Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Bảng giá ở 7 Nha khoa uy tín TP.HCM
Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Bảng giá ở 7 Nha khoa uy tín TP.HCM
Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Bảng giá tại TP.HCM
Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Bảng giá tại TP.HCM - Ảnh: BookingCare

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Bảng giá ở 7 Nha khoa uy tín TP.HCM

Sản phẩm của: BookingCare
Người kiểm duyệt:
Cố vấn y khoa:
Xuất bản: 12/03/2024 | Cập nhật lần cuối: 12/03/2024
Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Nên nhổ ở đâu vừa uy tín, vừa tiết kiệm chi phí? Thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.
BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.

Nhổ răng khôn hàm dưới là dịch vụ phổ biến ở nhiều nha khoa tại TP.HCM. Với tính chất phức tạp về vị trí mọc, hiện nay có nhiều phương pháp nhổ tương đương với chi phí khác nhau. Cùng BookingCare trả lời câu hỏi: Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền và tham khảo bảng giá tại các nha khoa uy tín khu vực TP.HCM trong bài viết sau.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Các yếu tố tác động đến chi phí

Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn gây nhiều khó chịu và bất tiện trong quá trình mọc. Trong đó, răng khôn ở hàm dưới dễ có nhiều trường hợp mọc lệch, ngầm hơn hàm trên vì chúng có kích thước nhỏ hơn. Ngoài ra, răng khôn hàm dưới chứa nhiều dây thần kinh V nên cần đến nha khoa uy tín để loại bỏ.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền và nhổ ở đâu?
Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền và nhổ ở đâu? - Ảnh: suckhoedoisong.vn

So với hàm trên, răng khôn hàm dưới có tỉ lệ mọc ngầm, mọc lệch, chân răng phức tạp hơn. Cùng với vị trí mọc gần các dây thần kinh và cấu trúc xương, việc loại bỏ răng khôn hàm dưới cần đến các bác sĩ có kinh nghiệm thực tế, thành thạo kỹ thuật và sự hỗ trợ của dụng cụ, công nghệ hiện đại như máy nhổ răng siêu âm Piezotome.

Chi phí chung cho dịch vụ nhổ răng khôn hàm dưới là 2.000.000 - 5.000.000 đồng. Mỗi nha khoa sẽ có bảng giá cụ thể phụ thuộc vào các tiêu chí: mức độ phức tạp, phương pháp nhổ, gây tê hay gây mê... Răng khôn mọc càng phức tạp thì chi phí nhổ càng cao.

Giá nhổ răng khôn hàm dưới tại các nha khoa uy tín TP.HCM

Không khó để tìm một nha khoa thực hiện dịch vụ nhổ răng khôn tại TP.HCM với chi phí hợp lý. Dưới đây là thông tin về giá nhổ răng khôn hàm dưới tại 7 địa chỉ nha khoa uy tín mà BookingCare tổng hợp được.

1. Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

Địa chỉ: 265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Thời gian hoạt động:

 • Thứ hai - thứ sáu: 7h00 - 17h00 (thông tầm 11h30 - 13h30 điều trị dịch vụ), ngưng nhận bệnh nhân từ 16h30.
 • Thứ bảy: 7h00 - 14h00, ngưng nhận bệnh nhân từ 13h30.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM là nha khoa uy tín để loại bỏ răng khôn hàm dưới. Khoa Điều trị tổng hợp Kỹ thuật cao là nơi thực hiện tiểu phẫu răng khôn với nhiều phương pháp khác nhau như: nhổ truyền thống, nhổ bằng máy Piezotome. Bệnh nhân được lựa chọn nhổ răng gây tê hoặc gây mê nếu tâm lý yếu trong phòng nha khoa.

Bạn đọc có thể yên tâm hoàn toàn khi nhổ răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM bởi bệnh viện được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị trong trường hợp cần cấp cứu.

Không gian điều trị tại bệnh viện
Không gian điều trị sạch sẽ, cao cấp tại Bệnh viện - Ảnh: Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

Giá nhổ răng khôn hàm dưới tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

Dưới đây là bảng giá chi tiết cho dịch vụ nhổ răng khôn hàm dưới đang được áp dụng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM mà bạn đọc có thể tham khảo:

Danh mục

Giá bảo hiểm y tế

Giá điều trị theo yêu cầu

Phẫu thuật nhổ răng khôn mọc lệch hàm dưới

342.000 VNĐ

Độ I: 1.500.000 VNĐ

Độ II: 1.800.000 VNĐ

Phẫu thuật nhổ răng khôn mọc lệch hàm dưới (có gây mê)

342.000 VNĐ

Độ I: 3.000.000 VNĐ

Độ II: 3.600.000 VNĐ

Với dịch vụ nhổ răng khôn, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM có áp dụng bảo hiểm y tế để giảm thiểu chi phí tối đa cho người đi khám bởi có nhiều trường hợp răng mọc phức tạp tốn nhiều tiền.

2. Nha khoa Elite Dental

Địa chỉ: 

 • 75 Huỳnh Tịnh Của, P.Võ Thị Sáu, Q3, TPHCM
 • 51A Tú Xương, P. Võ Thị Sáu, Q3, TPHCM
 • B0108, Galleria, Metropole (Thủ Thiêm), Thủ Đức, TPHCM

Thời gian hoạt động: 8h00 - 20h00 từ thứ hai - thứ bảy

Elite Dental là hệ thống nha khoa tư nhân có độ uy tín cao ở các khu vực Quận 3 và TP Thủ Đức. Được thành lập từ năm 2012, Elite Dental cung cấp dịch vụ thăm khám – chẩn đoán – tư vấn – điều trị trồng răng Implant, chỉnh nha và nha khoa thẩm mỹ.

Dịch vụ nhổ răng khôn tại Elite Dental được nhiều khách hàng yêu thích vì bác sĩ có chuyên môn, thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng nên giảm sang chấn, hạn chế sưng đau sau phẫu thuật. 

Ngoài ra, phòng nha cũng rất đầu tư trong các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, phục vụ cho quá trình nhổ răng khôn được diễn ra thuận lợi:

 • Máy chụp phim giúp khảo sát chính xác tình trạng răng.
 • Máy piezotome giúp giảm sang chấn trong khi phẫu thuật.
 • Công nghệ huyết tương giàu tiểu cầu PRP giúp lành thương nhanh, giảm sưng đau
 • Thiết bị có chức năng gây tê không đau đến từ The STA Single Tooth Anesthesia® tạo ra rung động nhẹ giúp phân tán thuốc tê sau khi được tiêm và giảm đau ngay lập tức.
Không gian thăm khám hiện đại tại Nha khoa Elite Dental
Không gian thăm khám hiện đại tại Nha khoa Elite Dental - Ảnh: Lạc Việt Intech

Giá nhổ răng khôn hàm dưới tại Elite Dental

Elite Dental hiện triển khai cả hai phương pháp nhổ răng bằng kềm truyền thống và nhổ răng khôn hàm dưới bằng máy Piezotome. Chi phí cụ thể cho dịch vụ nhổ răng khôn hàm dưới tại Nha khoa 3T cụ thể như sau:

Danh mục Chi phí
Giá nhổ răng khôn mọc ngầm mức độ 1  3.000.000 – 5.000.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn mọc ngầm mức độ 2 5.000.000 – 7.000.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn mọc lệch 45 độ  3.000.000 – 4.000.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ  4.000.000 – 6.000.000 VND/răng
Giá nhổ răng khôn hàm dưới (tùy mức độ) 4.000.000 – 5.000.000 VND/răng

Sau khi thăm khám và chụp phim X-quang bác sĩ sẽ đánh giá, xác định tư thế răng khôn mọc và tư vấn chi tiết chi phí nhổ răng khôn hàm dưới phù hợp.

3. Nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Thời gian hoạt động:

 • Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 - 20h00
 • Chủ nhật: 8h00 - 17h00

Nha khoa Nhân Tâm nằm trong số các nha khoa quận 10 đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng. Hoạt động từ năm 1997, Nha khoa Nhân Tâm tập trung đầu tư cả về yếu tố con người (bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên) cùng trang thiết bị máy móc hiện đại và tổng diện tích thăm khám, điều trị lên tới hơn 2000m.

Nhổ răng khôn hàm dưới là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn khi đến với Nha khoa Nhân Tâm. Để đảm bảo an toàn, Phòng nha sử dụng máy Piezotome chuyên dụng loại bỏ răng khôn không đau.

Sóng siêu âm cao tần có bước sóng ngắn và rung nhanh, liên tục tách đứt dây chằng răng khôn rồi rung lắc, lấy răng ra khỏi hàm trong 20 - 45 phút. Phương pháp này ít xâm lấn, hạn chế đau, sưng và đẩy nhanh quá trình lành thương.

Hoạt động nhổ răng khôn tại Nha khoa Nhân Tâm
Hoạt động nhổ răng khôn tại Nha khoa Nhân Tâm - Ảnh: Nha khoa Nhân Tâm

Giá nhổ răng khôn hàm dưới tại Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm công khai chi tiết giá nhổ răng khôn hàm dưới là từ 900.000đ - 3.500.000đ/răng. Tương tự như các nha khoa khác, bác sĩ tại Nha khoa Đông Nam sẽ có bước chụp phim, kiểm tra và vệ sinh khoang miệng trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Danh mục Chi phí
Nhổ răng khôn hàm dưới mọc ngầm/lệch khó 3.500.000 VND/răng
Nhổ răng khôn hàm dưới mọc ngầm/lệch 2.500.000 VND/răng
Nhổ răng khôn hàm dưới lệch 2.000.000 VND/răng

BookingCare hiện chưa ghi nhận các chương trình ưu đãi đặc biệt hay hỗ trợ giá cho dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Đông Nam. Bạn đọc có thể theo dõi thêm các thông tin này trên các kênh thông tin của Phòng nha.

4. Nha khoa Tâm Đức Smile

Địa chỉ:

 • 140 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3, TP.HCM (và hơn 10 cơ sở khác trên địa bàn TPHCM)

Thời gian hoạt động:

 • Thứ hai - thứ bảy: 8h00 - 20h00 (Nghỉ trưa từ 12h00 - 14h00)
 • Chủ nhật: 8h00 - 12h00

Nha khoa Tâm Đức Smile là thương hiệu nha khoa nổi tiếng với nhiều cơ sở khác nhau đặt tại các quận của TP.HCM. Bên cạnh các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ là thế mạnh, nhổ răng khôn hàm dưới nằm trong số các dịch vụ nha khoa tổng quát được nhiều khách hàng lựa chọn tại các cơ sở của Nha khoa Tâm Đức Smile.

Hệ thống Nha khoa Tâm Đức Smile xây dựng quy trình nhổ răng khôn chuyên nghiệp từ bước chụp kiểm tra bằng máy CT Conebeam 3D, lên kế hoạch tiểu phẫu phù hợp và đảm bảo yếu tố vô trùng trong suốt quá trình điều trị.

Khác biệt so với nhiều nha khoa khác tại TP.HCM, các cơ sở thuộc hệ thống Nha khoa Tâm Đức chú trọng bước gây tê. Phòng nha sử dụng thuốc tê ở các dạng xịt, bôi bên cạnh chích thuốc. Hơn nữa, Nha khoa còn trang bị máy kiểm soát nồng độ gây tê để đảm bảo không có biến chứng tiêu cực do thuốc tê gây ra.

Không gian điều trị quy mô ở Tâm Đức Smile
Không gian điều trị quy mô ở Tâm Đức Smile - Ảnh: nhakhoatamducsmile.com

Giá nhổ răng khôn hàm dưới tại Nha khoa Tâm Đức Smile

Phụ thuộc vào mức độ phức tạp của răng khôn mọc ở hàm dưới mà giá nhổ răng sẽ dao động từ 4 triệu - 5 triệu đồng/răng. Chi phí này cũng dựa vào loại phương pháp nhổ mà khách hàng lựa chọn là nhổ truyền thống hay nhổ bằng máy.

Vì giá gốc của dịch vụ khá cao so với mặt bằng chung, Nha khoa Tâm Đức Smile thường xuyên áp dụng giá ưu đãi cho dịch vụ tiểu phẫu nhổ răng khôn hàm dưới từ 2 triệu - 3 triệu đồng/răng. Giá ưu đãi này chỉ áp dụng trong khoảng thời gian nhất định. Do đó, trước khi thực hiện dịch vụ, bạn đọc

5. Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn

Địa chỉ: 470 - 472 Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, TP.HCM

Thời gian hoạt động:

 • Thứ hai - Thứ bảy: 8h00 - 20h00
 • Chủ nhật: 8h00 - 17h00

Nha khoa Trồng răng Sài Gòn là nha khoa lâu năm tại TP.HCM thường xuyên cập nhật những công nghệ điều trị và chăm sóc răng miệng tiên tiến. Phòng nha có một cơ sở duy nhất tại quận 10 với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật hàm miệng mà đứng đầu là Bác sĩ Cang Hồng Thái.

Nha khoa thực hiện nhổ răng khôn bằng máy tiểu phẫu răng tích hợp, trang bị mũi cắt siêu âm linh hoạt trong mức tần số từ 28 - 36 KHz giúp loại bỏ răng khôn nhanh chóng mà không cần xâm lấn quá nhiều.

Để đảm bảo yếu tố an toàn trong quá trình nhổ răng, người đi khám cần trải qua bước khám lâm sàng để kiểm tra sức khỏe khoang miệng và sức khỏe cơ thể đối với các đối tượng có bệnh bẩm sinh, mãn tính. Bác sĩ sẽ tiến hành thử thuốc tê để kiểm tra dị ứng/sốc trước khi tiến hành gây tê.

Nhìn chung, Nha khoa Trồng răng Sài Gòn có sự chuẩn bị chu đáo cho các tình huống xấu có thể xảy ra khi nhổ răng khôn.

Trồng Răng Sài Gòn có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp và công nghệ tiên tiến
Trồng Răng Sài Gòn có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp và công nghệ tiên tiến - Ảnh: nhakhoatrongrang.com

Giá nhổ răng khôn hàm dưới tại Nha khoa Trồng răng Sài Gòn

Biểu giá cụ thể cho dịch vụ nhổ răng khôn hàm dưới tại Nha khoa Trồng răng Sài Gòn được tính dựa trên độ mọc lệch của răng và vị trí mọc. Ngoài ra, nếu khách hàng chọn nhổ răng bằng máy Piezotome thì chi phí tăng thêm 1 triệu đồng so với giá ban đầu.

Danh mục

Giá gốc

Giá ưu đãi

Răng khôn hàm dưới thông thường 3.000.000 VNĐ 1.500.000 VNĐ
Răng khôn hàm dưới mọc lệch 45 độ 4.000.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ
Răng khôn hàm dưới mọc lệch 90 độ 6.000.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ
Răng mọc ngầm 6.000.000 – 10.000.000 đồng 3.000.000 – 5.000.000 đồng
Răng ứng dụng công nghệ Piezotome Chi phí trên + 1.000.000 đồng

Tương tự như Nha khoa Tâm Đức Smile, Nha khoa Trồng răng Sài Gòn có mục giá nhổ răng ưu đãi, áp dụng trong những dịp giảm giá, khuyến mãi. Bạn đọc có thể theo dõi thông tin trên website/fanpage của Phòng nha hoặc liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể ở một thời điểm xác định.

6. Phòng khám Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

 • Địa chỉ: số 2 Phù Đổng Thiên Vương, phường 11, quận 5, TP.HCM
 • Thời gian hoạt động:
  • Thứ 2 - thứ 6: 6h30 - 16h30
  • Thứ 7; 6h30 - 11h30

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là đơn vị nha khoa uy tín nhưng chưa có nhiều người biết đến. Phòng khám tập trung ưu tiên các dịch vụ nha khoa tổng quát điều trị bệnh lý răng miệng, vệ sinh khoang miệng và nhổ răng, trong đó có dịch vụ nhổ răng khôn hàm dưới.

Hiện, BookingCare mới chỉ tìm hiểu được thông tin về phương pháp nhổ răng khôn hàm dưới bằng kềm truyền thống, chứ chưa rõ đơn vị có sử dụng máy nhổ siêu âm hay không. Bạn đọc có thể xác nhận lại trong quá trình thăm khám. Nếu không có nhổ răng siêu âm thì bạn đọc cũng không cần phải quá lo lắng vì phòng khám trực thuộc bệnh viện lớn, có đầy đủ các dụng cụ tiểu phẫu, phẫu thuật và hệ thống cấp cứu trong trường hợp xảy ra biến chứng bất ngờ.

Chịu trách nhiệm thực hiện tiểu phẫu loại bỏ răng khôn hàm dưới là các bác sĩ nha khoa đầu ngành hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM. Cũng vì thế mà thời gian chờ đợi khám và tiến hành nhổ răng lâu hơn so với đi khám tại các nha khoa bên ngoài. Do đó, bạn đọc nên cân nhắc về thời gian nếu chọn nhổ răng tại Phòng khám Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.

nhổ răng khôn hàm dưới bệnh viện đại học y dược
Khu vực khám và điều trị được đầu tư thiết bị hiện đại - Ảnh: Bệnh viện ĐHYD TP.HCM

Giá nhổ răng khôn hàm dưới tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Người đi khám có thể áp dụng bảo hiểm cho dịch vụ nhổ răng nói chung, bao gồm nhổ răng khôn hàm dưới. Chi phí cụ thể cho dịch vụ này như sau:

Dịch vụ Giá gốc Giá bảo hiểm
Răng khôn hàm dưới mọc lệch 45 độ 2.600.000 đồng 342.000 đồng
Răng khôn hàm dưới mọc lệch 90 độ 3.800.000 đồng 342.000 đồng
Răng khôn lệch 1.500.000 đồng 342.000 đồng
Răng khôn mọc ngầm 3.600.000 đồng 207.000 đồng

Với ưu điểm về tay nghề bác sĩ và chi phí bảo hiểm (nếu có) rẻ, bạn đọc có thể tiết kiệm được kha khá chi phí nếu thực hiện nhổ răng khôn tại đây.

7. Nha khoa Tân Định

 • Địa chỉ: 3 Lý Chính Thắng, phường 8, quận 3, TP.HCM
 • Thời gian hoạt động: 8h - 19h từ thứ 2 đến thứ 7

Điểm qua các nha khoa hoạt động lâu năm có dịch vụ nhổ răng chất lượng tại TP.HCM, bạn đọc có thể tham khảo Nha khoa Tân Định. Đây là một trong những phòng nha uy tín có nhiều bác sĩ giỏi ở khu vực quận 3.

Về dịch vụ nhổ răng khôn hàm dưới, Nha khoa Tân Định ưu tiên sử dụng máy nhổ răng siêu âm Piezotome công nghệ mới nhất. Thiết bị hỗ trợ rút ngắn quá trình nhổ răng khôn mọc ngầm, chân răng phức tạp ở hàm dưới mà không xâm lấn quá nhiều. Ngoài ra, Phòng nha đầu tư hệ thống chụp chiếu cao cấp gồm máy CT Conebeam 3D và máy chụp X-quang hiện đại để chụp toàn cảnh khoang miệng kiểm tra tình trạng răng khôn.

Tỉ lệ biến chứng, nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn tại Nha khoa Tân Định hầu như không có bởi Phòng khám có quy trình vô trùng đạt chuẩn của Hiệp hội Nha khoa Quốc tế. Không gian và dụng cụ sử dụng trong tiểu phẫu răng khôn đều đươc vô khuẩn kỹ lưỡng, sử dụng riêng biệt cho từng khách hàng.

nhổ răng khôn nha khoa tân định
Nha khoa Tân Định đầu tư không gian khám kết hợp công nghệ cao - Ảnh: Nha khoa Tân Định

Giá nhổ răng khôn hàm dưới tại Nha khoa Tân Định

Theo thông tin BookingCare cập nhật từ website của Nha khoa Tân Định, mức giá nhổ răng khôn chung tại đây là 1 triệu - 4 triệu đồng/răng. Răng khôn hàm dưới có độ phức tạp và khó nhổ hơn hàm trên, do đó chi phí thực tế có thể chạm mức 4 triệu đồng/răng.

Các dịch vụ nha khoa tổng quát, điều trị bệnh lý răng miệng thường có ít ưu đãi hơn so với nha khoa thẩm mỹ tại Nha khoa Tân Định. Cụ thể hơn, bạn đọc có thể liên hệ Phòng nha để được tư vấn những ưu đãi về giá cho dịch vụ nhổ răng khôn nếu có nhu cầu.

Trên đây là tổng hợp bảng giá của BookingCare với hy vọng giúp bạn đọc xác định nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy chính sách từng phòng khám. Bên cạnh đó, bạn đọc có thể đặt lịch nhổ răng khôn tại các nha khoa uy tín trước qua BookingCare để được hỗ trợ khám theo giờ hẹn.

Tài liệu tham khảo
Lưu ý khi sử dụng
Trợ lý AI BookingCare