8 địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM

Dưới đây BookingCare sẽ giới thiệu các địa chỉ khám, điều trị gan mật uy tín tại TPHCM, đầy đủ trang thiết bị thăm khám, xét nghiệm, cách đặt lịch hẹn khám trước để được ưu tiên, hạn chế thời gian chờ đợi.

BookingCare là Nền tảng Y tế Chăm sóc sức khỏe toàn diện kết nối người dùng với dịch vụ y tế - chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tin cậy với trên 100 bệnh viện, phòng khám uy tín, hơn 600 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ y tế chất lượng cao.
địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM
Gan là bộ phận dễ bị tổn thương do nhiều nguyên nhân - Ảnh: Báo soha

Hiện tại, hầu hết các hoạt động di chuyển có lí do chính đáng ở TPHCM đều yêu cầu Giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19. Do đó, BookingCare triển khai dịch vụ Đặt lịch test COVID-19 tại TP.HCM cho quý khách hàng có nhu cầu. Vui lòng tham khảo chi tiết các địa chỉ nhận thực hiện test COVID-19 tại đây

Khám gan định kỳ là phương án phổ biến và an toàn để chúng ta phòng ngừa và kiểm soát tốt tình trạng bệnh lý Gan nếu không may bị mắc phải.

Khi có nhu cầu đi khám, bạn nên lựa chọn những bệnh viện, phòng khám có thế mạnh về khám chữa bệnh Tiêu hóa để việc khám, phát hiện và điều trị bệnh diễn ra chính xác, hiệu quả. Trong bài viết này, BookingCare sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách địa chỉ khám gan uy tín tại TP.HCM để bạn đọc tham khảo và sử dụng khi cần thiết.

8 địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM

Các bệnh lý về Gan được xếp vào nhóm bệnh Tiêu hóa. Khi tìm kiếm thông tin khám Gan, người bệnh có thể tìm theo chuyên khoa Tiêu hóa hoặc Tiêu hóa - Gan mật. Dưới đây là thông tin các địa chỉ khám Gan uy tín ở TP.HCM người bệnh cần ghi nhớ.

1. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
  • Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
  • Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM (chuyên sâu điều trị bằng châm cứu, y học cổ truyền)
 • Thời gian khám: Thứ 2 - thứ 6: 6h30 - 16h30; Thứ 7: 6h30 - 12h00

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là bệnh viện hàng đầu của thành phố với đa dạng các chuyên khoa, trong đó Gan mật là một trong những chuyên khoa thế mạnh. Bệnh viện có tới 3 cơ sở, tuy nhiên để khám tầm soát bệnh gan, bạn đọc nên lựa chọn cơ sở 1 hoặc cơ sở 2.

Cả hai cơ sở này đều được trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị thăm khám, tầm soát bệnh gan: hệ thống chẩn đoán hình ảnh MRI, CT; hệ thống xét nghiệm men gan đạt tiêu chuẩn quốc tế; hệ thống xét nghiệm máu...

Bệnh viện quy tụ đội ngũ các bác sĩ - giảng viên giỏi trên địa bàn TP.HCM, trong đó có cả các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ và bác sĩ chuyên khoa đang là các chuyên gia đầu ngành. Với bệnh lý về Gan, một số các bác sĩ giỏi có thể kể đến như:

 • GS.TS Lê Văn Cường - Giảng viên cao cấp Bộ môn Giải phẫu Đại học Y Dược
 • PGS.TS Đỗ Đình Công - Ủy viên BCH Hội Phẫu thuật Ngoại khoa Việt Nam
 • PGS.TS Bùi Hữu Hoàng - Ủy viên BCH Hội Gan Mật Việt Nam
 • GS.TS Lê Quang Nghĩa - Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tiêu hóa TPHCM
 • TS.BS Trần Công Duy Long - Phó Trưởng khoa Ngoại Gan Mật Tụy, Bệnh viện Đại học Y Dược
Bệnh viện Đại học Y dược I
Bệnh nhân xếp hàng đăng kí khám tại Bệnh viện Đại học Y dược - Ảnh: BookingCare

Lưu ý:

 • Cơ sở 1 có nhiều khu khám và đăng kí khám, bạn đọc nên tham khảo trước kinh nghiệm đi khám, giờ khám, cách đặt hẹn khám trước để quá trình đi khám được nhanh chóng, dễ dàng hơn. 
 • Tại cơ sở 1 người bệnh có thể đặt hẹn trước với các bác sĩ qua ứng dụng (Apps) của bệnh viện. Tại cơ sở 2 cần đến đăng kí trực tiếp tại quầy lễ tân. Tuy nhiên, cơ sở 2 cũng không quá đông bệnh nhân nên thời gian chờ khám thường không quá lâu như cơ sở 1.
 • Khi đặt hẹn trước, người bệnh sẽ được lựa chọn bác sĩ và thời gian khám phù hợp, làm thủ tục tại quầy ưu tiên khi đi khám.
huong dan dat kham truoc tai bv dai hoc y duoc
Hướng dẫn đặt khám trước qua ứng dụng tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM - Ảnh: BookingCare

2. Khoa Nội tiêu hóa - Bệnh viện Nhân dân 115

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 - thứ 7: 7h00 - 16h00; Chủ Nhật: 7h00 - 12h00

Khoa Nội Tiêu hóa - Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I, đơn vị chuyên thực hiện nhiệm vụ tầm soát, chẩn đoán, điều trị và đưa ra các giải pháp phòng ngừa các bệnh lý thuộc chuyên khoa Nội Tiêu hóa - Gan mật.

Đội ngũ của khoa hiện nay gồm có 14 bác sĩ, 25 điều dưỡng, 2 dược trung cấp đều là những người có chuyên môn tốt về bệnh lý Tiêu hóa - Gan mật, tốt nghiệp từ các cơ sở đào tạo y tế uy tín. Một số bác sĩ tiêu biểu  của khoa có thể kể đến như:

 • TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng - Trưởng khoa Nội Tiêu hóa - Bệnh viện Nhân dân 115
 • BSCKII Trương Thị Ái Phương - Phó khoa Nội Tiêu hóa - Bệnh viện Nhân dân 115

Khoa Nội Tiêu hóa - BV Nhân dân 115 cũng được trang bị nhiều các trang thiết bị hiện đại và phương pháp điều trị kỹ thuật cao phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh gan như:

 • Hệ thống Sinh hóa - Miễn dịch tự động: Architect SR4000

 • Hệ thống xét nghiệm Sinh hóa tự động Beckman Coulter
 • Phương pháp hủy u gan qua da bằng song cao tần, tìm vi khuẩn Hp bằng xét nghiệm hơi thở C13
Tập thể đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện 115
Tập thể đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện 115 - Ảnh: BV 115

Lưu ý:

 • Người bệnh có nhu cầu khám Gan có thể tới khám tại khoa Khám bệnh hoặc khoa Khám theo yêu cầu của Bệnh viện 115. Khoa Khám bệnh chỉ khám từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần.
 • Tại tất cả các khoa khám của Bệnh viện Nhân dân 115, bạn đọc đều có thể đặt hẹn khám trước qua tổng đài 1080 hoặc tổng đài của bệnh viện. Khi đặt trước, người bệnh sẽ được hẹn giờ khám, chỉ cần đến trước 30 theo giờ hẹn để làm thủ tục khám mà không cần chờ đợi để lấy số.
hướng dẫn đặt khám theo giờ bv nhân dân 115
Bạn đọc có thể click vào mục khám bệnh hẹn giờ tại trang web của bệnh viện để xem cách đặt khám - Ảnh: BookingCare

3. Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

 • Địa chỉ: Số 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 - thứ 6: 7h30 - 16h30; thứ 7: 7h30 - 11h30

Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh là sự lựa chọn hợp lý hơn dành cho những người bệnh có nhu cầu muốn khám Gan nhưng không muốn chờ đợi lâu tại các bệnh viện công đông đúc. 

Thế mạnh của Phòng khám Vietlife đó là chẩn đoán bệnh qua hình ảnh bằng hệ thống máy chụp cộng hưởng từ MRI Siemens 1.5 Tesla - một trong những thiết bị tiên tiến hàng đầu hiện này. Ngoài ra, các loại máy móc khác như xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, siêu âm đều được phòng khám đầu tư.

Phòng khám cũng mời về nhiều bác sĩ giỏi đang công tác tại các bệnh viện uy tín trong khu vực như: 

ThS.BS Lê Trí Khoa

 • Trưởng khoa nội tiêu hóa, Bệnh viện Đại học Y dược Shingmark
 • Trưởng khoa Nội tiêu hóa, Bệnh viện Becamex
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa Học Viện Quân Y

Ngoài MRI Siemens 1.5 Tesla, phòng khám cũng trang bị đầy đủ các khu vực thăm dò chức năng, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm phục vụ cho công tác chẩn đoán chính xác cho bệnh nhân.

Lưu ý:

Phòng khám chỉ khám và điều trị nội khoa cho các bệnh nhân gặp vấn đề về Gan. Những người bệnh có nhu cầu khám và điều trị nội trú thì cần phải tìm đến các bệnh viện lớn.

Phòng khám nhận khám chữa bệnh ban đầu thông tuyến quận huyện tại TP.HCM, tiếp nhận làm BHYT kỹ thuật cao từ tuyến khác, bệnh viện, phòng khám khác chuyển đến (MRI, Điện cơ, Nội soi tiêu hóa).

Ngoài ra, bạn đọc có nhu cầu nên đặt hẹn khám trước với các bác sĩ tại phòng khám qua BookingCare hoặc qua số tổng đài của phòng khám để được ưu tiên, tiết kiệm thời gian khi đi khám.

Phòng khám MRI Vietlife
Phòng khám MRI Vietlife tại 583 Sư Vạn Hạnh - Ảnh: BookingCare

4. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 - thứ 6: 4h00 - 16h00; thứ 7: 7h00 - 11h00

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong 5 bệnh viện hạng đặc biệt tuyến trung ương. Đây cũng là địa chỉ uy tín mà nhiều người bệnh nghĩ tới khi cần đi khám các bệnh lý về Gan. Bệnh viện Chợ Rẫy cũng là một trong ít bệnh viện có cả thế mạnh về nội khoa và ngoại khoa.

Khi tới BV Chợ Rẫy, người bệnh sẽ được khám bởi các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Gan. Người bệnh có thể ghi nhớ tên một số bác sĩ giỏi của bệnh viện như:

 • BSCKII Đoàn Tiến Mỹ - Trưởng khoa Gan mật tụy - Bệnh viện Chợ Rẫy
 • BS Phạm Hữu Thiện Chí - Phó khoa Gan mật tụy - Bệnh viện Chợ Rẫy
 • BSCKII Nguyễn Văn Thuận - Trưởng khoa Điều trị triệu chứng và giảm đau - Bác sĩ khoa Gan mật tụy - Bệnh viện Chợ Rẫy...

Bệnh viện Chợ Rẫy được chú trọng đầu tư mạnh về cơ sở vật chất hơn so với các bệnh viện trong cùng khu vực.

Ngoài các thiết bị hiện đại trong chẩn đoán hình ảnh như: chụp cộng hưởng từ MRI, chụp cắt lớp CT, siêu âm màu 4D,... bệnh viện áp dụng tiêu chuẩn Six Sigma cho ra kết quả nhanh và chính xác hơn.

Lưu ý:

Người bệnh khi đi khám không liên hệ với những người không phải là nhân viên ở cổng để tránh bị cò mồi lôi kéo chỉ ra các cơ sở không phải của bệnh viện.

Bệnh viện có nhiều hình thức khám: Khám thường, khám theo yêu cầu và khám chuyên gia. Trừ khám chuyên gia, các hình thức khám khác bệnh nhân không được chỉ định bác sĩ. Bệnh nhân có thể hẹn trước qua điện thoại tổng đài 1080 để tránh phải đến xếp hàng lấy số từ quá sớm.

Ngoài ra, bệnh viện hiện vẫn chưa có hình thức đặt khám trước thật sự tối ưu, hỗ trợ cho bệnh nhân giảm thiểu thời gian chờ vì vậy khi đi khám tại đây, bệnh nhân nên xác định tinh thần trước là cần mất thời gian chờ đợi để được thăm khám.

Khoa khám bệnh - Bệnh viện Chợ Rẫy
Khoa khám bệnh - Bệnh viện Chợ Rẫy - Ảnh: BookingCare

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế EXSON

 • Địa chỉ: Số 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 - thứ 7: 7h30 - 16h30

Phòng khám Quốc tế EXSON là địa chỉ khám bệnh uy tín với nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có các bệnh lý về Gan.

Phụ trách công tác khám và điều trị các bệnh lý về Gan tại phòng khám là BSCKI Lý Thị Mỹ Dung.

 • Nguyên Trưởng khoa Nội Tiêu Hóa - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.
 • Hơn 26 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh Tiêu hóa - Gan mật

Là phòng khám quốc tế, EXSON trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh lý về Gan như: hệ thống xét nghiệm đời mới của Roche, Beckman Coulter, Sysmex; hệ thống máy siêu âm 4D;...

Lưu ý:

 • Phòng khám tư nhân không quá đông bệnh nhân nên thường không phải chờ lâu khi đi khám. 
 • Bạn đọc nên đặt khám trước qua BookingCare hoặc tổng đài của phòng khám để được hẹn giờ khám, thông báo lịch khi có sự thay đổi đột xuất từ bác sĩ khám bệnh.
Phòng khám Quốc tế Exson
Cửa vào Phòng khám Quốc tế Exson - Ảnh: PK EXSON

6. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu 

 • Địa chỉ: Số 522 - 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM 
 • Thời gian khám:

Phòng khám Nhân Hậu là phòng khám chuyên về Tiêu hóa - Gan mật, Nội soi Tiêu hóa và các xét nghiệm Gan. Phòng khám lớn, uy tín và nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, nên người bệnh có thể an tâm khi đi khám. 

Phòng khám Nhân Hậu luôn tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về tiệt trùng và khử khuẩn để ngăn chặn sự lây lan mầm bệnh qua dụng cụ nội soi, xét nghiệm cho người bệnh.

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Gan mật, điều trị hiệu quả các bệnh lý như: Gan nhiễm mỡ, men gan cao, viêm gan B,C và các bệnh về gan mật khác... Một số bác sĩ tiêu biểu như:

ThS.BS Trần Bảng Đại 

 • Có 18 năm kinh nghiệm khám khám và điều tri bệnh Gan, viêm gan B,C
 • Bác sĩ chuyên khoa Gan mật 
 • Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh và Cấp cứu, Bệnh viện Tâm Trí TP.HCM 
 • Nguyên Trưởng khoa Nội và Cấp cứu, Bệnh viện Quốc Ánh 

Bác sĩ Tiết Kim Phong 

 • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y dược TP.HCM
 • Bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa - Gan mật

Lưu ý:

Bệnh nhân có thể đặt hẹn trước với các bác sĩ tại phòng khám qua BookingCare để được hướng dẫn chi tiết, ưu tiên khám theo khung giờ đã hẹn, giảm thiểu đáng kể thời gian chờ đợi.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu - Ảnh: nhippho.com

7. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 - thứ 6: 7h00 - 16h00; thứ 7, Chủ Nhật: 7h00 - 11h30

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Bệnh viện đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các bệnh viện có chất lượng khám và điều trị tốt nhất tại TP.HCM do Sở Y tế TP.HCM công bố vào 1/2019 (chỉ sau Bệnh viện 115).

Bệnh viện được trang bị đầy đủ các loại thiết bị thăm khám, điều trị bệnh về gan. Khoa Nội Tiêu Hoá bệnh viện Nhân Dân Gia Định với đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, điều trị các bệnh nội khoa về tiêu hoá, gan mật, một số bác sĩ giỏi về Gan của bệnh viện người bệnh có thể tham khảo:

 • TS.BS Võ Hồng Minh Công - Trưởng khoa Nội Tiêu hóa, Bệnh viện Nhân dân Gia Định
 • TS.BS Quách Trọng Đức - Bác sĩ điều trị tại khoa Nội Tiêu hóa, Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Người bệnh có thể đi khám bệnh lý Gan tại Khoa khám bệnh của bệnh viện. Tại đây, người bệnh sẽ được chẩn đoán lâm sàng, xét nghiệm cận lâm sàng với các trang thiết bị hiện đại tại các khu vực sinh huyết học, chẩn đoán hình ảnh,...

bv nhan dan gia dinh
Bệnh viện Nhân dân Gia Định - Ảnh: Người dùng chia sẻ

Lưu ý:

Nếu điều trị bằng thuốc, người bệnh cần lưu ý mua thuốc tại bệnh viện vì có một số lại thuốc bác sĩ kê đơn chỉ có bán tại quầy thuốc bệnh viện.

Hiện tại, bệnh viện đã phát triển một ứng dụng (Apps) cho bệnh nhân đặt khám, bệnh nhân có thể chọn ngày khám, khung giờ khám và bác sĩ muốn khám. Khi đặt trước sẽ giảm thiểu đáng kể thời gian chờ.

Ứng dụng đặt khám với các bác sĩ tại Bệnh vienj Nhân dân Gia dịnh
Bạn đọc có thể tải Apps của bệnh viện về và thực hiện đặt khám để được ưu tiên khi đi khám - Ảnh: BookingCare

8. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là bệnh viện thứ 3 trong hệ thống Bệnh viện Vinmec chính thức đi vào hoạt động với quy mô 178 giường, 16 chuyên khoa, trong đó có khám về Tiêu hóa - Gan mật.

Bệnh viện Vinmec Central Park được trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong khám chữa bệnh gan mật.

Một số bác sĩ giỏi khám chữa bệnh Gan tại Bệnh viện Vinmec Central Park:

 • BSCKII Trần Thị Hoàng Yến - Trên  20 năm công tác tại khoa Phòng khám và khoa Nội Tiêu hóa - Bệnh viện Nhân dân Gia Định
 • BS Nguyễn Thị Thu Hà - 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp cứu Nội khoa - Nội tổng quát
 • PGS.TS Nguyễn Thúy Oanh - Trưởng Đơn nguyên Nội Tiêu hóa – Nội soi, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park 

Để chắc chắn lịch khám với bác sĩ và không mất nhiều thời gian làm thủ tục và chờ khám, bệnh nhân có thể đặt lịch khám thông qua BookingCare

Lưu ý:

Khi đi khám tại Bệnh viện Vinmec, bạn đọc nên đặt hẹn trước để được ưu đãi về chi phí. Khi đến thăm khám mà không đặt trước chi phí khám sẽ cao hơn nhiều. Bạn đọc có thể đặt hẹn khám trước qua BookingCare hoặc qua tổng đài của Bệnh viện Vinmec.

BV Vinmec Central Park
Bệnh viện Vinmec Central Park - Ảnh: vinmec

Trên đây là những chia sẻ của BookingCare về địa chỉ khám gan uy tín ở TP.HCM. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc và người thân.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Dưới đây là lịch bác sĩ khám tiêu hóa tại Tp.HCM. Người bệnh có thể đặt khám trước để đi khám hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ Tiêu hóa - Gan Mật tư vấn, khám chữa từ xa thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Về nhóm tác giả cẩm nang

Đội ngũ xây dựng và phát triển nội dung Cẩm Nang

Thảo Hoàng

Phát triển Sản phẩm - 7 năm kinh nghiệm

Phương Nguyễn

Biên tập viên - 4 năm kinh nghiệm

Dung Phan

Sáng tạo nội dung - 2 năm kinh nghiệm

Chương Nguyễn

Sáng tạo nội dung - 6 năm kinh nghiệm

Ban cố vấn chuyên môn Y Khoa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Chuyên ngành Nội

Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi

Bác sĩ chuyên khoa Ngoại Chấn thương, chỉnh hình

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Bác sĩ Chuyên khoa Da liễu

Bài viết nội dung trên Cẩm Nang được tạo ra như thế nào

 • Bài viết đảm bảo 3 yếu tố cốt lõi thực tế - tin cậycó xác thực
 • Đi thực tế lấy trải nghiệm và tư liệu
 • Trao đổi tham vấn với Bác sĩ, bệnh viện, phòng khám
 • Tham khảo các nguồn tin cậy
 • Một bài viết là một tác phẩm của tập thể
Tìm hiểu thêm
Tài liệu tham khảo
1. http://www.bvndgiadinh.org.vn/doctor/searchdoctor/
2. https://www.umcclinic.com.vn/list-specialist/noi-tieu-hoa-viem-gan/
3. http://choray.vn/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Xuất bản: 06/09/2019, Cập nhật lần cuối: 10/08/2021

© 2021 BookingCare.
Facebook/Youtube/