7 bệnh viện khám chữa bệnh Tim mạch tốt nhất ở TP.HCM

Dưới đây là một số địa chỉ khám chữa bệnh Tim mạch tốt hàng đầu tại Tp.HCM: Thời gian khám, các thế mạnh, trang thiết bị, cách đặt lịch để tiết kiệm thời gian khi đi khám.

BookingCare là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng với dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tin cậy với trên 100 bệnh viện, phòng khám uy tín, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ y tế chất lượng cao.
Bệnh viện tim mạch tại Tp.HCM
Bác sĩ thăm khám bệnh Tim mạch cho bệnh nhân - Ảnh: Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM

Hiện tại, hầu hết các hoạt động di chuyển có lí do chính đáng ở TPHCM đều yêu cầu Giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19. Bạn đọc có thể tham khảo danh sách địa chỉ xét nghiệm PCR COVID-19 để chủ động kế hoạch thăm khám.

Bệnh tim mạch và liên quan đến tim mạch hàng năm gây ra tỷ lệ tử vong cao nhất trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 600.000 ca tử vong thì có tới 200.000 ca tử vong liên quan đến bệnh tim mạch.

Theo các bác sĩ tim mạch, hiện cả nước có khoảng 25% dân số mắc bệnh về tim mạch và tăng huyết áp. Trong những năm gần đây, bệnh lý tăng huyết áp đang được trẻ hóa với rất nhiều đối tượng đang còn trong độ tuổi lao động. 

Đây rõ ràng là những con số đáng báo động mà người Việt chúng ta cần phải chú ý để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tim mạch kịp thời. Trong nội dung bài viết dưới đây, BookingCare sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách các bệnh viện, phòng khám chữa bệnh tim mạch tốt, uy tín tại TPHCM, cách đặt hẹn khám trước để tiết kiệm thời gian, không phải chờ lâu khi đi khám.

Danh sách các địa chỉ sau đây được lựa chọn giới thiệu dựa trên các tiêu chí:

 • Có bề dày kinh nghiệm về chuyên khoa Tim mạch với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi.
 • Có đủ các trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán và điều trị tim mạch như siêu âm tim, chụp cắt lớp, chụp cộng hưởng từ và máy chụp mạch.
 • Đồng bộ các chuyên khoa chuyên sâu về tim mạch như Tim mạch nội khoa, Tim mạch can thiệp, phẫu thuật tim mạch và tim mạch trẻ em. Đây là 4 trụ cột quan trọng hình thành nên bộ khung chuyên sâu về tim mạch ở bất kỳ cơ sở y tế nào.

7 bệnh viện khám chữa bệnh Tim mạch tốt ở Tp.HCM

Nội dung bài viết sau đây rất dài, với nhiều thông tin chi tiết, hữu ích cho người thực sự cần đi khám chữa bệnh Tim mạch.

1. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

 • Cơ sở 1: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. HCM.
 • Thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 6: 06h30 – 16h30; Thứ 7: 06h30 – 12h00

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là một trong số những bệnh viện lớn nhất tại Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Trung bình hàng ngày từ 8.000 - 10.000 bệnh nhân đến khám tại các cơ sở của bệnh viện. 

Bệnh viện có thế mạnh ở nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó Tim mạch là một trong các chuyên khoa có thế mạnh chuyên môn sâu của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Tại Bệnh viện Đại học Y Dược công tác chẩn đoán và điều trị được sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị y khoa hiện đại giúp phát triển vượt bậc trong lĩnh vực can thiệp và điều trị, như:

 • Chẩn đoán hình ảnh: Máy chụp cộng hưởng từ 3.0 Tesla (MRI),máy chụp điện toán cắt lớp 128 lát cắt (CT-Scan),máy chụp mạch máu kỹ thuật số xóa nền (DSA),máy X-quang truyền hình tăng sáng, máy siêu âm đàn hồi, hình ảnh học can thiệp…
 • Xét nghiệm: máy sinh hóa-miễn dịch thế hệ mới, hệ thống chẩn đoán sinh học phân tử hiện đại và đạt chuẩn quốc tế.

Khi đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Dược, người bệnh có thể chọn đến khám tim mạch tại một trong số các Khoa chuyên môn sau tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng bệnh lý tim mạch.

 • Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM
 • Khoa Khám theo yêu cầu - Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM
 • Khoa Nội tim mạch - Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM
khu vuc dang ki kham tại khoa kham benh cua bv dai hoc y duoc tphcm
Khu vực đăng kí khám bệnh tại Tầng 1 - Khoa Khám bệnh - BV Đại học Y dược TPHCM - Ảnh: BookingCare

Ngoài ra, tại Bệnh viện Đại học Y Dược còn có Khoa Phẫu thuật Tim mạch tiến hành các phẫu thuật tim mạch nếu cần thiết. Mỗi năm, Khoa thực hiện phẫu thuật khoảng 500 trường hợp bệnh tim bẩm sinh, bệnh mạch vành, bệnh van tim và mạch máu. 

Khoa Phẫu thuật Tim mạch – Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM là một trong số ít trung tâm tim mạch trong nước có thể phẫu thuật các trường hợp tim bẩm sinh phức tạp và phẫu thuật cho trẻ nhẹ cân, điều trị kẹp ống động mạch qua nội soi.

Hướng dẫn đặt lịch khám trước

Bệnh nhân đi khám tại Bệnh viện đại học Y dược TP.HCM có thể đặt hẹn trước qua ứng dụng (Apps) hoặc trang web đặt khám của bệnh viện.

Trên Apps và trang web đều hiển thị lịch khám của các bác sĩ theo tuần, bệnh nhân có thể dễ dàng tra cứu và đặt lịch hẹn phù hợp với nhu cầu.

Hướng dẫn về ứng dụng đặt lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y Dược
Hướng dẫn về ứng dụng đặt lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y Dược - Ảnh: BookingCare

2. Viện Tim Tp.HCM

 • Địa chỉ số 88 Thành thái, P.12, Q.10, Tp. HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 6: 6h00 - 16h30; thứ 7: 6h00 - 11h30

Viện Tim Tp.HCM là một trong số những địa chỉ chuyên sâu về Tim mạch hàng đầu tại Tp.HCM. Trung bình mỗi ngày, tiếp nhận khám 1.000 bệnh nhân. Từ ngày thành lập đến nay, Viện Tim đã khám 3,3 triệu lượt khám và phẫu thuật tim cho hơn 30.000 bệnh nhân.

Ngoài thăm khám các bệnh về Tim mạch, Viện Tim thực hiện các biện pháp can thiệp phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị 3 nhóm bệnh tim chính: bẩm sinh, mạch vành, đặt máy tạo nhịp và những bệnh khác. 

Đến nay, mỗi năm Viện Tim phẫu thuật trên 1.300 ca, sắp tới sẽ tăng công suất lên 1.600 ca/năm với tỷ lệ thành công 98%. Đặc biệt, Viện Tim đã triển khai phẫu thuật thành công cho trẻ sơ sinh dưới 4 tuần tuổi và trẻ nhũ nhi dưới 6 tháng tuổi.

Hướng dẫn đặt lịch khám trước

Hiện tại, trên Website của Viện Tim Tp.HCM chưa thấy  Viện Tim cho phép người bệnh đặt lịch trước qua điện thoại hoặc qua Website của bệnh viện. Người bệnh khi cần đi khám tại đây cần đến trực tiếp tại Viện Tim để lấy số ngay tại cổng bảo vệ hoặt đặt qua tổng đài 1080, tuy nhiên về thời gian khám vẫn chưa thực sự được tối ưu.

Với trên 1.000 lượt bệnh nhân đến khám mỗi ngày mà chưa thể tối ưu thời gian chờ khám cho người bệnh và giảm quá tải tại bệnh viện. Đây rõ ràng là một điểm trừ của Viện Tim so với các bệnh viện công lập khác tại Tp.HCM.

Viện Tim Tp.HCM là địa chỉ khám Tim mạch uy tín tại Tp.HCM
Viện Tim Tp.HCM là địa chỉ khám Tim mạch uy tín tại Tp.HCM

3. Bệnh viện Tim Tâm Đức

 • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Lương Bằng, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 7h00 – 16h00; Thứ 7: 7h00 - 11h00

Viện tim Tâm Đức là bệnh viện ngoài công lập nhưng từ khi thành lập đến nay đã có hơn 3.000 bệnh nhi nghèo được phẫu thuật tim tại đây. Có nhiều trẻ em nghèo mắc tim bẩm sinh được cứu sống, do đó mà cái tên Tâm Đức đã trở thành cái tên gần gũi với tất cả mọi người.

Ngoài việc nằm trong nhóm những đơn vị tim mạch đứng đầu trên cả nước thực hiện các ca phẫu thuật, can thiệp tim phức tạp, bệnh viện còn là nơi có những chương trình khám tim mạch định kỳ trọn gói cho các công ty, đoàn thể. 

Đến nay, Bệnh viện tim Tâm Đức đã phẫu thuật hơn 10.000 trường hợp bệnh tim. Trong đó, có hơn 4.200 trường hợp bệnh lý tim mạch phức tạp như các bệnh tim bẩm sinh. 

Gắn liền với hoạt động phẫu thuật tim, Bệnh viện Tim Tâm Đức đã thực hiện các ca phẫu thuật bệnh lý mạch máu với tỷ lệ thành công trên 98%. Từ 2019 Bệnh viện tim Tâm Đức đã triển khai thực hiện phẫu thuật tim ít xâm lấn cho các trường hợp bệnh lý van tim và tim bẩm sinh không phức tạp nhằm rút ngắn thời gian hồi phục sau mổ và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Bệnh viện Tim Tâm Đức đã bắt đầu hoạt động chương trình phẫu thuật tim cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim. Từ ngày bắt đầu hoạt động đến nay, đã phẫu thuật tim cho hơn 6.000 trường hợp có tài trợ từ các tổ chức từ thiện trong và ngoài nước.

Tất cả bệnh nhân đến với Viện tim Tâm Đức để phẫu thuật tim mạch đều được chẩn đoán rất kỹ với 2-3 lần làm siêu âm tim của các bác sĩ chuyên khoa, sau đó bác sĩ nội khoa và bác sĩ phẫu thuật cùng ngồi lại hội chẩn cho bệnh nhân để chọn phương pháp phẫu thuật tối ưu nhất.

Bệnh viện tim Tâm Đức Tp.HCM
Bệnh viện tim Tâm Đức Tp.HCM - Ảnh: CafeBiz

Hướng dẫn đặt lịch khám trước

Hiện tại, người bệnh có nhu cầu thăm khám tại Bệnh viện Tim Tâm Đức có thể đặt hẹn trước qua trang web của bệnh viện.

hướng dẫn đặt khám tại bv tim tâm đức
Caption

4. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 

 • Địa chỉ: Số 20 - 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TP.HCM 
 • Thời gian làm việc: từ Thứ 2 - hết sáng Thứ 7 

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là phòng khám đa khoa, chuyên về Nội khoa. Đây là phòng khám đa khoa, thuộc hệ thống các cơ sở của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Thời gian gần đây, lượng bệnh nhân đến khám tại Phòng khám đã tăng lên rất nhiều, một phần vì sự uy tín và một phần vì tin tưởng vào chuyên môn các bác sĩ tại đây. 

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám Tim mạch như: Xquang tim phổi, xét nghiệm máu, siêu âm Tim, cộng hưởng từ MRI tim mạch...

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ Tim mạch giỏi trực tiếp thăm khám cho người bệnh, điển hình có Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thanh Hiền:

 • Nguyên Trưởng Khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Nhân Dân 115
 • 35 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý Tim mạch
 • Giảng viên thỉnh giảng Học viện Quân Y
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1

Hướng dẫn đặt lịch khám trước

Người bệnh nên chú ý địa chỉ phòng khám (vì có những người nhầm với địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM cơ sở 1). Người bệnh có thể đăng ký khám Tim mạch theo những cách sau: 

 • Đến trực tiếp để làm thủ tục và đăng ký khám
 • Đăng ký qua BookingCare. Người bệnh sẽ nhận được các quyền lợi sau:

  • Được khám đúng bác sĩ mình đã Đặt

  • Giảm thời gian làm thủ tục khám

  • Được thông báo sớm nhất trong trường hợp bác sĩ nghỉ khám đột xuất.

  • Được hỗ trợ giải quyết khiếu nại hoặc thắc mắc trong quá trình khám.

  • Giá khám và dịch vụ bằng với bệnh nhân đăng ký trực tiếp tại Phòng khám.

hướng dẫn đặt khám với bác sĩ tim mạch pk y dược tphcm
Đặt khám với Bác sĩ Tim mạch tại Phòng khám BV Đại học Y dược TPHCM trên BookingCare.vn

5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec 

 • Địa chỉ: Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Thời gian làm việc: từ Thứ 2 - hết sáng Thứ 7

Bệnh viện Vinmec Central Park triển khai khám chữa bệnh 16 chuyên khoa cùng một số trung tâm hỗ trợ chuyên ngành, đặc biệt có thế mạnh về Tim mạch. Toàn bộ hệ thống hoạt động đều được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cao cấp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các bác sĩ thường xuyên có kế hoạch hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các trung tâm y tế ở các nước có nền y học tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore...

Bệnh viện Vinmec có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tim mạch giỏi, chuyên gia Tim mạch đầu ngành trong và ngoài nước, luôn nhiệt tình, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Một số bác sĩ Tim mạch như:

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Văn Hùng 

 • Từng là bác sĩ điều trị tại khoa hồi sức ngoại, Viện Tim Tp.HCM (2003 - 2010)
 • Từng là bác sĩ điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu tim mạch và Nội tim mạch, Viện Tim Tp.HCM (2015 - 2017)
 • Từng làm việc tại Khoa tim mạch Bệnh viện - Trường Đại học Kobe Nhật Bản

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Nguyễn Thùy Đoan Trang

 • Chuyên gia đầu ngành về Tuần hoàn ngoài cơ thể trong phẫu thuật tim và hồi sức tim, điều trị Nội khoa Tim mạch.
 • Bác sĩ có 12 năm công tác tại Viện tim Tp.HCM
 • Bác sĩ từng tham gia hỗ trợ các bệnh viện khác trong giai đoạn đầu triển khai mổ tim: Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM...

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Tuyết Mai

 • Hơn 13 năm kinh nghiệm về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch
 • Nguyên Bác sĩ khoa Nội tim mạch, Bệnh viện Chợ Rẫy (2005 - 2016)
 • Bác sĩ đã tham gia nhiều chương trình đào tạo ở nước ngoài như: Thực hành nâng cao về chuyên ngành hồi sức nội tim mạch, Bệnh viện Danbury, Connecticut US (2016),Thực hành nâng cao về Chuyên ngành Nội Tim mạch, Bệnh viện The Prince Charles Hospital - Australia (2010),Siêu âm gắng sức và điện tâm đồ gắng sức - Bệnh viện NTUH National - Trường Đại học Đài Loan (2008)...
Bệnh viện Vinmec Central Park
Bệnh viện Vinmec Central Park - Ảnh: BV Vinmec

Hướng dẫn đặt khám trước

Ngoài ra, Bệnh viện Vinmec còn nhiều bác sĩ chuyên khoa Tim mạch khác thăm khám thường xuyên. Hiện tại, người bệnh nên Đặt lịch trước qua BookingCare để được giảm giá khám và được hỗ trợ tốt nhất khi đi khám. 

6. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

 • Địa chỉ: Số 45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM 
 • Thời gian làm việc: từ Thứ 2 - hết sáng Thứ 7

Saigon Healthcare đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng nhất của một Phòng khám đa khoa: đặt bệnh nhân lên hàng đầu, kỹ thuật chuyên môn chính xác, chăm sóc tận tình, không thời gian chờ đợi.

Ưu tiên hàng đầu của Phòng khám Saigon Healthcare là đầu tư vào đội ngũ nhân sự, bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm. Bệnh nhân tim mạch sẽ được thăm khám bởi những bác sĩ hàng đầu, điển hình có GS.TS Nguyễn Đức Công:

 • Nguyên là Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất
 • Nguyên Phó Chủ nhiệm Bộ môn Nội, khoa Y, Đại học Quốc gia TP.HCM
 • Nguyên Phó chủ nhiệm Bộ môn Lão khoa, Đại học Y Dược TP.HCM 
 • Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Lão khoa, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Nguyên là Phó chủ nhiệm Bộ môn Tim mạch, Học viện Quân Y 
 • Đặt lịch với GS.TS Nguyễn Đức Công tại đây

Chuyên khoa Tim mạch của Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare cung cấp dịch vụ khám và điều trị hầu hết các bệnh lý về tim mạch như: Tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, bệnh van tim, bệnh cơ tim, rối loạn nhịp tim, chẩn đoán và theo dõi bệnh tim bẩm sinh, dự phòng các bệnh tim mạch...

Saigon Healthcare ứng dụng các công nghệ hiện đại trong việc khám và thăm dò chức năng tim mạch. Với các trang thiết bị chuyên khoa:

 • Máy đo điện tâm đồ
 • Máy X-Quang
 • Máy siêu âm tim màu
 • Máy điện tâm đồ gắng sức
 • Máy Holter theo dõi huyết áp liên tục 24 giờ
 • Máy theo dõi rối loạn nhịp tim 24 giờ
 • Đánh giá chuyển hóa lipid máu trong cơ thể, xét nghiệm Glucose, điện tâm đồ, siêu âm tim, siêu âm Doppler động mạch cảnh…
Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Saigon Healthcare
Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Saigon Healthcare 

Hướng dẫn đặt khám trước

Để đi khám hiệu quả và được chọn bác sĩ khám Tim mạch theo yêu cầu, người bệnh nên đặt lịch trước để được tư vấn và hỗ trợ. Hiện tại, BookingCare đã liên kết đặt lịch khám chuyên khoa Tim mạch với Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare.

Dạt kham voi bs tim mach tai pk saigon healthcare
Đặt lịch khám trước với bác sĩ Tim mạch tại Phòng khám Saigon Healthcare trên bookingcare.vn

7. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ số 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 - thứ 6: từ 4h00 - 16h00; Thứ 7: 7h00 - 11h00

Trung tâm tim mạch - Bệnh viện Chợ Rẫy gồm 3 khoa thuộc chuyên ngành tim mạch với đội ngũ y bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành tại bệnh viện, gồm: khoa Hồi sức Phẫu thuật tim, khoa Nội Tim mạch và  khoa Tim mạch can thiệp. Ngoài ra, bệnh viện còn chính thức đưa vào hoạt động khoa Điều trị rối loạn nhịp vào năm 2017.

Khoa Tim mạch can thiệp Bệnh viện Chợ Rẫy là Cơ sở hoạt động tim mạch can thiệp đầu tiên tại TP.HCM và số lượng bệnh của khoa luôn chiếm tỷ lệ cao nhất khu vực phía Nam. 

Khoa Can thiệp tim mạch là một trung tâm mang tầm cỡ quốc gia và khu vực về các kỹ thuật tim mạch can thiệp và các phương pháp điều trị tối ưu với các trang thiết bị hiện đại như: Siêu âm nội mạch, FFR, Rotablator, Siêu âm trong buồng tim…

Tháng 04/2017, Bệnh viện Chợ Rẫy thành lập khoa Hồi sức Phẫu thuật Tim trẻ em thuộc Trung tâm Tim mạch Chợ Rẫy. Điều này góp phần tăng hiệu quả thăm khám và điều trị cho nhiều đối tượng bệnh nhân về tim mạch từ trẻ em đến người lớn. Đồng thời củng cố vị thế của chuyên khoa Tim mạch hàng đầu tại Tp.HCM cũng như cả nước của Bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngoài đội ngũ Y bác sĩ giỏi và chuyên môn sâu về Tim mạch, bệnh viện còn trang bị những thiết bị y khoa tiên tiến phục vụ cho chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật các bệnh về bệnh lý tim mạch. 

 • Cộng hưởng từ MRI với từ lực 0.2Tesla đến 1.5Tesla và 3Tesla.
 • Chụp cắt lớp vi tính 32, 64, 128 và 256 dãy
 • Chụp X.Quang thường qui và chụp X.Quang kỹ thuật số.
 • Siêu âm tim...

Khi đi khám bệnh Tim mạch ở bệnh viện Chợ Rẫy, người bệnh đến đăng ký khám ở khu vực làm thủ tục khám (Khu A, lối vào cổng số 1, số 201B Nguyễn Chí Thanh). Sau đó được hướng dẫn đến khu vực khám bệnh theo qui trình của Bệnh viện. 

Tuy nhiên, hàng ngày có từ 5.000 - 7.000 bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Vì vậy, bệnh viện thường xuyên đông đúc, quá tải bệnh nhân đến khám về nhiều bệnh khác nhau. Do đó, thời gian chờ khám lâu và thường bệnh nhân phải đến xếp hàng chờ khám từ rất sớm.

Sơ đồ Bệnh viện Chợ Rẫy - Khoa Khám Bệnh ở lầu 1, Khu A
Sơ đồ Bệnh viện Chợ Rẫy - Khoa Khám Bệnh ở lầu 1, Khu A

Hướng dẫn đặt khám trước

Hiện tại, người bệnh có thể đặt khám qua tổng đài 0281080 khi đi khám tim mạch tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên cũng chưa tiết kiệm được nhiều thời gian chờ do chưa thật sự tối ưu. Đây cũng là một điểm còn hạn chế của bệnh viện.

Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ khám và điều trị các bệnh lý tim mạch phù hợp với nhu cầu và tình trạng của mình trong danh sách các bệnh viện khám chữa bệnh Tim mạch tốt nhất ở TPHCM trên đây. 

Trong thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp tại TPHCM, ảnh hưởng đến lịch khám của các bác sĩ cũng như người bệnh khó có thể đi khám trực tiếp. Bạn đọc có thể lựa chọn dịch vụ khám tim mạch từ xa qua video của BookingCare để được khám, tư vấn trong những trường hợp không phải cấp cứu.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám Tim mạch giỏi tại TP.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ khám tư vấn bệnh tim mạch từ xa thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà gặp bác sĩ từ xa nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 7 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 4 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 2 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 6 năm kinh nghiệm

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Tài liệu tham khảo
1.http://www.bvdaihoc.com.vn/Home/ViewDetail/78#maincontent
2.http://www.bvdaihoc.com.vn/Home/ViewDetail/179#maincontent
3.http://www.bvdaihoc.com.vn/Home/ViewDetail/70#maincontent
4. (https://nld.com.vn/suc-khoe/vien-tim-tp-hcm-xay-khu-kham-moi-gan-78-ti-dong-2018072412475266.htm)
5.http://vientimtphcm.vn/noi-nhung-trai-tim-nhan-hau-gap-nhau/
6. http://vientimtphcm.vn/co-so-vat-chat/
7. (http://www.tamduchearthospital.com/services/vn)
8. https://www.youtube.com/watch?v=yArTan0ko14
9. (http://www.sggp.org.vn/benh-vien-tim-tam-duc-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-ba-144786.html)
10. http://choray.vn/tttimmach/Default.aspx?tabid=135&ID=4081
11.http://choray.vn/tttimmach/Default.aspx?tabid=135&ID=4082
12. http://choray.vn/Default.aspx?tabid=135&ID=5233
13. http://choray.vn/tttimmach/Default.aspx?tabid=135&ID=4084
14. http://www.benhvien115.com.vn/khoa/khoa-tim-mach-tong-quat/20
15. http://www.benhvien115.com.vn/khoa/khoa-tim-mach-can-thiep/19
16.http://www.bvdaihoc.com.vn/Home/ViewDetail/143#maincontent
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 26/01/2019, Cập nhật lần cuối: 08/10/2021

© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/