Top 5 Bác sĩ Trồng răng Implant giỏi tại TPHCM

Sản phẩm của BookingCare
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng
Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng
Nguyên Bác sĩ Khoa Phẫu thuật tạo hình hàm mặt tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám, điều trị và thẩm mỹ Răng - Hàm - Mặt
Xuất bản: 25/11/2022, Cập nhật lần cuối: 10/01/2024

Bác sĩ cấy Implant giỏi sẽ quyết định phần lớn tỷ lệ thành công của một ca thực hiện. Theo đó, BookingCare sẽ gợi ý thông tin về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của một số Bác sĩ trồng răng Implant giỏi tại TPHCM trong nội dung sau đây.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bác sĩ Trồng răng Implant giỏi tại TPHCM
Top 6 Bác sĩ Trồng răng Implant giỏi tại TPHCM

Hiện nay, phương pháp cấy ghép Implant nhằm phục hình răng đã mất đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Và nhân tố chính quyết định thành công của một ca cấy ghép Implant đó là Bác sĩ Răng Hàm Mặt thực hiện. 

Trong bài viết dưới đây, BookingCare sẽ gợi ý cho bạn một số Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại TPHCM.

Tiêu chí lựa chọn Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó. Không phải Bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được phương pháp trồng răng này. Do đó, BookingCare sẽ dựa vào các tiêu chí sau đây để đánh giá Bác sĩ cấy ghép Implant giỏi, cụ thể:

 • Bác sĩ cần có bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận về cấy ghép Implant được các đơn vị có thẩm quyền cấp như Sở Y Tế, Bệnh viện Trung ương Răng Hàm Mặt, các Hiệp hội Nha khoa trong nước và quốc tế. 
 • Bác sĩ cần có kinh nghiệm về cấy ghép Implant. Ưu tiên những Bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu Implant và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền công nghệ y khoa Implant tiên tiến như Mỹ, Châu Âu,...
 • Bác sĩ nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng về quá trình thăm khám, điều trị. 

Top 5 Bác sĩ Trồng răng Implant giỏi tại TPHCM

Dựa vào những tiêu chí được nêu ra trên, BookingCare sẽ đề xuất cho bạn Top 6 Bác sĩ Trồng răng Implant giỏi tại TPHCM trong nội dung dưới đây.

1. Bác sĩ Hoàng Đạt - Nha khoa Quốc tế New Gate

Không chỉ được biết đến với chuyên môn sâu rộng trong răng sứ thẩm mỹ, Bác sĩ Hoàng Đạt còn là 1 chuyên gia trong lĩnh vực cấy Implant mà BookingCare đề xuất bạn có thể chọn lựa. Bác sĩ hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí về trình độ học vấn, chuyên môn khi:

 • Tốt nghiệp Đại học Y Thái Bình năm 2010, đảm nhận vị trí Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Việt Pháp – Úc Châu
 • Tu nghiệp tại Đại học Harvard Hoa Kỳ năm 2016
 • Từng học tập và nghiên cứu cùng với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực như GS.TS NoBulo Nhật Bản,Giáo sư: Fouad Khoury Đức, GS. TS Nelson Opperman Hoa Kỳ,ĐH Yonsei Hàn Quốc, GS.TS Nguyễn Xuân Thực – Phó trưởng khoa Răng Hàm Mặt (Bệnh viện Bạch Mai),...
Bác sĩ Hoàng Đạt
Bác sĩ Hoàng Đạt - Ảnh: newgatedental.com

Sau khi học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, Bác sĩ Đạt Hoàng đã từng công tác tại Bệnh viện Bạch Mai. Sau đó, sáng lập Nha khoa Quốc tế New Gate và trở thành cố vấn chuyên môn của nhiều nha khoa lớn nhỏ khác nhau. Hiện tại, Bác sĩ là Giám đốc Nha khoa Quốc tế New Gate và kiêm người đứng đầu tại Trung tâm Đào tạo & Giảng dạy Pita Dent.

Thế mạnh chuyên môn

Bác sĩ Hoàng Đạt có thế mạnh thăm khám, điều trị ở các dịch vụ nha khoa phổ biến như:

 • Cấy ghép Implant
 • Dán sứ Veneer
 • Phục hình răng sứ thẩm mỹ điển hình như Design Smile

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong cấy Implant, Bác sĩ Hoàng Đạt đã tiếp nhận và chữa trị hàng ngàn lượt khách thực hiện trồng răng Implant mỗi năm. Điểm nhấn trong kỹ thuật thực hiện của Bác sĩ là vị trí Implant đúng, phục hồi chức năng ăn nhai nhưng cần đáp ứng tính thẩm mỹ cao.

Bác sĩ Hoàng Đạt luôn sẵn sàng tiếp nhận chẩn đoán và điều trị cho những trường hợp phức tạp như: bị tiêu xương lâu năm, vô răng bẩm sinh, bị mất răng ở các bệnh nhân bị tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch… Mỗi khi thực hiện, Bác sĩ luôn thể hiện được sự ân cần, nói chuyện nhẹ nhàng với bệnh nhân để họ bớt tâm lý căng thẳng.

Vì vậy, với những người bệnh đang gặp các tình trạng phức tạp do mất răng và mong muốn khôi phục thẩm mỹ nụ cười bên cạnh chức năng ăn nhai. Thì BookingCare khuyên bạn nên lựa chọn Bác sĩ Hoàng Đạt tại Nha khoa Quốc tế New Gate để đáp ứng được nguyện vọng của mình. 

Thông tin lịch khám

Để có thể đặt lịch thăm khám, điều trị cấy ghép Implant với Bác sĩ Hoàng Đạt, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại Nha khoa New Gate:

 • Chi nhánh 1: 04 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, TPHCM
 • Chi nhánh 2: 218 Tân Hương, Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (8h - 18h),Chủ Nhật (8h - 17h)
 • Website: newgatedental.com

Hoặc để chắc chắn được gặp Bác sĩ, bạn có thể đăng ký lịch với Bác sĩ Hoàng Đạt qua hệ thống của BookingCare. 

2. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm - Elite Dental

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm là một trong những bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại TPHCM mà BookingCare muốn gợi ý cho bạn. Bác sĩ Lâm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về bằng cấp, trình độ chuyên môn khi:

 • Tốt nghiệp loại giỏi Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TPHCM năm 2002.
 • Bảo vệ luận án Tiến Sĩ chuyên ngành Nha khoa loại Xuất Sắc tại Đại học Marseille, Pháp năm 2008.
Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm (Elite Dental)
Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hùng Lâm (Elite Dental) - Ảnh: elitedental.com.vn

Không chỉ vậy, Bác sĩ Lâm còn giữ những chức vụ quan trọng ở các đơn vị lớn, chuyên sâu về nha khoa như:

 • Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Elite Dental (2012 - Nay).
 • Phó Trưởng khoa Răng hàm mặt, Trưởng bộ môn Nha khoa Phục hồi và Thẩm mỹ trường Đại học Văn Lang (2021 - Nay).
 • Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển kỹ năng thực hành nha khoa THL (THL Academy).
 • Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Y Hà Nội.
 • Thành viên Uỷ ban quốc tế Hội Cấy ghép Nha khoa Thái Lan.
 • Thành viên Hội Nha sĩ danh dự quốc tế (FICD).
 • Tổng thư ký Hội cấy ghép nha khoa TP. HCM (HSDI).

Bác sĩ cũng tích cực tham gia vào các chuyên đề về cấy ghép Implant trên báo chí, truyền hình như ở Nhịp cầu Y Tế - THVL, Y khoa hiện đại - VTV9. 

Thế mạnh chuyên môn

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hành cấy ghép Implant, Bác sĩ Trần Hùng Lâm chuyên tiếp nhận thăm khám, điều trị các trường hợp bị mất răng đơn lẻ, mất răng toàn hàm, tiêu xương,... 

Bác sĩ đã thực hiện thành công đề tài nghiên cứu: “Theo dõi và ứng dụng kỹ thuật ProArch trên bệnh nhân mất răng toàn bộ” với cộng sự Giáo sư Michel Dard - Tập đoàn Straumann (Thuỵ Sĩ). Nghiên cứu được thực hiện trên 20 bệnh nhân trong độ tuổi từ 40 - 79 tuổi; các bệnh nhân được cấy ghép 94 Implant và theo dõi trong 2 năm. 

Kết quả đạt được là tỷ lệ tương thích Implant lên đến 99,8%. Công trình nghiên cứu này đã góp phần ứng dụng rộng rãi kỹ thuật ProArch cho những người lớn tuổi bị mất răng toàn bộ hoặc sắp mất răng toàn bộ.

Hầu hết các bệnh nhân sau khi lựa chọn trồng răng Implant bằng kỹ thuật ProArch của Bác sĩ Lâm đều cảm thấy hài lòng với kết quả. Đối với những trường hợp bị mất răng toàn bộ, BookingCare đề xuất nên đến Nha khoa Elite Dental ở TPHCM để được Bác sĩ Lâm thăm khám và điều trị với kỹ thuật trồng răng Implant ProArch. 

Thông tin lịch khám

Hiện tại, Bác sĩ Trần Hùng Lâm đang làm việc tại Nha khoa Elite Dental - một trong những cơ sở trồng răng implant nổi bật tại TPHCM. Đơn vị này có 2 cơ sở là Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ và Chỉnh nha và Trung tâm Implant và phục hình kỹ thuật số. Chi phí trồng răng implant tại đây có mức giá hợp lý.

Theo đó, bạn có thể đặt lịch khám với Bác sĩ Trần Hùng Lâm tại:

 • Địa chỉ Trung tâm Implant và phục hình kỹ thuật số tại số 51A Tú Xương, P. Võ Thị Sáu, Q3, TPHCM 
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 19h30).

Hoặc bạn có thể đặt lịch khám với Bác sĩ Trần Hùng Lâm tại BookingCare để chủ động lựa chọn thời gian khám, điều trị mà không cần phải đến trực tiếp. 

3. Bác sĩ Chuyên khoa I Cang Hồng Thái - Nha khoa trồng răng Sài Gòn

Một bác sĩ cấy ghép Implant giỏi tại TPHCM mà BookingCare đề xuất là Bác sĩ Chuyên khoa I Cang Hồng Thái. Bác sĩ Thái hiện là Giám đốc, Cố vấn chuyên môn tại Nha khoa Trồng răng Sài Gòn - địa chỉ nha khoa Trồng răng chuyên sâu tại TPHCM. 

Bác sĩ Thái đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về bằng cấp, trình độ chuyên môn cấy ghép Implant khi: 

 • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt.
 • Tốt nghiệp chứng chỉ nha khoa thẩm mỹ liên đại học Việt- Pháp (Đại học Bordeaux II cấp).
 • Chứng chỉ Phẫu thuật Implant tại Viện Implant Dentium, Hàn Quốc.
 • Chứng chỉ tham dự đào tạo liên tục Implant và các kỹ thuật hỗ trợ.
 • Các chứng chỉ chuyên sâu khác được đào tại tại Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

Sau quá trình được đào tạo chuyên sâu về Implant, Bác sĩ Thái đã từng công tác tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt, Đại Học Y Dược TPHCM. Đồng thời, Bác sĩ cũng là thành viên tích cực của Hiệp hội nha khoa Hoa kỳ AAO.

Bác sĩ Cang Hồng Thái
Bác sĩ Cang Hồng Thái - Ảnh: nhakhoatrongrang.com

Thế mạnh chuyên môn

Với hơn 20 năm chuyên sâu về cấy ghép Implant, Bác sĩ Thái được nhiều khách hàng tin tưởng khi tiếp nhận thăm khám và điều trị các trường hợp: 

 • Mất răng bẩm sinh.
 • Răng bị hỏng, sâu nặng cần nhổ bỏ và trồng răng Implant.
 • Hàm răng có một hoặc nhiều răng khuyết thiếu cần thay thế.
 • Răng hàm cũ bị mất chức năng ăn nhai.
 • Bệnh nhân đã trồng răng giả nhưng bị hư hỏng vì nơi thực hiện thiếu uy tín.

Ngoài ra, Bác sĩ Thái còn tiếp nhận khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị cho các bệnh nhân cần:

 • Phẫu thuật trong miệng & hàm mặt
 • Phục hình răng sứ; Cầu răng sứ
 • Niềng răng chỉnh nha
 • Nha khoa thẩm mỹ

Theo Website phòng khám, mỗi năm, Bác sĩ Cang Hồng Thái điều trị thành công cho hơn 4000 lượt khách hàng trong và ngoài nước. Trong khi điều trị, Bác sĩ được khách hàng yêu mến vì luôn lắng nghe và tháo gỡ vướng mắc về tâm lý của bệnh nhân. 

Mọi kế hoạch điều trị đều được Bác sĩ Thái đưa ra những phương án tối ưu nhằm hạn chế đến mức thấp nhất việc xâm lấn, tổn hại đến răng thật, mô mềm và xương hàm. Đặc biệt trong quá trình gây tê hay phẫu thuật, Bác sĩ luôn quan tâm từng phản ứng của bệnh nhân để điều chỉnh thao tác nhẹ nhàng hơn. Chính điều này khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng.

Nếu mong muốn có được trải nghiệm làm răng Implant an toàn, không đau thì BookingCare gợi ý bạn có thể lựa chọn Bác sĩ Cang Hồng Thái tại Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn.

Thông tin lịch khám

Nếu có nhu cầu, bạn đọc có thể đăng ký đặt lịch khám, điều trị với Bác sĩ Cang Hồng Thái và tham khảo thêm chi phí tại Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn bằng các cách sau:

 • Đến trực tiếp địa chỉ: 470 - 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM trong thời gian làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 7 (8h - 20h),Chủ Nhật (8h - 17h).
 • Tra cứu đặt lịch với Bác sĩ Cang Hồng Thái tại BookingCare để chủ động trong việc sắp xếp thời gian, thuận tiện lên kế hoạch thăm khám.

4. Bác sĩ Vũ Thiện Khanh - Nha khoa Implant I-Dent

Bác sĩ Vũ Thiện Khanh là một chuyên gia Cấy ghép Implant giỏi ở Nha khoa chuyên sâu Implant I-Dent nói riêng cũng như ở TPHCM nói chung. Ở Bác sĩ Khanh hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết về bằng cấp, trình độ chuyên môn trồng răng Implant khi:

 • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Đại học Y Dược TPHCM.
 • Đào tạo Cấy ghép Implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM.

Không chỉ đào tạo chuyên sâu về Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM, Bác sĩ Khanh còn tham gia khóa tu nghiệp được tổ chức tại Đại học Tổng hợp Bern, Thụy Sĩ. Tại đây, Bác sĩ có cơ hội tiếp thu và học hỏi kinh nghiệm cùng những chuyên gia Implant có danh tiếng trên thế giới. 

Không dừng lại ở đó, Bác sĩ Khanh còn thường xuyên tham gia các hội thảo, hội nghị Implant Quốc tế và trở thành Báo cáo viên cố định Hội nghị Cấy ghép nha khoa HSDI để cập nhật những kiến thức, công nghệ mới để điều trị cho bệnh nhân.

Bác sĩ Vũ Thiện Khanh
Bác sĩ Vũ Thiện Khanh - Ảnh: nhakhoaident.com

Thế mạnh chuyên môn

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant, Bác sĩ Khanh đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép Implant cho các trường hợp bệnh nhân bị mất 1 răng, mất nhiều răng, mất nhiều răng liền kề, mất răng lâu năm gây tiêu xương hàm,... 

Bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công máng phẫu thuật Implant.giúp giảm thiểu những sai sót về vị trí, hướng và rút ngắn thời gian thực hiện, mang lại hiệu quả tối ưu so với phẫu thuật không qua máng Implant.

Bác sĩ còn có thế mạnh khi thực hiện thành thạo các kỹ thuật Implant tân tiến All-on-6, All-on-4 để phục hình răng toàn hàm. Với mỗi ca cấy ghép Implant, Bác sĩ sẽ thăm khám, chẩn đoán tình trạng và có hướng điều trị phù hợp.

Trong quá trình thực hiện cấy ghép Implant, Bác sĩ Khanh xác định đúng chất lượng xương hàm, hướng đặt trụ cũng như lường trước những tình huống có thể xảy ra dựa trên máy chụp phim CT 3D. Hơn hết, Bác sĩ còn được người điều trị hài lòng vì biết cách kiểm soát cơn đau, giúp họ thấy thoải mái trong và sau khi thực hiện. 

Nếu bạn cảm thấy e ngại khi thăm khám và lo lắng về kỹ thuật thực hiện trồng răng Implant, BookingCare gợi ý bạn có thể đến gặp Bác sĩ Vũ Thiện Khanh tại Nha khoa I-dent để trải nghiệm kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm All-on-6, All-on-4 và máng phẫu thuật Implant.

Thông tin lịch khám

Bạn đọc có thể đặt lịch khám, điều trị với Bác sĩ Vũ Thiện Khanh tại Nha khoa Implant I-Dent bằng việc ghé đến trực tiếp các cơ sở tại:

 • Cơ sở 1: 19U-19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TPHCM
 • Cơ sở 2: 193A-195 Hùng Vương, P.9, Q.5, TPHCM
 • Cơ sở 3: 83 Đường số 3 khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (8h - 20h),Chủ Nhật (8h - 12h)

5. Thạc sĩ, Bác sĩ Thân Trọng Nguyên - Nha khoa Peace Dentistry

Nếu bạn đang cần tìm Bác sĩ cấy ghép Implant, BookingCare sẽ giới thiệu cho bạn ThS. BS Thân Trọng Nguyên tại Nha khoa Peace Dentistry - đơn vị nha khoa trồng răng có tiếng tại TPHCM. Bác sĩ Nguyên đáp ứng các tiêu chí cơ bản về trình độ học vấn, chuyên môn với:

 • Chứng chỉ cấy ghép Implant: 107/ IPNK
 • Tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM năm 2003 chuyên ngành Răng Hàm Mặt
 • Đào tạo cấy ghép Implant tại Viện Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược Hà Nội (2011)
 • Chứng nhận đào tạo liên tục cấy ghép Implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương (2011) và Đại học Y Dược Tp.HCM (2012)

Chưa kể, Bác sĩ Nguyên còn có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, có thể kể đến như:

 • Tu nghiệp tại Pháp 2014, tu nghiệp cấy ghép Implant tại Mỹ, Pháp, Canada.
 • Các khóa Đào tạo cấy ghép Implant chuyên sâu do các hãng Implant quốc tế tổ chức: Dentium (Hàn Quốc),Tekka (Pháp),Noble Biocare (USA),Straumann (Thụy Sĩ) từ năm 2012 – 2015.

Sau khi trở về nước, Bác sĩ Nguyên đã từng công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương và một số Nha khoa lớn tại TPHCM. Hiện tại, Bác sĩ đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng chuyên khoa Implant tại Peace Dentistry.

Thạc sĩ, Bác sĩ Thân Trọng Nguyên
Thạc sĩ, Bác sĩ Thân Trọng Nguyên - Ảnh: nhakhoapeace.com

Trong thời gian công tác, Bác sĩ Nguyên cũng tích cực tham gia vào các tổ chức Implant nha khoa để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Cụ thể:

 • Chủ tịch ITI, Hội các bác sĩ Implant quốc tế TPHCM.
 • Báo cáo viên cho các hội thảo lớn về “Cấy ghép nha khoa” được tổ chức bởi: Đại Học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, Hiệp hội Nha khoa Việt Nam, Hội Cấy Ghép Nha Khoa TPHCM (HSDI) và các hội thảo được tổ chức bởi hãng Implant quốc tế như Dentium, Tekka, Nobel, Straumann.

Với năng lực chuyên môn giỏi và các thành tích hoạt động được ghi nhận, Bác sĩ Thân Trọng Nguyên được bầu làm Ủy viên Hiệp Hội Implant TPHCM. Đồng thời kiêm nhiệm giảng dạy các khóa học về thực hành cấy ghép Implant cho một số bệnh viện, nha khoa tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Thế mạnh chuyên môn

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant, Bác sĩ Nguyên đã thực hiện thành công hàng ngàn ca Implant toàn hàm All-on-4/5/6, trong đó nhiều ca khó có tính phức tạp cao như bị mất răng lâu năm dẫn đến xương hàm trên bị hạ thấp và tăng thể tích xoang hàm, bị biến đổi cơ mặt,...

Đối với những ai mong muốn thực hiện cấy ghép Implant với chi phí tối ưu thì BookingCare nhận thấy bạn đọc nên tham khảo Bác sĩ Thân Trọng Nguyên. Vì đặc điểm chung của các ca điều trị được thực hiện bởi Bác sĩ đều đáp ứng các tiêu chí:

 • Giải pháp cấy ghép Implant tối ưu chi phí: Với nhiều năm kinh nghiệm, Bác sĩ Nguyên sẽ lên phác đồ điều trị với số trụ Implant cần cắm tối ưu nhưng vẫn đủ số lượng để đảm bảo chức năng ăn nhai. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cấy ghép mà vẫn đảm bảo hiệu quả.
 • Vết mổ nhẹ, nhanh lành thương: Ưu điểm này không chỉ được khách hàng nhận xét mà còn được đồng nghiệp đánh giá. Nên đó là lý do, dù Bác sĩ chỉ mới trên 40 tuổi nhưng đang là Chủ tịch Hội bác sĩ Implant quốc tế (ITI) tại TPHCM và là Ủy viên BCH Hội Implant TPHCM HSDi.
 • Cấy ghép không đau: Với những khách hàng khi được Bác sĩ Nguyên thực hiện cấy ghép Implant đều nhận thấy Bác sĩ thân thiện, vui tính, luôn tạo cảm giác thoải mái, yên tâm cho người điều trị trước khi thực hiện. 

Thông tin lịch khám

Để được Bác sĩ Thân Trọng Nguyên trực tiếp thăm khám và điều trị, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết liên hệ tại:

 • Địa chỉ: 
  • 56 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
  • 147 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TPHCM
  • 328 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (8:00 - 12:00  13:30 - 20:00). Chủ nhật (8:00 - 12:00)
 • Website: https://nhakhoapeace.vn/

Có thể thấy, ở mỗi Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại TPHCM đều có những thế mạnh riêng trong phương pháp, kỹ thuật thực hiện. Mong rằng những thông tin trên mà BookingCare cung cấp về các bác sĩ cấy Implant giỏi tại TPHCM sẽ phần nào giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Trồng răng Implant tại TP.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
https://elitedental.com.vn/
https://nhakhoatrongrang.com/
https://nhakhoaident.com/
https://nhakhoapeace.com/
https://drcareimplant.com/
https://newgatedental.com/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/