Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại 5 địa chỉ uy tín Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 22/04/2021, Cập nhật lần cuối: 15/07/2024

Chi phí thụ tinh trong ống nhiệm là một trong những vấn đề được nhiều cặp vợ chồng quan tâm. BookingCare chia sẻ một số thông tin dưới đây để bạn đọc tham khảo.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Thụ tinh trong ống nghiệm IVF bao nhiêu tiền?
Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là phương pháp hỗ trợ sinh sản nhiều người áp dụng hiện nay - Ảnh: BookingCare

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) là một trong những phương pháp hỗ trợ sinh sản được sử dụng nhằm mục đích hỗ trợ các trường hợp cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn hay gặp các vấn đề di truyền liên quan tới giới tính.

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hết bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi chung của nhiều người trong quá trình tìm hiểu về phương pháp hỗ trợ sinh sản này.

Trong bài viết dưới đây, BookingCare xin chia sẻ một số thông tin về chi phí thụ tinh trong ống nghiệm tại các bệnh viện có thế mạnh thực hiện IVF tại Hà Nội.

Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)?

Hiện nay, tổng chi phí thực hiện một ca thụ tinh trong ống nghiệm rơi vào khoảng 70.000.000 - 100.000.000 VNĐ, phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe sinh sản của các cặp vợ chồng, số lượng phôi và công nghệ IVF thực hiện. Cụ thể như sau:

 • Khả năng kích trứng của người bệnh: Ở những phụ nữ trẻ, khả năng dự trữ buồng trứng tốt, liều lượng thuốc kích trứng sẽ được tối ưu hoá. Ngược lại, bệnh nhân lớn tuổi hoặc người suy buồng trứng, dự trữ buồng trứng thấp sẽ cần liều lượng thuốc cao hơn để tăng tỷ lệ thành công. Điều này dẫn tới chi phí cao hơn.
 • Số lượng phôi dữ trữ: Số lượng phôi là yếu tố ảnh hưởng lớn tới chi phí làm IVF vì sau khi tạo phôi thành công thì 01 phôi tốt sẽ được sử dụng cho lần chuyển phôi tươi. Số phôi còn lại sẽ được đưa đi trữ lạnh. Thời gian gia hạn trữ lạnh phôi càng lâu thì càng phát sinh thêm nhiều chi phí.
 • Số lần chuyển phôi: Chi phí chuyển phôi (cấy phôi vào buồng tử cung) dao động khoảng 7.000.000 VNĐ/ lần chuyển phôi, nếu chuyển phôi tươi. Trường hợp cần phải giã đông phôi, chi phí có thể lên đến 20.000.000 VNĐ/ lần chuyển phôi.

Bên cạnh các dịch vụ chính này thì quy trình thực hiện IVF còn rất nhiều công đoạn khác. Tùy từng địa chỉ mà chi phí có thể tách biệt cụ thể từng dịch vụ hoặc gộp chung thành một mức giá trọn gói.

Để nâng cao tỉ lệ thành công khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, các cặp vợ chồng nên lựa chọn thực hiện tại các bệnh viện, phòng khám uy tín và tuân thủ sát sao theo chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ.

Thụ tinh trong ống nghiệm ở đâu tốt và uy tín Hà Nội?

Nhằm giải đáp cho bạn đọc câu hỏi: "Thụ tinh trong ống nghiệm bao nhiêu tiền?", BookingCare đã tìm hiểu và tổng hợp chi phí làm IVF tại 5 địa chỉ uy tín để bạn đọc dễ dàng tham khảo lựa chọn. 

1. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 07 – 3A Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai),Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h
  • Chủ nhật: 7h30 - 12h

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là một trong những địa chỉ bệnh viện tư nhân uy tín thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm có tỉ lệ thành công cao tương đương với các bệnh viện lớn trên toàn quốc và cả khu vực.

Không chỉ hỗ trợ bệnh nhân tại Hà Nội và các khu vực lân cận, bệnh viện còn được nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước biết tới và đến thăm khám, điều trị.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có thế mạnh về thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) nhờ vào:

 • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, cố vấn chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hỗ trợ sinh sản: ThS. Bs Lê Thị Thu Hiền, GS.TS Nguyễn Đình Tảo, BSCKI Hồ Văn Thắng,...
 • Bệnh viện có hệ thống phòng Labo Hỗ trợ sinh sản (Labo IVF) với trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, Xp-quang, siêu âm, chẩn đoán hình ảnh
 • Bệnh viện có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu như Bệnh viện Phụ sản trung ương, Trung tâm công nghệ phôi Học viện Quân y, Hosrem và các trung tâm IVF trên thế giới và trong khu vực.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được đánh giá là cơ sở y tế chuyên thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm uy tín, có dịch vụ tốt. Đây cũng là là đơn vị y tế tư nhân đầu tiên tại miền Bắc thực hiện thành công thụ tinh trong ống nghiệm và được Bộ y tế cấp phép chính thức là đơn vị đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật IVF.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội IVF
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Chi phí thực hiện IVF

Hiện tại, bảng giá dịch vụ IVF tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được công khai trên trang web chính thức, BookingCare tổng hợp lại trong bảng sau:

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Trữ lạnh phôi hoặc noãn 1 top/ 1 năm4.000.000
Trữ lạnh phôi hoặc noãn 2 top/ 1 năm8.000.000
Trữ lạnh phôi hoặc noãn 3 top trở đi / 1 năm3.000.000 (giá từ top thứ 3 trở đi)
Chuyển phôi trữ lần 1 sau trữ phôi toàn bộ5.000.000
Chuyển phôi trữ từ lần 2 (không trữ phôi toàn bộ)8.000.0000
Thụ tinh trong ống nghiệm IVF (lần 1)30.000.000 (Chưa bao gồm thuốc)
Thụ tinh trong ống nghiệm IVF (lần 2)27.000.000 
Thụ tinh trong ống nghiệm IVF (lần 3)23.000.000

Kinh nghiệm đi khám:

 • Bệnh viện thường đông bệnh nhân vào các ngày cuối tuần. Bệnh viện làm việc từ thứ 2 - sáng chủ nhật. Bệnh nhân nên đi khám các ngày đầu tuần để đỡ đông hơn và nên đến sớm để thực hiện xong dịch vụ và có kết quả sớm trong buổi sáng.
 • Bệnh viện có bãi để xe ô tô và xe máy rộng rãi tại mặt sau bệnh viện. Khi đến nơi bệnh nhân sẽ được nhân viên bảo vệ hướng dẫn.
 • Bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội qua BookingCare được hỗ trợ ưu tiên trong quá trình đi khám.

2. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 - Thứ 6: 6h30 - 16h30
  • Thứ 7 - Chủ nhật: 6h30 - 16h30 (các phòng khám theo yêu cầu)

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tại khu vực Hà Nội và trên cả nước. Bệnh viện có Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc gia được chia thành hai khu vực chính:

 • Khu vực I: Phòng hồ sơ, phòng tiêm, phòng siêu âm - phòng khám, phòng tư vấn, phòng lấy tinh chất, phòng xét nghiệm tinh dịch đồ và lọc rửa tinh trùng, phòng bơm tinh trùng vào buồng tử cung, phòng bệnh nhân nằm nghỉ sau bơm tinh trùng,...

 • Khu vực II: Phòng lấy tinh chất, phòng bệnh nhân chuẩn bị chờ  lấy noãn, phòng chuẩn bị dụng cụ vô trùng, phòng chuẩn bị mẫu tinh trùng, phòng chọc hút noãn - chuyển phôi, phòng IVF Lab, phòng đệm, phòng bảo quản trữ lạnh phôi tinh trùng, phòng nghỉ sau chuyển phôi,...

Trung tâm hỗ trợ sinh sản Quốc gia là nơi khám, chẩn đoán và điều trị các trường hợp vô sinh hiếm muộn, thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, trong đó có kỹ thuật IVF.

Ngoài ra, bệnh viện có thực hiện chuyển giao kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm cho các Bệnh viện, trung tâm trong cả nước: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, Bệnh viện Bưu điện,... giúp người bệnh có thể nhiều sự lựa chọn cũng như giảm thiểu tình trạng quá tải tại Bệnh viện.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương IVF
Bệnh viện Phụ sản Trung ương - Ảnh: BookingCare

Chi phí thực hiện IVF

Bảng giá chia thành các dịch vụ riêng lẻ, bệnh nhân cần thực hiện các dịch vụ gì sẽ tính chi phí các dịch vụ đó.

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Chọc nang buồng trứng đường âm đạo dưới siêu âm2.192.000
Lưu trữ phôi, trứng, tinh trùng1.250.000 (1 năm)
Rã đông phôi3.525.000
Rã đông tinh trùng210.000
Hỗ trợ phôi thoát màng1.300.000
Trữ lạnh tinh trùng1.850.000 (năm đầu)
Trữ lạnh phôi, noãn các cọng lẻ 3, 5, 7, 94.000.000
Nuôi phôi ngày 05 (Blastocys)2.350.000
Bảo quản phôi đông lạnh bằng môi trường đông phôi nhanh (01 cọng rơm)

5.850.000

(Từ cọng thứ 2 tính thêm 1.100.000)

Chọc hút noãn7.094.000
Chọc hút mào tinh hoàn lấy tinh trùng (PESA)2.553.000
Nuôi cấy phôi6.500.000
Chuyển phôi3.876.000
Catherter chuyển phôi1.103.000
Kỹ thuật Fish - Không bao gồm môi trường cho 1 phôi bào trong PGD4.000.000

Kinh nghiệm đi khám

 • Khi đi khám vô sinh, bệnh nhân sẽ có quy trình thực hiện các xét nghiệm riêng. Quy trình này được cập nhật rõ ràng trên trang web của bệnh viện.
 • Bệnh viện Phụ sản Trung ương rất đông bệnh nhân, bạn nên đến sớm từ đầu giờ để xếp hàng lấy số và chờ thăm khám.
 • Hiện tại, bệnh viện chưa hỗ trợ đặt lịch khám nên bệnh nhân đi khám vẫn khá bất tiện, phải xếp hàng lấy số và chờ đợi lâu.

3. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc

 • Địa chỉ: 55 P. Yên Ninh, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (7h30 - 17h)

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc thuộc Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Trung tâm được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế nhưng giá thành khá hợp lý so với chất lượng dịch vụ.

Khoa thực hiện nhiều chức năng như thăm khám ban đầu và điều trị các bệnh lý phụ khoa chuẩn bị cho quá trình sinh sản, phẫu thuật điều trị vô sinh, thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (IVF, ICSI, IUI,...),kỹ thuật xét nghiệm tinh trùng, xử lý và chuẩn bị tinh trùng, bảo quản, trữ đông mẫu tinh trùng, trứng theo nhu cầu xã hội,...

Một trong những dịch vụ chuyên khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn thực hiện tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc là Thụ tinh trong ống nghiệm.

Nhờ sự kết hợp với các đơn vị cung ứng thiết bị hàng đầu Châu Âu trong lĩnh vực IVF, trung tâm có hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại hàng đầu, gồm: Hệ thống phòng sạch, hệ thống Time-lapse, hệ thống vi thao tác tự động ICSC,...

Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc là các bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước.

Dưới sự dẫn dẫn của PGS.BS. Ivan Reich, một trong những chuyên gia hỗ trợ sinh sản đầu ngành tại Cộng hoà Séc, tỷ lệ thành công khi làm thụ tinh trong ống nghiệm tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc đạt gần 70%.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc làm IVF
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF Hồng Ngọc - Ảnh: IVF Hồng Ngọc

Chi phí thực hiện IVF

Về chi phí thụ tinh trong ống nghiệm IVF, Trung tâm sẽ có bộ phận tư vấn chi tiết cho mỗi bệnh nhân. Chi phí thực hiện các ca thụ tinh trong ống nghiệm là không cố định, phụ thuộc nhiều vào nguyên nhân vô sinh của các cặp đôi và những yếu tố khác.

Tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc, có các liệu trình làm IVF đa dạng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, bao gồm: 

 • Mini IVF chi phí dao động 30.000.000 - 35.000.000 VNĐ
 • IVF Standard: từ 60.000.000 VNĐ
 • IVF thường quy từ 80.000.000 - 100.000.000 VNĐ

Bạn đọc quan tâm dịch vụ làm IVF tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc nên liên hệ trực tiếp phòng khám để được chuyên viên tư vấn cụ thể, chính xác.

Kinh nghiệm đi khám:

 • Chi phí khám bệnh ban đầu tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc không quá cao, khoảng 200.000 VNĐ.
 • Trung tâm có khá nhiều bác sĩ thực hiện IVF giỏi. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm để được cung cấp thông tin bác sĩ và lựa chọn bác sĩ mong muốn.

4. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ

 • Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 - Thứ 7: 7h -17h
  • Chủ nhật: 7h - 12h

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ là bệnh viện chuyên khoa tư nhân được nhiều người biết đến với thế mạnh trọng thưc hiện các dịch vụ hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm IVF với tỉ lệ thành công cao.

Bệnh viện đạt được nhiều thành tựu trong thực hiện điều trị vô sinh hiếm muộn, được giới chuyên môn biết đến như: Sinh con từ tinh trùng của người chồng đã mất, Hỗ trợ cặp vợ chồng 56 - 66 tuổi sinh con thành công,...

Bệnh viện là một trong những địa chỉ có tỉ lệ điều trị vô sinh hiếm muộn thành công cao bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm hàng đầu tại khu vực Hà Nội và trên cả nước do TS.BS Lê Vương Văn Vệ sáng lập.

Hiện tại, ngoài bác sĩ Vệ, đội ngũ y bác sĩ thăm khám và thực hiện IVF tại Việt Bỉ đều là những học trò ưu tú của bác và đều là các bác sĩ hàng đầu trong ngành. Bạn đọc có thể yên tâm về đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ được trang bị hệ thống máy móc hiện đại
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ được trang bị hệ thống máy móc hiện đại - Ảnh: Google Review

Chi phí thực hiện IVF

Phía bệnh viện cho biết, chi phí thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ không cố định.

Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác hai vợ chồng, AMH, chất lượng tinh trùng, tiền sử thai sản, thuốc sử dụng, cơ địa, mức độ đáp ứng thuốc... nên sẽ rất khó để đưa ra một con số chính xác khi người bệnh chưa thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết.

Thông thường tổng chi phí tối thiểu để thực hiện IVF tại Bệnh viện Việt Bỉ rơi vào khoảng 70.000.000 - 90.000.000 VNĐ, thanh toán theo từng đợt lấy thuốc và sử dụng thuốc.

Kinh nghiệm đi khám:

 • Chi phí khám ban đầu tại bệnh viện khoảng 200.000 VNĐ/ lượt khám. Với các danh mục kỹ thuật khác như xét nghiệm, siêu âm, bệnh nhân có thể nhờ bác sĩ hoặc nhân viên tại bệnh viện tư vấn để nắm rõ hơn về giá cả.
 • Bệnh viện có hình thức thanh toán bằng thẻ và tiền mặt, bệnh nhân có thể linh hoạt khi đi khám, không cần mang quá nhiều tiền mặt để tránh trường hợp mất mát,...
 • BookingCare hiện có hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ để giúp bệnh nhân đi khám thuận tiện, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

5. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu Điện

 • Địa chỉ: Số 49, phố Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 
  • Thứ 2 - Thứ 6: 7h30 - 16h30
  • Thứ 7 - Chủ nhật: 8h - 12h

Trung tâm hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Bưu Điện được thành lập từ năm 2013. Chỉ sau 3 năm, tức đến năm 2016, trung tâm chính thức đón em bé thứ 500 chào đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm IVF. Đến nay, Bệnh viện Bưu Điện đã trở thành một trong những địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn uy tín hàng đầu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc nói chung.

Nhờ được trực tiếp điều trị bởi Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã - Trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu Điện, bệnh nhân đã được chỉ định thực hiện IVF/ICSI và thành công sinh một bé gái.

Trung tâm quy tụ các bác sĩ giỏi, thường xuyên được đi học chuyên sâu, đào tạo về hỗ trợ sinh sản trong và ngoài nước để nâng cao chuyên môn và tay nghề. Các bác sĩ được đào tạo các trung tâm hỗ trợ sinh sản lớn nhất cả nước như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện phụ sản Trung Ương,...

Ngoài ra, để nâng cao tỉ lệ thành công khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, trung tâm được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại như: thiết bị lọc khí để đảm bảo không khí trong labo đạt tiêu chuẩn lý tưởng của labo IVF, tủ ba khí để nuôi cấy phôi,...

Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội
Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội - Ảnh: Google Review

Chi phí thực hiện IVF

Theo BookingCare tìm hiểu được, chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội có mức giá cụ thể như sau:

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Chọc hút noãn7.800.000
Chọc hút noãn Nuôi cấy phôi14.300.00
Chọc hút noãn Nuôi cấy phôi – chuyển phôi19.500.000
IVF/ICSI25.700.000
Chuyển phôi5.200.000
Thủ thuật PESA (chọc hút mào tinh hoàn lấy tinh trùng)3.000.000
Trữ lạnh phôi 01 cryotop (lần 1 cho đến hết đầu năm)5.800.000
Rã đông + chuyển phôi8.000.000
Rã đông phôi2.800.000
Trữ lạnh tinh trùng (lần đầu cho đến hết 1 năm)4.500.000
Chọc hút nang buồng trứng cơ năng dưới siêu âm (có gây mê)2.000.000
Xin trứng của người đang làm IVF6.900.000

Kinh nghiệm đi khám:

 • Trung tâm hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Bưu điện có phân chia đi khám cho vợ và chồng. Bệnh nhân thực hiện quy trình đi khám theo hướng dẫn có sẵn trên website của bệnh viện.
 • Trung tâm hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Bưu Điện nằm ở tầng 2, gồm 2 phòng khám hiếm muộn, phòng xét nghiệm máu, phòng tiêm và phòng tinh trùng.
 • Bệnh viện có chương trình tư vấn miến phí vô sinh hiếm muộn miễn phí qua tổng đài bệnh viện, bệnh nhân có thể đăng kí để được hỗ trợ.

Trên đây là thông tin về một số địa chỉ thụ tinh trong ống nghiệm uy tín tại Hà Nội cùng chi phí thực hiện cụ thể. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa vô sinh hiếm muộn tại Hà Nội (1). Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://afhanoi.com/bang-gia-dich-vu/?gclid=CjwKCAjwmYCzBhA6EiwAxFwfgJdW8lUGqFoV_hvcZ_43UHH-RadPSbf1kas_XaN_rV4TP6mXCMa_WxoCg80QAvD_BwE
2. http://benhvienphusantrunguong.org.vn/html/phong-ban/khoi-trung-tam/trung-tam-ho-tro-sinh-san-quoc-gia.html
3. https://ivfhongngoc.com/mini-ivf-phuctruongminh/?utm_source=Google&utm_medium=Search&utm_campaign=Ivfptm-miniivf&utm_term=&utm_content=hongngoc&gad_source=1&gclid=CjwKCAjwmYCzBhA6EiwAxFwfgIIyQTZxybSdV8tP3nLghzV6D1KEVkFja7BpMeOUBJiOqO_nbq9JrBoC3_IQAvD_BwE
4. https://hotrosinhsanbenhvienbuudien.com.vn/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/