Gợi ý 4 bác sĩ tư vấn Nam khoa online uy tín

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 19/08/2020, Cập nhật lần cuối: 20/05/2024

Khám nam khoa rất quan trọng nhưng nhiều nam giới còn chủ quan hoặc e ngại chưa đi khám. Hiện nay, nam giới không nhất thiết phải đi khám trực tiếp tại các bệnh viện, phòng khám mà có thể lựa chọn tư vấn nam khoa Online qua Video với các bác sĩ nam khoa từ xa giỏi.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Tổng hợp thông tin cần biết về khám và tư vấn Nam khoa online
Tổng hợp thông tin cần biết về khám và tư vấn Nam khoa online - Ảnh: BookingCare

Tỉ lệ mắc bệnh nam khoa ở nam giới khá cao do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, do tâm lý một phần chủ quan, một phần e ngại, xấu hổ, nhiều người không thường xuyên đi khám nam khoa khiến bệnh ảnh hưởng nhiều tới tâm sinh lý.

Không chỉ có nữ giới cần quan tâm tới khám sản phụ khoa, nam giới cũng cần đi khám nam khoa thường xuyên để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Nhiều nam giới không muốn đi khám trực tiếp tại cơ sở y tế, một phần vì ngại, một phần vì chủ quan và thấy bệnh vẫn trong khả năng chịu đựng của mình. Để lâu ngày, tình trạng trở nên nặng hơn.

Nếu bạn cũng ngại đi khám như vậy, không nên đợi bệnh tự khỏi, hoặc tự mua thuốc uống. Mà hãy lựa chọn phương pháp Khám & tư vấn Nam khoa online để được chẩn đoán tình trạng, hướng dẫn điều trị tại nhà và kê đơn thuốc (nếu cần). 

Khám Nam khoa online có thể thăm khám những bệnh lý Nam khoa nào?

Các bác sĩ tư vấn Nam khoa online có thể thăm khám và tư vấn hầu hết các bệnh lý về Nam khoa. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng tư vấn online sẽ hướng đến giải quyết những triệu chứng đơn giản, thường gặp, định hướng quá trình khám và điều trị về sau chứ không thể thay thế được việc đi khám trực tiếp.

Mặc dù không thể thay thế hoàn toàn cho việc khám trực tiếp, khám Nam khoa online vẫn có thể hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho một số bệnh lý phổ biến sau:

 • Bệnh về bao quy đầu: Viêm bao quy đầu, hẹp/dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu
 • Bệnh về tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, 
 • Rối loạn chức năng sinh dục: Xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương
 • Bệnh về tinh hoàn: Viêm tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh
 • Bệnh về đường tiết niệu: Viêm niệu đạo, viêm bàng quan
 • Bệnh lây qua đường tình dục: lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp, nấm bẹn, vô sinh nam...

Nam giới nên đi khám nam khoa thường xuyên hoặc đi khám ngay khi có những biểu hiện bất thường. Thời gian khám định kỳ nam khoa thường được khuyến nghị là 6 tháng một lần.

Danh sách 4 bác sĩ tư vấn Nam khoa online uy tín

1. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyên Hồ Vĩnh Phước là bác sĩ Nam khoa uy tín, được nhiều quý ông tin tưởng thăm khám. Bác sĩ có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám Nam khoa, hiện đang công tác tại Bệnh viện Bình Dân.

Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước
Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước - Ảnh: bvbinhdan.com

Thông tin chung và thế mạnh thăm khám

 • Bác sĩ Phước tốt nghiệp bác sĩ đa khoa (2006),bác sĩ nội trú (2009) và cao học ngoại tiết niệu (2014) tại ĐH Y Dược TP HCM.
 • Bác sĩ được nhận học bổng toàn phần tu nghiệp tại Anh Quốc về Y học Giới tính (Oxford, 2011).
 • Là thành viên Hội Y học giới tính Thế giới (ISSM) và Hội Tiết niệu-Thận học Việt Nam (VUNA).
 • Bác sĩ có chuyên môn thăm khám và tư vấn các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục, sức khỏe sinh sản nam giới; các bệnh lý nam khoa như: hẹp da quy đầu, cong dương vật, dương vật,... hay các bệnh lý lây qua đường tình dục.

Hướng dẫn khám

Bác sĩ Phước hiện đang công tác tại khoa Nam khoa bệnh viện Bình Dân và thăm khám ngoài giờ tại phòng khám riêng của bác sĩ.

Ngoài ra, bác sĩ cũng khám Nam khoa online qua các nền tảng ứng dụng khám từ xa với chi phí khoảng 200.000 VNĐ/lượt khám.

2. Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Đoàn Thiên Quốc

Tương tự như Bác sĩ Phước ở trên, Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Đoàn Thiên Quốc hiện cũng là bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khám chữa Nam khoa và đang công tác tại Bệnh viện Bình Dân.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Đoàn Thiên Quốc
Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Đoàn Thiên Quốc - Ảnh:bvbinhdan.com

Thông tin chung và thế mạnh thăm khám

 • Bác sĩ có hơn 12 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc trong chuyên khoa Nam học.
 • Bác sĩ tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Tiết Niệu, Đại học Y Dược TPHCM.
 • Là thành viên của hội Tiết Niệu -Thận Học Việt Nam (VUNA) và hội Y học giới tính Thế Giới (ISSM).
 • Bác sĩ chuyên tư vấn và điều trị các bệnh lý liên qua đến sức khỏe tình dục, sinh sản nam giới như Rối loạn cương, xuất tinh sớm, vô sinh, hiếm muộn,... và các bệnh lý lây qua đường tình dục. Ngoài ra, bác sĩ cũng thăm khám các bệnh về đường Tiết niệu ở phái mạnh.

Hướng dẫn khám

Ngoài thăm khám cho người bệnh tại Khoa Nam khoa Bệnh viện Bình Dân thì bác sĩ Quốc còn khám online trên các nền tảng khám từ xa với hình thức gọi thoại hoặc video.

3. Bác sĩ Lê Mai Trung Nghĩa

Bác sĩ Nam khoa khám online tiếp theo mà BookingCare muốn giới thiệu là Bác sĩ Lê Mai Trung Nghĩa. Không chỉ thăm khám các bệnh lý Nam khoa, mà bác sĩ còn có chuyên môn khám và điều trị bệnh Tiết niệu ở nam giới.

Bác sĩ Lê Mai Trung Nghĩa
Bác sĩ Lê Mai Trung Nghĩa - Ảnh: hongduchospital.vn

Thông tin chung và thế mạnh thăm khám

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm thăm khám Nam khoa và Tiết niệu.
 • Bác sĩ từng là Trưởng đơn vị Thận nhân tạo - Bệnh viện Quận 11 và hiện đang là Trưởng khoa Lọc thận - Bệnh viện đa khoa Hồng Đức III.
 • Bác sĩ có chuyên môn thăm khám bệnh lý Nam khoa và Tiết niệu ở nam giới, bao gồm:
  • Nam khoa: Viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, xuất tinh sớm, lệt dương, rối loạn cương dương, sùi mào gà ở nam giới, bệnh lậu ở nam giới, bệnh giang mai...
  • Tiết niệu: viêm đường tiết niệu, tăng sản tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm thận, suy thận...

Hướng dẫn khám

Bác sĩ Nghĩa hiện đang công tác tại Bệnh viện Hồng Đức III. Ngoài ra, bác sĩ cũng nhận khám và tư vấn online trên ứng dụng khám từ xa với chi phí là 50.000 VNĐ/lượt khám.

4. Bác sĩ Trần Phước Duy Bảo

Bác sĩ Trần Phước Duy Bảo có chuyên môn sâu về các bệnh lý Nam khoa và Ngoại tiết niệu. Hiện bác sĩ đang công tác tại khoa Ngoại tiết niệu - Nam khoa của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức. Ngoài ra, bác sĩ còn thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Family Health và nhận khám online.

Bác sĩ Trần Phước Duy Bảo
Bác sĩ Trần Phước Duy Bảo - Ảnh: familyhealth.com.vn

Thông tin chung và thế mạnh thăm khám

 • Bác sĩ đã có gần 6 năm kinh nghiệm thăm khám các bệnh lý Nam khoa và tiết niệu của Nam giới.
 • Bác sĩ tham gia chương trình đào tạo và hoàn thành các chứng chỉ chuyên môn về Nam khoa như: Giấy chứng nhận về Nam Khoa Cơ Bản Khóa 3 tại Đại Học Y Hà Nội; Giấy chứng nhận về Cập nhật những tiến bộ trong Nam học và Y học giới tính tại Đại Học Y Hà Nội;...
 • Tương tự như Bác sĩ Nghĩa ở trên, bác sĩ Bảo cũng có chuyên môn thăm khám về Nam khoa và Tiết niệu:
  • Nam khoa: Rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, suy sinh dục, bệnh lây qua đường tình dục ở nam, xuất tinh máu, hiếm muộn nam, chuyển giới nam, các vấn đề về bao quy đầu và dây thắng, viêm tinh hoàn - mào tinh...
  • Tiết niệu: viêm nhiễm đường tiết niệu, sỏi hệ tiết niệu, ung thư hệ niệu, phì đại tuyến tiền liệt, các dạng rối loạn đi tiểu...

Hướng dẫn khám

Bác sĩ đang thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức và Phòng khám Family Health. Tuy nhiên, bạn đọc có thể lựa chọn tư vấn online Nam khoa với Bác sĩ Bảo với chi phí khoảng 200.000 VNĐ/lượt khám.

Một số lưu ý để khám Nam khoa online hiệu quả 

Để đảm bảo quá trình khám Nam khoa online diễn ra hiệu quả, cánh máy râu nên lưu ý một số điều sau đây:

 • Lựa chọn bác sĩ khám Nam khoa có chuyên môn giỏi, đáng tin cậy để đảm bảo đảm bảo bạn nhận được sự tư vấn và chăm sóc chất lượng.
 • Lựa chọn nền tảng thăm khám trực tuyến chất lượng, có đủ chức năng để thăm khám trực tuyến, đảm bảo bảo mật thông tin về sức khỏe bệnh nhân. Một số bệnh viện, phòng khám có hỗ trợ khám online qua ứng dụng riêng hoặc bạn có thể tham khảo các nền tảng trung gian cung cấp dịch vụ khám online như BookingCare.
 • Đa phần nam giới còn e ngại, lo lắng khi nhắc đến bệnh nam khoa vì khám nam khoa là một trong những vấn đề nhạy cảm. Tuy nhiên, bạn nên gạt bỏ đi suy nghĩ này vì nó sẽ gây khó khăn cho bác sĩ trong quá trình thăm khám và chẩn đoán bệnh. Đừng ngần ngại hỏi bác sĩ hoặc chuyên gia về bất kỳ điều gì bạn không hiểu.
 • Bạn nên thả lỏng để tâm lý thoải mái, chia sẻ thẳng thắn, cởi mở với bác sĩ giúp quá trình khám và điều trị hiệu quả hơn.
 • Bạn nên chuẩn bị trước những câu hỏi muốn được giải đáp trước khi khám, để bác sĩ có thể giải đáp các thắc mắc của mình. Mô tả rõ về triệu chứng, thời gian bắt đầu xuất hiện triệu chứng để bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác tình trạng. 
 • Cần tuân thủ các hướng dẫn dùng thuốc và điều trị của bác sĩ, cần đi khám trực tiếp tại cơ sở y tế nếu được bác sĩ chỉ định.
Người bệnh nên chuẩn bị trước câu hỏi cho các bác sĩ Nam khoa để quá trình thăm khám diễn ra hiệu quả
Người bệnh nên chuẩn bị trước câu hỏi cho các bác sĩ Nam khoa để quá trình thăm khám diễn ra hiệu quả - Ảnh: Canva

Trên đây là những chia sẻ của BookingCare về lưu ý khi khám nam online cũng như gợi ý các bác sĩ khám Nam khoa online uy tín. Hy vọng bài viết đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Bạn cần lưu ý rằng, khám Nam khoa online là một phương pháp hỗ trợ hữu ích cho bệnh nhân, tuy nhiên, không thể thay thế được hoàn toàn cho việc khám trực tiếp tại các cơ sở y tế uy tín. Bạn đọc có thể tham khảo các cơ sở thăm khám Nam khoa offline uy tín cũng như các bác sĩ khám Nam khoa giỏi trong các bài viết khác của BookingCare.

 
 
Tài liệu tham khảo
1. http://bvbinhdan.com.vn/vn/ths-bs-nguyen-ho-vinh-phuoc.html
2. http://bvbinhdan.com.vn/en/ths-bs-tran-doan-thien-quoc.html
3. https://hongduchospital.vn/doi-ngu-bac-sy/bs-le-mai-trung-nghia-148.html
4. https://familyhealth.com.vn/chuyen-gia/tran-phuoc-duy-bao
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/