Khám rối loạn tự kỷ ở đâu tốt Hà Nội?

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Phương Nguyễn,
Content Writer (Sáng tạo nội dung) Hơn 5 năm kinh nghiệm biên tập nội dung về Y tế, Chăm sóc sức khỏe
Dung Phan
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung trong lĩnh vực y tế
Xuất bản: 31/10/2016, Cập nhật lần cuối: 04/07/2022
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Chúng tôi tổng hợp danh sách một số cơ sở y tế uy tín về bệnh tự kỷ ở Hà Nội để các bậc phụ huynh tham khảo

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Khám rối loạn tự kỷ ở đâu tốt Hà Nội?

Bệnh tự kỷ trẻ em trở thành một mối lo chung của nhiều bậc phụ huynh thời hiện đại. Nhu cầu tìm hiểu, thăm khám và chữa trị bệnh tự kỷ ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, ở nước ta các cơ sở y tế khám, tư vấn điều trị bệnh tự kỷ chưa nhiều. Các bậc phụ huynh có điều kiện thậm chí phải đưa con em mình sang các nước phát triển để được khám và chữa trị hiệu quả.

Gần đây, các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam đã rất coi trọng đầu tư nghiên cứu, phát triển thăm khám và điều trị. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi tổng hợp danh sách một số cơ sở y tế uy tín về bệnh tự kỷ để các bậc phụ huynh tham khảo. Có thể chưa được đầy đủ mong các bậc phụ huynh chia sẻ góp ý.

Xem thêm: Phân biệt bệnh thần kinh và bệnh tâm thần

Khám rối loạn tự kỷ ở đâu tốt Hà Nội?

Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

 • Địa chỉ: Hòa Bình – Thường Tín – Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3385 3227
 • Website: bvtttw1.org.vn

Bệnh viện Tâm thần trung ương là địa chỉ khám và điều trị, tư vấn tâm lý các bệnh lý tâm thần như.

Các rối loạn tâm thần: Tâm thần phân liệt, Động kinh, Loạn thần cấp, Rối loạn cảm xúc lưỡng cực, Trầm cảm nội sinh…

Các rối loạn liên quan đến tâm lý: Đau đầu, Mất ngủ, Các chứng đau mạn tính, Ác mộng, Trầm cảm, Lo âu, Các rối loạn liên quan stress, Suy nhược, Suy giảm trí nhớ, Rối loạn tâm lý tuổi già

Các rối nhiễu tâm lý trẻ em: Rối loạn tự kỷ, Rối loạn tăng động và giảm sự chú ý, Chậm phát triển tâm thần, Rối loạn hành vi, Nghiện game, Đái dầm

Tư vấn và trị liệu tâm lý: Tư vấn tâm lý và sức khỏe tâm thần, Giáo dục tâm lý, Liệu pháp tâm lý cá nhân, Liệu pháp tâm lý nhóm, Liệu pháp gia đình.

Khoa Tâm bệnh - Bệnh viện Nhi Trung ương

 • Địa chỉ: Bệnh viện Nhi Trung ương - 18/879 La Thành - Đống Đa - Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6273 8573

Là đơn vị khám chữa bệnh về các vấn đề sức khỏe tâm thần trẻ em hàng đầu tại Việt nam. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhi có trình độ chuyên môn giỏi.

Khoa tâm bệnh khám, chẩn đoán và điều trị tự kỷ và các rối loạn phát triển ở trẻ em, rối loạn tăng động - giảm chú ý, các rối loạn tâm lý và bệnh lý tâm căn, tư vấn tâm lý.

Trung Tâm Điều Trị Tâm Bệnh và Tự Kỷ - Bệnh viện Quốc tế Vinmec

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bệnh viện Quốc tế Vinmec tập trung đầu tư, nghiên cứu phát triển Trung tâm khám, tư vấn điều trị bệnh tự kỷ như một chuyên khoa mũi nhọn hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Chức năng chính của Trung tâm Điều trị Tư vấn Tâm bệnh và Tự kỷ bao gồm:

Khám và đánh giá tâm lý trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động, chậm trí tuệ, rối loạn hành vi cảm xúc...

Điều trị ngoại trú và can thiệp tâm lý cho trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động giảm chú ý.

Đánh giá, tư vấn và điều trị tâm lý ngoại trú cho bệnh nhân người lớn: Các rối loạn Lo âu, trầm cảm, stress,mất ngủ, sang chấn PDSD, bệnh nhân ung thư, hiếm muộn, người già….

Trung Tâm Điều Trị Tâm Bệnh và Tự Kỷ - Bệnh viện Quốc tế Vinmec là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ cao trong thăm khám, điều trị và chẩn đoán các bệnh lý Tâm thần cho cả người lớn và trẻ em. Đây là cơ sở uy tín bậc nhất trong thăm khám, theo dõi, tư vấn, điều trị bệnh tự kỷ trẻ em.

Khoa Tâm lý và sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Hồng Ngọc

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội 

Khoa Tâm lý và Sức khỏe tâm thần Bệnh viện Hồng Ngọc kết hợp tư vấn và điều trị các bệnh tâm lý, giải tỏa stress và rối loạn tâm thần cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.

Bên cạnh việc sử dụng các loại máy móc hiện đại xét nghiệm cận lâm sang (chụp CT, điện não, lưu huyết não),các bác sỹ tâm lý cũng sử dụng song song các bài trắc nghiệm tâm lý như trắc nghiệm IQ – RAVEN, trắc nghiệm đánh giá lo âu – ZUNG và trắc nghiệm đánh giá trầm cảm – BECK để có thể đưa ra những kết luận đầy đủ và chính xác nhất về tình trạng của bệnh nhân cũng như đưa ra những lời khuyên cùng liệu trình điều trị thích hợp, hiệu quả.

Các dịch vụ chuyên khoa có thể kể đến như: Khám và điều trị sức khỏe tâm thần mọi lứa tuổi, tư vấn điều trị cho trẻ chậm nói, Điều trị các chứng rối loạn tâm thần như trầm cảm, rối loạn tăng động – giảm chú ý, rối loạn giấc ngủ…

Bệnh viện Châm cứu Trung Ương

 • Địa chỉ: 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Khám chữa bệnh, điều trị và chăm sóc bệnh nhân trẻ em tự kỉ và bại não (di chứng vận động, di chứng trí tuệ, di chứng ngôn ngữ, di chứng hành vi…). Bệnh viện Châm cứu Trung ương nghiên cứu xây dựng quy trình điều trị kết hợp giữa Y học cổ truyền và y học hiện đại, giáo dục kỹ năng sống (giáo dục tâm lí) cho trẻ tự kỉ và bại não. Đây là một địa chỉ để các bậc phụ huynh cân nhắc lựa chọn thăm khám và điều trị cho trẻ mắc chứng bệnh tự kỷ hiệu quả.

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần BrainCare

 • Địa chỉ: Tầng 7, Toà nhà 59 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tinh thần BrainCare là địa chỉ chuyên sâu về khám, đánh giá cho trẻ em gặp các rối loạn phát triển. Trung tâm với đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, là địa chỉ tin cậy cho phụ huynh có nhu cầu khám, đánh giá cho con.

Các bác sĩ, chuyên gia như:

 • Ts.Bs. Nguyễn Văn Dũng, Phó viện trưởng Viện sức khỏe tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai.
 • Ts Tâm lý Phạm Văn Tư, Phó trưởng Khoa Công tác xã hội, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, hơn 20 năm là chuyên gia đánh giá và trị liệu.
 • Ts Tâm lý Nguyễn Thị Mai Hương, hơn 15 năm đánh giá, tham vấn trẻ em có sang chấn tâm lý, rối loạn phát triển,…

Các chuyên gia và bác sĩ tại trung tâm sẽ cùng phối hợp trong quá trình khám, đánh giá, sử dụng các bộ công cụ chuyên nghiệp để đánh giá cho trẻ được chính xác.

Trên đây là các địa chỉ khám rối loạn tự kỷ tốt tại Hà Nội. BookingCare mong rằng bạn đọc sẽ lựa chọn được địa chỉ thăm khám phù hợp.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa hội chứng rối loạn tự kỷ. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ tư vấn, khám chữa từ xa về Tự kỷ ở trẻ em thông qua cuộc gọi Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/