muộn điều trị tại đây là trên 35% (chung cho tất cả các phương pháp) và khoa đã thực hiện được hầu hết các kỹ thuật thụ tinh nhân tạo:

 • Chọc hút noãn, nuôi cấy, chuyển phôi
 • Thụ tinh ống nghiệm có tiêm tinh trùng vào bào tương noãn
 • Thụ tinh ống nghiệm xin noãn
 • Xét nghiệm chẩn đoán di truyền tiền làm tổ...

Bên cạnh đó, tại đây còn có ngân hàng tinh trùng, thực hiện thụ tinh cho các trường hợp mẹ đơn thân, cặp vợ chồng có vấn đề về tinh trùng lựa chọn. Tất nhiên, chất lượng tinh trùng được bệnh viện sàng lọc các bệnh di truyền cũng như mã hóa để đảm bảo tính "vô danh".

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Khoa Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có nhiều cặp vợ chồng tìm đến thă khám - Ảnh: BVPSHN

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh khám vô sinh hiếm muộn và có nhu cầu làm thụ tinh ống nghiệm có thể đến khám tại các khoa của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội:

 • Khoa Khám bệnh, Tầng 1, Nhà A của bệnh viện từ thứ 2 - thứ 6. Chi phí khám ban đầu là 38.700đ
 • Khoa Hỗ trợ sinh sản, tòa nhà B (tòa nhà khám dịch vụ) từ thứ 2 - Chủ Nhật. Chi phí khám và tư vấn hỗ trợ sinh sản là 250.000đ.

Hiện Bệnh viện đã có dịch vụ đặt hẹn trước trực tuyến hoặc gọi điện tổng đài và  cho các khu khám theo yêu cầu tại tòa nhà B. Người bệnh có thể vào trang web của bệnh viện để đặt trước, được hẹn giờ chính xác khi đi khám.

Hàng năm, bệnh viện có chương trình miễn phí IVF, chẩn đoán di truyền tiền làm tổ cho các cặp vợ chồng hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh di truyền.

Năm 2018, bệnh viện đã hỗ trợ 3 cặp với tổng chi phí gần 500 triệu đồng. Vào thời điểm BookingCare viết bài này (12/2019) bệnh viện cũng đang có chương trình hỗ trợ cho 20 cặp. Bạn đọc có thể vào trang web bệnh viện để tìm hiểu thêm.

Trên đây là danh sách địa chỉ thụ tinh ống nghiệm IVF uy tín tại Hà Nội. Hy vọng bạn đọc sẽ có được những thông tin hữu ích trên hành trình tìm kiếm con yêu của mình.

Xem thêm: Bác sĩ mát tay khám chữa Vô sinh hiếm muộn tại Hà Nội.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa vô sinh, hiếm muộn. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://vnexpress.net/suc-khoe/quy-trinh-thu-tinh-trong-ong-nghiem-3800485.html
2. https://tamanhhospital.vn/
3. http://benhvienphusanhanoi.vn/
4. https://afhanoi.com/
5. http://bachmai.gov.vn/
6. https://benhvienvietbi.vn/
7. https://vietnammoi.vn/
8. http://benhviendaihocyhanoi.com/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/