Kinh nghiệm khám tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc - Chọn gói khám nào, chi phí ra sao?

Khám tổng quát là dịch vụ thế mạnh của Bệnh viện Thu Cúc, được nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn. Nếu bạn đang tìm hiểu về thăm khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc, những kinh nghiệm BookingCare chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc
Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc - Ảnh: BookingCare

Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc là chủ đề được nhiều người quan tâm. Xoay quanh chủ đề này, người bệnh thường có các băn khoăn không biết bệnh viện có gói khám tổng quát nào? Danh mục gói khám ra sao? Chi phí khám tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu?.... 

Giải đáp những câu hỏi này, BookingCare sẽ tổng hợp và chia sẻ kinh nghiệm khám tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc trong nội dung dưới đây. Bạn đọc có thể theo dõi để có được câu trả lời hữu ích.  

Các gói khám tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc hiện có nhiều gói khám sức khỏe tổng quát được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, giới tính. Từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người trưởng thành đều có thể chọn được gói khám tổng quát phù hợp tại Bệnh viện Thu Cúc. 

Bạn có thể tham khảo một số gói khám hiện có tại bệnh viện dưới đây. 

 • Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cơ bản (nam/nữ): Gói khám gồm 20 danh mục, giúp đánh giá toàn diện chức năng các cơ quan quan trọng nhất của cơ thể (gan, thận, phổi,...) và phát hiện những bệnh lý thường gặp.
 • Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ nâng cao (nam/nữ): Gói khám gồm 31 danh mục, không chỉ đánh giá sức khỏe tổng quát mà còn giúp phát hiện nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như ung thư cổ tử cung, ung thư vú,...
 • Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho thiếu niên từ 16 - 18 tuổi: Gói khám gồm đầy đủ các danh mục thiết yếu: khám lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,... phù hợp để đánh giá thể trạng sức khỏe và sự phát triển của trẻ ở độ tuổi từ 16 - 18.
 • Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ em từ 6 - 16 tuổi: Gói khám gồm 20 danh mục, trong đó có nhiều xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,... giúp đánh giá tình trạng dinh dưỡng, phát hiện bệnh lý tim phổi, đánh giá chức năng gan, thận,...

Chi phí khám tổng quát ở Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu?

Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc hết bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo tổng hợp của BookingCare, chi phí này không cố định, thay đổi theo từng gói khám bạn chọn. 

Hơn nữa, tùy vào từng trường hợp cụ thể của người bệnh sẽ có danh mục thăm khám, xét nghiệm,... khác nhau. Người bệnh cũng có thể được bác sĩ chỉ định thực hiện thêm các xét nghiệm, chụp chiếu khác trong quá trình khám tổng quát. Vì thế sẽ không có một con số chi phí cố định cụ thể. 

Mặc dù vậy, để người bệnh có thể tham khảo, BookingCare đã tìm hiểu thông tin trên website Bệnh viện Thu Cúc và tổng hợp bảng chi phí dưới đây. 

 • Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cơ bản cho nữ/nam: 2 - 4 triệu đồng.
 • Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ nâng cao cho nữ/nam: 3 - 5 triệu đồng.
 • Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho thiếu niên từ 16 - 18 tuổi: 2 - 3 triệu đồng.
 • Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho trẻ em từ 6 - 16 tuổi: trong khoảng trên dưới 2,5 triệu đồng.

Với mức giá như trên, chi phí khám tại Bệnh viện Thu Cúc gần như tương đương các bệnh viện tư nhân khác. Nếu so với bệnh viện công lập, chi phí tại Thu Cúc có thể đắt hơn một chút. Người bệnh có thể cân nhắc để chọn gói khám phù hợp với kinh phí của mình.

Các gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc được lên danh mục bởi đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu về sàng lọc bệnh lý.

Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc có tốt không? 

Để trả lời câu hỏi khám tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc có tốt không, BookingCare sẽ cùng bạn đánh giá qua các tiêu chí sau: 

 • Các danh mục trong gói khám
 • Chất lượng đội ngũ bác sĩ thăm khám
 • Cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện
 • Chất lượng dịch vụ tại bệnh viện 

Danh mục gói khám

Các gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc được nghiên cứu và thiết kế bởi hội đồng chuyên môn là các chuyên gia hàng đầu về sàng lọc bệnh lý. Danh mục thăm khám vì thế được xây dựng khoa học, đáp ứng đúng nhu cầu đánh giá sức khỏe tổng quát.  

Theo tìm hiểu của BookingCare, nhiều người bệnh khi khám tổng quát thường băn khoăn không biết đâu là xét nghiệm cần thiết, các phòng khám có liệt kê ra nhiều danh mục để đẩy chi phí lên cao không?

Đánh giá tổng quan, gói khám tầm soát sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc về cơ bản đầy đủ danh mục cần thiết: gồm khám lâm sàng, xét nghiệm cho đến các hạng mục chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. 

Dưới đây, bạn có thể tham khảo các danh mục trong gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản dành cho nam/nữ tại Bệnh viện Thu Cúc. 

 • Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cơ bản dành cho nam/nữ:
Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cơ bản tại bệnh viện Thu Cúc
Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ cơ bản tại Bệnh viện Thu Cúc - Ảnh: benhvienthucuc.vn
 • Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ nâng cao dành cho nam/nữ:
Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ nâng cao
Gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ nâng cao tại Bệnh viện Thu Cúc - Ảnh: benhvienthucuc.vn

Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện Thu Cúc thăm khám nhiều chuyên khoa, trong đó mỗi chuyên khoa đều có các bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành, đã và đang công tác tại những bệnh viện lớn trong thành phố như Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108, Bệnh viện Phụ Sản, Bệnh viện Xanh Pôn,... trực tiếp khám, chữa bệnh. 

Một số bác sĩ chuyên môn cao đang thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc: 

 • BSCKII Nguyễn Văn Quýnh: Bác sĩ đầu ngành về tim mạch với gần 40 năm kinh nghiệm, Nguyên Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1 - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
 • BSCKII Phạm Huy Huyên: Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực phẫu thuật tiết niệu - nam học, Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.
 • BSCKII Nguyễn Văn Hà: Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, Nguyên Phó trưởng khoa đẻ Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Với thế mạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thể yên tâm về chất lượng thăm khám, đọc kết quả chính xác. Từ đó, bạn có thể biết được đúng tình trạng sức khỏe của mình. 

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tại bệnh viện

Hệ thống Y tế Thu Cúc được người bệnh đánh giá cao về cơ sở hạ tầng. Không gian phòng khám sang trọng, rộng rãi, sạch sẽ.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khi người bệnh e ngại đến bệnh viện thăm khám vì sợ tập trung đông người thì không gian rộng rãi, không quá đông bệnh nhân, đảm bảo giãn cách tại Bệnh viện Thu Cúc là điểm cộng được nhiều người ưu tiên. 

Bên cạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng, Hệ thống Y tế Thu Cúc cũng trang bị những máy móc xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, phục vụ điều trị,... hiện đại. Nhờ đó nâng cao độ chính xác của xét nghiệm, giúp quá trình khám, chẩn đoán bệnh chính xác hơn. 

Một số thiết bị hiện đại tại bệnh viện:

 • Hệ thống xét nghiệm Robot tự động (xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm nước tiểu,...): Hệ thống xét nghiệm tự động giúp tăng tốc độ xử lý mẫu xét nghiệm nhanh gấp 3 - 4 lần so với các hệ thống trước đây. Tốc độ xử lý lên đến 1200 mẫu/giờ. Xét nghiệm Robot tự động cho kết quả nhanh chóng, chính xác, giảm đáng kể thời gian chờ đợi của bệnh nhân. 
 • Hệ thống siêu âm màu 4D.
 • Điện tim 3 cần.
 • Máy chụp cắt lớp CT đa lát.
 • Nội soi dải tần ánh sáng hẹp NBI.
 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI.
Trang thiết bị tại bệnh viện Thu Cúc
Hệ thống Y tế Thu Cúc trang bị nhiều máy móc xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,... hiện đại - Ảnh: benhvienthucuc.vn

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc là điểm được nhiều người đánh giá cao. Các phản hồi tích cực xoay quanh: quy trình từ tiếp đón, làm thủ tục đến khi thăm khám khá nhanh gọn, nhân viên y tế hướng dẫn nhiệt tình. Các bác sĩ thăm khám chu đáo, tận tình giải đáp thắc mắc của người bệnh.

Review của người bệnh đi khám tại Bệnh viện Thu Cúc

Để đánh giá khách quan về chất lượng thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc, BookingCare tham khảo các nhận xét trên Google của người bệnh đã trực tiếp trải nghiệm. 

Theo đó, Bệnh viện Thu Cúc nhận được đánh giá tích cực về chất lượng đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhân viên nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại,...

đánh giá của bệnh nhân thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc
Review của người bệnh khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc - Ảnh: Chụp từ Google
đánh giá của người bệnh về chất lượng thăm khám tại bệnh viện thu cúc
Đánh giá tích cực của người bệnh về chất lượng thăm khám tại Hệ thống Y tế Thu Cúc - Ảnh: Chụp từ Google
đánh giá của người bệnh về bệnh viện thu cúc
Bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc - Ảnh: Chụp từ Google

Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây, một số người bệnh có phản hồi chưa tốt về thời gian chờ đợi test Covid khá lâu. Phía bệnh viện đã ghi nhận đánh giá này và cải thiện để quy trình thăm khám nhanh gọn hơn. 

Kinh nghiệm đi khám tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc

 • Hệ thống Y tế Thu Cúc hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội, trong đó Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc đặt tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Còn 3 cơ sở còn lại là Phòng khám Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, 32 Đại Từ và 136 Nguyễn Trãi. Người bệnh có thể đăng ký khám tầm soát sức khỏe ở cả 4 cơ sở trên.
 • Tuy nhiên, theo đánh giá của BookingCare, cơ sở Thụy Khuê được đầu tư nhiều máy móc hiện đại, các bác sĩ chuyên môn cao đều làm việc tại đây. Hơn nữa, quy trình thăm khám bên cơ sở Thụy Khuê cũng được nhiều bệnh nhân phản hồi nhanh gọn, không mất thời gian chờ đợi lâu. Do vậy, nếu thuận tiện, bạn có thể đăng ký khám tổng quát tại địa chỉ này. 
 • Người bệnh đến khám sức khỏe tổng quát có thể gửi xe (xe máy, xe ô tô) tại bãi gửi xe trước cửa phòng khám. Nhân viên bảo vệ sẽ hướng dẫn, hỗ trợ. 
 • Khám sức khỏe tổng quát định kỳ thường mất từ 3 tiếng cho đến 1 buổi, tùy vào gói khám bạn lựa chọn nhiều hay ít hạng mục. Do vậy, người bệnh cần sắp xếp thời gian hợp lý, tránh ảnh hưởng đến kế hoạch cá nhân. 
 • Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi đăng ký khám, bạn có thể đặt lịch trước qua BookingCare. Hiện Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với BookingCare triển khai đặt lịch các gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện. Ngoài ra, bệnh nhân có nhu cầu có thể đặt lịch các gói khám khác: tầm soát ung thư, khám tiền hôn nhân,... hay lựa chọn, đặt khám với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc.
 • Bệnh viện Thu Cúc thực hiện test nhanh Covid với tất cả người bệnh đến khám. Thời gian test là 30 phút. Với bệnh nhân đã đặt lịch khám trước nên đến sớm để thực hiện test và vào thăm khám đúng giờ. Bệnh viện miễn phí test nhanh cho bệnh nhân đến từ vùng xanh. Trong trường hợp, người bệnh đến từ vùng nguy cơ cao cần trả phí test là 150.000đ.
 • Người bệnh nên nhịn ăn sáng, không uống đồ uống có gas, đường hoặc chất gây nghiện như cafe, trà,... để đảm bảo kết quả xét nghiệm (nước tiểu, xét nghiệm máu),siêu âm,... được chính xác. Sau khi thực hiện xong các xét nghiệm, người bệnh có thể ghé canteen bệnh viện tại tầng 8 để ăn nhẹ. 

Trên đây là một số chia sẻ của BookingCare về kinh nghiệm khám tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc. Hy vọng đã giúp bạn có được thông tin hữu ích, hỗ trợ quá trình thăm khám hiệu quả. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám sức khỏe tổng quát Bệnh viện Thu Cúc. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
https://benhvienthucuc.vn/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Nội dung chính
© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/