Đặt vòng tránh thai ở đâu tốt và uy tín tại TP.HCM?

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Xuất bản: 02/07/2021, Cập nhật lần cuối: 15/03/2023
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Đặt vòng tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai hiệu quả, an toàn cao và được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng. Dưới đây là một số địa chỉ đặt vòng tránh thai tốt tại TP.HCM. Chị em phụ nữ có thể tham khảo để thuận tiện lựa chọn.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Đặt vòng tránh thai ở đâu tốt tại TP.HCM
Đặt vòng tránh thai ở đâu tốt tại TP.HCM?

Vòng tránh thai là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhằm giúp chị em phụ nữ thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình. Vòng tránh thai tương đối bền, sử dụng và không tốn kém, không ảnh hưởng đến đời sống tình dục của các cặp vợ chồng.

Nếu chị em phụ nữ chưa có ý định mang thai, đặt vòng là sự lựa chọn tốt. Để thực hiện đặt vòng, chị em nên đi khám, tư vấn với các bác sĩ Sản Phụ khoa để hiểu thêm về các phương pháp tránh thai cũng như đặt vòng theo nhu cầu để tránh mang thai ngoài ý muốn.

Đặt vòng tránh thai ở đâu tốt và uy tín tại TP.HCM?

BookingCare xin gợi ý các địa chỉ đặt vòng tránh thai tốt và uy tín tại TP.HCM để chị em có thể tham khảo thêm thông tin khi cần thiết.

1. Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa tuyến Trung ương, hạng I tại TP.HCM. Bệnh viện Hùng Vương cũng là nơi hỗ trợ thực hiện kế hoạch hóa gia đình, đặt vòng cho các chị em phụ nữ.

Khoa Kế hoạch hóa gia đình tại Bệnh viện Hùng Vương có chức năng và nhiệm vụ tư vấn các vấn đề kế hoạch hóa gia đình, thực hiện các biện pháp tránh thai, trong đó có phương pháp đặt vòng cho chị em phụ nữ.

Ngoài tránh thai đặt vòng, bệnh viện còn thực hiện nhiều phương pháp tránh thai khác như tránh thai tạm thời khác (que cấy, thuốc ngừa thai) và tránh thai vĩnh viễn. Với phương pháp đặt vòng, Bệnh viện Hùng Vương hiện có thực hiện cả đặt vòng tránh thai không nội tiết và đặt vòng tránh thai có nội tiết.

Bệnh viện Hùng Vương quy tụ đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa lành nghề, có chuyên môn và kinh nghiệm trong thực hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình tiến hành thủ thuật. Quy trình đặt vòng diễn ra theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Thông tin:

 • Địa chỉ: 125 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Nhận đăng kí từ 7h - 11h15, 13h - 16h, Thứ 2 - Thứ 7
 • Chi phí đặt vòng tại Bệnh viện Hùng Vương là 800.000đ
 • Chị em phụ nữ cho thể đặt vòng vào ngày kinh thứ 3. Bệnh viện Hùng Vương chỉ thực hiện đặt vòng trong giờ hành chính từ Thứ 2 - Thứ 7, không thực hiện đặt vòng ngoài giờ hành chính.
Bệnh viện Hùng Vương đặt vòng
Bệnh viện Hùng Vương - Ảnh: Bệnh viện Hùng Vương

2. Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện chuyên ngành Sản Phụ khoa hàng đầu tại TP.HCM. Bệnh viện là nơi thực hiện các biện pháp tránh thai, kế hoạch hóa gia đình uy tín được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện cũng là địa chỉ đi đầu về nghiên cứu chuyên môn cũng như ứng dụng y học hiện đại vào kế hoạch hóa gia đình.

Bệnh viện Từ Dũ có chuyên khoa Kế hoạch hóa gia đình có chức năng tư vấn, thực hiện các công việc liên quan đến kế hoạch hóa gia đình, trong đó có nhiệm vụ đặt vòng tránh thai cho các chị em phụ nữ có nhu cầu. Đặt vòng tránh thai là một trong những thủ thuật thường quy được thực hiện tại Bệnh viện Từ Dũ.

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, Bệnh viện Từ Dũ quy tụ đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa được đào tạo bài bản, có tay nghề và y đức tốt. Ngoài ra, bệnh viện có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ để thực hiện thủ thuật tránh thai. Bệnh nhân có thể yên tâm khi thực hiện đặt vòng tại đây.

Thông tin:

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 7h - 16h.
 • Chi phí đặt vòng tránh thai (theo bảng giá niêm yết) tại Bệnh viện Từ Dũ là 200.000đ. Lấy vòng khó, lấy vòng kín, lấy vòng hở đứt dây 200.000đ, lấy vòng dây 100.000đ.
 • Chị em có thể đến trực tiếp Khoa hế hoạch gia đình, tầng 4 khu phòng khám 227 Cống Quỳnh để được các bác sĩ tư vấn thực hiện phương pháp tránh thai đặt vòng cũng như các phương pháp khác nếu cần thiết cũng như sàng lọc các chống chỉ định trước khi thực hiện thủ thuật.
Bệnh viện Từ Dũ đặt vòng
Bệnh viện Từ Dũ - Ảnh: Bệnh viện Từ Dũ

3. Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City là một trong những bệnh viện tư nhân lớn, uy tín tại TP.HCM. Bệnh viện thực hiện khám chữa bệnh đa khoa với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng, trong đó có chuyên khoa Sản Phụ khoa là nơi thực hiện chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ.

Chuyên khoa Sản Phụ khoa là một trong 4 chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Quốc tế City. Khoa cung cấp cách dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực phụ sản, đồng thời có khám, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, thực hiện các thủ thuật tránh thai như: đặt vòng, thuốc tránh thai, que cấy tránh thai,...

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế City thường xuyên tổ chức các chương trình, lớp học tiền sản nhằm cung cấp kiến thức, giải đáp thắc mắc cho các mẹ bầu và chị em phụ nữ có nhu cầu. Trong đó có cả những lớp học về kiến thức đặt vòng tránh thai cũng như các phương pháp tránh thai khác.

Bệnh viện Quốc tế City quy tụ đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình như:

 • ThS.BS Trần Kim Xuyến - Trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện Quốc tế City. Nguyên Trưởng khoa Sanh Dịch vụ, Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương
 • BS.CKI Quách Văn - Nguyên Trưởng khoa Sản Phụ khoa, Bệnh viện Quận 6.
 • ThS.BS Khúc Minh Thúy - Nguyên Trưởng khoa lâm sàng (quản lý Sản khoa, Phụ khoa, Nội tiết, Ung thư…),Bệnh Viện Hùng Vương.

Bệnh viện Quốc tế City có cơ sở hạ tầng, hệ thống phòng ốc khang trang, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, an toàn và được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh.

Thông tin:

 • Địa chỉ: 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 7h30 - 16h30, Thứ 7: 7h30 - 11h30
 • Để khám, tư vấn đặt vòng tránh thai với các bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế City, bệnh nhân có thể đặt lịch khám thông qua BookingCare. Đặt lịch khám giúp chị em phụ nữ tiết kiệm được thời gian làm thủ tục, được lựa chọn bác sĩ và ưu tiên vào khám trước, không phải chờ đợi lâu.

Xem thêm bài viết: Bệnh viện Quốc tế City có tốt không? Kinh nghiệm đi khám thực tế

Bệnh viện Quốc tế City đặt vòng
Bệnh viện Quốc tế City - Ảnh: Bệnh viện Quốc tế City

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park thuộc Hệ thống Y tế Vinmec, một trong những hệ thống y tế lớn nhất hiện nay. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park được đầu tư về quy mô khám chữa bệnh với không gian hiện đại, sang trọng cũng như trang thiết bị tiên tiến, cao cấp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park có đội ngũ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm. Các bác sĩ cũng luôn nhiệt tình trong khám, tư vấn, giải đáp thắc mắc của chị em phụ nữ khi có nhu cầu tìm hiểu về đặt vòng và các phương pháp tránh thai khác.

Trước khi thực hiện đặt vòng tránh thai, chị em có thể khám và tư vấn với các chuyên gia, bác sĩ Sản Phụ khoa giỏi tại Bệnh viện Vinmec Central Park như:

 • ThS.BS Nguyễn Thị Tuyết Anh - 20 năm kinh nghiệm thực hiện các thủ thuật tránh thai. Từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Trưng Vương.
 • Bác sĩ Nguyễn Chí Quang - Nguyên Giảng viên Bộ môn Sản Phụ Khoa, Đại Học Y Dược TP.HCM, từng công tác tại Bệnh viện Từ Dũ.
 • BS.CKII Nguyễn Thị Minh Tuyết - Nguyên Trưởng khoa Hậu Sản, Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Từ Dũ.

Chuyên khoa Sản Phụ khoa là một trong 4 chuyên khoa mũi nhọn được tập trung phát triển tại Bệnh viện Vinmec Central Park. Bệnh viện có 4 phòng khám, 2 phòng siêu âm với nhiều máy móc hiện đại hàng đầu hiện nay như Siêu âm 4D, siêu âm phụ khoa với đầu dò 4D, máy soi cổ tử cung kỹ thuật số, máy cắt đốt có hệ thống hút khói,...

Thông tin:

 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 7h30 - 16h30, Thứ 7: 7h30 - 11h30
 • Chi phí khám, thực hiện đặt vòng tại Bệnh viện Vinmec khá cao so với các cơ sở y tế khác. Đổi lại, chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ tốt.
 • Chị em nên đặt lịch trước khi đi khám và tư vấn đặt vòng. Chi phí khám có đặt lịch trước sẽ thấp hơn tới đăng kí trực tiếp tại bệnh viện, có thể đặt lịch khám thông qua BookingCare.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park đặt vòng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park - Ảnh: Người dùng chia sẻ

5. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là cơ sở y tế có tên tuổi, được nhiều bệnh nhân quan tâm và lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân khám và điều trị thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có chuyên khoa Sản Phụ khoa.

Chuyên khoa Phụ Sản tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM có chức năng và nhiệm vụ tư vấn và thực hiện các phương pháp kế hoạch hóa gia đình: phá thai nội khoa, hút thai, thuốc viên ngừa thai, cấy que tránh thai, đặt vòng tránh thai, vòng Minera.

Khoa Phụ Sản có quy trình khép kín, giúp các chị em phụ nữ thuận lợi hơn khi đi khám, làm thủ thuật đặt vòng cũng như các dịch vụ khác. Khoa được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, hệ thống xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh tiên tiến cùng hệ thống phòng khám, phòng nghỉ dưỡng tiện nghi, thoải mái.

Bệnh viện là nơi quy tụ các bác sĩ Sản Phụ khoa giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm trong khám, tư vấn kế hoạch hóa gia đình và thực hiện thủ thuật đặt vòng tránh thai. Các bác sĩ cũng rất nhẹ nhàng, tâm lý, thấu hiểu nhu cầu của chị em để đưa ra phương pháp hợp lý nhất.

Thông tin:

 • Địa chỉ:
  • 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
  • 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
  • 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 6h30 - 16h30, Thứ 7: 6h30 - 12h
 • Bệnh viện Đại học Y dược thường rất đông bệnh nhân. Nếu như không đặt lịch khám, bạn cần đến sớm để lấy số khám và tư vấn.
 • Hiện nay, nhằm giúp bệnh nhân thuận tiện hơn khi đi khám, bệnh viện đã triển khai hình thức đặt lịch khám. Tuy nhiên, chị em sẽ mất thêm phí dịch vụ cũng như cần thanh toán trực tuyến ngay khi đặt lịch.
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM đặt vòng
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Trên đây là một số chia sẻ của BookingCare về địa chỉ đặt vòng tránh thai tốt và uy tín tại TP.HCM. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp được nhiều thông tin hữu ích đến với bạn đọc.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Đặt vòng tránh thai TP.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ tư vấn, khám chữa từ xa về Sản phụ khoa thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/