7 địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM

Gan là bộ phận dễ bị tổn thương do nhiều nguyên nhân như thói quen ăn uống, các virus gây bệnh,... Tham khảo ngay 7 địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM

BookingCare là nền tảng đặt khám chuyên khoa đem đến giải pháp giúp cho việc khám bệnh trở nên thuận tiện, dễ dàng, chính xác, hiệu quả (với hơn 70 bệnh viện, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi).
7 địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM
Gan là bộ phận dễ bị tổn thương do nhiều nguyên nhân - Ảnh: Báo soha
Bạn có thể đặt lịch khám ở cuối bài viết (đặt lịch miễn phí)

Gan là bộ phận dễ bị tổn thương do nhiều nguyên nhân như thói quen ăn uống, các virus gây bệnh... Khám định kỳ là phương án an toàn để chúng ta phòng ngừa và kiểm soát tốt tình trạng bệnh lý Gan nếu không may bị mắc phải. 

7 địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM

Các bệnh lý về Gan được xếp vào nhóm bệnh Tiêu hóa. Khi tìm kiếm thông tin khám Gan, người bệnh có thể tìm theo chuyên khoa Tiêu hóa hoặc Tiêu hóa - Gan mật. Dưới đây là thông tin 7 địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM người bệnh cần ghi nhớ.

1. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
  • Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là bệnh viện hàng đầu của thành phố với đa dạng các chuyên khoa, trong đó Gan mật là một trong những chuyên khoa thế mạnh. 

Bệnh viện quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trên địa bàn TP.HCM, trong đó có cả các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ và bác sĩ chuyên khoa đang là các chuyên gia đầu ngành. Với bệnh lý về Gan, một số các bác sĩ giỏi có thể kể đến như:

 • PGS.TS Đỗ Đình Công - Ủy viên BCH Hội Phẫu thuật Ngoại khoa Việt Nam
 • PGS.TS Bùi Hữu Hoàng - Ủy viên BCH Hội Gan Mật Việt Nam
 • PGS.TS Phan Minh Trí - Ủy viên BCH Hội Gan Mật Việt Nam...

Hầu hết các khu của bệnh viện được xây mới lại cách đây chưa lâu nên nhìn tổng thể bệnh viện khang trang, sạch sẽ. Về bệnh lý Gan, bệnh viện có trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại trong chẩn đoán như: hệ thống chẩn đoán hình ảnh MRI, CT; hệ thống xét nghiệm men gan đạt tiêu chuẩn quốc tế; hệ thống xét nghiệm máu...

Lưu ý:

Người bệnh có thể khám Gan tại cả 3 cơ sở của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Tuy nhiên, nếu cần tầm soát ung thư Gan, người bệnh nên tới cơ sở 1 của bệnh viện tại 215 Hồng Bàng.

2. Khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Khoa Nội Tiêu hóa - Bệnh viện Nhân dân 115 là đơn vị chuyên thực hiện nhiệm vụ tầm soát, chẩn đoán, điều trị và đưa ra các giải pháp phòng ngừa các bệnh lý thuộc chuyên khoa Nội Tiêu hóa - Gan mật. 

Đội ngũ của khoa hiện nay gồm có 14 bác sĩ, 25 điều dưỡng, 2 dược trung cấp đều là những người có chuyên môn tốt về bệnh lý Tiêu hóa - Gan mật ra từ các cơ sở đào tạo y tế uy tín. Một số bác sĩ tiêu biểu  của khoa có thể kể đến như:

 • TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng - Trưởng khoa Nội Tiêu hóa - Bệnh viện Nhân dân 115
 • BSCKII Trương Thị Ái Phương - Phó khoa Nội Tiêu hóa - Bệnh viện Nhân dân 115...

Khoa Nội Tiêu hóa - Bệnh viện Nhân dân 115 cũng được trang bị nhiều các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác chẩn đoán như:

 • Hệ thống Sinh hóa - Miễn dịch tự động: Architect SR4000

 • Hệ thống xét nghiệm Sinh hóa tự động Beckman Coulter...

Lưu ý:

Người bệnh có nhu cầu khám Gan có thể tới khám tại khoa Khám bệnh và khoa Khám theo yêu cầu của bệnh viện 115.

Tập thể đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện 115 - Ảnh: BV 115

3. Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

 • Địa chỉ: Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

Phòng khám MRI Vietlife Sư Vạn Hạnh là sự lựa chọn hợp lý dành cho những người bệnh có nhu cầu muốn khám Gan nhưng không muốn chờ đợi lâu tại các bệnh viện công đông đúc. 

Thế mạnh của Phòng khám Vietlife đó là chẩn đoán bệnh qua hình ảnh bằng hệ thống máy chụp cộng hưởng từ MRI Siemens 1.5 Tesla - một trong những thiết bị tiên tiến hàng đầu hiện này.

Phòng khám cũng mời về nhiều bác sĩ giỏi đang công tác tại các bệnh viện uy tín trong khu vực như: BSCKII Đỗ Quang Trung - bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Ngoài MRI Siemens 1.5 Tesla, phòng khám cũng trang bị đầy đủ các khu vực thăm dò chức năng, xét nghiệm phục vụ cho công tác chẩn đoán chính xác cho bệnh nhân.

Lưu ý:

Phòng khám chỉ khám và điều trị nội khoa cho các bệnh nhân gặp vấn đề về Gan. Những người bệnh có nhu cầu khám và điều trị nội trú thì cần phải tìm đến các bệnh viện lớn.

Phòng khám MRI Vietlife tại 583 Sư Vạn Hạnh - Ảnh: BookingCare

4. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP HCM

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong 5 bệnh viện hạng đặc biệt. Đây cũng là địa chỉ uy tín mà nhiều người bệnh nghĩ tới khi cần đi khám các bệnh lý về Gan. Bệnh viện Chợ Rẫy cũng là một trong ít bệnh viện có cả thế mạnh về nội khoa và ngoại khoa.

Khi tới Bệnh viện Chợ Rẫy, người bệnh sẽ được khám bởi các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Gan. Người bệnh có thể ghi nhớ tên một số bác sĩ giỏi của bệnh viện như:

 • BSCKII Đoàn Tiến Mỹ - Trưởng khoa Gan mật tụy - Bệnh viện Chợ Rẫy
 • BS Phạm Hữu Thiện Chí - Phó khoa Gan mật tụy - Bệnh viện Chợ Rẫy
 • BSCKII Nguyễn Văn Thuận - Trưởng khoa Điều trị triệu chứng và giảm đau - Bác sĩ khoa Gan mật tụy - Bệnh viện Chợ Rẫy...

Bệnh viện Chợ Rẫy được chú trọng đầu tư mạnh về cơ sở vật chất hơn so với các bệnh viện trong cùng khu vực. Ngoài các thiết bị hiện đại trong chẩn đoán hình ảnh như: chụp cộng hưởng từ MRI, chụp cắt lớp CT, siêu âm màu 4D,... bệnh viện áp dụng tiêu chuẩn Six Sigma cho ra kết quả nhanh và chính xác hơn.

Lưu ý:

Người bệnh không liên hệ với những người không phải là nhân viên ở cổng để tránh bị cò mồi lôi kéo chỉ ra các cơ sở không phải của bệnh viện.

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson

 • Địa chỉ: Số 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Phòng khám Quốc tế Exson là địa chỉ khám bệnh uy tín với nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có các bệnh lý về Gan.

Phụ trách công tác khám và điều trị các bệnh lý về Gan tại phòng khám là BSCKI Lý Thị Mỹ Dung. Bác sĩ Dung nguyên là Trưởng khoa Nội Tiêu Hóa - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị, bác sĩ Dung đã giúp đỡ nhiều bệnh nhân tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương án điều trị kịp thời cho các bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp về Gan. 

Là phòng khám quốc tế, Exson trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh lý về Gan như: hệ thống xét nghiệm đời mới của Roche, Beckman Coulter, Sysmex; hệ thống máy siêu âm 4D;...

Cửa vào Phòng khám Quốc tế Exson - Ảnh: Người dùng chia sẻ

6. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Bệnh viện đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các bệnh viện có chất lượng khám và điều trị tốt nhất tại TP.HCM do Sở Y tế TP.HCM công bố vào 1/2019 (chỉ sau Bệnh viện 115).

Bệnh viện hiện là nơi công tác của nhiều các bác sĩ giỏi với nhiều các chuyên khoa khác nhau. Trong đó, một số bác sĩ giỏi về Gan của bệnh viện người bệnh có thể tham khảo:

 • TS.BS Võ Hồng Minh Công - Trưởng khoa Nội Tiêu hóa
 • TS.BS Quách Trọng Đức - Phó khoa Nội Tiêu hóa

Người bệnh có thể đi khám bệnh lý Gan tại Khoa khám bệnh của bệnh viện. Tại đây, người bệnh sẽ được chẩn đoán lâm sàng, xét nghiệm cận lâm sàng với các trang thiết bị hiện đại tại các khu vực sinh huyết học, chẩn đoán hình ảnh,...

Lưu ý:

Nếu điều trị bằng thuốc, người bệnh cần lưu ý mua thuốc tại bệnh viện vì có một số lại thuốc bác sĩ kê đơn chỉ có bán tại quầy thuốc bệnh viện.

7. Bệnh viện FV

 • Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng),Quận 7, TP.HCM
Bệnh viện FV đạt chứng nhận chất lượng JCI - Ảnh: Báo Tuổi trẻ thủ đô

Bệnh viện FV là bệnh viện đa khoa tư nhân đạt chất lượng chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế (JCI). 

Ngoài các chuyên gia người Pháp đang công tác tại Việt Nam, Bệnh viện FV còn hợp tác với nhiều các bác sĩ từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược Tp HCM... 

Với nguồn vốn nước ngoài, bệnh viện được đầu tư mạnh cả về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại như: Máy chụp CT, máy chụp MRI Optim MR360 1.5Tesla, hệ thống xét nghiệm sinh hóa,...

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Dưới đây là lịch bác sĩ khám tiêu hóa tại Tp.HCM. Người bệnh có thể đặt khám trước để đi khám hiệu quả.

đang tải ...

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 6 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 3 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 1 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 5 năm kinh nghiệm

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 06/09/2019, Cập nhật lần cuối: 05/03/2020

Mục lục
Đặt khám
Nội dung chính
© 2020 BookingCare. Phiên bản thử nghiệm.
Facebook/Youtube/pinterest/twitter/