Khám tầm soát ung thư vòm họng ở đâu tốt tại Hà Nội?

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Phương Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 03/11/2017, Cập nhật lần cuối: 01/04/2023

Hầu như các bệnh viện có khoa Tai Mũi Họng đều có thể khám tầm soát ung thư vòm họng. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác, bệnh nhân nên đến các đơn vị chuyên sâu, có uy tín và được bệnh nhân phản hồi tốt.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Khám tầm soát ung thư vòm họng để phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm
Khám tầm soát ung thư vòm họng để phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm - Ảnh: BookingCare

Ung thư vòm họng không phải là bệnh hiếm gặp, tuy nhiên lại nhiều người chưa biết rõ về bệnh này để phát hiện và điều trị sớm. 

Với các phương pháp hiện đại ngày nay, ung thư vòm họng có thể phát hiện từ rất sớm và chữa khỏi. Tầm soát ung thư vòm họng được khuyến khích ở những quốc gia có tỷ lệ mắc cao như tại các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Nên tầm soát ung thư vòm họng, đặc biệt là từ tuổi 40 để phát hiện bệnh sớm, tăng hiệu quả điều trị.

Tầm soát ung thư vòm họng được thực hiện như nào?

Người bệnh tầm soát ung thư vòm họng tại các phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng sẽ được thăm khám theo quy trình sau:

1. Khám nội tổng quát, khám cổ

 • Đo chiều cao, cân nặng, đo mạch, khám tim mạch, hô hấp, tiêu hóa…
 • Khám cổ phát hiện u tuyến giáp, hạch cổ.
 • Phát hiện huyết áp cao giúp phòng ngừa các biến chứng về sau cho bệnh nhân như đột quỵ, nhồi máu cơ tim…

2. Nội soi NBI tai mũi họng: Tầm soát ung thư Tai, Mũi, Họng bằng Nội soi bước sóng ngắn (NBI) có thể giúp chẩn đoán ung thư vòm họng ngay từ giai đoạn sớm khi khối u chưa xuất hiện hạch di căn

3. Chọc hút hạch làm FNA: Chọc sinh thiết hạch cổ để có cơ sở chẩn đoán mô bệnh học cũng như đánh giá được mức độ phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể

4. Chụp MRI, chụp CT Scanner: Thông qua hình chụp từ việc chụp CT hoặc MRI, bác sĩ có thể xác định được khối u đang xâm lấn ở mức độ nào

5. Xét nghiệm máu: Xác định kháng thể hoặc kháng nguyên của virus EBV, thử các phản ứng huyết thanh IgA/EBNA, IgA/EA, IgA/VCA trong suốt quá trình điều trị để đánh giá tiên lượng bệnh

bệnh nhân đang nội soi mũi họng
Nội soi Tai Mũi Họng làm một trong những bước quan trọng khi thực hiện tầm soát ung thư vòm họng - Ảnh: Bệnh viện Thu Cúc

Để phát hiện dấu ấn ung thư vòm họng một cách chuẩn xác nhất, cơ sở khám chữa bệnh cần đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng có chứng chỉ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh tai mũi họng.
 • Đầy đủ các loại máy móc siêu âm, xét nghiệm, nội soi. Đây là yếu tố quan trọng, vì một số phòng khám chỉ có loại máy siêu âm thông thường, không trang bị máy nội soi NBI hoặc CT Scanner.
 • Đảm bảo yếu tố sạch sẽ, khử khuẩn, vì các bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng rất dễ gây ra viêm nhiễm và lây chéo.

Nhằm giúp bạn đọc tìm được địa chỉ đi khám uy tín, chất lượng, BookingCare gửi đến bạn review về top 5 bệnh viện/phòng có dịch vụ tầm soát ung thư vòm họng dưới đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm về các chi phí tầm soát ung thư vòm họng mà BookingCare đã chia sẻ.

Review 5 địa chỉ khám tầm soát ung thư vòm họng tốt tại Hà Nội

Hiện nay, hầu như các bệnh viện có chuyên khoa Tai Mũi Họng đều có thể khám tầm soát ung thư vòm họng. Tuy nhiên, để có kết quả thăm khám chính xác, bệnh nhân nên đến các đơn vị chuyên sâu về tai mũi họng, có uy tín và được bệnh nhân phản hồi tốt. 

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 
  • Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h00 - 11h30 và từ 13h30 – 16h30
  • Thứ 7, chủ nhật: Từ 7h30 - 11h30 và từ 13h30 – 16h00 (Phòng khám nội soi Tai Mũi Họng số: 3; 4; 5)
bệnh viện tai mũi họng trung ương
Cổng chính BV Tai Mũi Họng Trung ương - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về tai mũi họng trong cả nước, với các chức năng khám, cấp cứu, điều trị, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai mũi họng ở tuyến cao nhất.

Bệnh viện thực hiện đầy đủ các loại xét nghiệm, chụp chiếu để tầm soát ung thư vòm họng và có hướng điều trị kịp thời.

Hiện tại, bệnh viện vẫn chưa triển khai Gói tầm soát ung thư vòm họng, bệnh nhân khi đến vẫn sẽ phải thực hiện các bước thăm khám lâm sàng và nhận chỉ định nội soi, xét nghiệm từ bác sĩ chuyên môn. Một số bước phổ biến trong quá trình tầm soát ung thư vòm họng tại đây:

 • Nội soi tai mũi họng
 • Khám và nội soi TMH thường
 • Khám nội soi Tai Mũi Họng ống so mềm, bước sóng ngắn (bệnh nhân trên 12 tuổi)
 • Siêu âm phần mềm
 • Sinh thiết nếu có u bất thường

Ưu điểm khi tầm soát ung thư vòm họng tại Bệnh viện TMH TW:

 • Vì là bệnh viện tuyến trung ương nên ở đây có đội ngũ chuyên gia Tai mũi họng giỏi chuyên môn và có uy tín hàng đầu cả nước. Các bác sĩ giỏi sẽ giúp quá trình nội soi, chẩn đoán chính xác hơn, đồng thời đội ngũ bác sĩ có thể hội chẩn với nhau nếu gặp những ca bệnh khó.
 • Bệnh viện thường xuyên cập nhật và áp dụng các phương pháp mới trong điều trị: điều trị ung thư thanh quản bằng vi phẫu thuật laser C02, cắt amydal bằng laser C02, nội soi cắt u máu hạ họng bằng dao siêu âm, mổ nội soi mũi xoang dưới định vị 3 chiều điều trị khối u mũi xoang...
 • Với những bệnh nhân muốn thăm khám, tầm soát ung thư vòm họng thì đây là địa chỉ đáng tin cậy. Người bệnh có thể lựa chọn khám tại Khoa Khám bệnh hoặc Khoa Khám theo yêu cầu tùy theo tình trạng và nhu cầu.

Chia sẻ kinh nghiệm

 • Hiện người bệnh có thể đặt khám chọn bác sĩ trước thông qua tổng đài của bệnh viện. Nếu được, người bệnh nên sử dụng dịch vụ này để chủ động và tiết kiệm thời gian khi đi khám.
 • Bệnh viện nhận khám tất cả các ngày trong tuần, trong đó 2 ngày cuối tuần chỉ khám theo yêu cầu.
 • Bệnh viện hiện chỉ có nơi gửi xe máy, chưa có nơi gửi xe ô tô cho người bệnh.

2. Bệnh viện Đa khoa An Việt

 • Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ Nhật

  • Sáng: Từ 7h30 – 12h00
  • Chiều: Từ 13h30 – 16h30

Bệnh viện Đa khoa An Việt là bệnh viện tư nhân với nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó, tai mũi họng là chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện. 

Bệnh viện trang bị máy nội soi Tai Mũi Họng hiện đại để quá trình khám tai mũi họng nói chung và tầm soát ung thư vòng họng đạt được hiệu quả cao.

Bệnh viện An Việt có thế mạnh trong chuyên khoa tai mũi họng
Bệnh viện An Việt có thế mạnh trong chuyên khoa Tai Mũi Họng - Ảnh: người dùng chia sẻ

Mặc dù chuyên khoa về Tai Mũi Họng được chú trọng đầu tư, nhưng bệnh viện vẫn chưa triển khai các gói tầm soát ung thư vòm họng. Bệnh nhân sẽ được gặp và thăm khám bác sĩ chuyên môn giỏi trong lĩnh vực này. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những danh mục sau để phát hiện bất thường vòm họng:

 • Khám lâm sàng với bác sĩ: 200.000đ - 400.000đ (tùy vào từng bác sĩ sẽ có mức giá khác nhau)
 • Nội soi tai mũi họng ống mềm: 500.000đ
 • Chụp CT vòm họng: 1.000.000đ

Ưu điểm khi tầm soát ung thư vòm họng tại Bệnh viện An Việt

 • Bệnh viện tư nhân về Tai Mũi Họng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Bệnh viện đã thực hiện nhiều ca tầm soát và phát hiện bệnh thành công, nâng cao khả năng chữa trị cho người bệnh.
 • Người bệnh được thăm khám Chuyên khoa Tai Mũi Họng, khoa có các bác sĩ, chuyên gia từng công tác tại các Bệnh viện tuyến trung ương và nhiều năm tu nghiệp tại Đức, Pháp. 
  • Trực tiếp thăm khám Tai Mũi Họng có PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An - Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em thuộc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Phần đông số lượng người bệnh tìm đến bệnh viện cho biết có nhu cầu muốn được khám cùng bác sĩ Hoài An.
 • Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện An Việt được trang bị đầy đủ các trang thiết bị thăm khám hiện đại, kỹ thuật tiên tiến như: Máy nội soi Tai Mũi Họng; dụng cụ nạo V.A, cắt amidan...

Chia sẻ kinh nghiệm

 • Tai Mũi Họng là chuyên khoa chính, nên lượng bệnh nhân khám cũng rất đông, có thể khi đi khám sẽ phải chờ đợi lâu.
 • Bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ Hoài An hoặc các bác sĩ chuyên môn giỏi qua BookingCare để được thăm khám trực tiếp, không mất thời gian chờ đợi, hoàn toàn miễn phí phí đặt lịch.
 • Trước cửa bệnh viện có chỗ gửi xe máy, xe ô tô có thể hỏi nhân viên bảo vệ để được hướng dẫn.

3. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

 • Địa chỉ: số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 7h30 - 17h00

Bệnh viện Hưng Việt là địa chỉ uy tín khám và điều trị bệnh lý ung bướu. Với lợi thế đầu tư trang thiết bị thăm khám và điều trị hiện đại, bệnh viện đã lên danh mục nhiều gói khám tổng quát và tầm soát ung thư để bệnh nhân lựa chọn, trong đó gói tầm soát Ung thư vòm họng được nhiều bệnh nhân tin tưởng thăm khám.

Bệnh viện ung bướu Hưng Việt
Bệnh viện ung bướu Hưng Việt đi đầu trong điều trị và tầm soát ung thư vòm họng - Ảnh: người dùng chia sẻ

Hiện tại, bệnh viện triển khai 2 gói tầm soát ung thư vòm họng cơ bản và nâng cao để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

Gói 1: Tầm soát ung thư vòm họng cơ bản

Danh mục thực hiện:

 • Khám và Nội soi Tai Mũi Họng: Phát hiện sớm các bệnh ung thư vòm họng, ung thư thanh quản, viêm tai giữa, viêm tai ngoài, viêm xoang cấp hoặc mãn tính, vẹo vách ngăn, phì đị cuốn mũi, viêm amidan, viêm a, phát hiện những dị vật, khối u bất thường,…
 • Xét nghiệm SCC: Phát hiện sớm ung thư vùng đầu, mặt, cổ, thực quản, vòm họng, tế bào vảy
 • Siêu âm hạch vùng cổ: Phát hiện u tuyến giáp, bệnh lý chuyển hóa tuyến giáp, hạch vùng cổ

Giá gói khám: 1.043.000đ

Gói 2: Tầm soát ung thư vòm họng nâng cao

Danh mục thực hiện: 

 • Khám và nội soi tai mũi họng
 • Xét nghiệm máu bằng máy Lazer 24 thông số
 • Xét nghiệm SCC, Glucose, AST, ALT, Urea, Creatinin, EBV IgM
 • Siêu âm hạch vùng cổ

Giá gói khám:1.838.000đ

Với gói khám nâng cao này, các dấu ấn ung thư vòm họng sẽ được phát hiện một cách rõ ràng và chuẩn xác hơn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được đánh giá các chỉ số kiểm tra men gan, chức năng thận, đái tháo đường,...

Cả 2 gói khám trên đều được BookingCare hỗ trợ đặt lịch khám. Bạn có thể đặt lịch tầm soát ung thư vòm họng ngay dưới bài viết này để được thăm khám dễ dàng.

Ưu điểm tầm soát ung thư vòm họng tại Bệnh viện Hưng Việt

 • Hệ thống máy móc, thiết bị được sử dụng trong thăm khám và điều trị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn khám chữa bệnh hiện nay.
 • Đội ngũ bác sĩ có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện K, bệnh viện Hữu Nghị, bệnh viện Việt Đức…

4. Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

 • Địa chỉ:
  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
  • 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • 136 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 7h00 - 17h00 từ Thứ 2 - Chủ nhật

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI gồm các bệnh viện, phòng khám đa khoa đạt chất lượng cao, được công nhận là Top 3 bệnh viện tư nhân có điểm chất lượng dẫn đầu tại Hà Nội.

Thu Cúc TCI thăm khám hầu hết các chuyên khoa, trong đó Tai Mũi Họng được bệnh viện chú trọng đầu tư, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn, trang thiết bị hiện đại.

Tầm soát ung thư vòm họng tại Hệ thống Y tế Thu Cúc
Tầm soát ung thư vòm họng tại Hệ thống Y tế Thu Cúc - Ảnh: website bệnh viện

Cả 4 cơ sở của Thu Cúc đều triển khai gói khám tầm soát phát hiện ung thư vòm họng với đầy đủ các danh mục cần thiết. Cụ thể như sau:

Khám lâm sàng
1
Khám Tai mũi họng
Phát hiện một số bệnh lý Tai mũi họng
Xét nghiệm
2
Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi bằng máy đếm tự động (24 thông số)
Đánh giá sức khỏe tổng thể và phát hiện một loạt các rối loạn, bao gồm nhiễm trùng, thiếu máu và bệnh máu,…
3
Glucose
Đánh giá lượng đường trong máu. Tầm soát, chẩn đoán và theo dõi bệnh đái tháo đường
4
Creatinin
Đánh giá các bệnh về thận; tăng huyết áp vô căn, nhồi máu cơ tim cấp
5
ALT (GPT),AST (GOT)
Đánh giá chức năng gan
6
Định lượng SCC
Phát hiện, theo dõi ung thư biểu mô tế bào vảy
Chẩn đoán hình ảnh
7
Siêu âm phần mềm 1 vị trí (hạch thường)
Phát hiện một số bệnh lý ở phần mềm
8Nội soi tai mũi họng (ống mềm)
Phát hiện khối u bất thường trong tai, mũi, họng

Ưu điểm tầm soát ung thư vòm họng tại Bệnh viện/Phòng khám Thu Cúc:

 • Gói khám bao gồm đầy đủ các danh mục khám cần thiết như: Khám TMH, xét nghiệm tìm chất chỉ điểm ung thư, nội soi TMH… giúp phát hiện những bất thường ở vòm họng. Trong trường hợp phát hiện ra bất thường, bác sĩ có thể chỉ định những chẩn đoán chuyên sâu hơn để khẳng định bệnh.
 • Chi phí hợp lý, ưu đãi hơn so với khám lẻ.
 • Người bệnh được trực tiếp thăm khám với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu Tai mũi họng giàu kinh nghiệm. Trường hợp có nghi ngờ ung thư, người bệnh được hội chẩn với các bác sĩ Khoa Ung bướu của Bệnh viện.
 • Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI luôn chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị máy móc, trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho công tác thăm khám bệnh đạt hiệu quả cao. Trong đó phải kể tới hệ thống thiết bị nội soi tai mũi họng Karl Stoz (Đức),hệ thống xét nghiệm Robot tự động (Mỹ)…

Chia sẻ kinh nghiệm

Để tránh mất thời gian chờ đợi khi đến khám, bạn nên đặt lịch khám trước qua hotline bệnh viện. Bạn cũng có thể đặt lịch tầm soát ung thư vòm họng tại Thu Cúc qua BookingCare một cách dễ dàng. Không mất phí đặt lịch, được hỗ trợ nhắc lịch và giải quyết vấn đề phát sinh. 

5. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: từ Thứ 2 đến Thứ 7
  • Sáng: 6h30 - 12h00
  • Chiều: 13h30 - 18h00
Cổng chính Bệnh viện Bạch Mai - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu - Bệnh viện Bạch Mai là một trong những cơ sở hàng đầu về ung bướu và Y học hạt nhân ở Việt Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại.

Đây là địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng và chọn lựa để tầm soát bệnh ung thư vòm họng hiệu quả, chính xác.

Nếu có nhu cầu tầm soát ung thư vòm họng nói riêng và tầm soát ung thư nói chung tại bệnh viện Bạch Mai, người bệnh có thể đến một trong các địa chỉ sau:

 • Trung tâm y học hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai.
 • Khoa Khám bệnh, Khoa Khám theo yêu cầu: Người bệnh mô tả nhu cầu khám với nhân viên lễ tân sẽ được hướng dẫn đến phòng khám ung bướu.
 • Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Bạch Mai. 

Tương tự như một số bệnh viện công thông thường, các gói tầm soát ung thư vòm họng chưa được triển khai tại Bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, vì bác sĩ chuyên môn tại đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những loại siêu âm, xét nghiệm cần thiết để tầm soát ung thư.

 • Chụp X-quang
 • Chụp CT Scanner phần họng
 • Nội soi tai mũi họng
 • Sinh thiết nếu phát hiện bất thường

Một trong những thế mạnh lớn nhất của Bệnh viện Bạch Mai đó là bệnh viện có đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đã có kinh nghiệm trong việc điều trị ung thư vòm họng. Nếu vòm họng của bệnh nhân có những dấu hiệu về bệnh, các bác sĩ sẽ lập tức hội chẩn để tìm ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Tuy nhiên, lượng bệnh nhân đến khám tại Bạch Mai hàng ngày rất đông, chủ yếu bệnh viện vẫn lấy số và chờ khám truyền thống. Điều này có thể gây mất thời gian chờ đợi chỉ để tầm soát, chụp chiếu vòm họng.

Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, có thể thực hiện siêu âm, nội soi ở các phòng khám tư bên ngoài. Trong trường hợp kết quả có bất thường hoặc cần nhập viện điều trị lúc này có thể chọn Bệnh viện Bạch Mai. Ở các cơ sở y tế tư nhân, tuy chi phí tầm soát ung thư vòm họng cao hơn, nhưng chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Ngoài review về địa chỉ, BookingCare cũng chia sẻ thêm về chi phí tầm soát ung thư vòm họng tại Hà Nội. Bạn đọc tham khảo để có thể chuẩn bị đi khám tốt nhất. 

Ngoài ra, trên hệ thống bác sĩ của Bookingcare còn một số bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng khác, bệnh nhân có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập trang bookingcare.vn, chọn chuyên khoa Tai Mũi Họng và chọn bác sĩ để xem thông tin, đặt hẹn trước để chủ động trong quá trình đi khám.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Tầm soát ung thư vòm họng. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://suckhoedoisong.vn/
2. http://benhvienungbuouhungviet.com/
3. http://bachmai.gov.vn/
4. https://suckhoedoisong.vn/bieu-hien-cua-ung-thu-vom-hong-n45270.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/