Top 5 địa chỉ tiêm filler an toàn Hà Nội, bảng giá chi tiết

Sản phẩm của BookingCare
Người kiểm duyệt: Kiều Oanh
Kiều Oanh
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung đa lĩnh vực: xuất bản, điện ảnh, y tế,...
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 05/07/2023, Cập nhật lần cuối: 12/07/2023

Bài viết tổng hợp 5 địa chỉ tiêm filler an toàn tại Hà Nội đảm bảo các yếu tố an toàn, chất lượng và hiệu quả.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Review chi phí và 5 địa điểm tiêm filler uy tín tại Hà Nội
Chi phí và địa chỉ uy tín tiêm filler ở Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng vì độ an toàn cao và thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, việc tiêm filler không hề đơn giản như nhiều người nghĩ. Để đảm bảo an toàn, tiêm filler phải được thực hiện ở địa chỉ có kỹ thuật cao, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và được cấp phép bởi Bộ Y tế. 

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy nhiều phòng khám, thẩm mỹ viện, spa cung cấp dịch vụ tiêm filler và cam kết uy tín nhưng không phải địa chỉ nào cũng hiệu quả như lời quảng cáo. Để bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn nơi tiêm filler an toàn, BookingCare sẽ giới thiệu 5 địa chỉ tiêm filler uy tín tại Hà Nội.

Tiêm filler bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí tiêm filler sẽ được tính theo liều lượng filler được sử dụng cho vị trí cần tiêm theo đơn vị 1cc. Tùy thuộc vào diện tích cũng như mức độ của khuyết điểm cần cải thiện mà bác sĩ tại cơ sở tiêm filler sẽ chỉ định cụ thể liều lượng filler cần tiêm. Chính vì vậy, mọi người nên đến thăm khám tại các cơ sở uy tín để được tư vấn cụ thể và an toàn cho sức khỏe của bản thân.

Giá tiêm filler bình quân được công bố trên thị trường hiện nay dao động từ 5.000.000 - 12.000.000 đồng/1cc. Như vậy, mọi người có thể tính được mức giá tiêm theo liều lượng filler. 

Ngoài ra, chi phí tiêm filler còn thay đổi tùy thuộc những yếu tố như:

 • Loại filler được sử dụng: Trước khi tiêm filler, việc lựa chọn filler tương thích với khách hàng là một bước quan trọng. Mỗi loại filler sẽ có nguồn gốc và được làm từ những công nghệ khác nhau, vì vậy giá của chúng cũng khác nhau.
 • Bác sĩ thực hiện: Việc lựa chọn filler phù hợp với khách hàng là một nguyên tắc cơ bản trong quá trình thẩm mỹ bằng filler. Bác sĩ da liễu thẩm mỹ sẽ có khả năng đánh giá chính xác và chọn loại filler phù hợp nhất cho từng khách hàng của mình, dựa trên tình trạng da và mục tiêu làm đẹp. 
 • Cơ sở thực hiện: Giá tiêm tại mỗi địa điểm tiêm sẽ khác nhau vì dùng những loại filler khác nhau. Ngoài ra, giá của các cơ sở công cũng sẽ có sự khác biệt so với cơ sở tư nhân hay những đơn vị có quy mô lớn hơn, chính sách ưu đãi nhiều hơn cũng sẽ có giá cao hơn những đơn vị thông thường. 
 • Lộ trình tiêm filler: Tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn lộ trình triệt lông cụ thể. Lộ trình càng dài, chi phí triệt lông sẽ cao hơn.

Top 5 địa chỉ tiêm filler uy tín Hà Nội

Dưới đây là danh sách 5 địa chỉ tiêm filler uy tín và an toàn được BookingCare tổng hợp tại Hà Nội.

Để đảm bảo sức khỏe cho bạn đọc, BookingCare sẽ chọn lọc những địa chỉ được cơ quan y tế cấp phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

1. Bệnh viện da liễu Trung ương

Địa chỉ

15A, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Chủ Nhật: Sáng: 7h30-12h00, Chiều: 13h30-16h30

Bác sĩ tại Bệnh viện Da liễu Trung ương thwujc hành tiêm filler
Bác sĩ tại Bệnh viện Da liễu Trung ương thực hành tiêm filler - Ảnh: Fanpage bệnh viện

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Da liễu, thuộc quản lý của Bộ Y tế với chức năng thăm khám điều trị các bệnh da liễu và cung cấp các dịch vụ tạo hình thẩm mỹ an toàn. Bạn đọc có thể tiêm filler tại Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và phục hồi chức năng hoặc Khoa Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc của bệnh viện. 

Ngoài tiêm filler, đây còn là nơi tiếp nhận và điều trị những trường hợp gặp biến chứng sau khi tiêm filler ở những cơ sở không uy tín.

Bác sĩ thực hiện

Trực tiếp tư vấn và thực hiện tiêm filler tại bệnh viện là những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về da liễu và thẩm mỹ. Ngoài ra, các bác sĩ cùng thường xuyên được trau dồi, thực hành quá trình tiêm tại bệnh viện. Một số bác sĩ thực hiện tiêm filler tại bệnh viện như:

 • ThS. BS Nguyễn Hồng Sơn: Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và phục hồi chức năng, Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Ths. BSNT Nguyễn Mạnh Tân:
  • Bác sĩ Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ & PHCN  - Bệnh viện Da liễu Trung ương
  • Giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội

Chất lượng filler

Dù chưa công khai các loại filler sử dụng, tuy nhiên là bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa da liễu và thuộc sự quản lý của Bộ Y tế, tất cả sản phẩm filler của bệnh viện đều được cấp phép lưu hành, sử dụng và đảm bảo an toàn theo đúng quy định. 

Chi phí tiêm filler

Hiện tại, BookingCare chưa có thông tin về giá dịch vụ tiêm filler tại địa chỉ này. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ trực tiếp với Bệnh viện để được cung cấp những thông tin cập nhật và chính xác về giá thành hay các chương trình khuyến mãi, dịch vụ.

Review của khách hàng

Theo tổng hợp của BookingCare, dịch vụ tiêm filler của bệnh viện chưa nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng, bạn đọc có thể căn cứ vào những nhận xét chung về bệnh viện để cân nhắc về việc tiêm filler tại đây. Người bệnh phần lớn hài lòng với sự hiệu quả và an toàn từ dịch vụ của bệnh viện. Tuy nhiên, cơ sở vật chất của bệnh viện chưa được đầu tư nhiều và khiến một bộ phận khách hàng cảm thấy chưa hài lòng.

phản hồi của khách hàng về bệnh viện da liễu trung ương
Phản hồi của bệnh nhân về Bệnh viện Da liễu Trung ương - Ảnh: Chụp từ Google

2. Phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Thái Hà 

Địa chỉ

Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu cũ, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Chủ Nhật: 08h00-20h00

tiêm filler tại phòng khám da liễu thẩm mỹ Thái Hà
Tiêm filler tại Phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Thái Hà - Ảnh: drthaiha.vn

Phòng khám Da liễu - Thẩm mỹ Thái Hà là cơ sở thường xuyên ứng dụng các công nghệ nước ngoài vào các liệu trình làm đẹp, thẩm mỹ. Tiêm filler là một trong những dịch vụ thường được khách hàng lựa chọn tại đây. Phòng khám hoạt động công khai theo quy định của Sở y tế nên bạn đọc có thể an tâm khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Bác sĩ thực hiện

Phụ trách phòng khám là TS BS Vũ Thái Hà, một trong những chuyên gia hàng đầu về da liễu thẩm mỹ. Dưới đây là một số thông tin về bác sĩ: 

 • Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Giảng viên bộ môn da liễu - Trường Đại học Y Hà Nội
 • Gần 20 năm kinh nghiệm khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da liễu

Đối với dịch vụ tiêm filler, bác sĩ Hà sẽ là người trực tiếp thực hiện. Ngoài ra, phòng khám còn có sự đồng hành của nhiều bác sĩ da liễu có uy tín khác trong ngành. Điều này đã tạo niềm tin và sự an tâm lớn cho khách hàng. 

Chất lượng filler

Phòng khám sử dụng sản phẩm filler đến từ thương hiệu Teosyal đến từ Thụy Sỹ, được FDA kiểm định về chất lượng và được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu lưu hành.. Ngoài ra, bác sĩ Hà cũng được cấp phép đào tạo học viên theo quy định của hãng sản phẩm.

Chi phí tiêm

Chi phí tiêm filler tại phòng khám căn cứ vào lượng filler được sử dụng trong mỗi lần tiêm. Hiện tại, Phòng khám đang có hai mức giá filler: 

 • Loại filler 1 có giá 12 triệu đồng/1cc
 • Loại filler 2 có giá 15 triệu đồng/1 cc

Bạn đọc lưu ý, giá tiêm filler môi tại đây đã bao gồm tiền công của bác sĩ thực hiện.

Review của khách hàng

Nhận xét về dịch vụ tiêm filler tại cơ sở này, tuy số lượng phản hồi chưa nhiều nhưng đa số khách hàng đánh giá cao về sự hiệu quả và an toàn của dịch vụ nơi đây. Có khách hàng chia sẻ về tình trạng biến chứng của mình khi tiêm ở địa chỉ spa chưa được cấp phép và đã được điều trị tại phòng khám của bác sĩ Vũ Thái Hà.

phản hồi của khách hàng về dịch vụ tiêm filler tại Dr Thái Hà
Phản hồi của khách hàng về dịch vụ tiêm filler tại phòng khám Thái Hà - Ảnh: Chụp từ Google

Để được ưu tiên và giảm thời gian chờ đợi, bạn đọc có thể đặt lịch khám tại Phòng khám qua BookingCare.

3. Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ

93 Bạch Mai, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h00 - 18h00

bác sĩ tại thẩm mỹ viện đông á tiêm filler cho khách hàng
Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tiêm filler cho khách hàng - Ảnh: benhvienthammydonga.vn

Thẩm mỹ Đông Á là hệ thống chuỗi các cơ sở thẩm mỹ, bao gồm 1 bệnh viện và 10 thẩm mỹ viện tại khắp các tỉnh thành dọc cả nước. Theo BookingCare tìm hiểu, kỹ thuật tiêm rút kim đa điểm trong tiêm filler là kỹ thuật độc quyền tại Đông Á. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám định kỳ để đảm bảo hiệu quả cho khách hàng.

Bác sĩ thực hiện

Hiện tại, BookingCare chưa có thông tin chính xác về bác sĩ tư vấn tại cơ sở thẩm mỹ viện Đông Á - Hà Nội nhưng qua tìm hiểu trên website của bệnh viện, khách hàng được tiêm filler với bác sĩ da liễu có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Các bác sĩ là những chuyên gia trong ngành, am hiểu về mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Do đó, trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ cân bằng yếu tố liên quan đến y khoa và mong muốn của khách hàng, từ đó mang đến kết quả thẩm mỹ đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Chất lượng filler

Có 3 loại filler được sử dụng phổ biến tại Đông Á, bao gồm: Filler Juvederm - Mỹ, Xcelens - Thụy Sĩ, EPTQ - Hàn Quốc. Cả 3 loại filler này đều đã được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ, đảm bảo lành tính, an toàn với sức khỏe của khách hàng. 

Khách hàng được kiểm tra filler trước khi tiêm. Khi kiểm tra, bạn nên chú ý đến: hạn sử dụng, thông tin nhà sản xuất, tình trạng filler, tem niêm phong.

Chi phí tiêm

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tùy theo chất liệu, xuất xứ, giá filler có thể dao động từ 5 - 12 triệu đồng cho mỗi cc, cụ thể như sau:

 • Filler Juvederm cao cấp từ Pháp: 12 triệu đồng/1cc. 
 • Filler Xcelens của Thụy Sĩ: 10.000.000 đồng/1cc
 • Filler EPTQ Hàn Quốc: 5 triệu đồng/1cc.

Review của khách hàng

Theo BookingCare tổng hợp, khách hàng thường hài lòng về dịch vụ tiêm filler tại Đông Á. Nhiều khách hàng sau khi đã trải nghiệm dịch vụ từ các cơ sở spa thiếu uy tín đã tìm đến Thẩm mỹ viện Đông Á để có được hiệu quả tốt hơn. 

phản hồi của khách hàng về thẩm mỹ viện đông á
Phản hồi của khách hàng về dịch vụ tiêm filler tại Thẩm mỹ viện Đông Á - Ảnh: Chụp từ Google

4. Phòng Khám Da Liễu MDmedical

Địa chỉ

Số 7, ngõ 64 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Chủ Nhật: Sáng: 7h30-12h00, Chiều: 13h30-16h30

bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng tại MDmedical
Bác sĩ Quang đang tư vấn cho khách hàng tại MDmedical - Ảnh: Fanpage phòng khám

Phòng Khám Da Liễu MDmedical đi vào hoạt động từ năm 2012, là địa chỉ da liễu, thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và số lượng dịch vụ đa dạng, MDmedical trở thành địa chỉ tiêm filler uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bác sĩ thực hiện

MDmedical có đội ngũ bác sĩ Da liễu có chuyên môn, trình độ, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Phụ trách phòng khám là Bác sĩ Nguyễn Xuân Quang:

 • Bác sĩ được đào tạo ngành Da liễu chuyên sâu ở trong nước và quốc tế (Đức, Singapore, Thái Lan)
 • Thành viên Hiệp hội Da liễu Châu Á
 • Bác sĩ tham gia các khóa đào tạo và là học trò của chuyên gia da liễu hàng đầu tại Mỹ - TS BS Howard Murad, người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Murad. 

Chất lượng filler

Hiện nay, tinh chất làm đầy được sử dụng tại MDmedical là Juvederm có xuất xứ từ Pháp, có thể duy trì từ khoảng 8-24 tháng.

Chi phí tiêm

Tại MDmedical mức giá tiêm filler dao động trong khoảng 8 đến 15 triệu, tùy vào khu vực cần tiêm. Mức giá này được đánh giá là tương đối cao so với các cơ sở thẩm mỹ uy tín khác. Một trong những lý do giải thích cho mức giá này là vì quy mô và uy tín của phòng khám tương đối lớn và đội ngũ bác sĩ tại đây cũng là những người lành nghề, có chuyên môn tốt.

Review của khách hàng

Trong những đánh giá về phòng khám MDMedical mà BookingCare tìm hiểu, đa số lời khen được dành cho dịch vụ tại đây vì sự an toàn cho sức khỏe khách hàng. Một điểm cộng khác là sự nhiệt tình đến từ bác sĩ, kỹ thuật viên của phòng khám. 

phản hồi của khách hàng về mdmedical
Phản hồi của khách hàng về dịch vụ tại MDmedical - Ảnh: Chụp từ Google

Hiện tại, BookingCare đã hợp tác với MDmedical trong đặt lịch thăm khám, bạn đọc có nhu cầu tiêm filler tại cơ sở này có thể đặt lịch qua website của BookingCare.

5. Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc

Địa chỉ

1B Yết Kiêu, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Chủ Nhật: 7h00 - 19h00

bác sĩ tiêm filler tại Thu Cúc
Bác sĩ thực hiện tiêm filler tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - Ảnh: thammythucuc.vn

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, đã trải qua 24 năm hoạt động và cung cấp khoảng 100 dịch vụ thẩm mỹ khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm và số lượng dịch vụ đa dạng, thẩm mỹ Thu Cúc được khách hàng truyền tai nhau là địa chỉ tiêm filler an toàn, hiệu quả. 

Bác sĩ thực hiện

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc là nơi công tác của nhiều bác sĩ uy tín trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ là người trực tiếp xác định vị trí, liều lượng và thực hiện quy trình tiêm filler cho khách hàng. Dưới đây là thông tin về một số bác sĩ tại bệnh viện:

 • Ths BS Lê Trung Kiên:
  • Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc
  • 10 năm kinh nghiệm Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ tái tạo
  • Học Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại BK Hospital - Seoul, Hàn Quốc.
 • Ths BS Nguyễn Thị Thu Hà: 
  • Đã tham gia 15000 ca Phẫu thuật thẩm mỹ
  • Có chứng chỉ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh do Sở Y tế cấp.

Chất lượng filler

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc sử dụng những loại filler đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành như Juvederm, Restylane, Apriline… Ngoài ra, Thẩm mỹ Thu Cúc cũng cam kết trang thiết bị được sử dụng trong quá trình tiêm filler đã được tiệt trùng và vô khuẩn.

Đặc biệt, tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ tiêm filler 4D đến từ châu Âu, đảm bảo sạch khuẩn và có hiệu quả nhanh. Đây là một trong những điểm nổi bật trong công nghệ tiêm filler tại đây.

Chi phí tiêm

Chi phí tiêm filler tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc tương đương với những cơ sở khác trên thị trường. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi chi phí cụ thể dưới bảng sau:

Bảng giá dịch vụ tiêm filler tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc
Bảng giá dịch vụ tiêm filler tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - Ảnh: thammythucuc.vn

Review của khách hàng

Nhìn chung, dịch vụ và cơ sở vật chất là những điểm cộng của Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc và được khách hàng đánh giá cao. Tuy nhiên, trong một số thời điểm, sự đón tiếp chưa chu đáo đến từ nhân viên bệnh viện đã khiến khách hàng cảm thấy chưa hài lòng. 

Hiện tại, chưa có nhiều phản hồi và nhận xét về dịch vụ tiêm filler tại đây. BookingCare rất mong nhận được review từ bạn đọc sau khi trải nghiệm dịch vụ này, để chúng tôi có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết và chính xác hơn cho cộng đồng.

phản hồi của khách hàng về thẩm mỹ viện Thu Cúc
Phản hồi của khách hàng về dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - Ảnh: Chụp từ Google

Trên đây là tổng hợp chi phí tiêm filler và danh sách 5 địa chỉ tiêm filler an toàn tại Hà Nội mà BookingCare đã tổng hợp và giới thiệu cho bạn. Hãy luôn chú ý đến chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp của các cơ sở để đảm bảo kết quả tốt nhất cho quá trình thẩm mỹ của bạn.

 
 
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/