3 Bệnh viện công lập khám chữa bệnh Nam khoa tốt ở TP.HCM

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Nguyễn Thanh Thùy
Nguyễn Thanh Thùy
Gần 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 01/07/2021, Cập nhật lần cuối: 09/07/2024

Bệnh Nam khoa cần được phát hiện và điều trị kịp thời để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe tâm sinh lý của nam giới. Dưới đây là một số bệnh viện công lập khám chữa bệnh Nam khoa ở TP.HCM, nam giới có thể tham khảo để có thêm lựa chọn khi cần thiết.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Khám Nam khoa ở Bệnh viện công lập TP.HCM
Khám Nam khoa ở Bệnh viện công lập TP.HCM - Ảnh: BookingCare

Tại TP.HCM có không ít bệnh viện công lập có chuyên khoa nam học, cung cấp đa dạng dịch vụ khám chữa bệnh nam khoa. Tuy nhiên, không phải bệnh viện nào cũng có thế mạnh trong điều trị chuyên khoa này.

Trong bài viết này, BookingCare chọn lọc ra danh sách top 3 địa chỉ công lập khám chữa bệnh nam khoa uy tín, đáp ứng được đầy đủ tiêu chí về cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ nam khoa hàng đầu.

3 Bệnh viện công khám chữa bệnh Nam khoa ở TP.HCM

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về đội ngũ bác sĩ, thế mạnh điều trị và kinh nghiệm đi khám hữu ích. Bạn đọc có thể lưu lại hoặc chia sẻ đến người thân, bạn bè:

1. Bệnh viện Bình Dân

 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
  • Khu Điều trị kỹ thuật cao: 326 - 328 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: 
  • Trụ sở chính: Thứ 2 - Thứ 6 (6h30 - 16h)/ Thứ 7: 6h30 - 11h30
  • Khu Điều trị kỹ thuật cao: Thứ 2 - Thứ 6 (6h00 - 16h)/ Thứ 7: 6h00 - 11h30

Bệnh viện Bình Dân là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa, chăm sóc sức khỏe nam giới và y học giới tính hàng đầu cả nước. Đến nay, Bệnh viện Bình Dân vẫn là một trong những cơ sở y tế công lập có chất lượng thăm khám và điều trị tốt nhất.

Bệnh viện Bình Dân khám bệnh nam khoa
Bệnh viện Bình Dân là đơn vị đi đầu về khám chữa bệnh Nam khoa - Ảnh: Google Review

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Bệnh viện Bình Dân quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại các bệnh viện y khoa nổi tiếng. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, chuyên gia nam khoa, y học giới tính có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh.

Một số bác sĩ khám chữa bệnh Nam khoa giỏi tại Bệnh viện Bình Dân có thể kể đến như:

 • TS.BS Mai Bá Tiến Dũng
  • Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân 
  • Bác sĩ có gần 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam học
 • TS. BS CKII Trà Anh Duy 
  • Gần 20 năm kinh nghiệm khám các vấn đề sức khỏe nam giới
  • Có thời gian tu nghiệp Nội trú Tiết Niệu Châu Á tại Cộng Hòa Singapore.
  • Ngoài thăm khám tại Bệnh viện Bình Dân, người bệnh có thể thăm khám với BS Trà Anh Duy nhanh chóng, thuận tiện hơn tại Trung tâm sức khỏe nam giới Men's Health - 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM. 

Thế mạnh điều trị

Được biết đến là bệnh viện có thế mạnh về chuyên khoa Nam học, Khoa nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám và điều trị bệnh nam khoa bao gồm:

 • Điều trị các rối loạn tình dục ở nam giới: Rối loạn cương, xuất tinh sớm và các rối loạn chức năng sinh dục nam và nữ, rối loạn biệt hóa giới tính,...

 • Khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nam giới, khám sức khỏe tổng quát,...

 • Điều trị vô sinh nam

 • Điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, suy tuyến sinh dục, bướu cơ quan sinh dục

 • Xét nghiệm: tinh dịch đồ, trữ mô tinh hoàn, sinh học phân tử

 • Cấp cứu nam khoa (gãy dương vật, xoắn dây tinh,...)
 • Tạo hình cơ quan sinh dục cho các trường hợp dị tật đường tiết niệu do bẩm sinh hoặc tai nạn: niệu đạo đóng thấp, niệu đạo đóng cao,...

Bệnh viện Bình Dân có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi chuyên tiếp nhận và điều trị các ca phẫu thuật khó, phức tạp với phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, máy móc tiên tiến được đầu tư đồng bộ.

Hướng dẫn đi khám

 • Bệnh viện Bình Dân có nhiều khu khám bệnh khác nhau. Với bệnh nam khoa, nam giới có thể đi khám tại Khu khám bệnh Kỹ thuật cao - 326 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM. Các bác sĩ sẽ có lịch khám được cập nhật trên trang web chính thức của bệnh viện.
 • Là bệnh viện công đi đầu trong lĩnh vực nên số lượng bệnh nhân đi khám nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân thường khá đông đúc. Để thuận tiện hơn, bệnh nhân đến sớm để lấy số khám hoặc đặt lịch khám trước 1 ngày thông qua tổng đài bệnh viện.
 • Lưu ý giá khám:
Giá khámKhám tại Trụ sở chínhKhám tại Khu kỹ thuật cao
Khám thường42.100 VNĐ200.000 VNĐ
Khám hẹn lịch trước200.000 VNĐ200.000 VNĐ
Tư vấn chuyên sâu300.000 VNĐ300.000 VNĐ
Khám bệnh ngoài giờKhông áp dụng250.000 VNĐ

2. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM (Cơ sở 1)

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian thăm khám: 
  • Thứ 2 - Thứ 6: 6h30 - 16h30
  • Thứ 7: 6h30 - 11h30

Bệnh viện Đại học Y dược là một trong những bệnh viện đa khoa uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Bệnh viện nhận bệnh nhân khám và điều trị hầu hết các bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau trong đó có chuyên khoa Tiết niệu - chuyên nhận thăm khám và điều trị các bệnh nam học, kể cả vô sinh hiếm muộn.

Bệnh viện Đại học Y dược khám bệnh nam khoa
Bệnh viện Đại học Y dược được nhiều nam giới tin tưởng - Ảnh: Google Review

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM nổi tiếng là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm nhiều năm khám và điều trị bệnh nam khoa.

Dưới đây là một số bác sĩ nam học giỏi đang công tác tại Phòng khám Tiết niệu - Bệnh viện Đại học Y TP.HCM:

 • GS.TS Trần Ngọc Sinh - Cố vấn Ban Giám đốc, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM về lĩnh vực Tiết niệu - Nam học.
 • TS.BS Trần Ngọc Khắc Linh - Giảng viên Ngoại Niệu Đại học Y dược TP.HCM.
 • BS.CKI Phó Minh Tiến - Bác sĩ chuyên khoa Nam học Bệnh viện Đại học Y dược. 

Thế mạnh điều trị

Khoa Tiết niệu - Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM tiếp nhận bệnh nhân thăm khám và điều trị nội khoa và ngoại khoa các bệnh nam khoa, bệnh lý về đường tiết niệu và cơ quan sinh dục nam như: Rối loạn cương dương, vô sinh nam, rối loạn xuất tinh, các bệnh lý về bao quy đầu,…

Bệnh viện Đại học Y dược có thế mạnh trong áp dụng các phương pháp điều trị ít xâm lấn, xâm lấn tối thiểu như phẫu thuật nội soi cắt bàng quang tận gốc, cắt tuyến tiền liệt tận gốc, phẫu thuật nội soi điều trị sa sinh dục, thủ thuật tán sỏi niệu ngoài cơ thể, điều trị rối loạn cương bằng sóng xung cường độ thấp,...

Bệnh viện còn có sự kết hợp chặt chẽ giữa các chuyên khoa khác nhau nhằm đưa ra chẩn đoán và phương hướng điều trị bệnh hiệu quả.

Để làm được điều đó, bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện còn trang bị hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại là phương tiện phục vụ cho các bác sĩ trong quá trình khám và điều trị như hệ thống máy nội soi hiện đại công nghệ 3 chiều, trang thiết bị phẫu thuật ít xâm lấn và các dụng cụ chuyên dụng khác.

Hướng dẫn đi khám

 • Lịch khám của các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM hiện có sẵn trên trang web chính thức của bệnh viện. Trong trường hợp có bác sĩ nghỉ khám, bệnh viện sẽ cập nhật thông tin bác sĩ khám thay vào ngày hôm đó.
 • Bệnh viện đang triển khai hình thức đặt lịch khám trực tuyến. Bệnh nhân có thể đặt khám cùng lúc 1 hoặc nhiều chuyên khoa. Bệnh nhân đặt lịch khám sẽ cần thanh toán trước tiền khám chuyên khoa và phí tiện ích đặt lịch khám (tin nhắn thông báo lịch hẹn, thông báo giao dịch trên tài khoản thẻ, hủy khám, nhắc tái khám...).
 • Đặt lịch khám giúp bệnh nhân không phải chờ đợi lâu. Bệnh nhân chỉ cần đến trước 15 - 30 phút để làm thủ tục. Bệnh nhân đăng kí trực tiếp tại bệnh viện thì nên đến sớm để xếp hàng lấy số, tránh phải chờ vào khám quá lâu.
 • Lưu ý giá khám:
  • Giá khám áp dụng BHYT: 42.100 VNĐ/ lượt khám
  • Giá khám đặt lịch trước: 150.000 VNĐ/ lượt khám

3. Bệnh viện Nhân Dân 115

 • Địa chỉ: 527, Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 (7h - 16h)

Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ công lập khám chữa bệnh nam khoa tốt, hiệu quả. Bệnh viện Nhân Dân 115 là cơ sở y tế hạng I sở hữu nhiều thành tựu trong sự nghiệp chăm lo sức khỏe cho nam giới nói riêng và người dân nói chung.

Bệnh viện Nhân Dân 115 khám bệnh nam khoa
Bệnh viện Nhân Dân 115 - Ảnh:Google Review

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Từ lâu, Bệnh viện Nhân Dân 115 đã được biết đến là bệnh viện Đa khoa hạng I uy tín hàng đầu của TP.HCM. Chuyên khoa Nam học của bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, đều là các chuyên gia trong lĩnh vực nam khoa - tiết niệu. Tiêu biểu như:

 • ThS.BS Trương Hoàng Minh - Trưởng khoa Ngoại niệu - Ghép thận, Bệnh viện Nhân Dân 115, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài (Bỉ, Trung Quốc, Đài Loan,...)
 • ThS.BS Trần Thanh Phong - Phó Trưởng khoa Ngoại niệu - Ghép thận, Bệnh viện Nhân Dân 115, hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa tiết niệu.
 • TS.BS Lê Đình Hiếu - Giảng viên Bộ môn Ngoại - Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM, Hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực bệnh lý Tiết niệu, Bệnh lý Nam giới - Hiếm muộn Nam

Thế mạnh điều trị

Tương tự như 2 địa chỉ bệnh viện công lập bên trên, Bệnh viện Nhân dân 115 nhận khám, tư vấn và điều trị mọi mặt bệnh nam khoa từ điều trị nội khoa cho đến phẫu thuật, đại phẫu.

Bệnh viện được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh như: Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, máy chụp CT mô phỏng, máy gia tốc tuyến tính phục vụ xạ trị ung thư ở cơ quan sinh dục, máy siêu âm đa chiều, xét nghiệm tinh dịch đồ,…

Hướng dẫn đi khám

 • Bệnh viện Nhân Dân 115 có rất nhiều khu khám khác nhau. Khu khám bệnh thông thường rất đông, bệnh nhân thường phải đến sớm xếp hàng và chợ đợi lâu để vào khám. Khu khám dịch vụ, khám theo yêu cầu và Phòng khám VIP - Doanh nhân sẽ đỡ đông bệnh nhân hơn.
 • Bệnh viện Nhân Dân 115 có triển khai hình thức khám nam khoa ngoài giờ vào Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần tại khoa Niệu, lầu 4 khu A. Bệnh nhân có thể sắp xếp thời gian thuận tiện hơn khi cần đi khám.
 • Lưu ý giá khám: 42.100 VNĐ/ lượt khám (Giá khám áp dụng BHYT)

Trên đây là danh sách 3 bệnh viện công lập khám chữa bệnh Nam khoa tốt, uy tín tại TP.HCM do BookingCare gợi ý. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các địa chỉ đi khám nam khoa uy tín khác tại TP.HCM trên trang Cẩm nang của BookingCare.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám nam học tại TP.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://bvbinhdan.com.vn/vn/bang-gia.html
2. https://www.bvdaihoc.com.vn/
3. https://benhvien115.com.vn/
4. https://bvbinhdan.com.vn/vn/lich-kham-benh.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/