Khám Thần kinh ở đâu tốt TPHCM?

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Xuất bản: 26/01/2019, Cập nhật lần cuối: 30/01/2023
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Một địa chỉ khám bệnh thần kinh tốt sẽ phù hợp với nhu cầu, tình trạng bệnh lý, khả năng chi trả. Mỗi địa chỉ sẽ có ưu nhược điểm nhất định, bạn đọc có thể tham khảo phần review dưới đây để lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Khám Thần kinh ở đâu tốt TP HCM
Khám Thần kinh ở đâu tốt TP HCM - Ảnh minh họa: BookingCare

Các bệnh lý Thần kinh thường gặp là: Rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh thực vật, đau dây thần kinh, đau nửa đầu, động kinh... Lựa chọn địa chỉ đi khám Thần kinh tốt rất quan trọng vì không phải bệnh viện, phòng khám nào cũng có đầy đủ điều kiện để khám, chẩn đoán bệnh Thần kinh.

Nhiều bệnh lý Thần kinh chỉ cần thực hiện điện não, điện cơ, chụp Xquang, nhưng có những bệnh lý phức tạp hơn cần chụp cộng hưởng từ (MRI),chụp cắt lớp vi tính (CT-Scan)... Tùy theo tình trạng mà bạn nên tìm hiểu về các trang thiết bị của phòng khám, bệnh viện hiện có để thuận tiện trong quá trình khám chữa bệnh. 

Ngoài ra, người bệnh nên đi khám ở những nơi có các bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi, như vậy sẽ giúp việc chẩn đoán và điều trị được chính xác, hiệu quả hơn.

Dưới đây, BookingCare sẽ tổng hợp các địa chỉ để trả lời cho câu hỏi "Khám Thần kinh ở đâu tốt TPHCM?" của bạn đọc.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám bệnh thần kinh tốt

Để lựa chọn được các địa chỉ khám bệnh thần kinh tốt và đưa vào nội dung bài viết này, BookingCare đã dựa trên các tiêu chí sau: 

 • đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ thăm khám thần kinh đầy đủ, được đầu tư: Máy chụp Xquang, máy chụp Cộng hưởng từ, máy xét nghiệm máu...
 • Nhận được nhiều phản hồi hài lòng của khách hàng đã từng thăm khám và điều trị.

Bên cạnh đó, trong mỗi địa chỉ BookingCare sẽ đưa ra những thế mạnh nhất định về thăm khám để bạn đọc có thể phần nào dễ dàng hơn khi lựa chọn một địa chỉ thực sự phù hợp với nhu cầu.

Khám Thần kinh ở đâu tốt và uy tín tại TP HCM?

BookingCare đã tổng hợp thông tin với những ưu nhược điểm và gợi ý cho bệnh nhân một số địa chỉ khám thần kinh tốt tại TP HCM trong bài viết dưới đây. Hy vọng có thể giúp bệnh nhân và người nhà lựa chọn được một địa chỉ khám Thần kinh phù hợp.

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Khám cả ngày Thứ 2 - Thứ 6

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến Trung ương tại TPHCM, với số lượng bệnh nhân tiếp nhận hàng ngày gần như đông nhất cả nước. Chuyên khoa khám thần kinh tại bệnh viện được chia thành 2 khoa là Nội Thần kinh và Ngoại Thần kinh để khám và điều trị cho người bệnh tốt nhất. 

Bệnh viện Chợ Rẫy có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, hỗ trợ tối đa chẩn đoán và điều trị bệnh Thần kinh: Máy điện cơ, điện não, máy chụp cộng hưởng từ (MRI),chụp cắt lớp CT-scan, chụp PET/CT (công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới),hệ thống vi phẫu thuật...

Hiện tại, Bệnh viện Chợ Rẫy đã có dịch vụ đặt hẹn lấy số trước, tuy nhiên chưa đặt được đích danh bác sĩ. Bên cạnh đó, hiện tại hệ thống công nghệ của bệnh viện cũng chưa thật sự tối ưu nên thi thoảng có thể xảy ra tình trạng nhảy số so với số khám đã đặt.

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc một số vấn đề như: Bệnh viện Chợ Rẫy rất đông đúc, bệnh viện xây dựng từ lâu nên một số khu vực đã xuống cấp; Xuất hiện tình trạng cò mồi, phòng khám mạo danh bệnh viện,...

Hướng dẫn đi khám

Khi đăng ký, người bệnh cần kể các triệu chứng để được hỗ trợ khám với bác sĩ chuyên khoa Nội hoặc Ngoại thần kinh phù hợp. Bệnh nhân muốn khám thần kinh có thể đăng ký tại:

 • Khu Khám bệnh I (có khám BHYT): Nằm ngay bên phải cổng chính 201B Nguyễn Chí Thanh
 • Phòng khám Chuyên gia: Nằm ở lầu 1 Khoa khám bệnh I 
 • Khu Khám bệnh II - Khám dịch vụ theo yêu cầu: Nằm đối diện cổng chính Bệnh viện

Phần lớn bệnh nhân ở các tỉnh lân cận đến khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy thường muốn đến khám buổi sáng để kịp về chiều. Vì vậy, bệnh nhân đang sinh sống là làm việc tại TPHCM thì nên chọn đi khám vào đầu buổi chiều để hạn chế tình trạng quá tải.

Khoa khám bệnh, Bệnh viện Chợ Rẫy khám Thần kinh
Khoa khám bệnh, Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Theo tham khảo của BookingCare trên Google, Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh đến thăm khám và điều trị về: Chất lượng điều trị, chi phí khám và điều trị không quá cao, đội ngũ bác sĩ Thần kinh giỏi,...

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng nhận được một số phản hồi chưa thực sự hài lòng về sự thân thiện của nhân viên bệnh viện, tình trạng đông đúc, một số dịch vụ đi kèm chưa thuận tiện như nơi gửi xe ô tô, đặt hẹn khám,...

Vì vậy, theo nhận định của BookingCare, Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện hàng đầu để thăm khám và điều trị các bệnh lý thần kinh phức tạp, cần điều trị chuyên sâu hoặc phẫu thuật. Trong trường hợp bạn đọc gặp các loại bệnh ở mức độ nhẹ hơn có thể lựa chọn các địa chỉ thăm khám khác để hạn chế thời gian chờ cũng như có thể lựa chọn được bác sĩ mong muốn.

review của bệnh nhân về bệnh viện chợ rẫy
Review về quá trình đi khám và điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: Chụp từ Google

2. Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

 • CS1: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • CS2: số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • CS3: số 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM (khám thần kinh vào sáng thứ 6)
 • Khám cả ngày Thứ 2 - Thứ 6 và sáng Thứ 7 

Bệnh viện Đại học Y Dược có thế mạnh chuyên sâu về khám và điều trị bệnh thần kinh bằng Nội khoa. Bệnh viện có Khoa Thần kinh - khám và điều trị tất cả các bệnh lý thần kinh chung. Ngoài ra, còn có Phân khoa Ngoại thần kinh - điều trị bệnh lý thần kinh bằng phương pháp phẫu thuật hoặc can thiệp.

Khoa Thần kinh tại Bệnh viện Đại học Y dược có đội ngũ bác sĩ Thần Kinh nhiều kinh nghiệm, là các chuyên gia đầu ngành, có các bác sĩ đang là giảng viên bộ môn Thần kinh tại Trường Đại học Y dược TP HCM, khám và điều trị hầu hết nhóm bệnh thần kinh: đau đầu, đau thần kinh tọa, parkinson,...

Trang thiết bị điều trị và chẩn đoán đầy đủ: Máy chụp CT-scan 64 lát và 128 lát; máy chụp cộng thường từ MRI Tim.Dot 3 Tesla với thời gian chụp nhanh hơn và chất lượng hình ảnh tốt... Đây đều là những thiết bị tiên tiến và rất có ý nghĩa trong việc chẩn đoán bệnh Thần kinh.

Hướng dẫn đi khám

Bệnh nhân khám Thần kinh nên đến cơ sở 1 hoặc cơ sở 2, bởi 2 cơ sở này khám Thần kinh các ngày trong tuần, còn cơ sở 3 chỉ khám vào Thứ 6.

 • Cơ sở 1: Khám đa khoa
 • Cơ sở 2: Khám đa khoa
 • Cơ sở 3: Khám và điều trị theo Y học cổ truyền 

Cơ sở 2 đã xây dựng được lâu nên cơ sở vật chất khá cũ kỹ, trang thiết bị – vật chất bị xuống cấp và chưa được nâng cấp. Trong khi đó, cơ sở 1 tập trung nhiều đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia Thần kinh hàng đầu và được trang bị các máy móc hiện đại.

Đối với những trường hợp muốn khám nhanh vào buổi sáng (trong trường hợp làm nhiều cận lâm sàng như chụp Xquang, siêu âm, chụp MRI chẳng hạn) thì mọi người nên xếp hàng lấy số thứ tự vào 4h00 sáng. Bạn sẽ phải đợi đến buổi chiều mới xong nếu bạn đến viện vào khoảng 7h00 sáng.

Có thể đặt khám theo bác sĩ hoặc theo ngày khám qua ứng dụng đặt lịch của bệnh viện nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi, nên đặt trước ít nhất 1 ngày. Tuy nhiên, khách quan mà nói thì ứng dụng vẫn còn khá khó dùng, chưa thực sự tiện lợi.

Khu đăng ký khám thần kinh, Bệnh viện đại học Y dược TP HCM
Khu đăng ký khám, Bệnh viện đại học Y dược TP HCM - Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân 

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM nhận được nhiều lời khen của bệnh nhân về sự thân thiện của đội ngũ y bác sĩ cũng như nhân viên nói chung tại bệnh viện, hiệu quả khám và điều trị. 

Tuy nhiên, bệnh viện cũng nhận được một số phản hồi chưa thực sự hài lòng vì quá đông bệnh nhân nên mặc dù đặt trước vẫn phải chờ khám khá lâu.

Vì vậy, trong trường hợp bạn đọc muốn tiết kiệm thời gian có thể lựa chọn khám tại các bệnh viện tư nhân khác, tuy nhiên nếu bạn đọc gặp các nhóm bệnh thần kinh nặng, cần điều trị chuyên sâu hay cần hội chẩn với nhiều bác sĩ thì đây vẫn là một lựa chọn ưu tiên để thăm khám.

review đi khám thần kinh tại bv đại học y dược
Review của bệnh nhân đi khám tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM - Ảnh: Chụp từ Google
review di khám thần kinh tại bv đại học y dược
Review của bệnh nhân đi khám tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM - Ảnh: Chụp từ Google

3. Bệnh viện Quốc tế City

 • Địa chỉ: Số 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP HCM
 • Khám cả ngày từ Thứ 2 - Thứ 6 và sáng Thứ 7 

Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện tên tuổi tại TP HCM, là địa chỉ thế mạnh về chuyên khoa Thần kinh. Bệnh viện mời được đội ngũ bác sĩ đầu ngành, bác sĩ nổi tiếng về thăm khám nên ngày càng thu hút được nhiều bệnh nhân. 

Các bác sĩ thăm khám Thần kinh tại Bệnh viện City đều có trên 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã và đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy và các bệnh viện tại Hoa Kỳ... Bạn đọc có thể tham khảo một số bác sĩ như: 

ThS.BS Trần Thị Mai Thy - bác sĩ Thần kinh hơn 20 năm kinh nghiệm

 • Từng công tác nhiều năm tại khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115 (2005 - 2016)
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Thần kinh, Đại học Y dược TP. HCM

Hướng dẫn đi khám

Giá khám tại Bệnh viện Quốc tế City cao hơn các bệnh viện công lập, không cao so với các bệnh viện tư nhân tại TP HCM. Tuy nhiên, với chất lượng khám chữa bệnh theo chuẩn quốc tế, nên chi phí cao hơn cũng là điều có thể hiểu được.

Bệnh viện Quốc tế City thường hiếm khi xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân. Bệnh viện điều phối tốt và bệnh nhân không cần phải chờ đợi lâu.

Với bệnh nhân đặt lịch khám qua BookingCare, bệnh nhân được lựa chọn khám với các bác sĩ giỏi và khung giờ khám phù hợp, được ưu tiên hỗ trợ khi đi khám.

Bệnh nhân đăng kí khám Thần kinh tại Bệnh viện Quốc tế City
Quầy lễ tân tại Bệnh viện Quốc tế City - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Quốc tế City nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh về dịch vụ. Bên cạnh đó, đa phần người bệnh cũng phàn nàn về việc chi phí khám, điều trị khá cao, nhưng đổi lại bệnh viện rộng rãi, không quá đông bệnh nhân.

Theo BookingCare, nếu trường hợp bạn đọc muốn khám các nhóm bệnh Nội Thần kinh hoặc nhóm bệnh nhẹ có thể ưu tiên đến thăm khám tại đây để hạn chế tình trạng quá đông đúc khi đi khám tại bệnh viện công lập.

review của bệnh nhân đi khám tại Bệnh viện Quốc tế City
Review của bệnh nhân về Bệnh viện Quốc tế City - Ảnh: Chụp từ Google

4. Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

 • Địa chỉ: 159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TPHCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 - Thứ 6: 7h30 - 16h30; thứ 7: 7h30 - 11h30

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh mới được thành lập năm 2021, quy tụ đội ngũ bác sĩ ở nhiều chuyên khoa. Trung tâm có thế mạnh điều trị bằng các phương pháp trị liệu, liệu pháp tâm lý, tế bào gốc,...

Các phương pháp điều trị này hướng đến bảo tồn chức năng của cơ thể, hướng đến các cơ chế tự nhiên, hạn chế phụ thuộc vào thuốc.

Một số loại máy móc tại Trung tâm như:

 • Máy siêu âm
 • Máy chụp Xquang kỹ thuật số
 • Hệ thống xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch tự động
 • Các loại máy trị liệu bằng tia hồng ngoại, sóng xung kích

Một số bác sĩ khám Thần kinh giỏi, uy tín tại Trung tâm:

Hướng dẫn đi khám

Hiện tại, bạn đọc có nhu cầu thăm khám bệnh thần kinh với các bác sĩ tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh có thể đặt hẹn khám trước qua BookingCare. Khi đặt trước, bệnh nhân sẽ được ưu tiên khám theo giờ hẹn, hạn chế thời gian chờ đợi khi đi khám.

trung tam y khoa van hanh
Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh nằm tại tầng 2 của tòa nhà - Ảnh: BookingCare

Review của người bệnh

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh mới đi vào hoạt động nên chưa có nhiều phản hồi từ người bệnh đến thăm khám. Tuy nhiên, những phản hồi nhận được đều là các phản hồi tích cực. Nếu bạn đọc đã từng đến khám tại đây, có thể để lại thêm phản hồi cho BookingCare tại phần góp ý cuối bài viết này để BookingCare tổng hợp và chia sẻ đến các bạn đọc khác.

Trung tâm Vạn Hạnh là địa chỉ phù hợp cho các bạn đọc muốn tìm kiếm một địa chỉ khám chuyên về trị liệu thần kinh, hạn chế sử dụng thuốc. Nếu bạn đọc gặp bệnh thần kinh và muốn điều trị sâu theo phương pháp này có thể ưu tiên lựa chọn.

review trung tâm y khoa vạn hạnh khám bệnh thần kinh
Review của bệnh nhân về Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh - Ảnh: Chụp từ Google

5. Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 16h30

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn là bệnh viện đa khoa tư nhân tại TPHCM được đưa vào hoạt động năm 2018, hoạt động theo mô hình quốc tế với khuôn viên rộng rãi, nhiều cây xanh, đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị được đầu tư.

Chuyên khoa Thần kinh là một trong những chuyên khoa thế mạnh của bệnh viện, được đầu tư cả thiết bị hỗ trợ thăm khám nội khoa và điều trị ngoại khoa hiện đại.

Một số loại thiết bị hỗ trợ thăm khám, điều trị bệnh thần kinh tại bệnh viện:

 • Hệ thống kính hiển vi phẫu thuật thần kinh - Opmi Vario S88
 • Máy chụp C-arm: một trong những thiết bị chẩn đoán và điều trị cột sống hiện đại trên thế giới
 • Máy thăm dò tìm dây thần kinh NIM NEUTRO 3.0
 • Máy chụp Cộng hưởng từ
 • Máy chụp Xquang...

Hơn nữa, bác sĩ chuyên khoa Thần kinh trực tiếp thăm khám tại đây là Ths.BSCKII. Đỗ Anh Vũ:

 • Phó Trưởng khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Nam Sài Gòn
 • Gần 20 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại Thần kinh
 • Nguyên Trưởng khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, TP.HCM

Hướng dẫn đi khám

Hiện tại, bạn đọc có nhu cầu thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có thể đặt hẹn khám trước qua BookingCare để được ưu tiên khám theo giờ hẹn, chọn đích danh bác sĩ muốn thăm khám.

không gian rộng rãi tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn
Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn có cơ sở vật chất hiện đại - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn nhận được nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ khám hàng, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng phản hồi rằng chi phí khám và điều trị cao hơn nhiều so với các bệnh viện tư nhân khác.

Qua các thông tin tổng hợp, BookingCare nhận thấy đây là địa chỉ phù hợp thăm khám các nhóm bệnh thần kinh, đặc biệt là các bệnh điều trị bằng ngoại khoa. Bên cạnh đó, nếu bạn đọc có sử dụng các loại bảo hiểm y tế tư nhân sẽ thuận lợi hơn về tiết kiệm chi phí khi đi khám.

review bệnh viện đa khoa nam sài gòn
Review bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn - Ảnh: Chụp từ Google

5. Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế

 • Địa điểm: 65A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Khám bệnh từ Thứ 2 - Thứ 7

Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế là bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý thần kinh nội và đặc biệt là ngoại khoa. Một số bệnh lý mà bệnh viện có thế mạnh trong khám và điều trị: Phẫu thuật các bệnh lý u não, điều trị động kinh, parkinson, điều trị liệt nửa mặt....

Bệnh viện chuyên về điều trị các bệnh Thần kinh theo phương pháp Ngoại khoa (phẫu thuật). Với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ: 2 máy chụp CT- Scan, 3 máy chụp MRI, hệ thống phòng mổ, hệ thống kính vi phẫu, hệ thống định vị trong phẫu thuật thần kinh...

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ Thần kinh giỏi, nhiều bác sĩ đã và đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy trực tiếp thăm khám cho người bệnh. Ngoài ra, Bệnh viện còn thường xuyên hợp tác điều trị với các bác sĩ giỏi đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc trong phẫu thuật Thần kinh.  

Hướng dẫn đi khám

Tuy là bệnh viện ngoại Thần kinh, nhưng Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế có khám và điều trị theo phương pháp Nội khoa, một số bệnh như:

 • Bệnh Parkinson
 • Bệnh động kinh
 • Bệnh lý thần kinh ngoại biên
 • Bệnh lý thần kinh – cơ
 • Rối loạn giấc ngủ, mất ngủ...

Người bệnh đến đăng ký khám trực tiếp khám tại Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế. Việc sắp xếp khám chữa bệnh với bác sĩ theo yêu cầu, người bệnh báo với bộ phận tiếp tân để sắp xếp thời gian cụ thể.

Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế
Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế

Review từ bệnh nhân

Bệnh viện chuyên khoa Ngoại thần kinh Quốc tế nhận được nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân đến thăm khám bệnh. Đặc biệt về sự thân nhiệt, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cũng như y bác sĩ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó bệnh nhân cũng phản hồi rằng thời gian chờ đợi khám khá lâu. Vì vậy, bệnh nhân có thể cân nhắc thời gian thăm khám để lựa chọn địa chỉ này.

review bv chuyên khoa ngoại thần kinh quốc tế
Review của bệnh nhân về Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế - Ảnh: Chụp từ Google

Trên đây là một số chia sẻ của BookingCare nhằm trả lời cho câu hỏi khám Thần kinh ở đâu tốt tại TP HCM?. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích và bạn đọc có thể lựa chọn được địa chỉ thăm khám Thần kinh phù hợp.

Mỗi địa chỉ đều sẽ có những ưu điểm, nhược điểm nhất định, bạn đọc có thể dựa trên các thông tin do BookingCare giới thiệu trên đây để lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám thần kinh giỏi Tp.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ tư vấn, khám chữa từ xa về Thần kinh thông qua cuộc gọi Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://www.bvdaihoc.com.vn
2. http://bvngoaithankinhqt.org.vn/
3. http://www.benhvien115.com.vn/
4. http://choray.vn/Default.aspx?tabid=135&ID=4081
5. http://bvdaihoc.com.vn/home/ViewLichKham?page=2&pageSize=10&doctorFullName=&hochamhocvi=0&gioitinh=-1&chuyenKhoa=0&danhmuclichkham=0&sortBy=1&isAsc=0#maincontent
6. https://bvngoaithankinhqt.org.vn/tin-tuc/kham-va-dieu-tri
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2023 BookingCare.
Facebook/Youtube/