7 địa chỉ khám chữa Thần kinh uy tín tại TPHCM

Sản phẩm của BookingCare
Nhóm tác giả: Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phầm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Xuất bản: 18/01/2019, Cập nhật lần cuối: 09/03/2022
Người kiểm duyệt: Chương Nguyễn
Thành viên sáng lập BookingCare 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế sức khoẻ
Cố vấn y khoa: Pgs.Ts. Nguyễn Mai Hồng,
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về Chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị

Địa chỉ khám thần kinh uy tín tại TPHCM: Thông tin về thời gian khám, thế mạnh, cách đặt lịch trước để được ưu tiên, tiết kiệm thời gian đi khám.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 150 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,000 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Người bệnh nên chọn một địa chỉ uy tín để thăm khám bệnh lý thần kinh
Người bệnh nên chọn một địa chỉ uy tín để thăm khám bệnh lý thần kinh - Ảnh: BookingCare

Các bệnh, triệu chứng bệnh Thần kinh thường gặp như: đau đầu, mất ngủ, run tay chân, liệt, đau dây thần kinh, zona thần kinh, rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh thực vật... Nhìn chung, các triệu chứng và bệnh lý liên quan đến thần kinh thường là nhóm bệnh khó, cần đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa Thần kinh uy tín. 

Bạn đọc khi cần thăm khám các bệnh, triệu chứng này có thể đến các bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa thần kinh uy tín tại TPHCM mà BookingCare sẽ giới thiệu dưới đây.

7 bệnh viện, phòng khám Thần kinh uy tín tại TPHCM

Dưới đây BookingCare giới thiệu về 7 địa chỉ khám chữa bệnh lý thần kinh uy tín tại TPHCM để bạn đọc có thể tham khảo, lựa chọn nơi khám và điều trị phù hợp với nhu cầu và tình trạng bệnh của mình.

Các địa chỉ được chia thành Nội thần kinh và Ngoại thần kinh: 

 • Nội thần kinh: Điều trị chủ yếu bằng phương pháp dùng thuốc
 • Ngoại thần kinh: Điều trị bằng cả 2 phương pháp gồm dùng thuốc và phẫu thuật. Tùy tình trạng của người bệnh mà bác sĩ chuyên khoa sẽ định hướng phương án điều trị phù hợp

1. Khoa Thần kinh, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM (cơ sở 1)

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP HCM
 • Thời gian khám
  • Thứ 2 - Thứ 6: 6h30 - 16h30 
  • Thứ 7: 6h30 - 11h30
  • Lưu ý: Người bệnh có thể đăng ký khám từ 5h00, nhưng 6h30 mới bắt đầu khám.

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM có 3 cơ sở nhưng trong khuôn khổ bài viết này, BookingCare chỉ giới thiệu cơ sở 1, bởi đây là cơ sở có đội ngũ bác sĩ đông đảo nhất, đầy đủ trang thiết bị để thăm khám và điều trị nhất.

Khoa Thần kinh của Bệnh viện Đại học Y dược có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, là giảng viên của Trường Đại học Y dược TP HCM. Đây cũng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu được nhiều người tin tưởng đến thăm khám.

Thế mạnh của khoa là điều trị các bệnh lý thần kinh bằng phương pháp nội khoa. Một số bệnh lý thường xuyên điều trị như:

 • Đau thần kinh, đau đầu
 • Bệnh rối loạn vận động: Parkinson, run chi…
 • Bệnh thần kinh - cơ: viêm cơ, nhược cơ…
 • Sa sút trí tuệ
 • Động kinh
 • Đột quỵ

Bên cạnh đó, Khoa cũng phối hợp chặt chẽ với bác sĩ Phân khoa Ngoại thần kinh và các khoa khác để có phương án điều trị phù hợp nhất đối với từng người bệnh.

Một số bác sĩ giỏi đang công tác tại Khoa Thần kinh:

 • PGS.TS. Vũ Anh Nhị, Trưởng bộ môn thần kinh, Giảng viên cao cấp Đại học Y Dược TPHCM - Chủ tịch Hội Thần Kinh học TPHCM
 • TS.BS. Nguyễn Lê Trung Hiếu, Trưởng khoa Thần kinh Bệnh viện Nhi Đồng 2
Quầy tiếp đón, Khoa khám bệnh, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM - Ảnh: BookingCare

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh nhân đăng ký khám với bác sĩ Thần kinh, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM tại:

 • Khoa Khám bệnh, tầng trệt, ngay cổng chính số 215 Hồng Bàng. 
 • Đăng ký khám trước qua ứng dụng (app) của Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM tại đây. Khi đăng ký khám trước, người bệnh sẽ làm thủ tục tại một quầy đăng kí riêng nên sẽ tiết kiệm thời gian chờ khám. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này chưa thực sự dễ sử dụng lắm.
 • Hàng ngày, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM tiếp nhận rất đông người bệnh đến khám và điều trị. Nếu đi khám tại bệnh viện, bạn nên đặt khám trước để giảm thiểu thời gian chờ đợi.
Phần mêm đăng kí khám trước tại BV đại học y dược tphcm
Trang web đăng kí khám trước với các bác sĩ của BV Đại học Y dược TPHCM

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Đại học Y dược nhận dược 1283 đánh giá trên Google, nhận 3.9/5 điểm. 

Nhìn chung, đa phần bệnh nhân hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh, cả khám ngoại trú, điều trị nội trú của bệnh viện. Tuy nhiên, bệnh viện rất đông bệnh nhân, ở thời điểm không có dịch bệnh tại đây tiếp nhận đến 8000 lượt bệnh nhân mỗi ngày. Do đó nhiều bệnh nhân phàn nàn về tình trạng đông đúc của bệnh viện.

Hiện bệnh viện đã ứng dụng công nghệ hỗ trợ việc đặt hẹn khám trước, tối ưu quy trình khám nhưng bệnh nhân đa phần vẫn phải chờ đợi khá lâu để khám. Nhưng đây là một địa chỉ khám chữa hàng đầu về bệnh thần kinh, vì vậy nếu bạn đọc muốn thăm khám bệnh chuyên sâu thì nên lựa chọn, với những bệnh lý đơn giản có thể cân nhắc lựa chọn các địa chỉ thăm khám khác.

review của bệnh nhân nội trú sau phẫu thuật tại bệnh viện đại học y dược tphcm
Review của bệnh nhân sau phẫu thuật tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM - Ảnh: Chụp từ Google

2. Bệnh viện Quốc tế City

 • Địa chỉ: Số 3 đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM
 • Thời gian: từ Thứ 2 - hết sáng Thứ 7

Bệnh viện City là bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn Quốc tế. Hiện tai, City có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ hàng đầu trong số các bệnh viện ngoài công lập tại TP.HCM. 

Bệnh viện nhận khám đa khoa, trong đó có một số chuyên khoa thế mạnh như: Thần kinh, Cơ xương khớp, Sản phụ khoa, Nhi, Mắt, Thận tiết niệu, Tim mạch... Với chuyên khoa Thần kinh, bệnh viện có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ thăm khám và điều trị hiệu quả như: 

 • Chụp cắt lớp vi tính CT-san
 • Chụp cổng hưởng từ MRI 
 • Đo điện não đồ
 • Hệ thống xét nghiệm
 • Thăm dò chức năng thần kinh... 

Bên cạnh đó, Bệnh viện Quốc tế City còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám về Thần kinh. Tiêu biểu có: 

Ths.Bs. Trần Mai Thy

 • Hiện là Bác sĩ Nội Thần kinh, Bệnh viện Quốc tế City
 • Nguyên Bác sĩ điều trị khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115
 • Nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý về động kinh, điện não và tai biến mạch máu não
 • Bác sĩ có 10 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh thần kinh
Bệnh viện Quốc tế City - Khám chữa Thần kinh
Bệnh viện Quốc tế City - Khám chữa Thần kinh

Kinh nghiệm đi khám

 • Là bệnh viện quốc tế nên chi phí khám, điều trị sẽ cao hơn so với khu khám thường của các bệnh viện công lập.
 • Bệnh viện có bảo lãnh trực tiếp một số loại bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, bệnh nhân có thể mang theo thẻ để được hướng dẫn và làm thủ tục bảo lãnh.
 • Bệnh nhân đi khám có thể đặt hẹn trước qua BookingCare hoặc qua tổng đài của bệnh viện để được ưu tiên khám, hạn chế thời gian chờ.
 • Bệnh nhân đã đặt hẹn qua BookingCare, khi đến làm thủ tục tại quầy lễ tân chỉ cần báo "đã đặt hẹn qua BookingCare" sẽ được ưu tiên hỗ trợ.
Bệnh nhân vào quầy lễ tân và báo "đã đặt hẹn qua BookingCare" để được hỗ trợ 

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Quốc tế City nhận được nhiều phản hồi hài lòng của người bệnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị thăm khám, đội ngũ y bác sĩ. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều phản hồi về việc chi phí khám và dịch vụ khá cao, một số trường hợp cần chờ đợi lâu khi đi khám.

BookingCare cũng nhận thấy, đây là bệnh viện có vốn đầu tư nước ngoài, nên chi phí thăm khám sẽ cao hơn một số bệnh viện tư nhân khác. Bên cạnh đó, bệnh viện hiện đã khắc phục việc chờ khám cho bệnh nhân bằng cách liên kết với các nền tảng đặt hẹn khám trước, hạn chế thời gian chờ đợi.

Nếu vấn đề chi phí thăm khám không phải là vấn đề quá lớn, với các bệnh lý thần kinh thông thường hoặc cần lời tư vấn thêm từ các chuyên gia, bạn đọc có thể lựa chọn thăm khám tại đây.

review của bệnh nhân thăm khám tại bv quốc tế city
Review của bệnh nhân khám tại BV Quốc tế City - Ảnh: Chụp từ Google

3. Khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP HCM
 • Thời gian: 
  • Thứ 2 - thứ 6: 7h00 - 16h00 (không nghỉ trưa) 
  • Thứ 7: 7h00 - 11h00

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt - tuyến Trung ương, đây cũng là bệnh viện tiếp nhận số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị hàng ngày gần như đông nhất cả nước.

Là một trong những khoa quan trọng của bệnh viện, Khoa Nội Thần kinh - Bệnh viện Chợ Rẫy luôn là nơi được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến thăm khám.

Khoa Nội Thần kinh của Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận khám và điều trị hầu hết các bệnh lý nội thần kinh như: đau đầu, đau cơ, nhược cơ, suy nhược thần kinh, bệnh động kinh, parkinson...

Bên cạnh khám lâm sàng, khoa còn sử dụng các thiết bị thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh hiện đại để hỗ trợ quá trình điều trị: máy điện cơ, điện não, máy chụp cộng hưởng từ (MRI)...

Kinh nghiệm đi khám

Để được khám với các bác sĩ Nội Thần kinh - Bệnh viện Chợ Rẫy, bạn có thể đăng ký khám tại:

 • Khu khám bệnh I (khám thường),ngay cổng chính 201B Nguyễn Chí Thanh đi vào. Quầy đăng ký khám nằm ở tầng trệt, khám bệnh từ thứ 2 - sáng thứ 7.
 • Phòng khám chuyên gia, tại lầu 1 của Khu khám bệnh I, phòng khám có quầy đăng ký khám ngay bên ngoài lầu 1, người bệnh chọn khám chuyên gia cần đi thẳng đến đây để đăng ký khám. Bệnh nhân khám Nội Thần kinh có thể đến khám từ thứ 2 - thứ 6.
 • Khu khám bệnh II (khám dịch vụ),tại số 620 Nguyễn Chí Thanh (đối diện cổng chính bệnh viện), khám bệnh từ thứ 2 - sáng thứ 7.

Hiện tại, người bệnh có thể đăng ký khám trước với bác sĩ tại Khu khám bệnh I và Phòng khám chuyên gia qua tổng đài 1080. Khi đi khám cần đến trước 15 phút để làm thủ tục khám, nếu qua giờ hẹn, lịch sẽ tự động bị hủy, người bệnh đăng ký khám như thông thường.

Bệnh viện Chợ Rẫy rất đông bệnh nhân, nếu được người bệnh nên đặt hẹn trước qua tổng đài 1080 để chủ động thời gian đi khám và giảm thiểu thời gian chờ khám.

Khu nhận bệnh, Khoa Khám bệnh I, Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: BookingCare

Review của bệnh nhân

Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được nhiều phản hồi tốt của bệnh nhân về hiệu quả khám, điều trị, đơn thuốc. Bên cạnh đó, các phản hồi chưa hài lòng chủ yếu về dịch vụ khách hàng, sự đông đúc của bệnh viện.

Gần đây, Bệnh viện Chợ Rẫy đã kết nối với một số nền tảng hỗ trợ đặt hẹn khám trước, giúp bệnh nhân giảm thiểu được nhiều thời gian chờ đợi xếp hàng lấy số khám.

Theo BookingCare, đây là địa chỉ thăm khám bệnh lý thần kinh hàng đầu, phù hợp với hầu hết các nhóm bệnh. Tuy nhiên nếu không phải trường hợp bệnh phức tạp, cần sự tư vấn từ các bác sĩ đầu ngành hay cần phẫu thuật, bạn đọc có thể lựa chọn các địa chỉ thăm khám ở các địa chỉ uy tín khác.

Review của bệnh nhân về Bệnh viện Chợ Rẫy
Review của bệnh nhân về Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: Chụp từ Google

4. Phòng khám chuyên khoa Thần kinh 

 • Cơ sở 1 (PK Hưng Dũng): 525/15 Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10, TP HCM
 • Cơ sở 2 (PK Quỳnh Nga): Số 242 đường số 1 khu dân cư Nam Hùng, An Lạc, Bình Tân, TP HCM
 • Thời gian: từ thứ 2 - thứ 7

Phòng khám chuyên khoa Thần kinh có 2 cơ sở giúp bệnh nhân thuận tiện khi đi khám, cơ sở 1 là Phòng khám Hưng Dũng, cơ sở 2 là Phòng khám Quỳnh Nga. 

Được thành lập từ hơn 10 năm nay, Phòng khám là địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân mắc các bệnh chuyên về thần kinh: tai biến mạch máu não, động kinh, rối loạn giấc ngủ, đau đầu, rối loạn thần kinh thực vật, đau dây thần kinh tọa...

Phòng khám Thần kinh có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho người bệnh. Các bác sĩ hợp tác từ các bệnh viện lớn trong thành phố như: Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Hồng Đức, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương... Một số bác sĩ tiêu biểu như:

BS chuyên khoa I Nguyễn Bích Hà

 • Bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh thần kinh
 • Bác sĩ Khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115 (2000 - 2016)
 • Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa I Nội Thần kinh, Đại học Y dược TP HCM

BS chuyên khoa I Trần Minh Trần

 • Bác sĩ chuyên khoa Nội Thần kinh
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý nội thần kinh
 • Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Quỳnh Nga

 • Giảng viên Bộ môn Thần kinh, Đại học Y Dược TPHCM
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý thần kinh
 • Bác sĩ khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115
 • Tham gia các khóa đào tạo về Thần kinh học tại Đài Loan

Với mũi nhọn và các bác sĩ lành nghề trong lĩnh vực nội Thần kinh và nội khoa, phòng khám đã triển khai hình thức khám thông tuyến quận huyện bảo hiểm y tế đối với các bệnh nhân thuộc TP HCM từ tháng 6/2017. 

Bác sĩ thăm khám tại Phòng khám Thần kinh Hưng Dũng
Bác sĩ thăm khám tại Phòng khám Thần kinh Hưng Dũng 

Kinh nghiệm đi khám

Phòng khám làm việc từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần. Tuy nhiên, người bệnh cần đặt lịch trước, tránh trường hợp bác sĩ nghỉ khám, có thể đăng ký qua BookingCare để được hỗ trợ tốt nhất. 

Khi đặt khám trước, người bệnh sẽ nhận được hướng dẫn đi khám chi tiết, những điều lưu ý cần chuẩn bị trước, trong và sau quá trình đi khám.

5. Phòng khám Đa khoa Vietlife

 • Địa chỉ: Số 583 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP HCM
 • Thời gian: từ thứ 2 - thứ 7 

Phòng khám đa khoa Vietlife tập trung đầu tư phát triển thế mạnh về các bệnh lý Thần kinh, Cột sống, Cơ xương khớp. Có thể nói, đây là một trong những phòng mạch tư nhân uy tín hàng đầu về Thần kinh tại TP HCM.

Bên cạnh đó, Phòng khám Vietlife cung cấp dịch vụ chẩn đoán hình ảnh Cộng hưởng từ MRI chất lượng cao, giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Thần kinh. Hệ thống trang thiết bị hỗ trợ chuyên sâu:

 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla
 • Chụp cắt lớp vi tính CT-scan
 • Máy chụp Xquang...

Phòng khám Vietlife có các bác sĩ thần kinh giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân. Điển hình có: BS Chuyên khoa I Hứa Thị Tú Sơn

 • Bác sĩ điều trị khoa Nội thần kinh - Bệnh viện Nhân dân 115
 • Bác sĩ phụ trách phòng điện cơ, Bệnh viện Nhân dân 115 (2000 - 2016)
 • Tốt nghiệp bác sĩ, bác sĩ chuyên khoa I trường Đại học Y Dược TP HCM
Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh
Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

Kinh nghiệm đi khám

 • Các bác sĩ tại phòng khám thường khám từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7.
 • Bạn đọc có thể đặt hẹn trước qua BookingCare để được ưu tiên khám, tiết kiệm thời gian.
 • Khi đặt hẹn trước, thông tin bệnh nhân sẽ được phòng khám ghi nhận, không phải khai lại thông tin khi đến làm thủ tục.
quầy làm thủ tục tại pk vietlife
Bệnh nhân đến làm thủ tục cần báo "đã đặt khám qua BookingCare" để được ưu tiên hỗ trợ

Review của bệnh nhân

Theo khảo sát của BookingCare trên Google, phòng khám nhận được nhiều phản hồi hài lòng về đội ngũ nhân viên y bác sĩ, cơ sở vật chất và trang thiết bị của phòng khám.

Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có một số phản hồi chưa hài lòng về sự hỗ trợ của nhân viên bảo vệ tại phòng khám. Vì vậy, với ưu tiên lựa chọn khám với bác sĩ nhiều kinh nghiệm, bạn đọc có thể lựa chọn thăm khám tại đây với nhóm bệnh nội thần kinh thường gặp.

Review của bệnh nhân về Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh
Review của bệnh nhân về Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh - Ảnh: Chụp từ Google

6. Khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM
 • Vị trí: Khu A - Tầng 3 - Khoa Nội thần kinh tổng quát
 • Thời gian: 
  • Thứ 2 - thứ 7: 7h00 - 16h00
  • Chủ nhật: 7h30 - 11h30

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện hạng I tuyến Thành phố. Khoa Nội thần kinh của bệnh viện thực hiện khám và điều trị các bệnh lý thần kinh bằng nội khoa, thực hiện các kỹ thuật đo điện não, điện cơ. Khoa có thế mạnh trong khám và điều trị các bệnh lý rối loạn vận động như parkinson, liệt chi,.... 

Khoa hiện có trang thiết bị cơ bản khám nội thần kinh, ngoài ra khoa kết hợp với Khoa Chẩn đoán hình ảnh để hỗ trợ chẩn đoán chuyên sâu các bệnh lý.

Kinh nghiệm đi khám

Để khám với các bác sĩ Nội Thần kinh tại Bệnh viện 115, người bệnh có thể đăng ký bằng cách:

 • Đến trực tiếp Khoa Khám bệnh, Khoa Khám theo yêu cầu, Khoa Nội Thần kinh hoặc Phòng khám VIP-Doanh nhân của bệnh viện để đăng kí khám. Tại Phòng khám Vip-Doanh nhân sẽ có các bác sĩ là Trưởng khoa trực tiếp thăm khám, chi phí khám và dịch vụ sẽ cao hơn so với khám theo yêu cầu.
 • Đăng ký khám trước qua tổng đài 1080 hoặc tổng đài của bệnh viện, có thể đăng ký tại tất cả các khu khám của bệnh viện và cần đăng ký trước ít nhất 1 ngày (24 giờ) trước giờ đi khám.
  • Khi đăng ký khám trước, người bệnh sẽ được hẹn giờ khám, giảm thiểu thời gian chờ đợi. Khi đi khám cần đến trước giờ hẹn khoảng 15 phút để làm thủ tục khám.
  • Nếu đăng ký khám trước tại Khoa Khám theo yêu cầu, người bệnh cần đến quầy số 3 hoặc số 4 tại khoa để làm thủ tục khám.
Khoa khám và điều trị theo yêu cầu, Bệnh viện Nhân dân 115
Khoa khám và điều trị theo yêu cầu, Bệnh viện Nhân dân 115 - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Review của bệnh nhân

Bệnh nhân nhận được nhiều phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ thăm khám, điều trị, đội ngũ bác sĩ. Tuy nhiên, cũng tương tự như các bệnh viện cộng lập khác, bệnh viện nhận được nhiều phản hồi chưa hài lòng về dịch vụ khách hàng, đội ngũ nhân viên bảo vệ.

Theo tìm hiểu của BookingCare, bệnh viện có thế mạnh về chuyên khoa phẫu thuật thần kinh với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao. Vì vậy, với các bệnh lý thần kinh cần điều trị ngoại khoa, bạn đọc cũng có thể ưu tiên điều trị tại đây.

Review của bệnh nhân về Bệnh viện Nhân dân 115
Review của bệnh nhân về Bệnh viện Nhân dân 115 - Ảnh: Chụp từ Google

7. Bệnh viện Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế

 • Địa chỉ: 65A Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP HCM
 • Thời gian: 6h30 - 17h30, thứ 2 - thứ 7

Đây là bệnh viện tư nhân và là bệnh viện chuyên khoa Thần kinh đầu tiên trên cả nước, được đầu tư hệ thống trang thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại:

 • Máy chụp CT- Scanner 64 lát
 • 2 máy chụp MRI 1.5 Tesla
 • 2 máy chụp Xquang kỹ thuật số
 • 3 máy C-arm hỗ trợ phẫu thuật
 • Máy điện cơ, điện não, máy siêu âm xuyên sọ,... 
 • Hệ thống định vị trong phẫu thuật thần kinh, hệ thống ống kính vi phẫu thuật 

Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn đến từ các bệnh viện lớn trên địa bàn và liên tục được hỗ trợ từ các bác sĩ Ngoại Thần kinh tại Bệnh viện Chợ Rẫy để đảm bảo thực hiện điều trị cho người bệnh tốt nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện thường xuyên hợp tác với các bác sĩ từ Nhật Bản, Hàn Quốc trong thực hiện điều trị các ca khó.

Mặc dù là bệnh viện tư nhân, nhưng bệnh nhân có thể thanh toán chi phí bằng bảo hiểm y tế kể cả một số dịch vụ có chi phí lớn. Vì vậy, người bệnh nên mang theo thẻ bảo hiểm y tế khi đi khám để được hướng dẫn.

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh có thể đăng ký khám với bác sĩ Ngoại Thần kinh trực tiếp tại bệnh viện từ 6h30 - 17h00 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Ngoài ra, có thể đăng ký trước qua tổng đài của Bệnh viện trước ít nhất 1 ngày. 

Quầy đăng ký khám, Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế
Quầy đăng ký khám, Bệnh viện Ngoại Thần kinh Quốc tế - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Review của bệnh nhân

Qua tổng hợp các phản hồi của bệnh nhân trên Google, BookingCare nhận thấy bệnh viện nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng khám điều trị, cơ sở vật chất.

Bên cạnh đó, bệnh viện nhận được một số phản hồi chưa hài lòng về đội ngũ nhân viên bảo vệ, chi phí thăm khám và điều trị cao hơn so với các cơ sở y tế công lập.

Review của bệnh nhân về BV Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế
Review của bệnh nhân về BV Chuyên khoa Ngoại Thần kinh Quốc tế - Ảnh: Chụp từ Google

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ khám, bạn đọc cũng có thể xem thêm thông tin và lựa chọn bác sĩ thần kinh giỏi theo từng bệnh lý cụ thể qua bài giới thiệu Bác sĩ thần kinh giỏi và uy tín tại TP HCM.

Thời điểm hiện tại, khi dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung, nếu bạn đọc cần tư vấn, gặp bác sĩ sớm, có thể lựa chọn khám với bác sĩ Thần kinh từ xa để được tư vấn trước về phương án điều trị. 

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám thần kinh giỏi Tp.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ tư vấn, khám chữa từ xa về Thần kinh thông qua cuộc gọi Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
1. http://www.bvdaihoc.com.vn
2. http://www.bvndgiadinh.org.vn
3. https://baotintuc.vn/suc-khoe/bo-truong-bo-y-te-khong-the-chap-nhan-mot-benh-nhan-phai-doi-den-4-gio-chi-de-kham-benh-20180813191937867.htm
4. http://www.benhvien115.com.vn/
5. http://bvngoaithankinhqt.org.vn/
6. http://choray.vn/
7. https://suckhoedoisong.vn/thay-thuoc-se-chia-noi-dau-nguoi-benh-n126748.html
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

© 2022 BookingCare.
Facebook/Youtube/