Top 8 Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi ở Hà Nội (Phần 1)

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 05/11/2016, Cập nhật lần cuối: 14/05/2024

Bạn đọc đang tìm kiếm thông tin về địa chỉ khám tai mũi họng uy tín và có nhu cầu đi khám với bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Hà Nội không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi ở Hà Nội
Danh sách Bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Hà Nội - Ảnh: BookingCare

Tai Mũi Họng là nhóm bệnh thường gặp, phổ biến ở cả người lớn và trẻ em. Nhu cầu đi khám và tìm hiểu về bác sĩ, địa chỉ khám chữa Tai Mũi họng nhận được nhiều sư quan tâm trên các diễn đàn và các công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên, thông tin chính thống về các bác sĩ Tai Mũi Họng trên internet thường không đầy đủ, thiếu chính xác và độ tin cậy chưa cao. 

Vì vậy, BookingCare đã nghiên cứu, tìm hiểu và giới thiệu tới bạn đọc một số bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội với thông tin được tổng hợp và xác thực tin cậy. Hy vọng, bạn đọc sẽ lựa chọn được bác sĩ Tai Mũi Họng hiệu quả, phù hợp.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ Chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi

Ở Hà Nội, có không ít bác sĩ Tai mũi họng công tác tại nhiều bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ khác nhau. Để lựa chọn được bác sĩ Tai mũi họng giỏi, chuyên môn tốt, bạn đọc cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định thăm khám.

Trong bài viết này, BookingCare giới thiệu tới bạn đọc danh sách bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi dựa trên một số tiêu chí sau đây: 

 • Bác sĩ Tai Mũi Họng có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có ít nhất 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh. 
 • Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi họng đã hoặc đang làm việc tại các bệnh viện uy tín về Tai Mũi Họng.
 • Bác sĩ chuyên môn cao, có thế mạnh chuyên môn nổi bật, được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực về kết quả điều trị.

Dựa trên những tiêu chí này, BookingCare đã chọn lọc ra danh sách top 8 bác sĩ Tai mũi họng giỏi ở Hà Nội trong phần dưới đây.

8 bác sĩ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng giỏi tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách 8 bác sĩ Tai Mũi Họng uy tín được nhiều bệnh nhân cũng như giới chuyên môn đánh giá cao trong chuyên khoa Tai Mũi Họng. Mời bạn đọc cùng tham khảo:

1. PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hoài An 

 • Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em - Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Tốt nghiệp bác sĩ Nội trú Tai Mũi Họng
 • Từng tu nghiệp chuyên sâu về Tai Mũi Họng tại Pháp
 • Bác sĩ có gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai Mũi Họng. Đặc biệt có trên 25 năm công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.
 • Bác sĩ khám cho bệnh nhân từ 6 tháng tuổi trở lên.

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh lý Tai Mũi Họng. Trong đó, các bệnh nhân trẻ em được các phụ huynh đưa đến khám với bác sĩ hàng ngày rất đông. Được các phụ huynh tin tưởng, tín nhiệm cao. 

Đặc biệt, bác sĩ có thế mạnh trong khám và điều trị viêm amidan, viêm V.A ở trẻ. Những bệnh nhân cần cắt amidan hoặc nạo V.A, bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Trung bình mỗi tháng, bác sĩ thường khám chữa cho hơn 300 ca mắc viêm amidan và viêm V.A.

bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An đang thực hiện nội soi cho bệnh nhân
PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hoài An đang thực hiện nội soi cho bệnh nhân trẻ em - Ảnh: BV An Việt

Thông tin lịch khám

Hiện bác sĩ Hoài An đã dừng công tác tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và đang thăm khám, điều trị cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa An Việt:

Địa chỉ khámSố 1E đường Trường Chinh - Thanh Xuân - HN
Lịch khámBác sĩ có lịch khám từ Thứ 2 - Chủ nhật (7h30 - 11h30)
Giá khám (Đã bao gồm Nội soi TMH)400.000 VNĐ

Thông thường, bác sĩ có lịch khám bệnh vào các buổi sáng từ Thứ 2 - Chủ Nhật. Các buổi chiều bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An thường có lịch phẫu thuật nên chỉ khám vào cuối giờ, tuy nhiên lịch buổi chiều không chắc chắn nên nếu bạn đọc muốn khám vào buổi chiều có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện để được sắp xếp lịch hẹn. 

Bệnh viện Đa khoa An Việt là một trong số những bệnh viện chuyên sâu về Tai Mũi Họng. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị đầy đủ để thăm khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng như: máy nội soi Tai Mũi Họng, máy chụp CT, hệ thống xét nghiệm,... đảm bảo đem lại hiệu quả cao trong từng khâu chẩn đoán và điều trị.

Bệnh viện An Việt ứng dụng công nghệ dao plasma, coblator nạo, cắt V.A, Amidan giúp cầm máu nhanh, ít tổn thương cho người bệnh. PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hoài An sẽ trực tiếp thực hiện khám, nội soi, nạo VA, cắt amidan cho bệnh nhân trong trường hợp có sự chỉ định từ bác sĩ.

Bạn đọc muốn thăm khám Tai mũi họng tại địa chỉ bệnh viện uy tín với bác sĩ tai mũi họng giỏi thì Bác sĩ Hoài An là sự lựa chọn có thể ưu tiên.

2. TS.BS Nguyễn Văn Lý

 • Giảng viên môn Tai Mũi Họng - Học viện Quân Y
 • Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện TW Quân đội 108
 • Bác sĩ từng tu nghiệp tại Đức về Tai Mũi Họng
 • Là Ủy viên Ban chấp hành Hội Tai Mũi Họng Việt Nam
 • Bác sĩ có hơn 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai Mũi Họng
 • Bác sĩ nhận khám cho bệnh nhân từ 14 tuổi trở lên.

TS.BS Nguyễn Văn Lý là một trong những bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Trường hợp bệnh nhân cần phẫu thuật và theo dõi sau điều trị, bác sĩ sẽ là người trực tiếp thực hiện.

Bác sĩ có thế mạnh trong điều trị bảo tồn các bệnh viêm nhiễm Tai Mũi Họng cấp như: viêm tai, viêm mũi xoang, viêm họng thanh quản, viêm amidan...

Nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi đi khám với TS.BS Nguyễn Văn Lý, bác sĩ được bệnh nhân đánh giá cao về sự cẩn thận, tận tâm, đôi khi hơi kỹ tính và nghiêm túc do bác sĩ từng làm việc trong môi trường quân y nhiều năm.

bác sĩ Nguyễn Văn Lý
TS.BS Nguyễn Văn Lý là một bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi chuyên môn - Ảnh: BV Bảo Sơn 

Thông tin lịch khám

TS.BS Nguyễn Văn Lý đã nghỉ công tác tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và hiện có lịch khám tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn:

Địa chỉ khámSố 52 đường Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - HN
Lịch khámBác sĩ nhận khám vào các ngày thứ 2 - 4 - 6 hàng tuần (8h - 15h30)
Giá khám (chưa bao gồm Nội soi TMH)300.000 VNĐ

TS.BS Nguyễn Văn Lý nhận khám vào cả ngày Thứ 2, 4, 6. Tuy nhiên, một số ngày bác sĩ không khám do có lịch phẫu thuật hoặc công tác đột xuất, người bệnh nên đặt lịch trước để chắc chắn được khám với bác sĩ theo đúng thời gian lịch hẹn. 

Về địa chỉ thăm khám, Bệnh viện Bảo Sơn là bệnh viện tư nhân có tiếng tại Hà Nội, không chỉ được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống máy móc hiện đại mà đội ngũ bác sĩ tại đây cũng đều là những bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm và từng công tác tại các bệnh viện lớn.

Tại Khoa Tai mũi họng - Bệnh viện Bảo Sơn, bác sĩ Nguyễn Văn Lý là bác sĩ chính thực hiện khám chữa hầu hết các bệnh về Tai Mũi Họng, kể cả cắt amidan, nạo V.A, nội soi cắt polyp, hạt xơ dây thanh,...

3. TS.BS Đào Đình Thi

 • Hiện đang là Trưởng khoa Nội soi - Bệnh viện Tai Mũi Họng TW
 • Giảng viên môn Tai Mũi Họng tại Khoa Y - Trường Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng
 • Bác sĩ nhận khám cho cả người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh.

TS.BS Đào Đình Thi có thế mạnh về nội soi Tai Mũi Họng, bác sĩ chia sẻ rằng, có những ngày cao điểm, bác sĩ thực hiện nội soi cho gần 250 ca tại bệnh viện và phòng khám riêng.

Bác sĩ đã có kinh nghiệm công tác tại hầu hết các khoa của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, tích lũy kinh nghiệm khám chữa nhiều mặt bệnh Tai Mũi Họng cho cả trẻ em và người lớn. 

Bạn đọc đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn bác sĩ Tai mũi họng nào giỏi tại Hà Nội có thể an tâm lưu lại thông tin TS. BS Đào Đình Thi.

Bác sĩ Đào Đình Thi đang nội soi cho bệnh nhân
TS.BS Đào Đình Thi đang nội soi cho bệnh nhân trẻ em tại phòng khám riêng - Ảnh: BookingCare

Thông tin lịch khám

Bác sĩ Thi hiện đang công tác chính tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Nếu người bệnh chưa sắp xếp được thời gian đi khám vào giờ hành chính, có thể thăm khám với bác sĩ tại phòng khám riêng vào buổi tối. Cụ thể như sau:

Địa chỉ khámBệnh viện Tai Mũi Họng TW: Số 78 đường Giải Phóng - Đống Đa - HN
Phòng khám Tai Mũi Họng - Bác sĩ Đào Đình Thi: Nhà 33 ngõ 38 đường Phương Mai - Đống Đa - HN (ở ven hồ Phương Mai)
Lịch khámLịch khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng TW chưa được công bố
Lịch khám tại Phòng khám tư: Thứ 2 - Chủ nhật (từ 17h - 18h30)
Giá khámGiá khám tại Bệnh viện được niêm yết theo quy định của Bộ y tế
300.000 VNĐ (Đã bao gồm nội soi Tai mũi họng)

Phòng khám riêng của bác sĩ có trang thiết bị nội soi Tai Mũi Họng cơ bản để khám cho người bệnh, với những trường hợp cần khám và điều trị bằng thiết bị chuyên sâu, bác sĩ sẽ giới thiệu bệnh nhân đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương để thăm khám (cách phòng khám khoảng 200m). 

4. ThS.BS Nguyễn Tiến Sơn 

 • Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý Tai mũi họng và điều trị ngoại khoa.
 • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa Ngoại - Đại học Y Hà Nội
 • Hiện là Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà
 • Bác sĩ không nhận khám cho trẻ sơ sinh

Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, ThS.BS Nguyễn Tiến Sơn còn được nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao vì sự tận tâm và nhiệt tình.

Bác sĩ nhận thăm khám nhiều bệnh lý về Tai mũi họng bao gồm:

 • Khám và điều trị các bệnh lý về tai: viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai…),viêm tai giữa cấp và mãn tính...
 • Khám điều trị các bệnh về mũi: phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Polyp mũi, mở rộng lỗ thông xoang hàm, vào xoang sàng,…
Bác sĩ Tai mũi họng Nguyễn Tiến Sơn
Bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn thực hiện nội soi Tai mũi họng cho khách hàng tại BV Hồng Hà - Ảnh: Fanpage BV

Thông tin lịch khám

Bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn hiện đang công tác tại bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, thông tin cụ thể như sau:

Địa chỉ khám
16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Lịch khám
Bác sĩ nhận khám từ Thứ 2 - Thứ 7 hàng tuần (7h30 - 16h)
Giá khám chưa bao gồm nội Soi TMH200.000 VNĐ

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà là bệnh viện tư nhân có tiếng ở Hà Nội có thế mạnh thăm khám Sản phụ khoa và điều trị vô sinh hiếm muộn. Bên cạnh đó, chuyên khoa Tai mũi họng của bệnh viện cũng được chú trong khi có ThS.BS Nguyễn Tiến Sơn - Giám đốc Bệnh viện trực tiếp thăm khám và điều trị.

Bệnh viện sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng khám - phòng mổ - phòng bệnh hiện đại, hỗ trợ đắc lực trong việc chẩn đoán và điều trị. Khoa Tai mũi họng được đồng bộ các thiết bị được nhập khẩu từ các nước đi đầu về kỹ thuật như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

5. BS.CKII Nguyễn Tuyết Mai

 • Nguyên Trưởng khoa khám, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương
 • Gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai mũi họng
 • Chủ tịch nước phong tặng “Thầy thuốc Ưu tú” (2006)
 • Bác sĩ nhận khám cho bệnh nhân từ 2 tháng tuổi

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tuyết Mai bác sĩ Tai mũi họng có tiếng, được nhiều người bệnh, đặc biệt là các mẹ tin tưởng cho trẻ đến khám. Bác sĩ nguyên là Trưởng khoa khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Người bệnh thường tìm đến bác sĩ Tuyết Mai thăm khám nhiều bệnh lý trong đó có viêm tai giữa, viêm Amidan, viêm V.A, viêm xoang,... Nhiều trường hợp người bệnh thăm khám nhiều nơi không khỏi đã có kết quả điều trị tiến triển khi thăm khám với bác sĩ Tuyết Mai. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai
Bác sĩ Nguyễn Tuyết Mai hiện đang thăm khám tại PK Tai Mũi Họng Tuyết Mai - Ảnh: Fanpage PK

Thông tin lịch khám:

Bác sĩ Tuyết Mai hiện đã nghỉ công tác tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương và có lịch khám tại Phòng khám Tai Mũi Họng Tuyết Mai. Bác sĩ thường có lịch khám vào buổi chiều từ 14h - 19h30, tuy nhiên lịch khám của bác sĩ không cố định. 

Trên BookingCare đã cập nhật lịch khám của các bác sĩ Tuyết Mai cũng như các bác sĩ khác tại Tai mũi họng Tuyết Mai để người bệnh tiện tham khảo, đặt trước lịch khám. Người bệnh, cha mẹ cho trẻ đi khám nên ưu tiên đặt khám trước để hạn chế thời gian chờ đợi, được báo trước nếu có lịch thay đổi đột xuất. 

Địa chỉ
 • Phòng khám Tai Mũi Họng Tuyết Mai 1 - 42 Lạc Nghiệp, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Phòng khám Tai Mũi Họng Tuyết Mai 2 - Shop10 Park 12 khu đô thị TimesCity 458 Minh Khai
Lịch khám

Bác sĩ Tuyết Mai có lịch khám ở cả 2 cơ sở, để biết địa chỉ và lịch khám chính xác hàng ngày của bác sĩ, bạn đọc có thể theo dõi lịch khám của bác sĩ Tuyết Mai trên ứng dụng hoặc trang web BookingCare.

Giá khám + Nội soi TMH250.000 VNĐ

Lịch làm việc của bác sĩ Tuyết Mai ở hai cơ sở có thể không cố định, bạn đọc đang muốn thăm khám với bác sĩ nên đặt lịch khám trước để được xác nhận lịch hẹn chính xác.

Cả 2 cơ sở Phòng khám tai Mũi Họng của bác sĩ Tuyết Mai đều được trang bị đầy đủ máy móc nội soi và nhiều trang thiết bị hiện đại, đảm bảo quá trình chẩn đoán và điều trị hiệu quả, chính xác. Bạn đọc nếu đang băn khoăn chưa biết nên khám tai mũi họng ở đâu uy tín có thể cân nhắc lựa chọn địa chỉ này.

6. BS.CKII Nguyễn Ngọc Phấn 

 • Bác sĩ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Phó Trưởng khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương
 • Nguyên là bác sĩ Tai Mũi Họng - Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
 • Nguyên là bác sĩ Tai Mũi Họng - Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
 • Tốt nghiệp chuyên khoa I Tai Mũi Họng, Đại học Y Hà Nội (1987)
 • Tốt nghiệp chuyên khoa II Tai Mũi Họng, Đại học Y Hà Nội (2008)
 • Bác sĩ nhận khám bệnh nhân mọi độ tuổi

BSCKII Nguyễn Ngọc Phấn có hơn 35 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em (kể cả trẻ sơ sinh). Với kinh nghiệm thâm niên trong nghề, bác sĩ Phấn được nhiều người biết đến với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và khám chữa được nhiều vấn đề, đặc biệt là:

 • Viêm xoang, viêm mũi dị ứng, Viêm VA, viêm Amidan,...
 • U vòm, u hốc mũi, u nang dây thanh
 • Ù tai, điếc đột ngột, giảm thính lực,...
bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn Tai Mũi Họng
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn có hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa Tai Mũi Họng - Ảnh: Youtube

Thông tin lịch khám

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn đã nghỉ hưu và có mở phòng khám tại nhà. Phòng khám được nhiều bệnh nhân biết đến với tên gọi là Phòng khám TMH - bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn.

Địa chỉ khámSố 116H2 đường Thành Công, tập thể Thành Công Bắc - Ba Đình - HN
Lịch khámBác sĩ có lịch khám cố định tại phòng khám riêng vào các ngày trong tuần từ Thứ 2 - Chủ nhật (16h30 - 19h)
Giá + Nội soi TMH250.000 VNĐ

Bác sĩ chỉ nhận khám trong thời gian 16h30 - 19h hàng ngày nên khó tránh khỏi có những lúc phòng khám đông bệnh nhân. Bạn đọc nên sắp xếp thời gian đến sớm hoặc đặt lịch khám trước với bác sĩ để được thăm khám kịp thời.

Phòng khám Tai Mũi Họng bác sĩ Phấn được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ hiện đại trong thăm khám và điều trị như: nội soi chẩn đoán, laze, máy đốt nhiệt điện cao tần, máy di chuyển froezt hút mủ xoang… Bạn đọc có thể yên tâm lựa chọn thăm khám tại đây.

7. PGS.TS.BS Lương Thị Minh Hương

 • Bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh Tai Mũi Họng
 • Nguyên Chủ nhiệm môn Tai Mũi Họng tại Trường Đại Học Y Hà Nội
 • Hiện đang là Bác sĩ khoa Nội soi - Bệnh viện Tai Mũi Họng TW
 • Bác sĩ nhận khám bệnh nhân ở mọi độ tuổi

PGS.TS Lương Thị Minh Hương có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng. Trong quá trình làm việc, bác sĩ đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nội soi Tai Mũi Họng. 

Trên các trang diễn đàn, bác sĩ nhận được nhiều lời khen từ người bệnh, về việc thăm khám nhẹ nhàng, cũng như điều trị bệnh hiệu quả.

Bên cạnh thăm khám bệnh lý thông thường, trong trường hợp cần can thiệp ngoại khoa, bác sĩ Minh Hương cũng sẽ là người trực tiếp thực hiện các thủ thuật như:

 • Chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang
 • Chích rạch viêm tai giữa cấp, Chích rạch áp xe amidan
 • Cắt polip đơn giản, u bã đậu, U nang lành, U mỡ vùng tai mũi họng
 • Đốt họng bằng nhiệt, bằng laser
 • Nạo VA Vegetations adenoids cho trẻ em, người lớn
Bác sĩ Tai mũi họng Lương Thi Minh Hương
Bác sĩ Tai mũi họng Lương Thi Minh Hương -Ảnh: noh.vn

Thông tin lịch khám

Ngoài thời gian thăm khám và điều trị tại Bệnh Viện Tai - Mũi - Họng Trung Ương. Bác sĩ Hương còn có lịch thăm khám tại phòng khám riêng của bác sĩ: Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Lương Thị Minh Hương. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin đi khám dưới đây để sắp xếp thời gian đi khám thuận tiện nhất:

Địa chỉ khám
 • Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng  khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Lương Thị Minh Hương: Số 1, TT3 khu VOV, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Giá + Nội soi TMHGiá khám tại Phòng khám của bác sĩ: 400.000 VNĐ (Giá khám tại Bệnh viện được niêm yết theo quy định của Bộ y tế).

Lịch khám của bác sĩ Lương Minh Hương tại Bệnh viện TMH Trung ương hiện chưa được công khai chi tiết. Bạn đọc có thể liên hệ tổng đài bệnh viện để được cung cấp thông tin chính xác.

Nếu bạn đọc chưa sắp xếp được thời gian đi khám tại bệnh viện, người bệnh có thể tham khảo lịch khám của bác sĩ tại Phòng khám riêng vào:

 • Thứ 2 - Thứ 5: 17h - 19h
 • Thứ 7: 8h30 - 11h
 • Chủ nhật: 15h - 17h

Phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Lương Minh Hương cũng được trang bị máy móc nội soi cơ bản phục vụ quá trình chẩn đoán bệnh chính xác. Bạn đọc nếu gặp các vấn đề phức tạp hơn cần can thiệp ngoại khoa có thể đặt lịch khám với bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương.

8. PGS.TS.BS Cao Minh Thành 

 • Hiện tại là Trưởng khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Giảng viên môn Tai Mũi Họng - Trường Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ tại Trung tâm Y khoa số 1 - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ nhận khám cho cả trẻ em và người lớn

PGS.TS Cao Minh Thành là một trong những bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi, uy tín và đang trực tiếp công tác giảng dạy tại trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Cao Minh Thành là một trong những người đầu tiên tại miền Bắc thực hiện thành công phương pháp cấy ốc tai điện tử (thủ thuật thay thế ốc tai bị tổn thương ở người khiếm thính nặng, giúp cải thiện khả năng nghe hiệu quả). Đến nay, bác sĩ đã thực hiện hơn 250 ca phẫu thuật cấy ốc tai điện tử thành công, với tỉ lệ 100% không gây ra biến chứng.

PGS Cao Minh Thành - bác sĩ Tai Mũi Họng
PGS.TS Cao Minh Thành chuyên thực hiện những ca phẫu thuật cấy ốc tai, tỉ lệ thành công 100% - Ảnh: hmuh.vn

Thông tin lịch khám

Bệnh nhân muốn khám Tai Mũi Họng với PGS.TS Cao Minh Thành có thể liên hệ và đi khám với bác sĩ ở địa Trung tâm Y khoa số 1 - BV Đại học Y Hà Nội:

Địa chỉ khámNhà A5, số 1 đường Tôn Thất Tùng - Đống Đa - HN 
Lịch khámSáng thứ 2 - Thứ 6 - Thứ 7
Giá + Nội soi TMH500.000 VNĐ

Hiện tại, Trung tâm Y khoa số 1 có hỗ trợ hẹn khám với bác sĩ qua tổng đài. Bạn đọc đang muốn được bác sĩ Thành thăm khám nên liên hệ bệnh viện đặt lịch trước để được lên lịch chính xác với bác sĩ.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những bệnh viện khám chữa bệnh đa khoa uy tín có tiếng tại Hà Nội. Đây là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi là những PGs, Ts, Ths y khoa hàng đầu với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trang thiết bị tân tiến. Bạn đọc đang băn khoăn chưa biết thăm khám Tai mũi họng tại đâu tốt có thể cân nhắc địa chỉ này.

Trên đây là thông tin về một số bác sĩ Tai Mũi Họng uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn đọc thấy bài viết hữu ích, hãy lưu lại và chia sẻ để người thân và bạn bè cùng biết. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc thêm nhiều thông tin hữu ích, đồng thời giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: "Khám tai mũi họng ở đâu tốt Hà Nội?"

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám Tai mũi họng tại Hà Nội (1). Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. https://benhvienanviet.com/vi/pgsts-bs-nguyen-thi-hoai-an-d40/
2. https://baosonhospital.com/ts-bs-nguyen-van-ly
3. https://noh.vn/chuyen-gia/ts-bsc-dao-dinh-thi
4. https://drcaominhthanh.com/pages/gioi-thieu
5. https://noh.vn/chuyen-gia/pgs-ts-gvcc-luong-thi-minh-huong
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Nội dung chính
© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/