THÔNG BÁO

Lịch nghỉ hè cho nhân viên BookingCare. Thời gian: Từ 13/06/2024 (Thứ 5) đến 15/06/2024 (thứ 7). Hệ thống BookingCare vẫn hoạt động bình thường. Sự hỗ trợ có thể chậm trễ mong quý khách thông cảm. Xin cảm ơn!

Chụp X-quang cột sống thắt lưng bao nhiêu tiền? Ở đâu TPHCM?

Sản phẩm của BookingCare
Tác giả: Kiều Oanh
Kiều Oanh
Content Writer Hơn 2 năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung đa lĩnh vực: xuất bản, điện ảnh, y tế,...
Người kiểm duyệt: Thảo Hoàng
Thảo Hoàng
Product Manager (Quản lý Sản phẩm) tại BookingCare Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế
Cố vấn y khoa: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng,
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mai Hồng
Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai Gần 40 năm kinh nghiệm về chuyên khoa Nội, Nội Cơ xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi,
Bác sĩ Nguyễn Dương Nhật Thi
Hiện là Bác sĩ chuyên khoa Chấn thương, chỉnh hình, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức Hơn 5 năm kinh nghiệm khám và điều trị Ngoại khoa
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Ts.Bs. Vũ Thái Hà
Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc - BV Da liễu Trung ương Gần 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị
Xuất bản: 22/12/2022, Cập nhật lần cuối: 27/12/2022

Cùng BookingCare trả lời câu hỏi: Chụp X-quang cột sống thắt lưng bao nhiêu tiền? Ở đâu TPHCM? ngay trong bài viết dưới đây.

BookingCare là Nền tảng Y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam kết nối người dùng với trên 200 bệnh viện - phòng khám uy tín, hơn 1,500 bác sĩ chuyên khoa giỏi và hàng nghìn dịch vụ, sản phẩm y tế chất lượng cao.
Chụp X-quang cột sống thắt lưng bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín?
Chụp X-quang cột sống thắt lưng bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín? - Ảnh: BookingCare

Chụp X-quang cột sống thắt lưng là hoạt động chụp chiếu, chẩn đoán hình ảnh có ý nghĩa, đóng góp quan trọng trong việc phát hiện, chẩn đoán các bệnh cơ xương khớp ví dụ như khối u nang, u ở xương, vẹo cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống lưng, trật khớp ở mức độ nhẹ, u tủy sống,...

Đây là dịch vụ chụp chiếu phổ biến, có thể dễ dàng thực hiện tại nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám. Để giúp bạn đọc hiểu rõ và có nhiều thông tin hơn, BookingCare sẽ giới thiệu bảng giá chụp X-quang cột sống thắt lưng cũng như giới thiệu 5 địa chỉ uy tín tại TPHCM.

Chụp X-quang cột sống thắt lưng bao nhiêu tiền?

Những tư thế chụp X-quang cột sống thắt lưng thường áp dụng là Chụp X-quang cột sống thắt lưng thẳng, thẳng nghiêng, chụp chếch hai bên,... Chi phí chụp các tư thế khác nhau thường không có nhiều chênh lệch.

Bảng giá chụp X-quang cột sống thắt lưng chủ yếu thay đổi do địa chỉ bệnh viện, phòng khám chụp chiếu. Nếu bạn đọc lựa chọn các Bệnh viện tư, phòng khám tư hoặc đăng ký khám theo yêu cầu, khám dịch vụ thì chi phí sẽ cao hơn.

Nhìn chung, bảng giá chụp X-quang cột sống thắt lưng dao động trong khoảng từ 60.000đ - 200.000đ. Ngoài ra, nếu bạn đọc chưa thăm khám cột sống thắt lưng ở đâu thì có thể sẽ cần chi trả thêm phí khám, tư vấn ban đầu với bác sĩ.

5 địa chỉ chụp X-quang cột sống thắt lưng uy tín TPHCM

Hầu hết các địa chỉ Bệnh viện, phòng khám được trang bị máy chụp X-quang đều có thể thực hiện hoạt động chụp X-quang cột sống thắt lưng. Trong phần tiếp theo đây, BookingCare sẽ chỉ đề cập đến một số địa chỉ, đơn vị bệnh viện, phòng khám uy tín, có bảng giá chụp X-quang thắt lưng cột sống rõ ràng để bạn đọc có thể tham khảo.

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa chỉ: 201B Đ. Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Thời gian làm việc: 
  • Thứ Hai - thứ Sáu: 7h00 - 16h00
  • Thứ Bảy: 7h00 - 11h00

Bệnh viện Chợ Rẫy là địa chỉ khám, chữa, điều trị bệnh đa khoa uy tín, được người dân TPHCM và khu vực phía Nam tin tưởng mỗi khi có vấn đề về sức khỏe. Bạn đọc muốn chụp X-quang cột sống thắt lưng có thể tìm đến Khoa chẩn đoán hình ảnh hoặc thăm khám tại Khoa Nội Cơ xương khớp trước khi chụp chiếu.

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân mỗi ngày - Ảnh: thanhtra.com.vn

Chụp X-quang cột sống thắt lưng tại Bệnh viện Chợ Rẫy giá bao nhiêu?

Dịch vụ

Chi phí/ lượt (Áp dụng BHYT)

Chụp X-quang cột sống thắt lưng thẳng nghiêng 

97.200đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng thẳng

65.400đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng nghiêng 

65.400đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng chếch hai bên

97.200đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng động, gập ưỡn 

97.200đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng cúi, ngửa tối đa 

97.200đ

Là Bệnh viện Đa khoa Trung ương cấp Quốc gia, Bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc, phục vụ cho hoạt động chụp X-quang cột sống thắt lưng.

Bảng giá chụp X-quang cột sống thắt lưng tại Bệnh viện Chợ Rẫy được niem yết theo quy định của Bộ Y tế, thế nên bạn đọc có thể an tâm với bảng giá hợp lý, minh bạch, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Bạn đọc nếu lựa chọn chụp X-quang cột sống thắt lưng tại Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng đông đúc, chờ đợi lâu. Thế nên nếu chỉ chụp chiếu thông thường thì bạn đọc có thể tham khảo các địa chỉ Bệnh viện, phòng khám tư nhân bên dưới để tránh tình trạng đông đúc mà chi phí cũng không chênh lệch nhiều.

Khi đi chụp X-quang cột sống thắt lưng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bạn đọc nên kết hợp thăm khám cơ xương khớp hoặc các bệnh chuyên sâu khác để tận dụng thời gian tốt hơn.

2. Bệnh viện STO Phương Đông

 • Địa chỉ: 79 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - thứ Bảy:
  •  Sáng: 7h30 - 11h30
  • Chiều: 13h30 - 16h30

Bệnh viện STO Phương Đông là bệnh viện tư nhân chuyên thăm khám chấn thương chỉnh hình, cơ xương khớp uy tín, chất lượng tại TPHCM. Nếu bạn đọc có nhu cầu chụp X-quang cột sống thắt lưng thì đây sẽ là lựa chọn đáng tin cậy.

Bệnh viện STO Phương Đông
Bệnh viện STO Phương Đông nằm trên địa bàn Quận 10, TPHCM - Ảnh: Google Review

Chụp X-quang cột sống thắt lưng tại Bệnh viện STO Phương Đông giá bao nhiêu?

Dịch vụ

Chi phí/ lượt

Chụp X-quang cột sống thắt lưng nghiêng

160.000đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng nghiêng (cúi)

120.000đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng nghiêng (ngửa)

120.000đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng nghiêng (trung bình)

120.000đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng thẳng

120.000đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng thẳng - nghiêng

240.000đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng xoay 3/4 trái, phải

240.000đ

Chi phí chụp X-quang cột sống thắt lưng tại STO Phương Đông cao hơn so với Bệnh viện Chợ Rẫy do đây là Bệnh viện tư nhân. Tuy nhiên, Bệnh viện STO Phương Đông cũng có áp dụng khám BHYT, bạn đọc nên chuẩn bị sẵn giấy tờ khi thăm khám để đảm bảo quyền lợi.

STO Phương Đông có ưu điểm là cơ sở y tế chuyên sâu về cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình thế nên nếu kết quả chụp chiếu cột sống thắt lưng có vấn đề thì có thể trực tiếp điều trị ngay tại đây. 

Bệnh viện STO Phương Đông nằm trên trục đường Thành Thái, cạnh ngã ba đường Dương Quang Trung và Thành Thái, bạn đọc lưu ý để di chuyển thăm khám được thuận lợi hơn.

3. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

 • Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận, TPHCM
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai - thứ Bảy: Sáng (7h00 - 11h30); Chiều (12h30 - 16h00)
  • Chủ nhật: 7h00 - 12h00

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là địa chỉ thăm khám uy tín, có quá trình hình thành và phát triển lâu dài tại TPHCM. Bệnh viện sẽ là địa chỉ chụp X-quang cột sống thắt lưng thuận tiện, nhanh chóng cho bạn đọc Quận Phú Nhuận và các khu vực lân cận khác.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Quy mô, cơ sở hạ tầng của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn - Ảnh: thanhnien.vn

Chụp X-quang cột sống thắt lưng tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn giá bao nhiêu?

Dịch vụ

Giá áp dụng BHYT

Giá Bệnh viện 

Giá VIP

Chụp Xquang cột sống thắt lưng De Sèze 

65.400đ

468.000đ 

656.000đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng chếch 3/4 (phải/trái) 

65.400đ

397.000đ

556.000đ

Chụp X-quang cột sống thắt

lưng nghiêng cúi tối đa/ ngửa tối đa

65.400đ

397.000đ

556.000đ

Chụp X-quang cột sống thắt

lưng thẳng nghiêng

65.400đ

397.000đ

556.000đ

Chi phí chụp X-quang cột sống thắt lưng tại Bệnh viện Hoàn Mỹ được chia thành nhiều mức khác nhau. Bạn đọc nào ưu tiên chụp chiếu nhanh chóng, có nhân viên hướng dẫn chi tiết thì có thể lựa chọn dịch vụ khám VIP với mức chi phí cao hơn hẳn.

Nếu không có BHYT, Bảo hiểm tư nhân thì chi phí chụp chiếu tại Bệnh viện ở mức cao so với mặt bằng chung. Bù lại, với bảng giá như vậy bạn đọc sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tương xứng với giá tiền. Tùy vào nhu cầu cá nhân, người thăm khám có thể cân nhắc nên thực hiện tại đâu.

4. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

 • Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai - thứ Bảy: 7h30 - 17h00

Phòng khám Golden Healthcare nằm ở vị trí thuận lợi, dễ tìm, trên trục đường Hoàng Hoa Thám, cách Ngã tư Hòa Thám - Cộng Hòa 300m, phù hợp với những bạn đọc mong muốn chụp X-quang cột sống thắt lưng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo sự tin cậy.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare
Khu vực tiếp đón bệnh nhân của Phòng khám Golden Healthcare - Ảnh: Google Review

Chụp X-quang cột sống thắt lưng tại Phòng khám Golden Healthcare giá bao nhiêu?

Dịch vụ

Chi phí/ lượt

Chụp X-quang cột sống thắt lưng chếch hai bên 

150.000đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng L5-S1 thẳng nghiêng

150.000đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng thẳng nghiêng

170.000đ

Phục vụ hoạt động chụp chiếu, phòng khám đã trang bị hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số tiên tiến mang lại chất lượng của hình ảnh rõ nét giúp hoạt động chẩn đoán và điều trị đạt kết quả cao.

Chi phí chụp X-quang cột sống thắt lưng tại Phòng khám Golden Healthcare so với các cơ sở tư nhân khác được đánh giá là hợp lý, không có nhiều sự chênh lệch quá nhiều.

Phòng khám đã công khai toàn bộ chi phí thăm khám, chụp chiếu khác trên webiste, bạn đọc có thể tham khảo nếu có nhu cầu.

5. Phòng khám Đa khoa Sài Gòn Healthcare

 • Địa chỉ: 45 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 7h00 - 19h30

Địa chỉ chụp X-quang cột sống thắt lưng tiếp theo BookingCare muốn giới thiệu với bạn đọc là Phòng khám Sài Gòn Healthcare, một trong những địa chỉ khám cơ xương khớp được nhiều bạn đọc tin tưởng.

Phòng khám Đa khoa Sài gòn Healthcare
Không gian bên trong Phòng khám Sài Gòn Healthcare - Ảnh: Google Review

Chụp X-quang cột sống thắt lưng tại Phòng khám Sài Gòn Healthcare giá bao nhiêu?

Dịch vụ

Chi phí/ lượt

Chụp X-quang cột sống thắt lưng chếch hai bên 

160.000đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng L5-S1 thẳng nghiêng

160.000đ

Chụp X-quang cột sống thắt lưng thẳng nghiêng

160.000đ

Xquang cột sống thắt lưng động, gập ưỡn

160.000đ

Phòng khám Sài Gòn Healthcare đã trang bị hệ thống X-Quang kỹ thuật số GXR-SD – DRGEM (Hàn Quốc) hiện đại với ưu điểm về hình ảnh, khảo sát rõ nét giúp các bác sĩ dễ dàng chẩn đoán và quan sát hơn.

Chi phí chụp X-quang cột sống thắt lưng của Sài Gòn Healthcare so với Golden Healthcare không có nhiều chênh lệch, bạn đọc có thể lựa chọn địa chỉ chụp chiếu tùy vào vị trí địa chỉ, nơi ở để di chuyển thuận tiện nhất. Hoặc nếu, bạn đọc có nhu cầu chụp chiếu ngoài giờ hành chính thì cũng có thể cân nhắc lựa chọn Sài Gòn Healthcare.

Bên cạnh đó, Phòng khám cũng có ưu điểm về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Người thăm khám hầu như sẽ không phải chờ đợi quá lâu khi đăng ký khám bệnh, chụp chiếu nhất là khi đặt lịch khám trước.

Trên đây là bảng giá chụp X-quang cột sống, thắt lưng tại 5 địa chỉ khám cơ xương khớp tiêu biểu, đáng tin cậy tại TPHCM. Ngoài ra, còn rất nhiều Bệnh viện, phòng khám khác có dịch vụ chụp chiếu tương tự, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm để lựa chọn được cơ sở phù hợp nhất với nhu cầu.

 
 

Đặt khám dễ dàng cùng BookingCare

Sau đây là một số bác sĩ giỏi (hoặc đơn vị uy tín) chuyên Khám chữa bệnh cơ xương khớp tại Tp.HCM. Bệnh nhân có thể đặt lịch trước tại đây để đi khám và điều trị hiệu quả.

Đặt khám tư vấn với bác sĩ từ xa qua Video

Bác sĩ khám tư vấn từ xa về Cơ-Xương-Khớp thông qua cuộc gọi có hình Video, bệnh nhân ở tại nhà kết nối với bác sĩ từ xa nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Tài liệu tham khảo
http://choray.vn/
http://sto.vn/
https://hoanmysaigon.com/
https://goldenhealthcarevn.com/
https://www.saigonhealthcare.vn/
Lưu ý khi sử dụng

Nội dung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bệnh nhân không nên tự ý điều trị mà cần phải tham khảo thêm lời khuyên của bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trong các bài viết gây ra.

Đội ngũ BookingCare
Góp ý về bài viết

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc và các nhà chuyên môn về nội dung bài viết này.

Danh mục cẩm nang

© 2024 BookingCare.
TiktokFacebook/Youtube/