Kinh nghiệm khám Nam khoa tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là một trong những địa chỉ có thế mạnh về khám và điều trị bệnh Nam khoa. Nhiều nam giới lựa chọn đây là nơi để khám và điều trị các bệnh "khó nói". Dưới đây là một số kinh nghiệm đi khám bệnh Nam khoa tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

BookingCare là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng với dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tin cậy với trên 100 bệnh viện, phòng khám uy tín, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ y tế chất lượng.
Khám Nam học tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Khám Nam học tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Bên cạnh thăm khám và điều trị Vô sinh Hiếm muộn, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội được nhiều bệnh nhân biết đến là nơi khám chữa các bệnh Nam khoa và Y học giới tính.

Để giúp nam giới có cái nhìn tổng quan hơn khi đi khám nam khoa tại Bệnh viện Nam học Hiếm muộn Hà Nội, BookingCare xin chia sẻ một số thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ, thời gian làm việc

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 07, 3A Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai),Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Nhận bệnh nhân từ 6h30, bác sĩ bắt đầu khám từ 7h30 sáng. Bệnh viện làm việc từ Thứ 2 - Sáng Chủ nhật (Không nghỉ trưa)

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chuyên về gì?

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có chuyên môn và thế mạnh về điều trị Nam khoa và Y học giới tính, Sức khỏe sinh sản và Vô sinh Hiếm muộn.

Bệnh viện được nhiều người biết đến là địa chỉ chuyên khám, điều trị các trường hợp vô sinh hiếm muộn, đồng thời thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như thụ tinh nhân tạo (IUI),thụ tinh trong ống nghiệm (IVF),...

Tuy nhiên, bệnh viện còn là địa chỉ chuyên khám chữa bệnh nam khoa, đặc biệt là khám nam khoa phục vụ cho điều trị vô sinh hiếm muộn và thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản như:

 • Các vấn đề về tình dục nam: Rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, suy sinh dục, mãn dục nam,...
 • Bệnh lây qua đường tình dục: Lậu, giang mai, HIV, sùi mào gà, viêm gan B,...
 • Vô sinh nam: Không tinh trùng, không xuất tinh, tắc ống dẫn tinh, rối loạn nội tiết nam, rối loạn nhiễm sắc thể, giãn tĩnh mạch tinh,...
 • Các bệnh lý về hệ sinh sản nam giới (Dị tật bẩm sinh về hệ sinh sản): Tinh hoàn ẩn, tinh hoàn lạc chỗ, thoát vị bẹn, hẹp bao quy đầu, dương vật cong, chấn thương gẫy dương vật, xoắn tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn, khối u, viêm nhiễm bộ phận sinh dục,...
 • Các bệnh lý về rối loạn sinh lý tình dục như: rối loạn cảm xúc tình dục, lãnh cảm tình dục,…

Nhờ áp dụng các phương pháp điều trị khoa học và tiên tiến, bệnh viện đã thành công trong khám và điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý nam khoa.

Nhiều bệnh nhân biết đến dịch vụ khám nam khoa tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội thông qua bạn bè, người thân, những người đã từng thăm khám và điều trị thành công tại đây.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội khám nam học
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội khám nam học - Ảnh: BookingCare

Tại sao nên khám nam khoa tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội?

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có thế mạnh về điều trị bệnh nam khoa nhờ vào các yếu tố sau đây:

Cơ sở vật chất:

Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được mua mới, hoàn toàn chính hãng, hoạt động hiệu quả cao, đảm bảo cho ra kết quả chính xác. Nhờ đó, việc thăm khám và điều trị đạt kết quả cao.

Đội ngũ bác sĩ:

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều thăm khám chữa bệnh nam khoa. Ngoài ra, nhiều cố vấn chuyên môn tại đây là các chuyên gia đầu ngành, được nhiều bệnh nhân biết đến.

 • GS.TS Nguyễn Đình Tảo - Chủ tịch Hội Vô sinh – Hiếm muộn Hà Nội, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ phôi (nay là Viện Công nghệ phôi) - Học viện Quân Y
 • BC.CKII Nguyễn Đình Tảo - Ủy viên Ban chấp hành Hội Y học giới tính Việt Nam. Nguyên phó chủ nhiệm khoa Ngoại tiết niệu - Bệnh viện E Hà Nội
 • BS Nguyễn Bá Hưng - Chuyên gia về Nam học và Y học tình dục, hơn 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nam khoa
 • ThS.BS Đinh Hữu Việt - Chuyên gia về Tiết niệu và Nam học, thường xuyên xuất hiện trong các chương trình tư vấn sức khỏe của đài truyền hình VOV, VTV,...
 • BS Trịnh Kiên Cường - Thành viên Hội Nội tiết Sinh sản và Vô sinh Thành phố Hồ Chí Minh (HOSREM),nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh Nam khoa

Hợp tác chuyên môn:

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Trung tâm công nghệ phôi Học viện Quân y, Hosrem và các trung tâm tại Châu Âu, Châu Úc, các nước trong khu vực,...

Chi phí khám chữa bệnh:

Là bệnh viện chuyên khoa tư nhân có chất lượng thăm khám, phục vụ và chăm sóc bệnh nhân hàng đầu, tuy nhiên, giá thăm khám và các dịch vụ khác tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội khá hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của phần lớn bệnh nhân.

Với bệnh nhân khám nam học, giá khám ban đầu tại bệnh viện là 200.000đ, chưa bao gồm xét nghiệm và chụp chiếu cận lâm sàng. Bệnh nhân được thăm khám với các chuyên gia giỏi và hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu.

Ngoài ra, quy trình đi khám tại đây khá thuận lợi, có lễ tân hướng dẫn và sắp xếp. Bệnh nhân cũng có thể đặt lịch khám qua BookingCare để có sẵn thông tin tại bệnh viện và được ưu tiên khi đi khám.

Chi phí thăm khám có và không đặt lịch là không đổi, bệnh nhân thanh toán trực tiếp tại bệnh viện.

Sơ đồ bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Sơ đồ bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Kinh nghiệm đi khám nam học tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

 • Bệnh viện nằm cách trục đường chính khoảng 200m nên nhiều bệnh nhân khó tìm được vị trí. Trước đường rẽ vào bệnh viện sẽ có biển chỉ dẫn, bệnh nhân nên để ý để tránh đi quá xa.
 • Bệnh nhân vòng ra mặt sau của bệnh viện sẽ thấy bãi đỗ xe rộng rãi, có thể gửi ô tô tại bãi gửi xe của bệnh viện hoặc gửi xung quanh viện theo sự hướng dẫn của nhân viên bảo vệ.
 • Sau khi vào cổng, bệnh nhân sẽ thấy quầy tiếp đón ngay tại sảng tầng 1 của bệnh viện. Tại đây, sẽ có nhân viên lễ tân hướng dẫn bệnh nhân quy trình, đăng kí lấy số, làm sổ khám bệnh.
 • Bệnh nhân khám Nam khoa tại khu khám bệnh trên tầng 2.
 • Mỗi ngày, bệnh viện tiếp đón rất nhiều bệnh nhân, đặc biệt là các ngày cuối tuần. Vì vậy, để được thăm khám sớm và có kết quả trong buổi sáng, bệnh nhân nên đến trước 6h30 hoặc đặt lịch khám qua BookingCare để được ưu tiên khi đi khám.
 • Bệnh viện đang tu sửa cơ sở cũ. Vì vậy, bệnh nhân sẽ thăm khám và chủ yếu nằm điều trị nội trú tại cơ sở mới.
Bệnh nhân chờ tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Bệnh nhân chờ tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Trên đây là một số thông tin và kinh nghiệm đi khám Nam học tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. BookingCare hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bệnh nhân.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 7 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 4 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 2 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 6 năm kinh nghiệm

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 25/04/2021, Cập nhật lần cuối: 27/05/2021

Nội dung chính
© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/