THÔNG BÁO

Từ ngày 04/06 (Chủ nhật) - 06/06 (thứ 3) BookingCare tổ chức kì nghỉ cho nhân viên. Hệ thống Web/App BookingCare vẫn hoạt động bình thường. Trong thời gian này nếu BookingCare hỗ trợ chưa được tốt, mong quý khách thông cảm. Xin cảm ơn!

7 bệnh viện, phòng khám chấn thương chỉnh hình uy tín tại TP.HCM

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Nga Nguyễn
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng các lĩnh vực Tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn
Xuất bản: 17/03/2021, Cập nhật lần cuối: 27/12/2022
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

BookingCare gợi ý và review một số bệnh viện, phòng khám Chấn thương Chỉnh hình tốt ở TP.HCM để bạn đọc tham khảo khi có nhu cầu đi khám.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Địa chỉ khám chấn thương chỉnh hình uy tín tại TP.HCM
Bệnh viện, phòng khám chấn thương chỉnh hình uy tín tại TP.HCM - Ảnh: BookingCare

Chấn thương chỉnh hình là chuyên khoa chuyên điều trị các chấn thương và tình trạng bệnh liên quan đến hệ thống cơ xương khớp, gồm xương, cơ, khớp và dây chằng.

Người bệnh gặp các loại chấn thương - gãy xương cơ xương khớp vùng tay, chân và cột sống hay muốn điều trị các bệnh lý cong vẹo cột sống, thoát vị đĩa đệm, hẹp ống sống, trượt đốt sống, lao đốt sống, chấn thương cột sống,... có thể lựa chọn thăm khám tại các bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa chấn thương chỉnh hình hoặc chuyên sâu về chấn thương chỉnh hình

7 bệnh viện, phòng khám chấn thương chỉnh hình uy tín ở TP.HCM

Tại TP.HCM có nhiều bệnh viện, phòng khám chấn thương chỉnh hình. Người bệnh nên ưu tiên tìm hiểu trước địa chỉ có bác sĩ chấn thương chỉnh hình giỏi, cơ xương khớp, có trang bị các máy móc, thiết bị hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán, điều trị.

Xét theo các tiêu chí trên, BookingCare gợi ý 7 địa chỉ khám chấn thương chỉnh hình tốt tại TP.HCM. Ở các địa chỉ, BookingCare sẽ nêu cụ thể các bác sĩ giỏi để người bệnh có thể chọn đích danh bác sĩ khi thăm khám. 

1. Bệnh viện STO Phương Đông 

 • Địa chỉ: Số 79 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • Lịch khám: từ Thứ 2 - hết sáng Chủ nhật
Bệnh viện STO Phương Đông - Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện STO Phương Đông chuyên về Chấn thương chỉnh hình - Ảnh: STO Phương Đông

Bệnh viện Ngoại khoa và Chấn thương Chỉnh hình STO Phương Đông là địa chỉ uy tín hàng đầu người bệnh có thể tin tưởng thăm khám. Là bệnh viện tư nhân được thành lập từ năm 2005, đến nay bệnh viện đã tiếp nhận thăm khám và điều trị cơ xương khớp, chấn thương, chỉnh hình cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân.  

Người bệnh lựa chọn STO Phương Đông để xử trí các mặt bệnh như gãy xương, trật xương, trật khớp, thoát vị đĩa đệm, chấn thương do chơi thể thao (đứt dây chằng chéo gối, rách sụn chêm gối),...

Bệnh viện cũng tiếp nhận điều trị, phẫu thuật cho nhiều ca chấn thương cơ xương khớp gặp phải đa chấn thương do tai nạn. 

STO Phương Đông trang bị nhiều máy móc hiện đại dùng trong thăm khám và điều trị chấn thương chỉnh hình như:

 • Chụp cắt lớp vi tính CT-scan
 • Chụp cộng hưởng từ MRI
 • Chụp X-quang
 • Siêu âm màu 3 chiều
 • ...

Bác sĩ giỏi tại Bệnh viện STO Phương Đông

Là bệnh viện chuyên về chấn thương chỉnh hình nên tại STO Phương Đông có đội ngũ bác sĩ Chấn thương chỉnh hình giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám.

Giám đốc bệnh viện cũng là bác sĩ trực tiếp thăm khám là TS.BS Lê Đức Tố - người có hơn 40 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng trăm nghìn ca phẫu thuật về chấn thương chỉnh hình.

Một số thông tin về quá trình làm việc, chuyên môn của TS.BS Lê Đức Tố:

 • Nguyên sáng lập viên kiêm giám đốc Bệnh viện Sài Gòn ITO
 • Nguyên Phó chủ nhiệm khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Việt Nam - Bungari 
 • Nguyên bác sĩ khoa Chấn thương, Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM

Cùng với bác sĩ Tố, công tác tại bệnh viện còn nhiều bác sĩ khác có nhiều năm kinh nghiệm:

 • BS.CKII Nguyễn Đức Viên - Trưởng khoa Ngoại Thần kinh - Cột sống, Bệnh viện STO Phương Đông. Hơn 20 năm kinh nghiệm, đã trực tiếp xử trí, phẫu thuật nhiều ca cấp cứu chấn thương Cơ - Xương - Khớp
 • BS.CKI Bùi Thanh Tùng - Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện STO Phương Đông. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị chấn thương chỉnh hình.

Đặt lịch khám tại Bệnh viện STO Phương Đông

Để đi khám hiệu quả và được ưu tiên trong quá trình thăm khám, người bệnh hiện đã có thể chọn đích danh bác sĩ, đặt trước lịch khám tại STO Phương Đông

2. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Sài gòn ITO 

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở Tân Bình: Số 232 - 305 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Cơ sở Phú Nhuận: Số140C Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Lịch khám: Khám chấn thương chỉnh hình từ Thứ 2 - Chủ nhật 
Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Sài gòn ITO
Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Sài gòn ITO - Phú Nhuận

Bệnh viện Sài Gòn ITO là bệnh viện chuyên sâu về chấn thương chỉnh hình, chuyên điều trị các bệnh về gân, cơ, xương, khớp, cột sống, thoát vị đĩa đệm và các chấn thương khác.

Các thế mạnh trong điều trị tại Sài Gòn ITO: 

 • Các bệnh lý và chấn thương về gân cơ xương, khớp
 • Các bệnh lý và các chấn thương trong thể thao
 • Thực hiện các phẫu thuật chuyên sâu kỹ thuật cao như: thay khớp nhân tạo bán phần và toàn phần; nội soi khớp, đặt dụng cụ cột sống, mổ gãy cột sống do chấn thương,...

Bệnh viện có đa chuyên khoa: chấn thương chỉnh hình, cột sống, khớp gối - khớp háng, điều trị đau, vật lý trị liệu,... kết hợp để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. 

Bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Sài Gòn ITO

Sài Gòn ITO nhận được sự hỗ trợ và hợp tác về chuyên môn của các bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM, Bệnh viện Thống Nhất,…

Các bác sĩ của bệnh viện cũng là thành viên của các Hội như: Hội Chấn thương chỉnh hình TP.HCM, Hội Nội soi Cơ - Xương - Khớp, Hội Thay khớp TP.HCM,...

Đặt lịch khám tại Bệnh viện Sài Gòn ITO

Bệnh viện hỗ trợ người bệnh đặt lịch khám trước trên Webite và qua hotline. Người bệnh cần đặt lịch hẹn trước trong khoảng thời gian từ 7h00 - 16h30. 

3. Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM 

 • Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • Lịch khám
  • Thứ 2 - Thứ 6: 6h30 - 20h00
  • Thứ 7, Chủ nhật: 6h30 - 12h00
Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP.HCM
Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình là một bệnh viện lớn tại TP HCM - Ảnh: BookingCare

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM là đơn vị chuyên sâu về điều trị chấn thương, xương khớp, cột sống. Về chấn thương chỉnh hình, bệnh viện chia thành nhiều chuyên khoa nhỏ gồm:

 • Khoa cột sống
 • Khoa vi phẫu tạo hình
 • Khoa chi trên
 • Khoa chi dưới
 • Khoa khớp
 • Khoa chỉnh hình Nhi

Tùy theo vấn đề của chấn thương mà người bệnh sẽ được phân về khoa khám và điều trị phù hợp.

Bệnh viện đã và đang thực hiện được hầu hết các phẫu thuật chấn thương chỉnh hình từ đơn giản đến phẫu thuật khó. 

Ngoài ra, bệnh viện còn có khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ bệnh nhân sau phẫu thuật cột sống hoặc người bệnh gặp các vấn đề cột sống điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng (chưa cần đến phẫu thuật).

Đặt lịch khám tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM

Để giảm thời gian chờ khám cho bệnh nhân, bệnh viện hỗ trợ đặt khám theo yêu cầu qua tổng đài. Nhìn chung, bệnh viện là địa chỉ đầu ngành về chấn thương chỉnh hình tại TP.HCM nên rất đông bệnh nhân, thường xuyên xảy ra tình trạng chờ đợi lâu.

Với người bệnh gặp các vấn đề chấn thương chỉnh hình, đau mỏi, việc chờ đợi lâu tại bệnh viện sẽ là khó khăn. Do vậy, trong các trường hợp nặng, nếu muốn thăm khám tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM có thể cân nhắc đặt lịch trước, khám theo yêu cầu.  

4. Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh 

 • Địa chỉ: 159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 • Lịch khám: Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h00

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh là cơ sở tập trung phát triển các chuyên khoa mũi nhọn về Đau - Thần kinh - Tâm thần.

Đối với những bệnh nhân có bệnh lý đau phức tạp hay những bệnh thần kinh chuyên sâu có thể thăm khám với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia, phụ trách quản lý và giảng dạy tại nhiều viện/trường của thành phố. 

Bác sĩ giỏi tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

Điểm nổi bật trong thăm khám tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh đến từ chất lượng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Người bệnh sẽ được trực tiếp thăm khám với TS.BS Võ Văn Sĩ - bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật cột sống.

 • Nguyên Trưởng khoa Cột sống B, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM
 • Hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chấn thương Chỉnh hình và Phẫu thuật Cột sống

Với chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ, người bệnh có thể tin tưởng thăm khám. Đây cũng là lý do nhiều người bệnh đặt lịch khám đích danh với TS.BS Võ Văn Sĩ tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh.  

Đặt lịch khám tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

Người bệnh có thể xem trước thông tin bác sĩ, lịch khám, giá khám và đặt lịch trước qua BookingCare. Là địa chỉ tư nhân nên Y khoa Vạn Hạnh không xảy ra tình trạng chờ đợi lâu, tuy nhiên người bệnh nên đặt lịch trước để chủ động thời gian đi khám, tránh thời điểm bác sĩ, bệnh viện đông sẽ phải chờ đợi lâu.

Đặc biệt, trong trường hợp bác sĩ có lịch thay đổi đột xuất sẽ được báo trước để tránh mất thời gian của người bệnh. 

5. Bệnh viện Nhân dân 115 

 • Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Lịch khám: 
  • Khám thường từ Thứ 2 - Thứ 6: 7h00 - 16h30 
  • Khám dịch vụ từ Thứ 2 - Chủ nhật 
Cổng số 3 Bệnh viện Nhân nhân 115 - Khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình
Cổng số 3 Bệnh viện Nhân nhân 115 - Ảnh: BookingCare

Khoa Ngoại Chấn thương Chỉnh hình - Bệnh viện Nhân dân 115 được thành lập năm 2014 và ngày càng lớn mạnh, sánh vai cùng các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM,...

Khoa Ngoại Chấn thương Chỉnh hình khám và điều trị bằng phẫu thuật, thủ thuật các bệnh về chấn thương thương chỉnh hình tứ chi, khung chậu, bỏng,... Cụ thể như sau: 

 • Khám và điều trị chấn thương: các gãy xương, trật khớp tứ chi các loại vết thương, vết bỏng
 • Khám và điều trị các dị tật bẩm sinh hay mắc phải ở cơ quan vận động
 • Khám và điều trị các bệnh lý về khớp: tạo hình khớp, thay khớp, nội soi khớp,...

Đặt lịch khám tại Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh nhân gọi điện đến số điện thoại 0281080 để đăng ký phòng khám, bác sĩ khám, thời gian khám trước 1 ngày.

Hiện tại, người bệnh có thể khám tại Khoa khám bệnh (số 88 Thành Thái, Quận 10 - khu E). Hoặc khoa khám và điều trị theo yêu cầu (đi thẳng cổng số 3 vào).

6. Phòng khám Saigon Healthcare

 • Địa chỉ: 45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • Lịch khám: Thứ 2 - Thứ 7: 7h00 - 19h30

Chuyên khoa Chấn thương Chỉnh hình là thế mạnh của phòng khám. Khoa được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán chính xác. Từ đó đưa ra phác đồ điều trị mang lại hiệu quả cao:

 • Hệ thống X-Quang kỹ thuật số GXR-SD - DRGEM (Hàn Quốc)
 • Máy đo mật độ xương SONOST 2000 có tốc độ đo nhanh, an toàn cho người sử dụng, cho kết quả mật độ khoáng xương (BMD) và định lượng chỉ số chất lượng xương (BQI).

 • Máy siêu âm Simens Juniper giúp khảo sát tốt các tổn thương khớp, mô mềm, mạch máu cho hình ảnh rõ nét, chính xác.

 • Hệ thống máy xét nghiệm tự động hiện đại giúp chẩn đoán các bệnh cơ xương khớp không do chấn thương như bệnh viêm khớp do lupus ban đỏ hệ thống, viêm khớp phản ứng, viêm khớp dạng thấp,…

Bác sĩ giỏi tại Saigon Healthcare

Đảm nhận việc thăm khám tại chuyên khoa là BS.CKI Phan Vương Huy Đổng:

 • Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị về Cơ xương khớp - Chấn thương chỉnh hình
 • Bác sĩ từng công tác tại Khoa Y học thể thao, Bệnh viện Nhân dân 115
 • Bác sĩ từng công tác tại Khoa Chi dưới, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM

Đặt lịch khám tại Phòng khám Saigon Healthcare

Bác sĩ Phan Vương Huy Đổng có ít lịch khám tại Saigon Healthcare, chỉ có 2 buổi vào chiều thứ 3, thứ 5. Người bệnh do vậy nên đặt lịch khám trước với bác sĩ để chắc chắn có lịch khám. Tránh trường hợp bác sĩ quá đông bệnh nhân phải chờ đợi lâu. 

7. Phòng khám Đa khoa Vietlife Sư Vạn Hạnh

 • Địa chỉ: Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
 • Lịch khám: khám chấn thương chỉnh hình từ Thứ 2 - Thứ 7 (chụp MRI cả tuần)
PK Vietlife Sư Van Hạnh - Chấn thương chỉnh hình
Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh có thế mạnh về Chấn thương chỉnh hình

Vietlife là phòng khám đa khoa, có thế mạnh về thăm khám và điều trị xương khớp, chấn thương chỉnh hình. Bên cạnh đó, phòng khám còn được biết đến là địa chỉ chụp cộng hưởng từ MRI uy tín và được nhiều bác sĩ giới thiệu bệnh nhân đến chụp chiếu. 

Chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla có vai trò rất quan trọng trong thăm khám và điều trị chấn thương, chỉnh hình. Với hình ảnh của cộng hưởng từ, bác sĩ có thể đánh giá chính xác mức độ tổn thương, từ đó có phương án điều trị, can thiệp phù hợp. 

Bác sĩ giỏi tại Vietlife Sư Vạn Hạnh

Vietlife có đội ngũ chuyên gia chấn thương chỉnh hình giỏi đến từ các bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM.

Điển hình có ThS.BS Nguyễn Hồng Thái: 

 • Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương Chỉnh hình, Cơ xương khớp
 • Kinh nghiệm 30 năm làm việc tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM. 

Đặt lịch khám trước tại Vietlife Sư Vạn Hạnh

Vietlife hỗ trợ người bệnh đặt lịch khám trước qua hotline và Website bệnh viện. Người bệnh đi khám có thể chủ động chọn thời gian, bác sĩ thăm khám và đặt lịch. 

Trên đây là 7 địa chỉ bệnh viện, phòng khám chấn thương chỉnh hình uy tín tại TP.HCM. Bạn đọc có thể tham khảo thế mạnh của các địa chỉ, chuyên môn của bác sĩ thăm khám, cân nhắc nhu cầu bệnh viện công hay phòng khám tư để có quyết định phù hợp.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám và phẫu thuật xương khớp tại TP.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ khám tư vấn từ xa về Cơ-Xương-Khớp thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://www.fvhospital.com/dich-vu-chuyen-khoa/khoa-chan-thuong-chinh-hinh/
2. http://saigonitohospital.com/diem-manh.html
3. https://www.saigonhealthcare.vn
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/