7 bác sĩ Tai mũi họng trẻ em giỏi khám tại bệnh viện, phòng khám tư ở Hà Nội

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Phương Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 02/11/2017, Cập nhật lần cuối: 25/03/2023

Dưới đây BookingCare tổng hợp thông tin các bác sĩ Tai Mũi Họng Nhi, trẻ em có lịch thăm khám tại các bệnh viện/phòng khám tư nhân, có lịch khám ngoài giờ để bạn đọc thuận tiện đưa con đến thăm khám.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Khi trẻ gặp các vấn đề về Tai Mũi họng, phụ huynh nên đưa bé đi khám với bác sĩ chuyên khoa
Khi trẻ gặp các vấn đề về Tai Mũi họng, phụ huynh nên đưa bé đi khám với bác sĩ chuyên khoa - Ảnh: Internet

Các cha mẹ thường có mong muốn đưa con trẻ đến khám Tai mũi họng tại các bệnh viện lớn chuyên về TMH như khoa Nhi - Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, khoa Tai mũi họng - Bệnh viện Nhi Trung ương. Tuy nhiên, các bệnh viện công thường xảy ra tình trạng đông bệnh nhân khiến thời gian chờ đợi kéo dài, con trẻ mệt mỏi, quấy khóc.

Vì vậy, thay vì đưa con đi khám tai mũi họng trẻ em tại các bệnh viện công đông đúc, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những cơ sở y tế tư nhân có lịch khám của những bác sĩ Tai mũi họng trẻ em giỏi, đang công tác tại những bệnh viện lớn thăm khám ngoài giờ, có thể đặt hẹn khám để tiết kiệm thời gian.

Dưới đây, BookingCare sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách bác sĩ giỏi khám tai mũi họng trẻ em tại các bệnh viện, phòng khám tư nhân để các phụ huynh tham khảo và cho con đi thăm khám khi cần.

Bệnh tai mũi họng trẻ em thường gặp
Bệnh Tai mũi họng ở trẻ cần được điều trị đúng cách - Ảnh: Virtua

Có nên cho trẻ khám với bác sĩ Tai mũi họng tại bệnh viện, phòng khám  tư nhân?

Hiện nay, nhiều bác sĩ Tai mũi họng trẻ em giỏi đang công tác trong bệnh viện công có lịch khám tại bệnh viện, phòng khám tư. Vì vậy, thay vì đưa con đến bệnh viện lớn xếp hàng chờ đợi từ sớm thì cha mẹ có thể kiểm tra lịch khám của bác sĩ tai mũi họng giỏi tại các địa chỉ khám tai mũi họng trẻ em tư nhân để đưa con đến khám.

Khi đi khám tại các phòng khám, bệnh viện tư nhân, phụ huynh có thể yêu cầu các bác sĩ Tai mũi họng giỏi thăm khám trực tiếp, tư vấn sức khỏe tai mũi họng cho trẻ. Nhiều bác sĩ Tai mũi họng khám ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho cha mẹ sắp xếp công việc. Đồng thời, cha mẹ có thể đặt lịch trước khi đi khám (tại một số bệnh viện, phòng khám tư) để bé được ưu tiên khám đúng giờ.

Tuy nhiên, cha mẹ nên tìm hiểu kĩ về thông tin bác sĩ Tai mũi họng tại bệnh viện, phòng khám tai mũi họng trẻ em uy tín để đảm bảo hiệu quả, an toàn khi khám chữa tai mũi họng cho bé, tránh tình trạng "tiền mất, tật mang".

7 bác sĩ Tai mũi họng trẻ em giỏi khám tại bệnh viện, phòng khám tư ở Hà Nội

Các bác sĩ được gợi ý là bác sĩ Tai mũi họng của Bệnh viện Nhi Trung ương, bác sĩ Nhi Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương có phòng khám riêng, hoặc đang khám tại bệnh viện, phòng khám tư nhân tại Hà Nội.

1. PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An - Bệnh viện An Việt

Thông tin bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An 

 • Nguyên Trưởng khoa Tai mũi họng trẻ em - Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương
 • Bác sĩ tu nghiệp tại Cộng hòa Pháp về Tai mũi họng
 • Hơn 25 năm khám, tư vấn và điều trị tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương

Phó Giáo sư Hoài Anbác sĩ chuyên sâu về tai mũi họng về khám, điều trị bệnh Tai mũi họng cho trẻ em, đặc biệt các bệnh viêm VA, viêm Amidan, viêm họng hạt,.... Đặc biệt, với những người bệnh cần phẫu thuật về bệnh này, bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện.

Hiện tại trung bình mỗi tháng, bác sĩ thực hiện phẫu thuật cho khoảng 200 ca viêm VA, viêm amidan ở trẻ em và nhận được phản hồi tích cực từ phụ huynh.

Bệnh viện An Việt 

 • Địa chỉ: số 1E Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh viện có đầy đủ hệ thống nội soi Tai mũi họng, hệ thống phẫu thuật dao plasma, coblator giảm mất máu trong phẫu thuật Tai mũi họng,....

Bệnh viện An Việt là bệnh viện đa khoa tư nhân, có thế mạnh và nổi tiếng về chuyên khoa Tai mũi họng. Nhiều bác sĩ khám tại phòng khám riêng và giới thiệu bệnh nhân đến Bệnh viện An Việt để phẫu thuật (cắt amidan, nạo VA, phẫu thuật xoang...) 

Bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị thăm khám hiện đại, ống nội soi cho người lớn, cho trẻ em, đầy đủ điều kiện về kỹ thuật và chuyên môn để làm các các phẫu thuật Tai mũi họng thường gặp. 

Bác sĩ thường khám tại bệnh viện từ thứ 2 - sáng Chủ Nhật, thường buổi chiều bác sĩ có lịch phẫu thuật nên sẽ khám vào cuối giờ nhưng cũng có những buổi không khám. Phụ huynh nên tránh đưa con đi khám vào khoảng 8h00-10h30 để tránh tình trạng đông đúc và phải chờ đợi lâu.

Ngoài ra, trước khi đi khám người nhà bệnh nhân có thể kiểm tra và đặt lịch khám trước với bác sĩ trên trên trang web của BookingCare để chắc chắn có số khám trong ngày và được ưu tiên trong quá trình làm thủ tục và khám bệnh.

Chi phí khám và dịch vụ

Chi phí khám và dịch vụ về tai mũi họng tại bệnh viện giống nhau cả đối với người lớn và trẻ em. Chi phí một số dịch vụ tham khảo.

Danh mụcChi phí (VNĐ)
Giá khám (Bao gồm nội soi tai mũi họng)400.000
Đo nhĩ lượng150.000
Đo thính lực150.000
Làm thuốc tai, mũi, thanh quản200.000
Lấy dị vật tai400.000
Khí dung mũi họng (bao gồm thuốc)60.000

Bên cạnh đó, bệnh viện còn chuyên sâu về phẫu thuật Amidan, nạo VA cho trẻ em bằng Coblator với tổng chi phí từ 10-15 triệu đồng, sẽ được chính Phó Giáo sư Hoài An thực hiện.

Bác sĩ thường đông bệnh nhân thăm khám, nên thời gian chờ khám đôi khi sẽ lâu.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An khám tai mũi họng uy tín cho trẻ
Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An nội soi Tai mũi họng cho bé - Ảnh: BookingCare

2. TS.BS Nguyễn Văn Lý - Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn

Thông tin bác sĩ Nguyễn Văn Lý

 • Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng
 • Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 • Ủy viên Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Việt Nam
 • Giảng viên sau đại học chuyên ngành Tai Mũi Họng - Học viện Quân y

Bác sĩ Nguyễn Văn Lý có kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh Tai mũi họng trẻ em như: Bệnh về tai (Ù tai, chảy mủ tai, viêm tai giữa,...),Bệnh viêm mũi xoang (Viêm mũi dị ứng,...),Bệnh về họng thanh quản (Viêm amidan cấp và mãn tính, Viêm VA, nạo VA.

Bác sĩ có lịch khám Tai mũi họng tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn vào các ngày Thứ 2, 4, 6.

 • Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
 • Phòng khám có hệ thống nội soi tai mũi họng ống cứng và các trang thiết bị cơ bản phục vụ cho quá trình điều khám chữa bệnh Tai mũi họng ở trẻ.

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là bệnh viện tư nhân uy tín, thường tổ chức các chương trình miễn phí thăm khám ban đầu về Tai mũi họng. Bệnh nhân được trực tiếp thăm khám với các bác sĩ giỏi, dịch vụ y tế, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Để chắc chắn có số khám với bác sĩ Nguyễn Văn Lý, cha mẹ có thể đặt lịch khám trước thông qua BookingCare. Các bé sẽ được ưu tiên khám đúng giờ yêu cầu, không phải chờ đợi lâu.

TS.BS Nguyễn Văn Lý
TS.BS Nguyễn Văn Lý hiện đang thăm khám tại Bệnh viện Bảo Sơn - Ảnh: Fanpage BV

3. PGS.TS.BS Nguyễn Tuyết Xương - Phòng khám Tai mũi họng Hải Hà 

Thông tin bác sĩ Nguyễn Tuyết Xương

 • Trưởng khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Nhi Trung ương 
 • Chuyên gia trong lĩnh vực cấy ốc tai điện tử cho trẻ em
 • Tác giả cuốn sách "Ốc tai điện tử cho trẻ em"
 • Tham dự nhiều khóa huấn luyện chuyên sâu và Hội thảo chuyên ngành Thính học ở các quốc gia hàng đầu về Thính học trên thế giới như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapo, Malaysia,....
 • Gần 25 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh Tai mũi họng

Tiến sĩ Nguyễn Tuyết Xương là một trong những người đầu tiên tại nước ta cấy ốc tai điện tử cho trẻ em thành công, bác sĩ cũng là một chuyên gia về thính học trẻ em của Việt Nam.

Trong quá trình công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương, bác sĩ đã thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ốc tai điện tử, mang lại niềm vui sống cho nhiều trẻ em khiếm thính. Bên cạnh đó, bác sĩ còn thường xuyên tham gia và tổ chức các buổi khám bệnh miễn phí tại phòng khám riêng, hỗ trợ phần nào gánh nặng cho người bệnh.

Thông tin về Phòng khám Hải Hà

Bác sĩ có lịch khám tại Phòng khám Tai mũi họng Hải Hà. Phòng khám làm việc từ 8h30 - 20h hàng ngày, tuy nhiên bác sĩ chỉ khám vào một số thời điểm trong ngày, chủ yếu là vào buổi chiều tối. Nếu muốn khám với bác sĩ Xương thì cha mẹ nên đưa con đến sau giờ hành chính (khoảng 17h - 20h). Ngoài ra, nên liên hệ trực tiếp đến phòng khám để đặt hẹn trước.

Chi phí khám và dịch vụ

Một số chi phí khám và dịch vụ tại Phòng khám Hải Hà bạn đọc có thể tham khảo dưới đây:

Danh mụcChi phí (VNĐ)
Khám nội soi TMH300.000
Tái khám (<24h)Miễn phí
Trích nhĩ (1 tai)500.000
Trích nhĩ (2 tai)700.000
Hút rửa mũi50.000
bác sĩ Nguyễn Tuyết Xương nổi tiếng khám tai mũi họng cho trẻ
Bác sĩ Nguyễn Tuyết Xương nội soi Tai mũi họng cho trẻ với sự hỗ trợ của phụ huynh - Ảnh: PK Hải Hà

4. ThS.BS Phí Thị Quỳnh Anh - Phòng khám Vietlife

Thông tin bác sĩ Phí Thị Quỳnh Anh 

 • Bác sĩ đang công tác tại khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Nhi Trung ương 
 • Gần 15 năm kinh nghiệm về khám chữa bệnh Tai mũi họng trẻ em
 • Từng tu nghiệp chuyên ngành Tai mũi họng tại Bệnh viện CHU Nancy Central, Cộng Hòa Pháp

Bác sĩ Phí Thị Quỳnh Anh có chuyên môn và kinh nghiệm trong khám chữa bệnh Tai mũi họng trẻ em, một số bệnh như: viêm VA, các biến chứng của viêm VA, viêm tai giữa,....

Bác sĩ Quỳnh Anh là một trong những bác sĩ trẻ, tâm huyết, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh về việc tận tình, nhẹ nhàng trong khám chữa cho các em nhỏ.

Phòng khám Vietlife 

 • Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Phòng khám có hệ thống trang thiết bị cơ bản phục vụ khám và điều trị bệnh Tai mũi họng trẻ em.

Phòng khám Vietlife là phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội, dịch vụ thân thiện và chi phí khám hợp lý. Phòng khám có nhiều chuyên khoa với các bác sĩ đã và đang công tác tại những bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai....

Bác sĩ thường có lịch khám vào chiều tối thứ 2, 4, 6, lịch này có thể thay đổi theo tuần. cha mẹ có thể kiểm tra và đặt khám trước cho con qua tổng đài đặt khám của Phòng khám Vietlife hoặc Trang web của BookingCare để được hẹn giờ khám.

Chi phí khám và dịch vụ

Phòng khám Vietlife là phòng khám lớn với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại thăm khám. Chi phí một số dịch vụ bạn đọc có thể tham khảo thêm:

Danh mụcChi phí (VNĐ)
Khám Nội soi TMH300.000
Rửa mũi bằng Bruzt 100.000
Khí dung mũi họng 100.000
Làm thuốc thanh quản/tai thường 100.000
Chọc rửa xoang hàm 270.000
bác sĩ Phí Quỳnh Anh khám chữa tai mũi họng cho trẻ
BS Phí Quỳnh Anh - chuyên khoa Tai Mũi Họng Nhi, Phòng khám Đa khoa Vietlife - Ảnh: PK Vietlife

5. TS.BS Vũ Văn Khoa - Phòng khám Tai mũi họng bác sĩ Khoa

Thông tin bác sĩ Vũ Văn Khoa 

 • Bác sĩ Khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Nhi Trung ương
 • Tiến sĩ y học, bác sĩ chuyên ngành Tai Mũi họng

Bác sĩ Vũ Văn Khoa là bác sĩ tai mũi họng được nhiều phụ huynh phản hồi tốt trên các diễn đàn. Bác sĩ còn được đánh giá cao bởi thái độ ân cần, nhẹ nhàng và không lạm dụng kháng sinh.

Phòng khám Tai mũi họng bác sĩ Khoa

 • Địa chỉ: Số 20 Ngách 1, Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám có thiết bị cơ bản thăm khám bệnh Tai mũi họng

Phòng khám của bác sĩ rất đông, hầu hết là trẻ em. Bác sĩ khám từ thứ 2 - thứ 7, từ 16h30 - 20h00, nhưng đôi khi cũng có ngày nghỉ đột xuất (do lịch trực, lịch mổ). Trước khi đến cha mẹ thử gọi điện đến phòng khám trước để chắc chắn lịch khám của bác sĩ.

6. ThS.BS Nguyễn Công Thành - Phòng khám Tai mũi họng bác sĩ Thành

Thông tin bác sĩ Nguyễn Công Thành 

 • Trưởng khoa Tai mũi họng trẻ em - Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương
 • Chuyên gia về Tai mũi họng trẻ em
 • Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên ngành Tai mũi họng

Bác sĩ đã thăm khám và điều trị các bệnh lý Tai mũi họng trẻ em như: viêm mũi, viêm họng, viêm xoang, viêm họng, viêm tai giữa, ù tai...

Phòng khám Tai mũi họng bác sĩ Thành 

 • Địa chỉ: số 5 ngõ 366 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
 • Phòng khám có thiết bị nội soi Tai mũi họng cơ bản

Phòng khám của bác sĩ có đầy đủ trang thiết bị nội soi Tai mũi họng. Bác sĩ thường khám từ 17h - 19h30, phụ huynh trước khi đến nên gọi điện đến phòng khám (0248.710.012) để hỏi lại chắc chắn hôm đó bác sĩ có khám hay không.

7. TS.BS Đào Đình Thi - Phòng khám Tai mũi họng bác sĩ Đào Đình Thi

Thông tin bác sĩ Đào Đình Thi

 • Trưởng khoa Nội soi, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương
 • Giảng viên Tai mũi họng, Khoa Y, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai mũi họng

Bác sĩ Đào Đình Thi chuyên khám và điều trị: các bệnh về Tai mũi họng cả người lớn và trẻ em, thực hiện Nội soi Tai mũi họng để quan sát sâu và đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất. Bác sĩ rất ân cần và chu đáo trong quá trình khám nên nhận được nhiều điểm cộng từ các cha mẹ.

Phòng khám Tai mũi họng bác sĩ Đào Đình Thi 

 • Địa chỉ: Số 33, ngõ 38 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội (gần Bệnh viện Bạch Mai)
 • Phòng khám có hệ thống nội soi Tai mũi họng kết nối màn hình ti vi

Đây là phòng khám riêng của bác sĩ, tuy chưa có nhiều thiết bị chuyên sâu, nhưng với những trường hợp cần khám kỹ càng hơn, bác sĩ sẽ đưa đến Bệnh viện TMH Trung ương để thực hiện khám với các trang thiết bị tiên tiến (cách phòng khám khoảng 200m).

Bác sĩ thường khám tại đây vào thời gian:

 • Thứ 2, 5, 6: 16h30 - 19h
 • Thứ 3, 4: 17h-18h
 • Thứ 7: 9h-11h và 16h30 - 19h

Tuy là phòng khám riêng nhưng thường rất đông bệnh nhân vào tất cả các khung giờ khám. Trước khi đi khám người bệnh có thể kiểm tra lịch và đặt khám với bác sĩ qua BookingCare để được ưu tiên, không phải chờ đợi lâu khi đi khám.

Chi phí khám và dịch vụ

Một số dịch vụ tham khảo tại phòng khám thường sử dụng cho trẻ em:

Danh mụcChi phí (VNĐ)
Chi phí khám (đã bao gồm nội soi TMH)200.000
Lấy dị vật300.000
Hút dịch mũi50.000
Khí dung mũi họng50.000
Bác sĩ Đào Đình Thi chuyên khám Tai mũi họng cho trẻ
Bác sĩ Đào Đình Thi thực hiện nội soi Tai mũi họng cho trẻ em - Ảnh: BookingCare

Trên đây là danh sách các bác sĩ Tai mũi họng trẻ em giỏi khám tại các bệnh viện, phòng khám tư nhân uy tín tại Hà Nội. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bậc cha mẹ.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám bệnh tai mũi họng trẻ em. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://suckhoemoitruong.com.vn
2. http://noh.vn
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/