Khám mắt ở đâu tốt? Review 8 địa chỉ khám mắt uy tín TPHCM (phần 2)

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Nguyễn Nga
Nguyễn Nga
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung ở đa dạng lĩnh vực
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 13/01/2023, Cập nhật lần cuối: 08/07/2024

Khám mắt ở đâu tốt? Bệnh viện, phòng khám mắt nào uy tín tại TPHCM? Tham khảo các địa chỉ có bác sĩ Nhãn khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có máy móc, thiết bị hiện đại, danh sách ngay trong danh sách dưới đây.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Khám mắt ở đâu tốt TPHCM?
Khám mắt ở đâu tốt TPHCM? - Ảnh: BookingCare

Đôi mắt cũng như thị lực là hết sức quý giá, do vậy nếu đang gặp các tình trạng bệnh lý về mắt hay có các dấu hiệu mắt nhìn mờ, nhòe,... người bệnh nên đi thăm khám sớm ở những bệnh viện, phòng khám mắt uy tín.

Cụ thể khám mắt ở đâu tốt TPHCM, BookingCare cập nhật thêm 8 địa chỉ uy tín trong phần 2 cùng các địa chỉ khám mắt đáng tin cậy hoàn toàn khác trong phần 3.

Review 8 địa chỉ khám Mắt uy tín TPHCM

Để yên tâm trước khi đi khám, người bệnh nên tìm hiểu, đánh giá các thông tin về bác sĩ khám Mắt, thông tin sơ bộ về trang thiết bị và xem trước giá khám để cân nhắc địa chỉ phù hợp với nhu cầu, điều kiện. 

1. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga

 • Địa chỉ: Số 1 đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TPHCM
 • Giờ khám: 8h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần

Nếu vẫn đang băn khoăn khám mắt ở đâu tốt, bạn đọc có thể tham khảo Bệnh viện Mắt quốc tế Việt - Nga. Mắt Quốc tế Việt - Nga được thành lập theo chương trình Hợp tác Nhãn khoa giữa Việt Nam và Liên Bang Nga. Do vậy, cùng với bác sĩ người Việt, bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên gia người Nga trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật. 

Bệnh viện cũng tiếp nhận chuyển giao công nghệ khám và điều trị các bệnh về Mắt tiên tiến nhất từ MNTK Fyodorov - Trung tâm Nhãn khoa lớn nhất thế giới.

Mắt Việt - Nga có nhiều chuyên khoa đảm nhận các dịch vụ chuyên sâu như khoa Phẫu thuật khúc xạ, khoa Mắt trẻ em,... trong đó người bệnh thăm khám các bệnh lý về mắt như các bệnh về kết mạc, lệ đạo, mi mắt, mắt lác... sẽ đến khám tại khoa Khám bệnh của bệnh viện. 

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga
Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga - bệnh viện mắt lớn tại TPHCM - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Lưu ý đi khám

 • Chi phí khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga khá cao hơn so với mặt bằng chung các bệnh viện tư nhân khác.
 • Quá trình khám và trao đổi sẽ mất thời gian vì người bệnh và bác sĩ thăm khám trao đổi thông qua bên thứ 3 là phiên dịch.
 • Ngoài ra, bệnh viện thường có rất nhiều chương trình khuyến mãi, vậy nên đôi khi quy định về dịch vụ khuyến mãi không rõ ràng hoặc không được tư vấn đầy đủ, nếu có thắc mắc bạn đọc nên thẳng thắn trao đổi để tránh những khúc mắc.
 •  

2. Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh - Bệnh viện An Sinh

 • Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Giờ khám: 
  • Thứ 2 - thứ 7: 7h30 - 17h00
  • Chủ nhật: 7h30 - 12h00

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh (thuộc Bệnh viện Đa khoa An Sinh) là địa chỉ uy tín về điều trị bệnh lý Nhãn khoa trong hơn 15 năm qua. Trung tâm cũng được biết đến với thế mạnh về phẫu thuật khúc xạ, phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Với hầu hết các bệnh lý về mắt, người bệnh có thể tin tưởng thăm khám chuyên sâu tại An Sinh. Trung tâm có sự tham gia trực tiếp điều trị và cố vấn chuyên môn của PGS.TS.BS Trần Hải Yến - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM, Giảng viên Bộ môn Mắt trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch,...

Cùng với bác sĩ Yến, đội ngũ nhân sự cơ hữu của trung tâm có các bác sĩ khác cũng được người bệnh thăm khám đánh giá tốt, bác sĩ thân thiện, tư vấn kỹ càng như: 

 • BS Trần Quốc Tú - Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhãn khoa
 • BS.CKI Hồ Thị Bích Vân - Hơn 8 năm kinh nghiệm lâm sàng, đã tư vấn và điều trị hơn 10.000 bệnh nhân.
Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh
Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh - Ảnh: Chụp từ Google

Lưu ý đi khám 

 • Tham khảo các bình luận trên Google Business đều đánh giá cao cả về chất lượng chuyên môn và dịch vụ khách hàng tại Trung tâm Mắt Bệnh viện An Sinh. Người bệnh nếu còn băn khoăn về thăm khám tại trung tâm có thể liên hệ đơn vị qua điện thoại, fanpage để được giải đáp chi tiết.
 • Giá khám mắt tại An Sinh là 150.000đ. Người bệnh đã thăm khám, thực hiện các dịch vụ hay thậm chí là mổ cận, review các chi phí tại bệnh viện khá phù hợp. 

3. Phòng khám Mắt Bác sĩ Đoàn Hồng Dung 

 • Địa chỉ: Số 45, Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận 10, TPHCM
 • Giờ khám: 
  • Thứ 2 - Thứ 6: 16h00 - 18h00 (nghỉ thứ 5)
  • Thứ 7: 07h00 - 09h30

Khám mắt tại phòng mạch tư của bác sĩ cũng là lựa chọn của nhiều người để thuận tiện hơn trong việc khám đích danh với bác sĩ Mắt giỏi. Nhìn chung tại phòng khám tư, có nhiều thời gian, bác sĩ thăm khám, tư vấn kỹ hơn.

Tại TPHCM, Phòng khám Bác sĩ Đoàn Hồng Dung là địa chỉ có tiếng trong thăm khám bệnh viện mắt, trong đó tên tuổi BS Đoàn Hồng Dung là yếu tố thu hút bệnh nhân đến khám. Một số thông tin về bác sĩ:

 • Nguyên Phó trưởng khoa Đáy mắt - võng mạc, Bệnh viện Mắt TPHCM
 • Giảng viên đào tạo bác sĩ Mắt cho hai trường y khoa lớn nhất tại TPHCM: Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Đã thực hiện hơn 100.000 ca bao gồm các phẫu thuật PHACO, bong võng mạc,...

Ngoài bác sĩ Dung, phòng khám còn có ThS.BS Nội trú Đoàn Lương Hiền:

 • Bác sĩ chuyên khoa dịch kính võng mạc và viêm màng bồ đào, Bệnh viện Mắt TPHCM
 • Tham gia công tác giảng dạy tại Bộ môn Mắt, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Tu nghiệp chuyên khoa sâu về dịch kính võng mạc và viêm màng bồ đào tại Beyer Eye Institute thuộc đại học Stanford, California, Mỹ
 • Bác sĩ nhận khám, điều trị tất cả các bệnh về mắt, trong đó chuyên sâu về các bệnh lý: đáy mắt - võng mạc

Về thiết bị, phòng khám đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại như máy laser võng mạc, máy chụp cắt lớp võng mạc, máy đo khúc xạ thế hệ mới, đèn khám đáy mắt,… Nhờ đó bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán nhanh chóng, đồng thời theo dõi diễn tiến bệnh một cách chính xác và khách quan.

Khám mắt với Bác sĩ Đoàn Hồng Dung
Khám mắt với Bác sĩ Đoàn Hồng Dung - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Lưu ý đi khám

 • Có thể thấy, thời gian mỗi buổi khám của đơn vị khá ít, khoảng 2 tiếng, cộng với lượng bệnh nhân đến khám đông nên nếu không đi sớm sẽ mất thời gian chờ đợi. Thay vào đó, người bệnh có thể chủ động đặt trước lịch khám mắt với BS Dung hoặc BS Hiền tại phòng khám qua BookingCare. 
 • Người bệnh đặt lịch trước sẽ được chọn khung giờ cụ thể và được ưu tiên thăm khám trong khung giờ đó, hạn chế việc phải chờ đợi. Giá khám ban đầu là 250.000đ, người bệnh hoàn toàn không mất thêm phí đặt lịch. 
 • Thời gian trước, phòng khám nhận được nhiều phản hồi chưa tốt về thái độ của người phụ trách đăng ký sổ. Hiện nay, phòng khám đã thay đổi nhân sự nên khách hàng cũng hài lòng hơn, không còn review về vấn đề này. 

Bên cạnh thăm khám sớm khi có các dấu hiệu, triệu chứng bệnh lý về Mắt, mọi người nên khám mắt ở các địa chỉ uy tín định kỳ 6 tháng/ lần để kịp thời phát hiện, điều trị và bảo vệ đôi mắt luôn sáng khỏe. 

4. Khoa Mắt - Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCM

Khoa Mắt - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ khám mắt ở quận 5, quen thuộc với nhiều người khi cần khám và điều trị các bệnh lý về mắt

Trực tiếp khám và điều trị tại khoa là đội ngũ các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ đầu ngành của Bộ môn Mắt Đại học Y Dược TPHCM. Các bác sĩ chuyên sâu về nhiều lĩnh vực nhãn khoa như bệnh lý thủy tinh thể, bệnh Glaucoma, chấn thương mắt, bệnh lý đáy mắt, nhãn nhi, khúc xạ, laser nhãn khoa.

Để hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán, phát hiện sớm và theo dõi diễn tiến chính xác, khoa đã và đang sử dụng nhiều thiết bị như: 

 • Máy kiểm tra thị lực chính xác, đa năng
 • Máy đo khúc xạ tự động
 • Máy sinh hiển vi khám bệnh có Camera chụp và ghi hình giúp chẩn đoán, theo dõi tổn thương
 • Máy chụp bản đồ giác mạc giúp xác định bệnh lý và bất thường khúc xạ giác mạc
 • Máy siêu âm mắt
 • Máy chụp hình màu đáy mắt giúp tầm soát, phát hiện các bệnh lý võng mạc, thị thần kinh
 • Máy OCT-A: giúp phát hiện sớm, chẩn đoán xác định và theo dõi diễn tiến các bệnh lý hắc, võng mạc, thị thần kinh, đặc biệt chụp được mạch máu hắc, võng mạc mà không cần tiêm thuốc cản quang

Với lợi thế của đơn vị hội tụ các yếu tố về bác sĩ Mắt giỏi, đầy đủ thiết bị, người bệnh có thể thăm khám, điều trị hầu hết bệnh lý về mắt: bệnh lý kết mạc giác mạc, chấn thương, màng bồ đào, glaucoma, đục thủy tinh thể,... hay thực hiện tiểu phẫu chắp, lẹo, áp xe, lấy dị vật kết mạc - giác mạc,...

Ngoài ra, một ưu điểm đặc biệt khác khi khám Mắt tại bệnh viện đa chuyên khoa như Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là có sự kết hợp khoa Mắt với các khoa khác như khoa Nội tiết, Thần kinh, Nội cơ xương khớp để điều trị hiệu quả các bệnh mắt và biến chứng mắt liên quan bệnh toàn thân. Đây cũng là điều mà các bệnh viện chuyên khoa mắt khó có thể làm được. 

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người dân miền Nam tin tưởng
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người dân miền Nam tin tưởng - Ảnh: Google Review

Lưu ý đi khám

 • Bệnh viện hiện đã hỗ trợ đặt lịch khám trước qua ứng dụng của đơn vị. Người bệnh có thể hẹn khám mắt theo ngày hoặc theo bác sĩ.
 • Lịch khám của các bác sĩ cũng được bệnh viện cập nhật trên Website, bạn đọc có thể theo dõi nếu có nhu cầu khám với bác sĩ mong muốn. 
 • Giá khám: 150.000đ/ lượt

5. Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam

 • Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM
 • Giờ khám: Thứ 2 - thứ 7: 7h00 - 17h00

Khám tầm soát và điều trị các bệnh lý về Mắt đến phẫu thuật khúc xạ, phẫu thuật đục thủy tinh thể, phẫu thuật mổ lác,... đều đang được Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam thực hiện. 

Để việc thăm khám, điều trị cho bệnh nhân hiệu quả, đơn vị chú trọng mời về làm việc đội ngũ bác sĩ mắt chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm:

 • GS.BS Lê Minh Thông
  • Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam

  • Nguyên Phó Chủ nhiệm bộ môn Mắt, Đại học Y Dược TPHCM kiêm Phó Chủ nhiệm bộ môn Mắt Đại học Y Phạm Ngọc Thạch

 • ThS.BS Trần Phạm Duy - Phó Giám đốc Chuyên môn, Hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý về Mắt
 • BS.CK Nguyễn Ngọc Phượng
  • Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam
  • Công tác tại Khoa Mắt Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (1999 - 2013)
  • Phẫu thuật viên Lasik và Laser điều trị các bệnh lý Glaucoma, đáy mắt...

Nhờ đội ngũ cố vấn chuyên môn và đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, với các tình trạng bệnh lý nặng, phức tạp, người bệnh cũng có thể yên tâm sẽ được hội chẩn, lên kế hoạch điều trị từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành. 

Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam chuyên về nhãn khoa, được thành lập năm 2013
Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương Nam chuyên về nhãn khoa, được thành lập năm 2013 - Ảnh: Google Review

Lưu ý đi khám

 • Tại bệnh viện, người bệnh có thể chọn đăng ký khám thường và khám chọn bác sĩ với chi phí khác nhau: giá khám mắt tổng quát trên sinh hiển vi là 200.000đ, giá khám chọn bác sĩ là 500.000đ. 
 • Người bệnh có thể theo dõi lịch khám của bác sĩ trên Website đơn vị và đặt lịch trước. 

6. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

 • Địa chỉ: Số 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Giờ khám: Thứ 2 - thứ 7: 7h30 - 17h30

Khoa Mắt là một trong những chuyên khoa thế mạnh của Phòng khám Golden Healthcare - một trong những trung tâm khám chữa bệnh chất lượng cao và đáng tin cậy ở TPHCM.

Đơn vị hiện đang thực hiện nhiều dịch vụ thăm khám bệnh về mắt như: 

 • Khám chuyên sâu và điều trị hiệu quả các bệnh lý về mắt cho người lớn và trẻ em
 • Sử dụng máy sinh hiển vi thế hệ mới: giúp phát hiện sớm bệnh đục thủy tinh thể (cườm khô), Glaucoma (cườm nước),bệnh lý đáy mắt như võng mạc, thần kinh nhãn khoa…
 • Đo khúc xạ thử kính với độ kính chính xác và đặt các loại kính áp tròng điều trị tật khúc xạ (cận thị - viễn thị - loạn thị)
 • Điều trị chảy nước mắt sống hiệu quả
 • Điều trị hiệu quả các bệnh lý bề mặt giác mạc: như bệnh lý khô mắt, viêm kết mạc cấp tính hoặc mãn tính...

Người bệnh khám Mắt tại Golden Healthcare sẽ được BSCKI Võ Minh Hậu cùng nhiều bác sĩ kinh nghiệm khác thăm khám.

Bác sĩ Nguyễn Phương Hạnh khám mắt cho bệnh nhân
Bác sĩ khám mắt cho khách hàng tại Golden Healthcare - Ảnh: goldenhealthcarevn.com

Lưu ý đi khám

 • Phòng khám làm việc từ thứ 2 - thứ 7. Tuy nhiên, bác sĩ Võ Minh Hậu chỉ thăm khám vào thứ 6, thứ 7, các ngày còn lại sẽ có các bác sĩ mắt khác thăm khám.
 • Giá khám là 300.000đ. Mức giá này cũng tương đương giá khám chọn bác sĩ tại các bệnh viện công. 

7. Khoa Mắt và Phẫu thuật khúc xạ - Bệnh viện FV

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng),Quận 7, TPHCM
 • Giờ khám: 
  • Thứ 2 - thứ 6: 8h00 - 17h00
  • Thứ 7: 8h00 - 12h00

Bạn đọc ở Quận 7 hoặc khu vực Phú Mỹ Hưng mà chưa biết khám mắt ở đâu thì có thể tham khảo bệnh viện FV. Bệnh viện FV có khoa Mắt và Phẫu thuật khúc xạ cung cấp dịch vụ khám và điều trị toàn diện các bệnh lý về mắt cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Đặc biệt, phụ huynh đang tìm kiếm địa chỉ khám mắt cho bé có thể tham khảo đơn vị.

 • Bác sĩ Nhãn khoa - Bệnh viện FV điều trị các rối loạn về mắt ở trẻ như lác mắt, đục thủy tinh thể bẩm sinh, tăng nhãn áp và các bệnh lý về mắt khác.
 • Khoa cũng thực hiện khám tầm soát cho trẻ sinh non.

Thăm khám tại khoa là các bác sĩ mắt có nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện FV cũng công khai thông tin bác sĩ để bạn đọc chủ động tìm hiểu. Tiêu biểu có các bác sĩ sau:

 • BS Bùi Thị Thanh Hương:
  • Nguyên Phó khoa Khoa Khám và Điều trị, Bệnh Viện Mắt TPHCM
  • Nguyên Phó khoa Khoa Giác Mạc, Bệnh Viện Mắt TPHCM
  • Hơn 35 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh về Mắt
 • BS Hoàng Chí Tâm
  • Nguyên Bác sĩ điều trị cấp cao, Bệnh viện Mắt Sài Gòn
  • Hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh về Mắt

Ngoài thăm khám mắt, dịch vụ phẫu thuật cũng được bệnh viện thực hiện nhiều như phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể, phẫu thuật điều trị tật khúc xạ theo phương pháp Femtosecond Laser, Lasik và Clear, phẫu thuật cấy ghép giác mạc,... 

Khám Mắt tại Bệnh viện FV
Tại FV người bệnh sẽ được bác sĩ Nhãn khoa lâu năm trong nghề thăm khám - Ảnh: fvhospital.com

Lưu ý đi khám

 • Bệnh viện FV có quy trình khám chuyên nghiệp, không quá đông, nên người bệnh cũng được thăm khám nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chủ động được khám trong khung giờ cụ thể, có thể đặt trước lịch khám mắt tại FV trên Website bệnh viện. 
 • Như có đề cập bên trên, khi thăm khám tại FV, người bệnh nên chuẩn bị một khoản chi phí tương đối cao, có thể dao động trong khoảng 1.000.000đ chưa kể các phí xét nghiệm, chụp chiếu khác. Thực tế với mức giá này, nhiều người bệnh vẫn sẵn sàng chi trả để được hưởng chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế, thăm khám với bác sĩ giỏi, tư vấn chi tiết trong điều kiện cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại.

8. Trung tâm Mắt công nghệ cao 3P Sài Gòn

 • Địa chỉ: 101 Đường Số 3, KDC Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Giờ khám: 07h - 16h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7

Trung tâm Mắt Công nghệ cao 3P Sài Gòn dù đi vào hoạt động chưa lâu nhưng với các yếu tố về đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất, máy móc được đánh giá cao thì đây là địa chỉ khám Mắt uy tín tại quận Gò Vấp nói riêng và TPHCM nói chung mà BookingCare muốn giới thiệu tới bạn đọc.

Trung tâm Mắt công nghệ cao 3P Sài Gòn cung cấp đa dạng các dịch vụ, bao gồm: khám mắt định kỳ, đo tật khúc xạ khám và điều trị các bệnh lý về mắt (đục thủy tinh thế, tật khúc xạ, lé, glaucoma, võng mạc dịch kính,...)

Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên khoa mắt chất lượng cao, được đào tạo bài bản tại các trường Y khoa hàng đầu. Tiêu biểu nhất có thể kể đến Bác sĩ Chuyên khoa II Huỳnh Tấn Phong:

 • Cố vấn chuyên môn kiêm bác sĩ khám và điều trị, Trung tâm Mắt Sài Gòn Hikari
 • Nguyên Giám đốc chuyên môn, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn
 • Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Sài Gòn (chi nhánh Hà Nội)

Đúng với cái tên "công nghệ cao", Trung tâm cũng đầu tư lớn vào trang thiết bị máy móc với:

 • Hệ thống sinh hiển vi khám mắt SL-200 (Ba Lan) giúp quan sát tổn thương của mắt
 • Máy chụp hình đáy mắt màu DRSplus ( Italia)
 • Hệ thống chụp cắt lớp võng mạc (OCT) đa nhiệm Anterion (Đức) giúp tầm soát bệnh lý về mắt và hỗ trợ phẫu thuật đục thủy tinh thể
 • Hệ thống phẫu thuật Phaco FAROS (Thụy Sỹ)
 • Hệ thống máy điều trị khô mắt (Mỹ)
 • Máy điều trị Laser Yag nhãn khoa (Mỹ)
Trung tâm Mắt công nghệ cao 3P Sài Gòn nằm ở quận Gò Vấp
Trung tâm Mắt công nghệ cao 3P Sài Gòn nằm ở quận Gò Vấp - Ảnh: BookingCare

Lưu ý đi khám

 • Có nhiều bệnh nhân muốn thăm khám với Bác sĩ Huỳnh Tấn Phong thế nên nếu có nhu cầu thì bạn đọc cần đặt lịch khám trước để tránh phải chờ đợi lâu. Theo tìm hiểu, Bác sĩ chỉ có lịch khám vào sáng thứ Năm và thứ Bảy.
 • Giá khám: 150.000đ/ lượt

Các địa chỉ khám Mắt tại TPHCM vẫn còn khá nhiều, đặc biệt là các phòng khám của bác sĩ. BookingCare sẽ tiếp tục cập nhật thêm để bạn đọc có được thông tin hữu ích trước khi đi khám, để việc thăm khám, điều trị hiệu quả. 

Hy vong bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích và phần nào giải đáp câu hỏi: Khám mắt ở đâu tốt?

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Bác sĩ khám Mắt giỏi tại TP.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://bacsimat.vn/gioi-thieu.htm
2. https://www.bvdaihoc.com.vn/Home/ViewDetail/108
3. https://3peyecare.vn/
4. https://hcm.matvietnga.com
5. https://matansinh.com/
6. https://www.fvhospital.com/dich-vu-chuyen-khoa/khoa-mat-va-phau-thuat-khuc-xa/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/