7 bệnh viện, phòng khám Thần kinh uy tín tại TP.HCM (Phần 1)

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng,
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Kiều Oanh
Kiều Oanh
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung đa lĩnh vực: xuất bản, điện ảnh, y tế,...
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 18/01/2019, Cập nhật lần cuối: 19/06/2024

BookingCare giới thiệu các bệnh viện, phòng khám Thần kinh tốt, uy tín tại TP.HCM: thông tin về thời gian khám, cách đặt lịch trước để được ưu tiên, tiết kiệm thời gian thăm khám,...

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Bệnh viện, phòng khám thần kinh tốt nhất ở TPHCM
Bệnh viện, phòng khám thần kinh tốt nhất ở TPHCM - Ảnh: BookingCare

Đau đầu, mất ngủ, run tay chân, liệt, đau dây thần kinh, zona thần kinh, rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh thực vật,... là các bệnh, triệu chứng bệnh thần kinh nhiều người thường gặp. 

Nhìn chung, các bệnh lý, triệu chứng liên quan đến thần kinh thường là nhóm bệnh khó, cần đi khám tại các bệnh viện, phòng khám Thần kinh tốt, uy tín. 

Vậy tại TP.HCM có những bệnh viện khám thần kinh nào tốt? Để người bệnh, người thân tiện tham khảo, lựa chọn khi cần thăm khám, BookingCare giới thiệu các bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa thần kinh uy tín tại TP.HCM. 

7 bệnh viện, phòng khám Thần kinh uy tín tại TP.HCM

Dưới đây BookingCare giới thiệu 7 địa chỉ khám chữa bệnh lý Thần kinh uy tín tại TP.HCM để bạn đọc tham khảo, lựa chọn nơi khám và điều trị phù hợp với nhu cầu và tình trạng bệnh của mình.

1. Bệnh viện Quốc tế City

 • Địa chỉ: Số 3 đường 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM
 • Thời gian: 
  • Thứ 2 đến Thứ 6: 07h30 - 11h30; 13h00 - 16h30
  • Thứ 7: 07h30 - 11h30

Toạ lạc tại trung tâm quận Bình Tân - cửa ngõ phía Tây của thành phố, Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện khám thần kinh uy tín, người bệnh ở khu vực này có thể lựa chọn thăm khám, thuận tiện di chuyển. 

Bệnh viện thăm khám nhiều chuyên khoa, trong đó chuyên khoa Thần kinh là thế mạnh của bệnh viện. Khoa Nội - Ngoại Thần kinh Bệnh viện Quốc tế City phẫu thuật và điều trị các trường hợp liên quan đến: Chấn thương sọ não, Chấn thương cột sống và tủy sống, Chấn thương thần kinh ngoại biên, Bệnh lý não, Bệnh lý cột sống tủy sống, Bệnh lý các dây thần kinh ngoại biên…

Ngoài ra, Bệnh viện Quốc tế City còn tư vấn và điều trị các bệnh về sọ não, cột sống và tủy sống, chấn thương thần kinh ngoại biên, bệnh lý não, bệnh lý cột sống tủy sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống...

Để hỗ trợ việc thăm khám, chuẩn đoán bệnh chính xác, bệnh viện trang bị các thiết bị hiện đại, cần thiết trong thăm khám bệnh lý thần kinh như:

 • Chụp cắt lớp vi tính CT-san
 • Chụp cổng hưởng từ MRI 
 • Đo điện não đồ
 • Hệ thống xét nghiệm
 • Thăm dò chức năng thần kinh
 • ... 

Về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thần kinh của bệnh viện đều có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn của thành phố:  

 • ThS.BS. Trần Mai Thy
  • Hiện là Bác sĩ Nội Thần kinh, Bệnh viện Quốc tế City
  • Nguyên Bác sĩ điều trị khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115
  • Bác sĩ có 10 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh thần kinh
  • Bác sĩ có thế mạnh chuyên môn trong khám và điều trị bệnh lý về động kinh, điện não và tai biến mạch máu não
 • BSCKI Nguyễn Quốc Giang
  • Gần 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Ngoại thần kinh - Cột sống - Sọ não
  • Từng công tác tại Khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân Gia Định
Bệnh viện Quốc tế City - Khám chữa Thần kinh
Bên ngoài Bệnh viện Quốc tế City - bệnh viện lớn ở của ngõ phía Tây thành phố - Ảnh:  Google Review

Kinh nghiệm đi khám

 • Là bệnh viện quốc tế nên chi phí khám, điều trị sẽ cao hơn so với khu khám thường của các bệnh viện công lập. Giá khám với các bác sĩ là 400.000đ
 • Bệnh viện có bảo lãnh trực tiếp một số loại bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, bệnh nhân có thể mang theo thẻ bảo hiểm, chứng minh thư/căn cước để được hướng dẫn và làm thủ tục bảo lãnh.
 • Bệnh nhân đi khám có thể đặt lịch trước tại Quốc tế City qua BookingCare để được ưu tiên khám đúng giờ, chủ động sắp xếp thời gian đi khám, hạn chế thời gian chờ.
 • Bệnh nhân đã đặt hẹn qua BookingCare, khi đến làm thủ tục tại quầy lễ tân chỉ cần báo "đã đặt hẹn qua BookingCare" sẽ được ưu tiên hỗ trợ.
Bệnh nhân đến quầy lễ tân và báo "đã đặt hẹn qua BookingCare" để được hỗ trợ - Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Quốc tế City nhận được nhiều phản hồi hài lòng của người bệnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị thăm khám, đội ngũ y bác sĩ, chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều phản hồi về việc chi phí khám và dịch vụ khá cao. Một số trường hợp trải nghiệm thăm khám chưa tốt. 

BookingCare cũng nhận thấy, đây là bệnh viện có vốn đầu tư nước ngoài, nên chi phí thăm khám sẽ cao hơn một số bệnh viện tư nhân khác. Bên cạnh đó, bệnh viện hiện đã khắc phục việc chờ khám cho bệnh nhân bằng cách liên kết với các nền tảng đặt hẹn khám trước, hạn chế thời gian chờ đợi.

Nếu không đặt nặng vấn đề chi phí, với các bệnh lý thần kinh thông thường hoặc cần tư vấn chi tiết từ các chuyên gia, người bệnh có thể lựa chọn thăm khám tại đây.

Review của người nhà bệnh nhân thăm khám, điều trị tại BV Quốc tế City
Review của người nhà bệnh nhân thăm khám, điều trị tại BV Quốc tế City - Ảnh: Chụp từ Google

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP HCM
 • Thời gian: 
  • Thứ 2 - thứ 6: 7h00 - 16h00 (không nghỉ trưa) 
  • Thứ 7: 7h00 - 11h00

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt - tuyến Trung ương. Đây cũng là bệnh viện tiếp nhận số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị hàng ngày gần như đông nhất cả nước.

Là một trong những khoa quan trọng của bệnh viện, Khoa Nội Thần kinh và Ngoại Thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy luôn được nhiều người bệnh tin tưởng khi cần thăm khám, đặc biệt là trong các trường hợp bệnh nặng. 

Khoa tiếp nhận khám và điều trị hầu hết các bệnh lý nội thần kinh như: đau đầu, đau cơ, nhược cơ, suy nhược thần kinh, bệnh động kinh, Parkinson,... Với những bệnh nhân cần can thiệp phẫu thuật thì Bệnh viện cũng có khoa Ngoại thần kinh chuyên triển khai các ca phẫu thuật nội soi thần kinh, phẫu thuật thần kinh ít xâm lấn, phẫu thuật nền sọ và chấn thương thần kinh,...

Bên cạnh khám lâm sàng, khoa còn sử dụng các thiết bị thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh hiện đại để hỗ trợ quá trình điều trị: máy điện cơ, điện não, máy chụp cộng hưởng từ (MRI)...

Kinh nghiệm đi khám

Để được khám với các bác sĩ Nội Thần kinh - Bệnh viện Chợ Rẫy, bạn có thể đăng ký khám tại:

 • Khu khám bệnh I (khám thường):
  • Ngay cổng chính 201B Nguyễn Chí Thanh đi vào. Quầy đăng ký khám nằm ở tầng trệt, khám bệnh từ thứ 2 - sáng thứ 7. 
  • Hiện người bệnh đã có thể đặt trước lịch khám Nội Thần kinh, BV Chợ Rẫy. Đặt trước lịch giúp người bệnh chủ động thời gian đi khám, hạn chế việc phải đến sớm xếp hàng lấy số, chờ đợi lâu. Người bệnh đặt trước sẽ được chọn khung giờ thăm khám và khám trong khung giờ đã đặt. 
 • Phòng khám chuyên gia tại lầu 1 của Khu khám bệnh I: Phòng khám có quầy đăng ký khám ngay bên ngoài lầu 1, người bệnh chọn khám chuyên gia đi thẳng đến đây để đăng ký khám. Bệnh nhân khám Nội Thần kinh có thể đến khám từ thứ 2 - thứ 6.
 • Khu khám bệnh II (khám dịch vụ),tại số 620 Nguyễn Chí Thanh (đối diện cổng chính bệnh viện), khám bệnh từ thứ 2 - sáng thứ 7.
Khu nhận bệnh, Khoa Khám bệnh I, Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được nhiều phản hồi tốt của bệnh nhân về chuyên môn thăm khám, hiệu quả khám, điều trị, đơn thuốc. Bên cạnh đó, các phản hồi chưa hài lòng chủ yếu về dịch vụ khách hàng, sự đông đúc của bệnh viện.

Theo BookingCare, Chợ Rẫy là địa chỉ thăm khám bệnh lý thần kinh hàng đầu, phù hợp với hầu hết các nhóm bệnh. Tuy nhiên nếu không phải trường hợp bệnh phức tạp, cần sự tư vấn từ các bác sĩ đầu ngành hay cần phẫu thuật, bạn đọc có thể lựa chọn các địa chỉ thăm khám ở các địa chỉ uy tín khác.

Review chung về hoạt động thăm khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Review chung về hoạt động thăm khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: Chụp từ Google

3. Phòng khám Hello Doctor 

 • Địa chỉ: 152/6 Thành Thái, phường 12, quận 10, TP.HCM
 • Thời gian làm việc:
 • Thứ 2 - thứ 6: 8h00 - 20h00
 • Thứ 7, Chủ nhật: 8h00 - 18h00

Hello Doctor là hệ thống phòng khám có 4 cơ sở tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Thăm khám chuyên khoa Thần kinh là thế mạnh của phòng khám khi có đội ngũ bác sĩ Thần kinh nhiều năm kinh nghiệm. Tên tuổi của bác sĩ do vậy cũng là bảo chứng để nhiều người yên tâm, lựa chọn khám Thần kinh tại Phòng khám Hello Doctor. 

Phòng khám Hello Doctor thăm khám các bệnh nội thần kinh như: Đau nửa đầu, rối loạn tiền đình, parkinson, tai biến mạch máu não, đau dây thần kinh số V, nhược cơ,...

Tiêu biểu người bệnh có thể thăm khám với BS.CKI Nguyễn Tường Vũ:

 • Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Nhân dân 115
 • Hơn 21 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý Nội - Ngoại Thần kinh
Bác sĩ Nguyễn Tường Vũ thăm khám cho người bệnh
Bác sĩ Nguyễn Tường Vũ thăm khám cho người bệnh tại PK Hello Doctor - Ảnh: Phòng khám Hello Doctor

Kinh nghiệm đi khám

 • Phòng khám Hello Doctor ngoài khám thần kinh còn nổi tiếng với thăm khám các vấn đề sức khỏe tâm thần. Nếu nghi ngờ triệu chứng của mình (ví dụ như đau đầu, rối loạn giấc ngủ,...) có liên quan tới cả tâm thần và thần kinh thì có thể ưu tiên thăm khám tại đây để được hỗ trợ tối ưu.
 • Giá khám: 300.000đ
 • BookingCare hiện đang hỗ trợ người bệnh đặt lịch khám trước với các bác sĩ Thần kinh tại Hello Doctor. Người bệnh có thể tham khảo cụ thể thông tin bác sĩ, thế mạnh chuyên môn, kinh nghiệm và thời gian khám của bác sĩ trước khi đặt lịch.

Review từ người bệnh

Các đánh giá về Phòng khám Hello Doctor có nhiều đánh giá tốt. Tuy nhiên các đánh giá có từ thời điểm 2 - 3 năm trước. Lý giải về điều này có thể do hoạt động của phòng khám trong 2 năm dịch 2020, 2021 cũng bị ảnh hưởng. Hiện tại, trong quá trình BookingCare hỗ trợ người bệnh thăm khám tại Hello Doctor, người bệnh có phản hồi hài lòng, thăm khám hiệu quả. 

Trên Google cũng có 1 số phản hồi hạn chế về phòng khám, phòng khám đã tiếp nhận, đề xuất trực tiếp trao đổi vấn đề để rõ ràng cho người bệnh. 

4. Khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Vị trí: 
  • Khu A, Tầng 3, Khoa Nội thần kinh tổng quát
  • Khu A, Tầng 4, Khoa Ngoại Thần kinh 
 • Thời gian: 
  • Thứ 2 - thứ 7: 7h00 - 16h00
  • Chủ nhật: 7h30 - 11h30

Bệnh viện Nhân dân 115  là đơn vị thăm khám, phẫu thuật và điều trị các bệnh về thần kinh tuyến cuối của TPHCM với cả khoa nội và ngoại thần kinh được đầu tư phát triển.

Khoa Nội thần kinh của bệnh viện thực hiện khám và điều trị các bệnh về chuyên khoa Nội thần kinh. Trong đó, khoa có thế mạnh trong khám và điều trị các bệnh lý rối loạn vận động như Parkinson, liệt chi,...

Trong khi đó, khoa Ngoại thần kinh hỗ trợ các trường hợp: chấn thương sọ não, Chấn thương cột sống và tủy sống, Chấn thương thần kinh ngoại biên, Bệnh lý não, Bệnh lý cột sống tủy sống, Bệnh lý các dây thần kinh ngoại biên…

Hoạt động thăm khám thần kinh tại Bệnh viện Nhân dân 115 đã ứng dụng nhiều phương pháp điều trị kỹ thuật cao trong hoạt động khám chữa như:

 • Khoa ứng dụng Botulinum Toxin A trong điều trị các bệnh lý về rối loạn vận động giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh.
 • Điều trị các bệnh tự miễn về thần kinh bằng Immunoglobulin.
 • Phối hợp với khoa Hồi sức tích cực điều trị điều hòa miễn dịch trong các bệnh lý thần kinh cơ bằng phương pháp thay huyết tương.
 • Phối hợp khoa Ngoại lồng ngực mạch máu điều trị nhược cơ do u tuyến ức.

Kinh nghiệm đi khám

Để khám với các bác sĩ Nội Thần kinh tại Bệnh viện 115, người bệnh có thể đăng ký bằng cách:

 • Đến trực tiếp Khoa Khám bệnh, Khoa Khám theo yêu cầu, Khoa Nội Thần kinh, Ngoại thần kinh hoặc Phòng khám VIP - Doanh nhân của bệnh viện để đăng kí khám. Tại Phòng khám VIP - Doanh nhân sẽ có các bác sĩ là Trưởng khoa trực tiếp thăm khám, chi phí khám và dịch vụ sẽ cao hơn so với khám theo yêu cầu.
 • Đăng ký khám trước qua tổng đài 1080 hoặc tổng đài của bệnh viện, có thể đăng ký tại tất cả các khu khám của bệnh viện và cần đăng ký trước ít nhất 1 ngày (24 giờ) trước giờ đi khám.
Khoa khám và điều trị theo yêu cầu, Bệnh viện Nhân dân 115
Khoa khám và điều trị theo yêu cầu, Bệnh viện Nhân dân 115 - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Review của bệnh nhân

Bệnh nhân nhận được nhiều phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ thăm khám, điều trị, đội ngũ bác sĩ. Tuy nhiên, cũng tương tự như các bệnh viện cộng lập khác, bệnh viện nhận được nhiều phản hồi chưa hài lòng về dịch vụ khách hàng, đội ngũ nhân viên bảo vệ.

Theo tìm hiểu của BookingCare, bệnh viện có thế mạnh về chuyên khoa phẫu thuật thần kinh với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao. Vì vậy, với các bệnh lý thần kinh cần điều trị ngoại khoa, bạn đọc cũng có thể ưu tiên điều trị tại đây.

Đánh gia của bệnh nhân thăm khám tại Bệnh viện Nhân dân 115
Đánh giá của bệnh nhân thăm khám tại Bệnh viện Nhân dân 115 - Ảnh: Chụp từ Google

5. Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế

 • Địa chỉ: 65A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Thời gian: Thứ 2 - thứ 7: 6h30 - 17h30

Đây là bệnh viện tư nhân và là bệnh viện chuyên khoa Thần kinh đầu tiên trên cả nước, được đầu tư hệ thống trang thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại:

 • Máy chụp CT- Scanner 64 lát
 • 2 máy chụp MRI 1.5 Tesla
 • 2 máy chụp Xquang kỹ thuật số
 • 3 máy C-arm hỗ trợ phẫu thuật
 • Máy điện cơ, điện não, máy siêu âm xuyên sọ,... 
 • Hệ thống định vị trong phẫu thuật thần kinh, hệ thống ống kính vi phẫu thuật 

Bệnh viện có thế mạnh về nội/ngoại thần kinh và các hoạt động chẩn đoán hình ảnh. Đồng thời bệnh viện còn được xem như là một đơn vị vệ tinh của Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh viện thăm khám và điều trị các bệnh về não, cột sống - tủy sống, nội thần kinh. Bên cạnh đó, bệnh viện chuyên điều trị các trường hợp tai biến mạch máu não (Xuất huyết não hoặc Nhồi máu não) do Cao huyết áp, vỡ túi phình mạch máu não, vỡ dị dạng mạch máu não, tắc nghẽn mạch máu não……

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ thần kinh giàu chuyên môn đến từ các bệnh viện lớn trên địa bàn và liên tục được hỗ trợ từ các bác sĩ Ngoại Thần kinh tại Bệnh viện Chợ Rẫy để đảm bảo thực hiện điều trị cho người bệnh tốt nhất.

Bên cạnh đó, bệnh viện thường xuyên hợp tác với các bác sĩ từ Nhật Bản, Hàn Quốc trong thực hiện điều trị các ca khó.

Mặc dù là bệnh viện tư nhân, nhưng bệnh nhân có thể thanh toán chi phí bằng bảo hiểm y tế kể cả một số dịch vụ có chi phí lớn. Vì vậy, người bệnh nên mang theo thẻ bảo hiểm y tế khi đi khám để được hướng dẫn.

Kinh nghiệm đi khám

 • Người bệnh có thể đăng ký khám với bác sĩ Ngoại Thần kinh trực tiếp tại bệnh viện từ 6h30 - 17h00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7.
 • Ngoài ra, có thể đăng ký trước qua tổng đài của Bệnh viện trước ít nhất 1 ngày. 
 • Giá khám: 300.000đ
Quầy đăng ký khám, Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế
Quầy đăng ký khám, Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Review của bệnh nhân

Qua tổng hợp các phản hồi của bệnh nhân trên Google, BookingCare nhận thấy bệnh viện nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng khám điều trị, cơ sở vật chất.

Bên cạnh đó, bệnh viện nhận được một số phản hồi chưa hài lòng về đội ngũ nhân viên bảo vệ, đôi khi các hoạt động chụp chiếu vẫn còn tình trạng chờ đợi. 

Review của bệnh nhân về BV Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế
Review của bệnh nhân về BV Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế - Ảnh: Chụp từ Google

6. Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

 • Địa chỉ: 159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 17h00

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh là địa chỉ khám thần kinh uy tín tại TP.HCM khi mời về làm việc đội ngũ bác sĩ Thần kinh giỏi, nhiều kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn của thành phố: Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương,... 

Nhiều bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu các bệnh nội thần kinh như đột quỵ, rối loạn vận động, trí nhớ, sa sút trí tuệ, Parkinson, động kinh,...

Một số bác sĩ giỏi đang công tác tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh: 

 • ThS.BS Bùi Thị Lan Vi:
  • Nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị về lĩnh vực Nội Thần kinh và Nội Tổng quát
  • Bác sĩ điều trị Nội Thần kinh, Nội Tổng quát tại Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng và điều trị bệnh nghề nghiệp (1997 - 2011)
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Anh Diễm Thúy
  • 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý Nội Thần kinh
  • Bác sĩ đang công tác tại khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Đánh giá chung thế mạnh của trung tâm là điều trị các bệnh lý thần kinh bằng phương pháp nội khoa. Bên cạnh đó, trung tâm cũng kết hợp với các phương pháp trị liệu không dùng thuốc để nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị bệnh, phù hợp nhất với từng người bệnh. 

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh chuyên điều trị đau - thần kinh - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh nhân đăng ký khám với bác sĩ Thần kinh tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh có thể làm theo hướng dẫn. 

 • Đăng ký khám trực tiếp tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh, 59 Trần Quốc Thảo
 • Đặt lịch khám trước tại Y khoa Vạn Hạnh qua website/ứng dụng của BookingCare.
  • Khi đăng ký khám trước, người bệnh sẽ được hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng hơn, ưu tiên vào khám đúng giờ, tiết kiệm thời gian chờ khám.
  • Hẹn trước lịch khám cũng là cách hiệu quả để người bệnh được báo trước nếu bác sĩ có thay đổi đột xuất, tránh mất thời gian di chuyển nhưng không gặp được bác sĩ. 

Hàng ngày, Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh tiếp đón khá đông người bệnh đến khám và điều trị. Nếu đi khám tại bệnh viện, bạn nên đặt khám trước để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Review của bệnh nhân

Tham khảo các đánh giá trên Google cũng như phản hồi của bệnh nhân đã đặt khám qua BookingCare đều có đánh giá tích cực về chất lượng thăm khám, chuyên môn của bác sĩ. 

Tuy nhiên, trung tâm cũng khá đông bệnh nhân. Do vậy, không phải khách hàng nào cũng có trải nghiệm thăm khám tốt, nhiều khi trung tâm không có nhân viên hỗ trợ kịp thời, nhiệt tình. 

Mặc dù vậy, Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh vẫn là địa chỉ khám chữa bệnh thần kinh đáng tin cậy. Vì vậy, nếu bạn đọc muốn thăm khám chuyên sâu có thể tin tưởng lựa chọn. 

Phản hồi của khách hàng thăm khám thần kinh tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh
Phản hồi của khách hàng thăm khám thần kinh tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh -  Ảnh: Chụp từ Google

 

7. Phòng khám Đa khoa Vietlife

 • Địa chỉ: Số 583 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP HCM
 • Thời gian:
  • Thứ 2 - thứ 6: 7h00 - 19h30
  • Thứ 7: 7h00 - 17h00
  • Chủ nhật: 7h00 - 12h00

Phòng khám đa khoa Vietlife tập trung đầu tư phát triển thế mạnh về các bệnh lý Thần kinh, Cột sống, Cơ xương khớp. Có thể nói, đây là một trong những phòng mạch tư nhân uy tín về Thần kinh tại TP.HCM.

Phòng khám chuyên thăm khám các bệnh lý nội thần kinh, bên cạnh đó, Vietlife cung cấp dịch vụ chẩn đoán hình ảnh Cộng hưởng từ MRI chất lượng cao, giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Thần kinh. Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chuyên sâu:

 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla
 • Chụp cắt lớp vi tính CT-scan
 • Máy chụp Xquang...

Phòng khám Vietlife có các bác sĩ thần kinh giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân. Hiện tại BookingCare chưa cập nhật được thông tin chi tiết về bác sĩ khám chữa tại đây nhưng với lịch sử hoạt động gần 10 năm (đối với cơ sở TPHCM) cùng những ưu điểm bên trên thì bạn đọc có thể cân nhắc lựa chọn. Nhất là với các trường hợp thăm khám thần kinh cần chụp chiếu, chẩn đoán hình ảnh mà không phải chờ đợi lâu. 

Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh
Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh - Ảnh: BookingCare

Kinh nghiệm đi khám

 • Người bệnh đi khám nên đặt lịch hẹn trước bởi không phải khi nào cũng có Bác sĩ thần kinh trực khám.
 • Giờ giấc thăm khám thoải mái kéo dài cả tuần là ưu điểm cho những người thăm khám bận rộn, không đến khám được trong giờ hành chính.

Review của bệnh nhân

Theo khảo sát của BookingCare trên Google, phòng khám nhận được nhiều phản hồi hài lòng về đội ngũ nhân viên y bác sĩ, cơ sở vật chất và trang thiết bị của phòng khám.

Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có một số phản hồi chưa hài lòng việc chờ đợi trong cấc hoạt động chụp chiếu. 

Review khám chữa bệnh tại Phòng khám Vietlife
Review khám chữa bệnh tại Phòng khám Vietlife - Ảnh: Chụp từ Google

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ khám, bạn đọc cũng có thể xem thêm thông tin và lựa chọn bác sĩ thần kinh giỏi theo từng bệnh lý cụ thể qua bài giới thiệu bác sĩ thần kinh giỏi và uy tín tại TP.HCM.

Ngoài 8 địa chỉ trên, số lượng đơn vị khám chữa bệnh Thần kinh tại TPHCM còn khá nhiều, người bệnh có thể tham khảo trong danh sách bệnh viện khám Thần kinh tốt TPHCM phần 2, phần 3. Danh sách sẽ gồm nhiều phòng khám tư đáp ứng nhu cầu khám đích danh bác sĩ giỏi, khám nhanh, dịch vụ tốt. 

Hy vọng với những thông tin bệnh viện khám Thần kinh tốt BookingCare chia sẻ trên sẽ giúp người bệnh thăm khám nhanh chóng, điều trị hiệu quả hơn. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám thần kinh tại TPHCM (1). Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ tư vấn, khám chữa từ xa về Thần kinh thông qua cuộc gọi Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://www.bvdaihoc.com.vn
2. http://www.bvndgiadinh.org.vn
3. https://baotintuc.vn/suc-khoe/bo-truong-bo-y-te-khong-the-chap-nhan-mot-benh-nhan-phai-doi-den-4-gio-chi-de-kham-benh-20180813191937867.htm
4. http://www.benhvien115.com.vn/
5. http://bvngoaithankinhqt.org.vn/
6. http://choray.vn/
7. https://suckhoedoisong.vn/thay-thuoc-se-chia-noi-dau-nguoi-benh-n126748.html
8. https://cih.com.vn/phong-kham-noi-ngoai-than-kinh.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/